Cài và áp dụng Adobe Reader được nhiều bạn áp dụng hiện nay nhằm có thể đọc và xem tệp tin PDF thuận lợi, gấp rút. Tiện ích của ứng dụng Adobe Reader là coi file PDF, cho mình viết thêm chú giải, lời bình.Quý khách hàng đã xem: Adobe acrobat reader là gì

Adobe Reader là phân phối của nhà cấp dưỡng ứng dụng Adobe khét tiếng trên trái đất, đồng nghĩa tương quan cùng với bài toán có tương đối nhiều bạn đón nhận thành phầm này. Người sử dụng rất có thể gọi tệp tin PDF bởi Adobe Reader tương tự như làm phần lớn Việc trực tiếp trên những tệp tin PDF này.

Bạn đang xem: Acrobat reader là gì


*

Bước 3: Một cửa sổ hiển thị cùng rất 4 thử khám phá, chúng ta cũng có thể lựa chọn 1 trong 4 hưởng thụ này.- Install updates automatically: Tự đụng thiết đặt bạn dạng update new nhất- Download updates for me, but let me choose when to install them: Hãy để app mua bạn dạng cập nhật tiên tiến nhất về, tuy nhiên bạn có quyền lựa chọn khi thiết đặt.- Notify me, but let me choose when to lớn tải về và install updates: Gửi thông báo cho mình cùng để chúng ta chọn lọc Khi cài về cũng giống như bài toán thiết lập phiên bản update.- Manually check for và install updates: Kiểm tra trước và thiết đặt bạn dạng update.Tại trên đây, vinaconextrans.com.vn khuyên ổn bạn nên chắt lọc yên cầu đầu tiên.Cliông xã Install để quá trình thiết lập bắt đầu.

Xem thêm: Lola One Piece Là Ai, Charlotte Lola, Charlotte Lola


*

*


*

Hướng dẫn sử dụng Adobe Reader coi tập tin PDF

- Sau Lúc cài đặt phần mềm thành công xuất sắc bên trên máy tính, Adobe Reader tất cả đồ họa nhỏng hình dưới:

Để msinh hoạt tệp tin PDF bạn dấn tổ hợp phím ctrl + O, Hoặc vào File lựa chọn Open. Hộp thoại bắt đầu hiển thị, lựa chọn băng thông cho tới địa điểm lưu lại tệp tin PDF yêu cầu gọi, chọn file và dấn Open là chúng ta có thể sử dụng Adobe Reader thành công.


*

https://vinaconextrans.com/huong-dan-cai-adobe-reader-doc-xem-file-pdf-231n.aspx Chỉ bởi vài thao tác làm việc dễ dàng là bạn đã sở hữu thể tải, áp dụng Adobe Reader nhằm gọi tệp tin PDF, tuy nhiên hơi đơn giản dễ dàng tuy thế nếu như không chú ý, đa số người vẫn setup không đúng vày vậy đến khi sử dụng sẽ không còn thể đã đạt được hết hồ hết tài năng của ứng dụng hoặc phầm mềm sẽ không còn thể sử dụng được.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *