Lý lịch Adam Khoo

Adam Khoo là ai?

Adam Khoo được nghe biết là triệu phú tphải chăng tuổi tốt nhất Singapore, 1 trong 25 tín đồ nhiều nhất dưới tuổi 40 của Singapore.

Bạn đang xem: Adam khoo là ai


Ông đã cài bốn công ty trong nghành nghề giáo dục, giảng dạy, truyền bá với tổ chức sự khiếu nại cùng với tổng lợi nhuận thường niên lên đến mức 30 triệu USD. Hình như, Adam cũng là một chuyên gia hỗ trợ tư vấn bậc nhất trong nghành nghề tài chính, tiếp thị, cai quản trị, chỉ huy cùng đẩy mạnh tiềm năng nhỏ người.

Adam Khoo càng lừng danh Khi năm 12 tuổi ông bị review là 1 trong đứa ttốt lười nhác, ngốc nghếch, tương đối đủng đỉnh cách tân và phát triển với không tồn tại hi vọng, tuy thế bằng đông đảo cố gắng khác người, ông đang trở thành đại gia năm 26 tuổi.

*

Adam Khoo thương hiệu thật là gì?

Tên vừa đủ của ông là Adam Khoo Yean Ann.

Adam Khoo sinh vào năm bao nhiêu?

Ông sinch ngày 8 tháng 4 năm 1974.

Adam Khoo có mặt sinh sống đâu?

Ông có mặt trên Singapore.

hộ gia đình của Adam Khoo

Cha ông là Vince Khoo, người mẹ là Betty L. Khoo-Kingsley.

Adam Khoo cưới vk là Sally Khoo-Ong năm 2000, hiện tại có 2 tín đồ con: Kelly Khoo (2004) cùng Samantha Khoo (2005).

Cuộc đời với sự nghiệp của Adam Khoo

khi lao vào trường đái học tập, Adam Khoo ko yêu thích Việc đọc sách, nhưng chỉ muốn nghịch năng lượng điện tử cùng coi ti vi. Việc nhấn rất nhiều điểm F ở trường đang khiến ông trsống bắt buộc ghét những giáo viên, ghét Việc học tập cùng thậm chí là ghét cả ngôi trường học tập.

Vào năm lớp 3 ông bị xua đuổi học cùng phải đưa ngôi trường. Lúc lên cấp 2, ông bị 6 ngôi ngôi trường khước từ, , và ở đầu cuối thì vào học tại một trường tệ tuyệt nhất. Tại một ngôi ngôi trường tất cả không ít học sinh kỉm và nmộc ngược, Adam Khoo lại ở trong những hầu như học viên kém tốt nhất. Trong 160 học viên thì Adam Khoo đứng số 10 – từ dưới lên.

Bố người mẹ ông tức điên lên cùng sẽ mang đến ông khá nhiều “bài bác học”, nhưng lại chẳng kết quả gì. Tại trường, thang điểm là từ 0 mang đến 100, điểm vừa đủ là 40. Thậm chí đến gia sư dạy tân oán đang nên mời mẹ ông cho tới và thắc mắc “Tại sao sẽ học tập cấp cho 2 nhưng Adam Khoo quan yếu có tác dụng được bài tập của học viên lớp 4?”

*

Bước vào tuổi 13, Adam Khoo được gửi tới công tác giáo dục dành riêng cho gần như đứa trẻ tài năng được dạy vị Ernest Wong, fan đi đầu về công nghệ học tập Nhanh, thiết kế ngôn từ tư duy (NPL), và cách thức học toàn óc bộ. Từ kia trlàm việc đi, niềm tin của Adam Khoo đang biến hóa. ông có niềm tin rằng mình có thể có tác dụng được. Ernest Wong đã cho là đều fan hầu như có thể là 1 trong tính năng với một đơn vị lãnh đạo dù là xuất xứ điểm thấp.

Xem thêm: Anh Là Ai Justatee

Ernest Wong nói rằng: ‘”Điều tuyệt nhất ngăn bọn họ lại là một lòng tin sai trái và một cách biểu hiện tiêu cực.”

Lời nói này vẫn gồm ảnh hưởng phệ cho tới Adam Khoo. Cuối cùng thì ông cũng tin tưởng rằng ví như bạn không giống có thể ăn điểm A thì ông cũng hoàn toàn có thể. Adam Khoo kém cỏi bởi vì ông còn tthấp với luôn tin vào phần đông tiếng nói xấu đi từ bạn không giống.

Lần đầu tiên vào đời, Adam Khoo đề ra kim chỉ nam của chính bản thân mình, đó là giành được điểm A nghỉ ngơi toàn bộ các môn. ông quyết tâm trong thời gian ngắn sẽ vào được ngôi trường Victoria (ngôi trường trung học cực tốt sinh hoạt Singapore), với phương châm lâu dài là vào ngôi trường ĐH Quốc gia Singapore để học tập thuộc đa số sinc viên năng lực nhất.

*
lúc quay trở về trường Adam Khoo nhanh chóng hợp tác vào hành động. ông dán đầy đủ tấm hình của chính mình kèm các lời nói khuyến khích niềm tin lên tường cùng áp dụng đều cách thức tiếp thu kiến thức đúng mực (điều ko được dạy dỗ ngơi nghỉ bất kỳ ngôi ngôi trường nào), sử dụng đông đảo chuyên môn đọc nkhô cứng, giải pháp thực hiện cả nhì bán cầu óc, và nghệ thuật ghi nhớ rất việt góp ông hoàn toàn có thể trả lời gia sư tức thì nhanh chóng Khi được hỏi.

lúc bằng hữu và thầy cô hỏi về mục tiêu sắp tới, Adam Khoo vẫn trả lời rằng ông ý muốn xếp đầu tiên nghỉ ngơi ngôi trường, vào học tập tại trường trung học Victoria cùng kế tiếp là Đại học tập Quốc gia Singapore. Mọi tín đồ phần lớn cười cợt nhạo ông bởi vì trước đó chưa từng bao gồm học viên làm sao của ngôi trường làm cho được vấn đề đó. Việc kia chỉ càng khiến cho ông trlàm việc cần quyết hơn để triển khai ước mong với làm biến đổi lịch sử dân tộc.

Chỉ trong tầm 3 mon, điểm số mức độ vừa phải của ông tăng lên đến 70. Sau 1 năm, trường đoản cú vị trí nhóm sổ, ông vươn lên đứng thứ 18 toàn ngôi trường, với Khi xuất sắc nghiệp trường trung học, Adam Khoo đỗ thủ khoa cùng với điểm A hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho toàn bộ 6 môn học tập. Sau kia ông được trao vào học trên ngôi trường Victoria cùng ăn điểm A mang đến 3 môn học ái mộ.

Cuối cùng thì Adam Khoo cũng bước đi vào trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS) và vì năm nào cũng Tiên phong toàn trường cần ông sẽ được nhận vào lịch trình trở nên tân tiến kĩ năng của NUS. Chương thơm trình này được thiết kế giành riêng cho trang nhất sinch viên xuất nhan sắc được reviews là tính năng.

*

Tại tuổi 21, Adam Khoo đã xong xuôi nhiệm vụ giang sơn tại Không quân Cộng hòa Singapore. Sau đó, ông hợp tác cùng với ba tín đồ các bạn của Đại học Quốc gia Singapore (NUS) cùng đồng sáng lập một đơn vị quản lý sự khiếu nại, Curroul Entertainment. Shop chúng tôi sẽ tổ chức nhiều hoạt động vui chơi khác nhau cho người tiêu dùng và tiếp đến được ĐK lại cùng với thương hiệu Event Gurus Pte Ltd.

Tại tuổi 24, sau khoản thời gian cảm nhận giấy phép tại NLPhường sinh hoạt Washington, Adam Khoo biến chuyển đào tạo viên tại SuperTeen, triển khai các khóa học cho các tổ chức bao hàm Hội đồng Hỗ trợ Phát triển Trung Quốc (CDAC), Hiệp hội Chuyên gia Hồi giáo (AMP) và Đại học tập Pelita Harapan ( UPH) tại Jakarta.

Ngoài ra, ông cũng bước đầu huấn luyện và giảng dạy những cửa hàng đại lý bảo hiểm và làm chủ tiếp thị số 1 về các cách thức để tăng doanh số. Sau kia, cha ông sẽ giao đến anh trách rưới nhiệm điều hành và quản lý chủ thể truyền bá của riêng rẽ chúng ta, Adcom.

Ông hiện nay là Giám đốc quản lý và điều hành của Adcom (S) Pte Ltd, Đồng tạo nên cùng Giám đốc quản lý của Event Gurus Pte Ltd, và Đồng sáng lập và Chủ tịch điều hành quản lý của Adam Khoo Learning Technologies Group Pte Ltd, chuyên tổ chức những khoá đào tạo cùng hội thảo chiến lược mang đến các cửa hàng đa quốc gia với cá thể mọi châu Á, bên cạnh đó là 1 trong những Chuyên Viên support hàng đầu trong nghành nghề dịch vụ tài chính, tiếp thị, quản lí trị, lãnh đạo và đẩy mạnh tiềm năng nhỏ bạn.

*

Adam Khoo cũng là tác giả của 9 cuốn sách bán chạy độc nhất vô nhị trên Singapore và vào Quanh Vùng nhỏng “The Secret of self-made millionaires” (Bí quyết tay trắng thành triệu phú), “Secret of building multi – million dollar business” (Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ), “I’m gifted, so are you!” (Tôi có tài, bạn cũng thế!), “Nurturing the winner & genious in your child” (Con chiếc chúng ta phần lớn giỏi) cùng “Master your mind, thiết kế your destiny” (Làm nhà bốn duy, biến đổi vận mệnh)…

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *