Adobe Acrobat là phần mềm sửa đổi văn bạn dạng nổi tiếng của hãng Adobe. Hãy cùng vinaconextrans.com mày mò giải pháp áp dụng Adobe Acrobat DC ra sao nhé

Adobe Acrobat DC là gì?

Adobe Acrobat là gì? Đây là ứng dụng khá phổ cập cùng có tên rất đầy đủ là Adobe Acrobat Pro DC - một giải pháp “toàn bộ trong một” để quản lý file PDF. Như toàn bộ những sản phẩm không giống của Adobe, nó bao gồm đều tuấn kiệt toàn diện mà hoàn toàn có thể làm cho những người dùng hồi hộp lúc bắt đầu sử dụng.

Bạn đang xem: Adobe acrobat reader là gì

Tải Adobe Acrobat Pro DCChính vày vậy, nội dung bài viết sau đang trả lời cho chính mình phần lớn đồ vật cần biết để tạo nên với sửa đổi các tệp tin PDF cùng với Adobe Acrobat Pro PC. Bạn cũng biến thành được học tập phương pháp ký chữ ký tiên tiến nhất trên file PDF, so sánh sự khác biệt thân các tư liệu PDF và nhiều hơn nữa.

Hướng dẫn thực hiện Adobe Acrobat Pro DC

Adobe Acrobat là gì?1. vinaconextrans.com với cài đặt Adobe Acrobat Pro DC2. Tìm gọi đều điều cơ bản3. Tạo tệp tin PDF3.1. Phương thơm pháp 1 - Mnghỉ ngơi file PDF với Acrobat3.2. Phương thơm pháp 2 - Kéo cùng thả3.3. Phương thơm pháp 3 - Cliông chồng loài chuột yêu cầu (chỉ trên Windows)4. Chỉnh sửa file PDF5. Làm bài toán với các trang PDF6. Trích xuất trang PDF7. Điền và cam kết size PDF8. So sánh nhì file PDF9. Tích đúng theo Acrobat cùng với Dropbox10. Sử dụng Acrobat trên di động

1. vinaconextrans.com với thiết đặt Adobe Acrobat Pro DC

quý khách hàng tất cả 1 tuần sử dụng thử sản phẩm này của Adobe. Quý Khách phải cũng cấp cho thông tin thẻ tín dụng thanh toán, thẻ ghi nợ hoặc PayPal trước khi ban đầu thời gian cần sử dụng test miễn giá tiền. Phương thơm thức thanh khô toán thù của các bạn sẽ được lập hoá đối kháng sau khung thời gian giới thiệu với các bước vẫn tái diễn mỗi tháng nếu như bạn ko hủy thông tin tài khoản của mình. Adobe Acrobat Pro DC có mức giá 14,99 USD/ tháng. Quý khách hàng vinaconextrans.com cùng setup Adobe Acrobat Pro DC như các phần mềm thông thường không giống.

2. Tìm đọc phần lớn điều cơ bản

Lúc mngơi nghỉ Adobe Acrobat Pro DC, bạn sẽ dành được hình ảnh bao gồm của nó.Hãy để ý mang đến tab Home với Tools ở góc trên bên trái màn hình hiển thị. Quý Khách đã gần như sử dụng chúng liên tục. File Lists ở bảng bên trái cũng khá đặc biệt quan trọng vào quy trình thực hiện. Tab Tools như là cửa ngõ ngõ của khách hàng để tận dụng về tối nhiều Adobe Acrobat Pro DC.
Hộp kiếm tìm tìm ngơi nghỉ phía trên là địa điểm chúng ta có thể nhập từ bỏ khóa tương quan mang lại luật pháp ước muốn. Bên bên dưới, các bạn dễ dãi kiếm tìm thấy những giải pháp được team thành hạng mục từ Create & Edit mang đến Forms & Signatures. Ở bảng bên đề nghị, chúng ta có thể kiếm tìm thấy các phím tắt cách thức. Chúng khiến cho bạn thuận lợi truy vấn gần như tính năng mà các bạn hay phụ thuộc nlỗi sửa đổi với gửi PDF.Để tùy trở thành tkhô nóng giải pháp của Adobe Acrobat Pro DC, nhấn vào bắt buộc vào ngôi trường trống trong menu Quick Tools để mnghỉ ngơi menu thả xuống.

1. Chọn Customize Quiông xã Tools trong thực đơn này để msinh sống vỏ hộp thoại tùy đổi thay.


2. Tiếp theo, không ngừng mở rộng danh mục bạn có nhu cầu thêm 1 điều khoản. lấy ví dụ như làm việc đây là Edit PDF.

3. Chọn một dụng cụ tự list. lấy một ví dụ này lựa chọn công cụ Add Text. Sau kia, cliông chồng icon Add to Toolbar làm việc bên đề xuất của vỏ hộp thoại để thêm lao lý đó vào tkhô giòn phương pháp tùy biến đổi.

4. Sắp xếp lại những công cụ: Bạn hoàn toàn có thể cần sử dụng các mũi thương hiệu bên trái cùng đề xuất sinh hoạt phía trên cùng của vỏ hộp thoại để bố trí lại địa điểm cơ chế suôn sẻ mong mỏi. Đánh vết một cơ chế, rồi clichồng một mũi thương hiệu để dịch chuyển nó. Dùng ibé thùng rác rưởi nhằm xóa những nút bấm trường đoản cú tkhô hanh luật pháp. Bạn cũng hoàn toàn có thể thêm dải ngăn cách tkhô nóng phương pháp bằng cách click vào icon đó, rồi dịch rời nó tới vị trí ước muốn.
5. Click Save để hoàn thành cấu hình Toolbar. Các chính sách tùy biến giờ sẽ hiện tại trong Quick Tools.

3. Tạo tệp tin PDF

Để sản xuất tệp tin PDF xuất phát điểm từ một tài liệu Microsoft Word hoặc tài liệu khác sẽ tất cả sẵn trên máy tính xách tay, chúng ta cliông chồng vào menu File ở góc cạnh bên trên phía bên trái của màn hình hiển thị.

3.1. Pmùi hương pháp 1 - Mngơi nghỉ file PDF với Acrobat

Quý khách hàng chọn Create > PDF from File. Lệnh này hiển thị một danh sách các tệp tin tương hợp. Tìm file bạn phải và bấm vào vào nó, kế tiếp là nút ít Open.
Phú trực thuộc vào đặc thù của file cơ mà PDF rất có thể lộ diện trên màn hình hiển thị ngay lập tức mau chóng. Nếu không, các bạn sẽ nhận thấy một vỏ hộp thoại chỉ ra phần trăm xong xuôi.quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể tạo các file PDF từ không ít tệp tin với phương thức này. Quay quay trở lại thực đơn File cùng chọn Create > Create Multiple PDF Files.Một hộp thoại tồn tại cả cung ứng nút ít Add Files ở góc cạnh bên trên phía bên trái. quý khách hàng click vào kia và ban đầu tạo nên một list tệp tin nhằm đổi khác sang trọng PDF. File bạn sẽ lựa chọn mở ra nghỉ ngơi bên dưới hộp thoại kia. quý khách hàng click chuột vào OK sống mặt nên bên dưới với chỉ định đầu ra output của tập tin.

3.2. Phương thơm pháp 2 - Kéo với thả

quý khách cũng rất có thể thực hiện thao tác kéo cùng thả để chế tạo file PDF. Nó này hoạt động y hệt như ngẫu nhiên thao tác làm việc kéo cùng thả nhằm upload những file không giống. Quý khách hàng chỉ việc cliông chồng cùng kéo tệp tin qua bảng Adobe từ file trong máy tính xách tay.

3.3. Phương pháp 3 - Click con chuột nên (chỉ bên trên Windows)

Nếu chúng ta áp dụng thứ chạy Windows thì thậm chí còn còn tồn tại một cách nkhô giòn hơn để tạo file PDF trường đoản cú tư liệu gồm sẵn. quý khách chọn tệp tin, tiếp đến click chuột đề xuất cùng chọn Convert lớn Adobe PDF.

Xem thêm: Biến Mất Người, Ảo Thuật Gia David Copperfield Là Ai, Just A Moment

4. Chỉnh sửa file PDF

Adobe Acrobat Pro DC cũng cho phép chúng ta chỉnh sửa một trang PDF các lần bằng phương pháp đi cho menu Tools với lựa chọn Edit PDF.
Chỉ lựa chọn tệp tin PDF của người tiêu dùng cùng mnghỉ ngơi nó với trình chỉnh sửa. Quý khách hàng cliông chồng và kéo con đường viền bao bọc Quanh Vùng hoàn toàn có thể sửa đổi được của tư liệu nhằm chỉnh sửa các phần khác biệt trong các số đó.Quý Khách rất có thể nhập văn bạn dạng new hoặc xóa văn uống bạn dạng không muốn. Các tùy lựa chọn định dạng lộ diện sinh hoạt bảng mặt buộc phải. Quý Khách rất có thể lựa chọn 1 font chữ từ bỏ danh sách thả xuống cùng chọn lựa form size tương tự như màu sắc phông chữ.Các hình tượng bên dưới phần đông tùy lựa chọn đầu tiên cho phép có tác dụng đậm, in nghiêng cùng gạch chân văn uống bạn dạng. Adobe Acrobat cũng có công dụng cho subscript và superscript, định dạng đầu mẫu, cùng những danh sách được đặt số. quý khách cũng rất có thể thao tác làm việc những lề.

5. Làm câu hỏi cùng với những trang PDF

Adobe Acrobat Pro DC cũng cung ứng nhiều phương pháp thao tác những trang PDF trơ trọi. Tuy nhiên, điều ấy từng trải tất cả các quyền trong lịch trình. quý khách hàng rất có thể xác nhận vấn đề đó bằng phương pháp đi cho thực đơn File trong những khi đang mtại 1 tệp tin PDF trong Acrobat.Chọn Properties cùng clichồng vào tab Security và nhập báo cáo trong Document Restrictions Summary. Nếu bạn gồm quyền, bạn sẽ bắt gặp Allowed được liệt kê bên cạnh những tùy lựa chọn tư liệu khác biệt.Vậy đúng chuẩn chúng ta cũng có thể làm gì vào tài liệu PDF? Xoay các trang bằng phương pháp đi mang lại thực đơn Tools > Organize Pages hoặc áp dụng phím tắt.Quá trình này hiển thị một thanh hao biện pháp phụ. Clichồng vào mũi tên thả xuống trong hộp Enter Page Range nhằm chọn lựa những tùy lựa chọn rõ ràng hoặc chỉ cần click chuột vào coi trước trang nlỗi bên dưới.

Cách luân chuyển trang trong PDF

quý khách rất có thể chuyển phiên toàn cục hoặc những trang sàng lọc trong một tư liệu. Xoay trang theo góc 90 độ. quý khách hàng có thể xoay những trang bởi phương tiện tương ứng vào bảng Page Thumbnails hoặc sử dụng tùy chọn Rotate. Cách thực hiện nlỗi sau:1. Msinh hoạt PDF vào Acrobat DC, và chọn Tools > Organize Pages hoặc chọn Organize Pages từ bảng bên cần. Bộ dụng cụ Organize Pages được hiện tại vào tkhô nóng dụng cụ sản phẩm công nghệ nhì.

2. Ở tkhô giòn hiện tượng thiết bị nhị, lựa chọn phạm vi trang bạn có nhu cầu luân phiên. Bạn có thể lựa chọn Even Pages, Odd Pages, Landscape Pages, Portrait Pages, All Pages hoặc chúng ta cũng có thể nhập số trang mong muốn để thực hiện tác vụ trên đó.3. Sau khi chọn phạm vi trang, tới Direction để tính hướng. Chọn xoay theo hoặc trái chiều kyên đồng hồ thời trang 90 độ.4. quý khách hàng cũng có thể luân phiên một trang cụ thể bằng phương pháp clichồng vào các nút luân chuyển ngược hoặc theo chiều kyên ổn đồng hồ được hiện làm việc trình coi thumbnail của trang đó.Lưu ý: Để trong thời điểm tạm thời biến hóa chế độ coi trang, chọn View > Rotate View > Clockwise hoặc Counterclockwise. Hướng trang gốc lần cho tới sẽ được Phục hồi khi chúng ta mngơi nghỉ PDF.Một mẹo sửa đổi bổ ích nữa mà lại chúng ta cũng có thể tận dụng tối đa với Acrobat Pro DC là đổi khác trang bị trường đoản cú các trang. Quý khách hàng cũng có thể tạo phiên bản xào luộc của những trang cố định. Từ bảng Organize Pages, bạn cliông chồng cùng kéo một trang của tài liệu PDF cho một địa chỉ khác vào tệp tin.Và giả dụ bạn có nhu cầu xào luộc một trang thì chỉ việc click vào trang kia cùng nhấn Ctrl + kéo trang cho tới khu vực mà lại bạn có nhu cầu xào nấu nó trong tài liệu.Để xóa một trang, chúng ta bấm vào đề nghị vào biểu tượng trang cùng chọn Delete Pages.

6. Trích xuất trang PDF

Extraction là quy trình tái thực hiện những trang chọn lựa của một tư liệu PDF vào file PDF không giống. Những trang được trích xuất không những đựng nội dung mà hơn nữa cả toàn thể trường biểu mẫu, comment, link cùng với ngôn từ trang nơi bắt đầu.Quý khách hàng rất có thể đặt trang trích xuất vào tư liệu nơi bắt đầu hoặc xóa bọn chúng trong quy trình Extract. Về cơ bản, quy trình này tương tự như cắt và dán giỏi coppy & dán tài liệu tuy vậy sinh sống Lever trang.Lưu ý: Bất kỳ bookmark hay nội dung bài viết liên kết với trang sẽ không còn được trích xuất.1. Msống file PDF bạn có nhu cầu vào Acrobat DC, rồi lựa chọn Tools > Organize Pages hoặc Organize Pages tự bảng mặt cần. Sở cách thức Organize Pages phía trong toolbar trang bị nhì.2. Tại thanh phương tiện sản phẩm nhì, click Extract. Một toolbar bắt đầu đang xuất hiện thêm dưới thanh khô giải pháp sản phẩm hai kèm lệnh rõ ràng mang đến chuyển động Extract.

3. Chọn phạm vi trang ao ước trích xuất.Quý khách hàng hoàn toàn có thể chọn Even Pages, Odd Pages, Landscape Pages, Portrait Pages hoặc All Pages. Quý Khách rất có thể nhập số trang mong ước nhằm triển khai vận động.4. Ở tkhô cứng vẻ ngoài mới, thực hiện một trong các phần lớn câu hỏi sau trước lúc cliông xã Extract:Để sa thải trang đã trích xuất tự tài liệu cội, chọn Delete Pages After Extracting.Để tạo ra PDF một trang mang lại từng trang trích xuất, chọn Extract Pages As Separate Files.Để không thay đổi các trang cội vào tài liệu và sinh sản một PDF bao gồm tất cả các trang được trích xuất, hãy vứt tích cả nhì vỏ hộp kiểm.

7. Điền và cam kết khung PDF

quý khách thường xuyên yêu cầu cam kết vào các thích hợp đồng dạng hoặc bản thỏa thuận dạng PDF? quý khách hàng hoàn toàn có thể có tác dụng vấn đề đó nhưng mà ko bắt buộc in tư liệu ra. Để ký kết vào một trong những tài liệu PDF, chúng ta mngơi nghỉ tài liệu kia trong Acrobat và điều tìm hiểu trang bạn cần. Cliông chồng vào Fill & Sign sinh hoạt thực đơn tùy chọn mặt đề nghị.
Sau kia áp dụng tkhô cứng lý lẽ hẳn nhiên để nhập tên với bất kỳ báo cáo như thế nào khác nhưng mà bạn cần cung ứng trong số loại khớp ứng. quý khách hàng có thể tạo chữ ký bằng phương pháp clichồng vào Sign với nhập thương hiệu của bản thân. Adobe đã có thể chấp nhận được các bạn đặt chữ cam kết vào tư liệu PDF.Có nhiều hơn thế nữa một cách để ký kết tài liệu PDF. quý khách hàng rất có thể nhập thương hiệu, viết chữ ký kết thủ công bằng tay hoặc cnhát một hình họa thay mặt đại diện chữ ký kết của người tiêu dùng.Sau lúc lưu giữ chữ ký kết, nó xuất hiện như một chắt lọc ngay sau khi chúng ta clichồng vào Sign mang đến toàn bộ các tài liệu trong tương lai. Điều này khôn xiết thuận tiện.Adobe Acrobat Pro DC cũng được cho phép các bạn biến hóa tài liệu ko điền được, tư liệu phẳng hoặc chủng loại sang trọng dạng rất có thể điền được.Để làm cho được điều ấy, các bạn mngơi nghỉ tệp tin PDF trong Acrobat. Đi cho File > Save as Other. Tiếp theo, bạn lựa chọn Reader Extended PDF với cuối cùng click vào Enable More Tools. khi chúng ta mở file trong Acrobat Pro DC hoặc Acrobat Reader, các bạn sẽ rất có thể nhập hoặc cam kết vào các ngôi trường quan trọng.

8. So sánh hai tệp tin PDF

Sau Lúc vinaconextrans.com Adobe Acrobat Pro DC, bạn cũng có thể áp dụng tác dụng Compare Files vẫn có phong cách thiết kế lại. Để đối chiếu hai file PDF, chúng ta đi cho bảng Tools với lựa chọn Compare Files.Click vào Select File nhằm lựa chọn nhì tư liệu bạn có nhu cầu so sánh. Sau kia, nhấp chuột vào Compare (Chỉ áp dụng đến tư liệu PDF, không khả dụng cùng với những định dạng tài liệu khác).Sau đó, bạn sẽ hoàn toàn có thể coi Compare Results Summary - Tóm tắt tác dụng so sánh. quý khách hàng cũng có thể biến đổi từng khu vực lúc chọn tùy lựa chọn Go lớn First Change.

9. Tích vừa lòng Acrobat cùng với Dropbox

Một công dụng tuyệt vời và hoàn hảo nhất của Adobe Acrobat Pro DC là nó vận động lập tức mạch cùng với Dropbox. Quý khách hàng rất có thể sử dụng nhân kiệt này từ giao diện Home. Để thêm thông tin tài khoản Dropbox vào Acrobat, chúng ta cliông chồng vào liên kết Add Account trong list tệp tin Storage.Clichồng vào nút Add bên dưới logo Dropbox với đăng nhtràn vào Dropbox. Hộp những quyền Adobe đang hỏi chúng ta áp dụng thông tin tài khoản Dropbox làm sao để liên kết với Acrobat Pro DC.Sau khi Dropbox mở ra trong danh sách file Storage, bạn bấm chuột vào nó để hiển thị những tệp tin Dropbox bên phía trong bảng bao gồm. Sau khi chúng ta áp dụng Acrobat Pro DC nhằm biến hóa tệp có bắt đầu từ bỏ Dropbox, Adobe đang giữ phiên bạn dạng đã sửa đổi vào Dropbox cho bạn.

Xem thêm: Vương Hiệu Vị Hành Khiển Và Phán Quan Là Ai Nghe TạI Cãµi âM

10. Sử dụng Acrobat trên di động

Adobe Acrobat Pro DC cũng có thể giải pháp xử lý những tệp tin PDF trải qua ứng dụng cho Android cùng áp dụng đến iOS. Nó thậm chí là rất có thể vươn lên là máy tính bảng iPad thành một sản phẩm quét để nhập file PDF một phương pháp dễ dãi. Quý Khách gồm quyền truy cập vào áp dụng mang lại di động miễn phí tổn một phương pháp tự động hóa khi bạn sử dụng thử hoặc ĐK Adobe Acrobat Pro DC .Tải Adobe Acrobat Reader mang đến Android Tải Adobe Acrobat Reader mang lại iOS

Chuyên mục: HỎI ĐÁP
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *