"Nếu hành động của doanh nghiệp thúc đẩy bạn không giống mong ước nhiều hơn thế nữa, học tập nhiều hơn, hành vi nhiều hơn nữa, với trngơi nghỉ đề nghị giỏi trông đẹp hẳn, bạn đó là một bên chỉ đạo thật sự" -- John Quicy Adams

Vị tổng thống sản phẩm 6 này của Hoa Kỳ tin rằng một nhà chỉ huy tài bố cũng chỉ tựa như các người làm việc mang đến bọn họ, điểm khác biệt là các đơn vị chỉ huy giỏi biết cách tạo động lực thúc đẩy nhân viên cấp dưới của họ đi lên cùng lượm lặt được không ít thành công. Trong nhiệm kỳ của chính mình, John Quicy Adams đã hỗ trợ quốc gia Mỹ trả hết trọn vẹn số nợ công.quý khách hàng vẫn xem: Tổng thống trang bị 26 của mỹ là ai

2. Dwight D. Eisenhower


*

"Thành công là một cuộc hành trình dài, chưa hẳn là đích đến" – Dwight D. Eisenhower

Dwight D. Eisenhower là vị người chủ máy 34 của White House từ thời điểm năm 1952 và tiếp tám năm tiếp đến. Ông từng là đại tướng tá 5 sao trong quân đội Hoa Kỳ thời Đệ nhị Thế Chiến. Với đầu óc tinh tế cùng nhạy bén, Eisenhower trọng tâm niệm: hãy triệu tập vào hầu như thành công nho bé dại, bạn sẽ đạt được thành công phệ.

Bạn đang xem: Ai là tổng thống thứ 26 của mỹ

3. Gerald R. Ford


*

"Nói thiệt, làm cho siêng năng, cùng ăn tối đúng giờ" -- Gerald R. Ford

Là vị tổng thống duy nhất của Hoa Kỳ ko tyêu thích gia trạng rỡ cử (ông được chỉ định sau khi vị tổng thống nhiệm kỳ trước Richard Nixon bị bến bãi chức), Ford khét tiếng là 1 công ty lãnh đạo toá mở, tin cậy. Với châm ngôn của bản thân mình, ông ao ước thông báo những đơn vị chỉ huy về một lối sinh sống đơn giản dễ dàng, trung thực.


*

"Với Xu thế, hãy tập bơi theo dòng; với nguyên lý sống, hãy vững nlỗi bàn thạc" – Thomas Jefferson

Là người sáng tác chính của bạn dạng Tulặng Ngôn Độc Lập lừng lẫy của Hoa Kỳ, Thomas Jefferson đồng thời cũng là fan biên soạn ra dự thảo luật pháp năm 1786 về quyền tự do thoải mái tôn giáo. Câu danh ngôn lừng danh trên của ông khuim nhỏ bạn đề nghị linh hoạt, cập nhật gần như xu hướng bắt đầu của thời đại tuy nhiên luôn luôn luôn luôn kéo dài hiệ tượng sống và ý thức của bạn dạng thân.

5. Abrasi mê Lincoln


*

"Có thể tiến đủng đỉnh, mà lại chớ bao giờ bước lùi" – Abrasay đắm Lincoln

Abramê man Lincoln, một giữa những vị tổng thống bao gồm sức ảnh hưởng tốt nhất vào lịch sử vẻ vang Hoa Kỳ, là fan vẫn dìu dắt quốc gia Mỹ bước sang một quy trình tiến độ nhiều năm với khá nhiều khó khăn với thử thách.

Ông không bao giờ vứt cuộc dù chạm mặt nhiều gian truân nhằm đã đạt được Tuim Ngôn Giải Pđợi Nô Lệ và xong xuôi cuộc kháng chiến Hoa Kỳ. Thành công tất yêu mang lại vào giây lát, vị vậy hãy luôn làm tiếp mục tiêu và thường xuyên phát triển – mặc dù bạn cũng có thể là các bạn tiến lừ đừ.

Xem thêm: Ed And Lorraine Warren Là Ai, The Conjuring, Dopo 3 Film E 4 Spin

6. John F. Kennedy


*

"Rập khuôn là cai tội nhân của tự do và là quân thù của vạc triển" – John F. Kennedy

Hãy quan tiền ngay cạnh hầu như doanh nhân sáng tạo cùng tất cả tầm ảnh hưởng. Quý khách hàng đang thấy chúng ta luôn luôn tất cả các phương pháp khác lạ nhằm tiếp cận cơ hội. Con con đường thành công xuất sắc luôn luôn chưa phải là tuyến đường bình yên.

7. Baraông xã Obama


"Nếu bạn đi đúng con phố cùng luôn luôn sẵn sàng chuẩn bị bước tiếp, sau trước gì các bạn cũng có được thành công" – Baraông xã Obama

Dù chạm chán yêu cầu những phản nghịch đối với Luật Bảo Hiểm Sức Khỏe (còn gọi là “Obamacare”), cùng những vụ xả súng đẫm máu xẩy ra trong nhiệm kỳ tại chức, vị tổng thống Hoa Kỳ ngày nay này được nhiều người kinh doanh hâm mộ vày sự kiên định của ông. Một khi chúng ta đang tuyển chọn được tuyến đường đi cho doanh nghiệp, hãy thiệt kiên trì với các bạn sẽ từ từ tiến tới thành công, chậm rãi tuy thế có thể.

8. Frankiln D. Roosevelt


Nếu các bạn đối xuất sắc với tất cả fan, 90% bọn họ cũng sẽ đối tốt lại cùng với bạn" – Franklin D. Roosevelt

Dù bắt buộc đương đầu với khá nhiều vấn đề nan giải vì cuộc Đại béo Hoảng còn lại cuối những năm 19đôi mươi, Franklin D. Roosevelt vẫn chỉ dẫn được phần nhiều chính sách tác dụng góp nền kinh tế Mỹ dần dần phục sinh vào nhiệm kỳ của ông.

Ông cũng chính là fan giới thiệu hàng loạt các cải cách bắt đầu bao gồm An Sinc Xã Hội với kiểm soát điều hành ngân hàng thuộc các ngành các dịch vụ công. Việc ngay cả Roosevelt, cho dù được tái đắc cử vào nhiệm kỳ sau đó, cũng chạm mặt phải không hề ít phản bội đối từ Tòa Án Tối Cao, cho biết rằng bạn cực nhọc có thể làm cho vừa ý tất cả đều người và một thời gian.

9. Theodore Roosevelt


"lúc tin là hoàn toàn có thể là các bạn đã có được một phần hai thành công" – Theodore Roosevelt

10. Harry S. Truman


"Thành công mang đến bất ngờ hơn khi chúng ta ko quan tâm tới lợi ích" – Harry S. Truman

Truman đón nhận địa chỉ người sở hữu White House nhà trắng vào năm 1945, sau tử vong bất ngờ của vị tổng thống nhiệm kỳ trước Franklin Roosevelt, với rất nhiều vụ việc về cuộc chiến tranh, nhỏng vụ việc bom nguyên tử. Cuối năm 1945, ông tsi gia kí kết hiến chương thơm của Liên Hợp Quốc, với bước đầu bắt tay hợp tác cùng với chỉ huy của các nước khác trong nhiệm kỳ của bản thân. Tinc thần hợp tác và ký kết của ông chính là bài học kinh nghiệm giá trị cho những doanh nhân hiện giờ.

BTC THÔNG BÁO HOÀN THÀNH VÒNG THI CẤPhường. QUỐC GIA NĂM HỌC 2020-2021
Ông Nguyễn Kyên Sơn được thai làm Bộ trưởng Sở Giáo dục và Đào tạo thành VINH DANH Top trăng tròn học sinh có điểm thi cao nhất kỳ thi cấp TỈNH/THÀNH PHỐ cuộc thi vinaconextrans.com năm học 20trăng tròn - 2021 Chuim mục: NGÔI SAO
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *