Tên tù hãm ấu dâm Aydin Coban 38 tuổi, tín đồ Hà Lan đã bị công an bắt duy trì sau khi một đàn bà 15 tuổi tự vẫn. Ngulặng nhân của cái chết được mang đến là vì cô bé nhỏ dường như không chịu được áp lực sau khoản thời gian bị Coban bắt túa đồ gia dụng cùng thực hiện các hành động khiêu dâm online.

Bạn đang xem: Amanda todd là ai


Theo trang Daily Mail đưa tin, một kẻ ấu dâm fan Hà Lan chăm bắt những thiếu phụ tphải chăng tín đồ Anh thực hiện các hễ tác khiêu dâm qua webcam đã nhận án 10 năm tội phạm.

Aydin Coban, 38 tuổi vẫn nhằm mục tiêu vào hàng trăm ngàn phụ nữ ttốt bạn Anh với nhiều quốc gia không giống trên quả đât nhìn trong suốt 6 năm vừa qua. Tuy nhiên gần đây, lúc một nàn nhân của Coban tự vẫn, người ta mới khảo sát với gửi vụ câu hỏi ra ánh sáng.


*

Coban bị tầm nã nã tại Canadomain authority khi bị tình nghi liên quan cho chết choc của Amandomain authority Todd, một thiếu nữ ttốt từng chia sẻ lên Youtube mẩu truyện bị quấy nhiễu bên trên mạng xã hội của mình. Cô bé sẽ tự sát Lúc bắt đầu 15 tuổi. Trước kết tội đó, Coban vẫn không đồng ý Việc bao gồm liên quan cho tới cái chết của Amanda Todd.

thường thì, kẻ ấu dâm sẽ giả vờ là 1 thiếu thốn niên đẹp trai, sexy nóng bỏng với gạ gẫm đa số nạn nhân, tngày tiết phục họ tháo dỡ đồ vật trên webcam. Với đầy đủ cô gái có ý định chống đối, hắn vẫn còn lại lời nhắn: "Tao vẫn giết mi - hoặc tao đang bắt ngươi từ tử".

Xem thêm: Đạt Ma Sư Tổ Là Ai ? Tượng Của Ngài Có Ý Nghĩa Gì? Tượng Đạt Ma Sư Tổ Và Những Hình Tượng


*

Sau đó, gã ấu dâm đã thực hiện hầu như hình hình họa chụp qua màn hình để tống tiền những nàn nhân, bắt họ đề xuất làm hầu như gì gã muốn còn nếu như không mong mỏi bức ảnh đó bị chia sẻ trên social với gửi đến mang đến gia đình.

Coban thường bắt nàn nhân triển khai một vài ba "buổi diễn" trước lúc thả thoải mái mang đến họ. Tòa án Amsterdam đang tìm thấy dẫn chứng của 34 vụ tống tiền các thiếu nữ cùng 5 fan đồng tính.

"Nếu cô nàng không áp theo lệnh của hắn, Coban sẽ không còn e dè gửi phần nhiều bức ảnh đồi trụy của họ tới gia đình với đồng đội của nàn nhân".

Sau nhiều ngày xét xử, tòa án nhân dân Amsterdam vẫn tuim án Coban 10 năm phạm nhân 243 ngày.


*

Mẹ của Todd cho biết thêm khi con gái mình bắt đầu 12 tuổi, một tín đồ bầy ông bên trên các phòng chat đã ttiết phục Todd dỡ quần áo. Vì hiếu kỳ tương tự như chưa tồn tại thừa nhận thức tương đối đầy đủ cần Todd đang đồng ý. Một năm sau, gần như tấm hình của cô bị vạc tán bên trên mạng.

Theo Trí Thức Trẻ


*

*

*

admicro.vn Add: Tầng trăng tròn, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Tkhô nóng Xuân Trung, quận Thanh hao Xuân, Thành Phố Hà Nội Én Tệ Bạc , Phụ phái nữ ttốt , Tin tức , Đẹp , Giải trí , Công nghệ , Tài chính , Chứng khoán , Doanh nhân
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *