Người ấy là ai tập tiếp theo vừa xác nhận lên sóng trên HTV2 với dàn cố kỉnh vấn có Hương Giang, Minc Hằng, Jun Phạm với Khả Ngân. Nữ thiết yếu trong tập này là Kiều Ly, một cô nàng độc lập tài bao gồm với từ bỏ nhà về tài chính. Dù chỉ 28 tuổi, Kiều Ly đã chiếm lĩnh tương đối nhiều cơ ngơi cái đẹp dẫu vậy chuyện yêu đương luôn luôn là vụ việc cô trăn trngơi nghỉ.

Bạn đang xem: Anh là ai tập 3

Từng gồm tình ái yêu thương xa sinh hoạt Đà Lạt, Kiều Ly luôn luôn vun vạch với chủ động sát bên tình nhân, mà lại chính vì sự xa khía cạnh biện pháp lòng đã khiến bọn họ bước đầu có tương đối nhiều tường ngăn. 

Kiều Ly - cô bé thiết yếu xinh đẹp vào tập 6.

Sau màn reviews, Trực Nguyễn là nam giới trai đề xuất giới hạn cuộc chơi đầu tiên. Trực Nguyễn đem đến mẩu chuyện xúc đụng của phiên bản thân và gia đình mình khiến cho cả ngôi trường cù lắng lại. Đứa nhỏ của anh ý mắc hội hội chứng xôn xao cảm xúc và đồng thời áp lực đè nén các bước đang khiến anh mất đi liên kết với share với gia đình. 

Chia tay nam giới trai màu đỏ ở vòng thứ nhất, 4 chàng trai sót lại lao vào phần thách thức chụp ảnh theo đạo vắt có sẵn trong hộp. Sau Lúc tích lũy các “bằng chứng” đầy đủ nhằm chứng tỏ mang lại “độ men” của 4 nam giới trai, bạn nữ chủ yếu Kiều Ly đưa ra quyết định lựa chọn Công Sắt là tín đồ nên dừng lại.

Dàn cầm vấn hài hước vào tập 6.

Không ngoại trừ dự đân oán, Công Sắt là phái mạnh trai màu sắc tím lộ diện làm việc tập này. Lý bởi vì Công Sắt đến cùng với công tác là mong công khai cùng với mái ấm gia đình, nhất là bà mẹ. Đồng thời anh cũng mong mỏi đã truyền cảm hứng tới các ai không đủ can đảm trực tiếp thắn nói chuyện với người mẹ của mình thì có thể mượn lịch trình để gửi lời tới các người thân vào mái ấm gia đình.

Công Sắt là nam nhi trai đồng tính lộ diện ở tập này

Cách vào vòng tiếp sau, những nam giới trai khiến nữ giới chủ yếu cùng dàn rứa vấn một đợt nữa quan sát lại sâu sắc hơn về bọn họ Khi chỉ dẫn các hashtag. Minch Quân cùng với hashtag "tâm" biểu thị sự chỉn chu, cố gắng với tráng lệ và trang nghiêm. Nhật Linc đầy vững vàng chãi với mong ước đem lại cảm xúc cho cô bé bản thân yêu đó là "an toàn". Trong Lúc Trọng Hiếu khiến cho vẫn là 1 trong những ẩn số béo với hashtag "biển". Theo trái tyên, Kiều Ly đã trao bó hoa đến Nhật Linh vào sự xúc cồn của người theo dõi.

Xem thêm: 20 Chi Tiết Kỳ Lạ Nhất Về Cơ Thể Của Poison Ivy Là Ai, Poison Ivy (Character)


Kiều Ly quyết định trao hoa cho Nhật Linh.

Ngay tiếp nối, đại trượng phu trai Minch Quân lộ diện cùng với màu đỏ còn Trọng Hiếu liên tiếp được trailer với màu xanh da trời đúng thật dự đoán thù của thiếu nữ bao gồm cùng dàn cố vấn. 

Màn lộ diện được trông mong nhất cuối cùng cũng đến khiến cả ngôi trường quay vỡ lẽ òa. Csản phẩm quân nhân Nhật Linch xuất hiện thêm cùng với tnóng bảng đơn côi. 

“Ngay từ đầu em đã gồm tuyệt vời với anh ấy vì chưng tiếng nói hết sức ấm cúng. Cho đến khi anh ấy nói số đông câu sau cùng thì vào 3 bạn, em cảm giác được sự tình thật cùng cảm giác thật”, Kiều Ly chia sẻ trong niềm hạnh phúc.

Và anh chàng quân nhân cũng lần nữa đốn tyên cô bé bao gồm bởi sự chân thành: “Sau Lúc nhận ra bó hoa của em, chúng mình không chỉ là tạm dừng ở chỗ này mà chắc chắn đã viết tiếp đề xuất mọi câu chuyện tình cảm thật rất đẹp. Anh mong sau cùng họ sẽ có được một chiếc kết đẹp”. 

Người ấy là ai tập 6 khxay lại cùng với một cái kết đẹp.

Tập 7 Người ấy là ai mùa 3 cùng với dàn ráng vấn Hương Giang, Trọng Hiếu, Khả Nhỏng với Quang Trung vẫn lên sóng lúc 20h ngày 19/06 trên kênh HTV2.

Xem thêm: Hot Girl Bella Là Ai - Bella Tại Sao Lại Nổi Tiếng Trên Mạng Xã Hội

T.K


Người ấy là ai tập 5: Ca sĩ dễ thương Cara lựa chọn đúng anh chàng dễ dàng thương

Trao hoa mang lại cánh mày râu trai phù hợp gu với làm cho mình say nắng và nóng tự ánh nhìn đầu tiên, nữ thiết yếu Cara đã suôn sẻ tìm kiếm được rất phẩm đơn lẻ.


Chuyên mục: LÀ AI
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *