Nếu nlỗi ai đang cố gắng mtại một chương trình bên trên máy tính xách tay Windows của chính bản thân mình, với bạn cảm nhận thông báo lỗi The program can’t start because api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing from your computer, điều đó Tức là Universal CRT, cùng một phần của Visual C++ Redistributable đang không được setup đúng cách hoặc tệp api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll bên trên máy tính của doanh nghiệp bị thiếu hoặc đã bị hỏng.

Bạn đang xem: Api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll là gì

quý khách hàng hoàn toàn có thể phát hiện lỗi này Khi sẽ cố gắng mlàm việc một số trong những ứng dụng Adobe, ứng dụng SmartFTPhường, Skype, AutoDesk, Corel Draw, Microsoft Office, XAMPP…

DLL là viết tắt của các trường đoản cú Dynamic Link Libraries và là những phần mềm phía bên ngoài của ứng dụng chạy xe trên Windows hoặc bất kể hệ điều hành nào không giống. Hầu hết các áp dụng đầy đủ không hoàn hảo là lưu lại mã trong những tệp khác nhau, Nếu nlỗi bạn có nhu cầu về mã, tệp liên quan sẽ tiến hành cài đặt vào bộ nhớ lưu trữ và áp dụng. Nếu hệ điều hành quản lý hoặc ứng dụng quan yếu search thấy tệp DLL tất cả liên quan hoặc những tệp DLL đã trở nên hỏng, thì rất có thể các bạn sẽ nhận thấy thông tin thiếu thốn tệp tin DLL.


Hướng dẫn 5 phương pháp sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing

Trước lúc bước đầu, hãy bảo đảm an toàn rằng Windows của công ty đã có update lên hệ điều hành quản lý tiên tiến nhất. Hình như, hãy chạy System File Checker nhằm thay thế những tệp khối hệ thống có khả năng bị hư. Cài đặt lại chương trình chạm chán lỗi này cũng rất có thể có lợi. Nếu không, hãy chất vấn những tùy lựa chọn sau:

Sửa chữa trị gói Visual C++ năm ngoái Redistributable đã thiết đặt.Tạo new lại tệp tin DLL.Cập nhật mang đến Universal C Runtime.Cài đặt bạn dạng cập nhật Microsoft Visual C++ Redistributable.Cài đặt Microsoft Visual C++ Redistributable mang đến Visual Studio.

Xem thêm: Tiểu Sử Streamer Hải Mõm Sinh Năm Bao Nhiêu, Cao Bao Nhiêu 2021 2022?

Sửa trị gói Visual C++ 2015 Redistributable

Nếu như chúng ta đã thiết lập gói Visual C++ 2015 Redistributable nhưng lại bạn vẫn nhận được thông báo lỗi, thì bạn phải thực hiện sửa chữa thay thế lại chương trình. Để làm cho được vấn đề đó, hãy mlàm việc Control Panel với lựa chọn Programs and Features.


*
*
*
*
*


Cài đặt Microsoft Visual C++ Redistributable for Visual Studio

Cũng y như gói Visual C++ 2015 Redistributable, một vài chương trình sử dụng Microsoft Visual C++ Redistributable cho Visual Studio 2017. Và bạn cần phải cài đặt gói này ở địa chỉ https://www.visualstudio.com/downloads/.

Xem thêm: Võ Sĩ Cung Lê Là Ai, Tìm Hiểu Tiểu Sử Và Thông Tin Của Cung Lê Mma

Quý Khách rất có thể demo 5 chiến thuật được đề cập nghỉ ngơi bên trên nhằm hạn chế lỗi The program can’t start because api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing from your computer xuất hiện bên trên laptop của chính bản thân mình. Nếu chạm chán trở ngại trong quy trình triển khai, đừng rụt rè vướng lại lời nhắn dưới để chúng tôi cung cấp cho mình nhé.


Chuyên mục: HỎI ĐÁP
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *