Băng Di sinh vào năm 1990, thương hiệu thật là Bảo Trinh, là 1 người mẫu chân dài ảnh, ca sĩ và diễn viên được thanh niên thương mến, xuất thân là một trong người mẫu chân dài ảnh, tiếp tục tđắm say gia các album hình ảnh bên trên những tờ báo với tạp chí tuổi teen.

Bạn đang xem: Băng di là ai


*
*
*
*
*
*
*
*
*

tin tức Tiểu sử ca sĩ Băng Di

*
Sau Khi nhận thấy sự ủng hộ thân thương của khán giả, Băng Di ra quyết định tấn công lịch sự nghành nghề music. Cô cam kết vừa lòng đồng với công ty VTE. Với sự hậu thuẫn của một ekip chuyên nghiệp hóa, Băng Di nhanh lẹ mang lại trình làng thành phầm music riêng rẽ, mặc dù những thành phầm music của Băng Di phần lớn không được review cao.

Trong nghành điện hình ảnh, Băng Di đã làm mức độ với vai diễn trong "Tình khúc mùa thu", "Xúc xắc mùa thu", "Những ngày htrần xanh", "Cuối đường băng", "tổ ấm phép thuật", "Thiên sđọng lông bông"...

Xem thêm: Vợ Của Luffy Là Ai Sẽ Là Người Đau Khổ Nhất Sau Cái Chết Của Luffy?

Sau một thời hạn không nhiều xuất hiện thêm bên trên truyền hình, đầu năm mới 2015 Băng Di vẫn trở lại và bước đầu với một hình tượng mới, hình tượng một nghệ sĩ đa zi năng, luôn chuẩn bị công hiến hết bản thân đến nghệ thuật và thẩm mỹ và hơn thế nữa cô chọn cho chính mình phong cách cực kì gợi cảm với hiện đại.

Hiện tại, Băng Di vừa tsi gia ca hát, cô còn ttê mê gia diễn xuất, làm cho người mẫu ảnh, tsi mê gia các công tác truyền họa thực tiễn cùng demo tài làm cho VJ. Single "Và trước kia sẽ đến" được sản xuất vào tháng 8 năm năm ngoái, đang lưu lại sự quay lại của Băng Di, đó cũng đó là ca khúc vì cô biến đổi.

Xem thêm: Lấy Chồng Vân Trang Là Ai - Vân Trang Hé Lộ Chuyện “Cua” Chồng Thiếu Gia

Cũng trong những năm năm ngoái, Băng Di đang lột xác trọn vẹn Lúc tđắm say gia vai diễn Thiên Lam, một cô nàng đùa bời, nghiện hút ít ma túy trong bộ phim "Kẻ thủ giấu mặt" của đạo diễn Nguyễn Pmùi hương Điền. khi tmê say gia bộ phim truyện này, Băng Di sẽ có những lúc phải khởi tạo hình thành một cô nàng thiếu thẩm mỹ nhằm phù hợp cùng với chình họa cù của phim. Tuy nhiên, cô vẫn hi vọng khán giả sẽ ủng hộ cô cho 1 vai diễn hoàn toàn new này.

Sản phđộ ẩm music của Băng Di:

Và Ngày Ấy Đã Đến Mascara Girl (Single) Xa Nhau Từ Đây (Hùng Bá Thiên Hạ OST) Hôm Nay Ngày Mưa


Chuyên mục: LÀ AI
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *