Loạt phyên Conjuring được xây dựng dựa trên mọi sự khiếu nại gồm thiệt. Và ngay cả đều bé ma cũng có cả nguồn gốc với lời nguyền bí mật gồm thật.

Bạn đang xem: Bathsheba là ai


Tất cả đều nhỏ ma vào loạt phim tương quan mang đến bên Warren luôn được tạo ra trên số đông mẩu chuyện gồm thiệt. Vậy "tiểu sử" của rất nhiều bé ma này là gì?

Valak

Theo cuốn The Lesser Key of Solomon – được ca tụng là cuốn nắn sách quỉvào gắng kỉ 17, Valak (giỏi còn có tên là Ualac, Valac, Valic,...) được ca ngợi là chúa tể của địa ngục. Hay nói cách khác, Valak là chúa tể của các loài quỉ. Valak hay được trình bày với hình dáng một đứa nhỏ bé trai có đôi cánh, cưỡi một nhỏ Long hai đầu.

*
Valak - chúa tể của âm ti. (Ảnh: Internet)

Hơn 30 loài quỉdưới âm phủ Chịu sự bỏ ra pân hận của Valak. Trong sách xưa còn share, bất kể fan nào ý muốn kiếm tìm kho báu, Valak để giúp đỡ bạn tuy thế sau đó bạn sẽ Chịu đựng một cái chết cực kỳ kinh khủng.

*
Đừng khù khờ cơ mà cam kết vớiValak. (Ảnh: Internet)

Thế nhưng mà, sự thật công ty Warren chưa lúc nào đề xuất đối mặt với con quỉnày. Đây chỉ là 1 trong những diễn biến nhưng mà James Wan phân phối bộ phim truyện nhằm links nhị sự khiếu nại Amityville và Enfield Poltergeist với nhau thôi. Ngoài ra, hình mẫu Valakđược xây dựngtrong phyên ổn vớibộ đồ quần áo sơ nhằm mục đích tăng lên sự phỉ báng đức tin vào Chúa bố ngôi và tính phản Chúacủa loại quỉ dữ.

*
Hình tượng Valakđược xây dựngvào phlặng vớibộ đồ quần áo sơ nhằm mục tiêu tăng thêm sự bỉ báng đức tin vào Chúa cha ngôi. (Ảnh: Internet)

Bathsheba Sherman

Linh hồn tạo ám ảnh duy nhất vào tập phim Conjuring phần 1 chính là hồn ma của phù thuỷ Bathshebố Sherman. hầu hết lời đồn về Bathsheba mặc dù chưa có bằng chứng xác minc như thế nào mụ là phù thuỷ. Người ta đồn rằng một đứa nhỏ nhắn mới sinch ở trang trại láng giềng mà Bathsheba làm hộ sinc bị chết là vì mụ đang đâm một cây klặng khâu phệ vào vỏ hộp sọ đứa ttốt nhằm hiến tế cho quỷ Sarã.

*
Đây là bức hình chụp nhất của Bathsheba còn sót lại. (Ảnh: Internet)

tổ ấm Perron tin có lẽ rằng linch hồn ám ngôi nhà tại trang trại Rhode Island chính là Bathsheba.

Xem thêm: Tôi Là Ai Trong Thế Giới Này, Tôi Là Ai Trong Thế Giới Rộng Lớn Này

Carolyn Perron, đang kể với Ed với Lorraine về một sự ráng xảy ra vài ba năm trước kia. Bà bảo rằng bà đã nằm ở ghế ngồi thì bất thần cảm giác một lần đau xuyên qua bắp chuối mình với kế tiếp các cơ bắp bắt đầu teo thắt.

*
Người ta nhận định rằng mụ đã giết con bản thân nhằm tế mang lại quỉ Satan. (Ảnh: Internet)

Sau khi soát sổ, bà phân biệt một vũng huyết tại đó. Kể từ bỏ kia, Lorraine cho rằng Bathshetía Sherman vẫn sở hữu theo cây kyên ổn của mụ mang lại quả đât vị trí kia và sử dụng nó nhằm đâm Carolyn sống bắp chuối, với bà đặt cho sự hiện hữu của ma quỉvào đơn vị Perron cùng với tên thường gọi “Bathsheba”.

*
Mộ của Bathsheba. (Ảnh: Internet)

Búp bê Annabelle

Một sinh viên điều dưỡng thương hiệu là Donna đã nhận được con búp bê Raggedy Ann Doll từ người mẹ của bản thân mình nlỗi một món rubi sinch nhật. Sau kia, Donna và bạn cùng chống nhận biết rằng nhỏ búp bê có thể trường đoản cú di chuyện cùng thậm chí có thể làm thịt người lúc nhưng một bạn bạn của DonnaLou - nhận định rằng bé búp bê vẫn cố gắng siết cổ anh ta vào ban đêm.

*
Con búp bê nguyền rủa -Annabelle. (Ảnh: Internet)

Trong một lúc khác, Lou tin rằng bé búp bê Annabelle đang tạo ra những lốt trầy và xước hệt như móng vuốt đẫm huyết, mở ra một biện pháp bí hiểm trên ngực của anh lúc anh đi kiểm tra một tiếng ồn vạc ra tự phòng của Donna.

Một lễ cầu hồn đã có được diễn ra. Mọi kín đã có được ló mặt. Con búp bê vốn thuộc về của cô ý nhỏ xíu Annabelle chết tự dịp bắt đầu bảy tuổi. Đáng hại hơn, nhiều tin đồn còn cho rằng cô bé bị tiêu diệt vị vày đang kí một thích hợp đồng với quỉ dữ. Ed cùng Lorraine Warren ở đầu cuối cũng tiến hành một lễ trừ tà, với theo kinh nghiệm của Donna, công ty Warrengiữ nhỏ búp bê Annabelle, cũng là chỗ sẽ cất giữ nó bây giờ.

*
Hiện con búp bê đã có được niêm phong với từng tháng phải trừ tà một lượt. (Ảnh: Internet)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *