Mình đã có lần đề cập đến Subscription như là 1 mô hình marketing cao cấp và đầy tiềm năng giành riêng cho trò chơi. Trong số đa số công dụng phù hợp với Subscription. Battle Pass là quy mô tỏ ra có những ưu cố kỉnh quá trội hơn cả.

Bạn đang xem: Battle pass là gì

Battle Pass nguyên ổn tdiệt là 1 trong những kỹ năng khá kén chọn game với kén chọn fan đùa. Tuy nhiên, trải qua không ít quá trình tiến hóa, hiện giờ những hệ thống Battle Pass đã có được áp dụng tương xứng trên khá nhiều thể các loại game.


Ở nội dung bài viết này, bản thân sẽ share cùng với các bạn một số “kín nho nhỏ” bao bọc khối hệ thống Battle Pass. Cùng với đó là những cấu tạo cần thiết để thiết kế mô hình này bên trên một game thiết bị di động.

1. BATTLE PASS LÀ GÌ?

Battle Pass là 1 mô hình kinh doanh trong game trải qua việc cung cấp những câu chữ bổ sung cho những người nghịch. Các phần thưởng trọn này sẽ tiến hành phân phối hận Khi người nghịch đạt được những nút đòi hỏi tốt nhất định.

Xem thêm: Trần Đình Bảo Suzu Là Ai Haha

Ý tưởng về Battle Pass thứ nhất được nhận định rằng đã mang cảm hứng tự Season Pack xuất phát từ Dota 2 (Valve) vào năm 2013. Dĩ nhiên, Season Paông chồng lúc ấy là 1 trong cấu trúc tinh vi với phức hợp rộng những đối với hệ thống Battle Pass đã làm được đơn giản và dễ dàng hóa khá nhiều vào thời điểm hiện tại.

*

2. CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA BATTLE PASS


Rất tiếc! Đây là Level Up Content, nhằm gọi được phần còn sót lại của ngôn từ này, bạn phải tham gia lịch trình Level Up thuộc Thiết kế Game

Người tạo nên Thiết kế Game.Công bài toán hiện tại tại: Lead trò chơi Designer, Training, Coaching, Knowledge Management.Thế mạnh: Thiết kế trò chơi với Quản lí dự ánKĩ năng bửa trợ: UI/UX Designer, Web Design, Game Trailer, Sound DesignSở thích: Chơi game, thể dục, đọc sách và chia sẻ loài kiến thức
*

*

*

Là một blog chia sẻ kỹ năng và kiến thức về Thiết kế Game và hầu như kỹ năng phụ trợ. Được ra đời vì CHRISTIAN NGUYỄN – Game Designer & Game Producer bao gồm kinh nghiệm chinh chiến nhiều năm vào làm game.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *