tin tức của Slàm việc Y tế Hà Thành, chị N. mang lại Anh (London) ngày 15-2, đến 18-2 thì thanh lịch Ý (vùng Lombardy) để du ngoạn. Thời điểm này dịch không bùng phát tại Ý. Rời Ý, chị N. mang lại Pháp (Paris) gặp gỡ chị gái, hiện nay chị gái của chị N. cũng lây nhiễm căn bệnh COVID-19.

Bạn đang xem: Bệnh nhân số 17 là ai

Đến 26-2, chị N. trở về London, ngày 29-2 có thể hiện ho tuy thế ko đi khám, mang đến 1-3 xuất hiện thêm triệu chứng đau nhức người, ko rõ nóng. Chị N. quay về VN trên chuyến bay của VN0054, về nước ngày 02/03. Lúc bấy giờ chị N. không nóng.

Hành trình dịch rời của bệnh nhân vật dụng 17

Ngày 05/03 sốt 38 độ, ho các, tất cả đờm, mệt mỏi, đi kiểm tra sức khỏe tại Bệnh viện Hồng Ngọc với được chẩn đoán thù viêm phổi. Bệnh nhân được gửi mang đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới gió mùa Trung ương cơ sở Klặng Chung nhằm quan sát và theo dõi chữa bệnh. Bệnh nhân vào viện thời gian 18h ngày 05/03 và đã được khám đa khoa có tác dụng xét nghiệm COVID-19, kết quả dương tính.

TP Hà Nội đã khu vực khu vực bao gồm người mắc bệnh, lập chốt trên 2 đầu khu phố Trúc Bạch, ngừng hoạt động những mặt hàng tiệm tại khoanh vùng. Các đội điều tra dịch tễ lập danh sách những người xúc tiếp ngay gần với người bệnh cùng những người dân xúc tiếp với người xúc tiếp sát trên Khu Vực bên dịch nhân; tại chỗ bệnh nhân cho khám ban đầu; tại Bệnh viện Nhiệt đới cơ sở hai cùng hồi cứu vãn quy trình nhập cư trên trường bay Nội Bài của fan này.

Xem thêm: Đào Anh Thư: Tiểu Sử Ca Sĩ Đào Anh Thư, Thông Tin, Tiểu Sử Về Ca Sĩ Đào Anh Thư

*

Lập chốt ngăn nghỉ ngơi phố Trúc Bạch, Hà Nội (ảnh: TTO)

Tổng số những người dân xúc tiếp các vòng cùng với chị N., tối thiểu có:

– 201 du khách, 4 phi công cùng 12 tiếp viên bên trên chuyến cất cánh VN54;

– 8 bạn tiếp xúc ngay sát tận nhà có cha, chưng, 5 tạp dịch và một tài xế riêng rẽ, được cách ly trên Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương;

– 17 y bác bỏ sĩ Bệnh viện Hồng Ngọc xúc tiếp cùng với bệnh nhân, sẽ giải pháp ly tại Bệnh viện Nhiệt đới, sức mạnh bình thường.

*

Tổng số tín đồ tiếp xúc cùng với người bị bệnh sản phẩm công nghệ 17

Đã có tổng cộng 101.110 bạn lây truyền Covid-19 (trong những số đó 20.558 ca không tính Trung Quốc), số ca tử vong là 3.489 (trong số đó có 447 ca tử vong ngoại trừ Trung Quốc) chữa bệnh thành công xuất sắc 55.521 ngôi trường vừa lòng.

Tình hình lan truyền COVID-19 trên quả đât (ảnh: TTO)

Tới thời điểm này, xung quanh China trên nhân loại đang ghi thừa nhận truyền nhiễm Covid-19 tại 96 đất nước cùng vùng giáo khu.

Bây Giờ vẫn ghi dấn 96 đất nước với vùng khu vực gồm Covid-19 (ảnh: TTO)

Trước tình trạng dịch bệnh viêm mặt đường hô hấp cung cấp COVID-19 đã diễn biến phức tạp trên nhân loại, chính phủ nước nhà toàn quốc thường xuyên cố gắng triển khai các phương án phòng kháng dịch.

cả nước đang thực thi thêm những biện pháp chống kháng dịch Covid-19 (ảnh: TTXVN)

Để tăng tốc phân phát hiện và né tránh lan truyền vào cộng đồng, Trung trung tâm Kiểm thẩm tra bị bệnh Thành Phố cũng có thể có khuyến nghị sau:

*

Hình như, nhằm mục đích triển khai xuất sắc công tác phát hiện và né tránh lây lan trong xã hội, khám đa khoa Tai Mũi Họng tất cả tổ chức triển khai Quanh Vùng tuyển lựa căn bệnh viêm con đường hô hấp cấp cho bởi COVID-19 đối với bạn căn bệnh đến đi khám trên Bệnh viện

*

Thông báo về khu vực lựa chọn căn bệnh viêm đường hô hấp cấp vị COVID-19

Phòng Quản lý chất lượng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *