“Ngươi có tác dụng hại người bạn cùng những đồng chí của ta, ngươi sẽ phải gánh chịu hậu quả! Ta Beta Ray Bill xin thề!”. Beta Ray Bill

Thông tin cá nhânĐánh giá
Tên thật: Beta Ray Bill

Biệt danh: God Thunder, Beta Ray Bill

Người thân: Không có

Nhóm: Annihilators, Omega Flight, đồng minh của Asgardians, Thor Corps, Star Masters

Vũ trụ: Earth-616

Đặc điểm nhân dạng:

+Giới tính: Nam

+Cao: 6’7″

+Nặng: 218 kg

+Mắt: Trắng

+Tóc: Không có

Tiểu sử

–Những năm 1980–

Tổ chức S.H.I.E.L.D. vạc hiện một đội tàu ngoài trái đất qua hệ thống định vị tuy nhiên mặt trời, Giám đốc Niông chồng Fury đã nhờ Thor đi điều tra. Lúc Thor tìm kiếm thấy đội tàu, nó cũng thấy Thor và nhận định anh là một mối đe dọa. Không thể ngăn cản Thor, nhỏ tàu sống-Skuttlebutt – hồi sinc Beta Ray Bill, người thủ lĩnh của nó. Bill chiến đấu với Thor đến đến lúc tàu tiến vào quỹ đạo của Trái đất, nơi nhưng mà phù chú huyền túng thiếu của Mjolnir gồm hiệu lực, gồm nghĩa là Thor sẽ trở lại làm cho Donald Blake nếu bóc khỏi búa vào hơn 60 giây. Khi điều đó xảy ra, Blake bị đánh bất tỉnh. Tình cờ, Bill nhấc cây búa lên và có được sức mạnh của Thor.

Bạn đang xem: Beta ray bill là ai

khi Skuttlebutt đến Trái Đất, Bill dễ dàng đánh bại S.H.I.E.L.D., Odin quyết định đưa Bill với người của anh lên Asgard. Sau một số hiểu lầm, Thor được trở về Asgard, nguồn gốc của Bill được tiết lộ. chủng loại của Bill, các Korbinites, đã gần như tuyệt chủng sau khoản thời gian ngoài hành tinh của họ phân phát nổ. Những tàn tích của Korbinite chạy trốn vào một hạm đội tàu chiến, được bảo vệ bởi một bé tàu sống được gọi là Skuttlebutt với đơn vị vô địch của họ, Beta Ray Bill. Nhờ Via, một công ty khoa học Korbinite, Bill đã được tăng cường thể chất. Skuttlebutt tấn công Thor bởi vì nhỏ tàu tin Asgard là một mối đe dọa, cùng mang đến rằng các Korbinites đang bị đe dọa sự tồn tại một lần nữa.

Ngay lúc phát hiện ra rằng Bill đủ xứng đáng để nâng Mjolnir, Odin đề nghị một trận chiến sinh tử ở Skartheyên để quyết định ai sẽ là người cầm chiếc búa vĩnh viễn. Bill và Thor có tác dụng nhau bất tỉnh. Khả năng kháng nhiệt của Bill có thể chấp nhận được anh ta phục hồi sỡm hơn, tuy anh được xem như là người chiến thắng nhưng anh cũng cứu Thor khi rơi vào dung nđắm say, tin rằng anh ta xứng đáng làm cho đối thủ của bản thân. Anh ta nói với Thor rằng Thor đáng phải chết, nhưng anh cần mẫu búa để bảo vệ người dân của mình. Sau lúc xem xét yêu cầu của Bill về chiếc búa, Odin lệnh mang lại tạo một loại búa mới cho Bill: Stormbreaker, mạnh tương đương Mjolnir. Odin cũng cho phép Bill trở lại nhân dạng thông thường bất kì lúc nào. Sau khi biết Surtur là kẻ đã tiêu diệt ngoài trái đất của anh cũng là một trong những kẻ thù mạnh nhất của Asgard, Bill đồng ý tyêu thích gia cũng các Asgardians trong cuộc chiến ngăn chặn Surtur cùng quân đội của hắn.

Bill đấu với Thor

Bill thuộc nhiều nhân vật chống lại lực lượng của Surtur bên trên Trái Đất trong lúc Thor, em trai nuôi, Loki đối đầu với Surtur ở Asgard. Surtur cuối thuộc bị đánh bại, nhưng dường như đã giết chết Odin. Bill vẫn ở trên trái đất, góp Rom-Spaceknight chống lại những mối đe dọa từ Wraith Dire cùng kẻ thù của Iron Man, Titanium Man.Cùng với Lady Sif từ Asgard, Bill trợ giúp Thor chống lại Dark Elf Kurse trước khi trở về với người dân của bản thân. Bill con quay lại chiến đấu với thần Ai Cập Seth cùng Juggernaut.

–Những năm 1990–

Bill vẫn là một đồng minch của Thor cùng Asgard trước bị dính đến một sáng tạo của Galactus, Tyrant. Bill trong “Blood với Thunder”, cố gắng thuộc với Adam Warlock, Thanos với những người khác đối phó với “các chiến binh điên rồ” của Thor trong những lúc họ đang cố gắng tiêu diệt vũ trụ. Cùng với Thor, Bill tmê mệt gia cùng các phiên bản khác của God Thunder vào Thor Corps chống lại Demonstaff. Và có một số cuộc phiêu lưu trong vũ trụ.

*

Thor Corps

–Những năm 2000–

Bill cũng tham gia vào một cuộc chiến giữa những người anh hùng Trái đất và một số những chủng tộc người ngoài trái đất như Kree, Shi’ar, và Z’Nox. Anh có nhiều cuộc phiêu lưu thuộc người bạn thân Thor, Thor – tìm ra phương pháp kết thúc vòng luẩn quẩn giữa chết cùng tái sinh của người Asgard – gây nên Ragnarök. Mặc mặc dù Bill nỗ lực hỗ trợ Asgardians, Thor dịch chuyển Bill đi vì chưng định mệnh của Bill không phải là chết tại đây.

Bill thăm nơi ở mới của loại mình, nơi anh bị tấn công bởi người tiền nhiệm, Alpha Ray, Bill đánh bại ông ta và phân phát hiện thực thể vũ trụ Galactus đang đến nhờ sứ giả Stardust. Bất chấp những nỗ lực của Bill, Galactus ăn thế giới này và gần như giết chết anh ta, Bill trôi vào không khí đến đến lúc Skuttlebutt cứu anh. Sau khi kiếm tìm thấy một quả cầu chứa linc hồn của nhiều Korbinites, Bill tới thăm lại Asgard hoang tàn, cùng gia nhập lực lượng của Stardust để chiến đấu với một mối đe dọa mới mang tên Asteroth.

*

Beta chiến đấu với Alpha

Mặc cho dù chiến thắng, Bill bị trọng thương, với được chữa lành bởi một thực thể lạ mặt. Linh hồn anh được đặt trong cơ thể mới chết của một cựu chiến binh tên là Sitháng Walters bên trên Trái đất, Bill có một cuộc gặp gỡ ngắn với Boar cùng anh hùng Spider-Man. Bill được tra cứu thấy cùng tyêu thích gia Omega Flight của Canadomain authority chiến đấu với Wrecking Crew, những kẻ giải pđợi Great Beasts. Cuộc chiến kết thúc khi Bill cùng Beasts bị mắc kẹt vào một chiều không gian khác.

Trong Secret Invasion, Bill bị thương với bị bắt bởi Skrulls, chúng đưa Stormbreaker cho một chiến binh Super-Skrull gọi là Godkiller. Thor cứu Bill, mặc cho dù Loki bắt đầu loan một tin đồn Bill có thể là một Skrull, khiến một số người Asgardians chống lại anh. Thor ném Mjolnir đến Bill, anh bắt nó chứng minc anh thực sự là Bill. Sau lúc được chăm sóc khỏe mạnh trở lại, anh đi lấy lại cây búa. Mặc cho dù Godkiller đánh bại anh ta, với sự góp đỡ của Thor, anh bẫy Godkiller, giết chết hắn ta. Thor cùng Bill sau đó cứu Asgard thành phố một lần nữa.

Bill quyết định đi săn thực thể vũ trụ Galactus, để trả thù mang đến sự hủy hoại toàn cầu thứ nhì của Korbinites, với dường như xóa sổ loại của anh. Sau một cuộc đối đầu với sứ giả của ông ta, Stardust, Bill bị ngăn chặn bởi Silver Surfer, người cố thuyết phục việc tiêu diệt Galactus là ăn hại. Trong một trận chiến ngắn ngủi, Bill giải say đắm rằng anh hiểu anh không thể tiêu diệt Galactus với quyền năng của bản thân một bí quyết đơn độc, anh bao gồm ý định bảo vệ tất cả các toàn cầu khỏi Galactus để ông ta chết đói. Nỗi ám ảnh với Galactus khiến anh trở bắt buộc bất xứng. Trang bị những vũ khí thiên hà không giống, Bill kiếm tìm thấy Galactus nhưng vạc hiện ông ta bị tấn công bởi những kẻ không giống. Trong một khoảnh khắc, Bill cứu Galactus. Thực thể tỏ lòng biết ơn Bill bằng bí quyết tạo ra một người bạn đời Korbinite mang đến anh, với Bill cũng lấy lại được khả năng sử dụng Stormbreaker.

*

Beta Ray Bill và Galactus

–Những năm 2010–

khi vũ trụ đang bị xâm chiếm vào Thanos Imperative sầu, Beta Ray Bill tsi gia team Nova đi vào Cancerverse. Bill tuyển dụng Cosmo tmê man gia Annihilators, một team khôn cùng nhân vật mới nhằm thay thế Guardians of the Galaxy. Annihilators bảo vệ Galador khỏi Wraith Dire. Sau đó, anh cố gắng để kết thúc một cuộc xung đột phe cánh của Universal Church of Truth, Annihilators được đưa đến một cơ sở Church bên trên Trái Đất cùng xung đột với những Avengers.

Xem thêm: Nhân Vật Chính Trong Truyện Bức Tranh Của Em Gái Tôi Là Ai, Bức Tranh Của Em Gái Tôi

Cuộc xung đột với Avengers

Quyền hạn cùng sức mạnh

Beta Ray Bill rất mạnh, đã đánh thắng 1 vài đệ tử của Galactus, đánh Hulk gần chết vào planet hulk với đánh tay đôi ngang ngửa với Thor.

Anh sở hữu sức mạnh khôn lường, gần như bất khả xâm phạm, miễn dịch với bệnh tật, cùng gần như bất tử. Sau đây là một vài ba báo cáo về cực hạn sức mạnh của Bill

-Siêu sức mạnh. Anh đã chứng tỏ bằng cách đánh ăn miếng trả miếng với Thor trong lần đầu gặp nhau. 100 tấn với Bill là chuyện thường.Bill tất cả đủ sức mạnh đấm nát toàn bộ mặt trăng bằng nắm đấm của mình. Và phá nát một thế giới bằng hơi thở của mình.

-Siêu tốc độ, Bill có khả năng chạy với di chuyển nkhô hanh hơn rất nhiều so với 1 vận động viên khỏe nhất. Nếu tất cả Storm breaker, anh ấy di chuyển nkhô nóng hơn ánh sáng.

-Siêu sức bền: Bill gồm khả năng chịu đựng vô cùng phàm mà tất cả thể có thể chấp nhận được anh hoạt động tối đa trong nhiều ngày nhưng không hề cảm thấy mệt mỏi. Trong khí hậu rét, sức chịu đựng của anh là vô hạn.

-Siêu phản xạ: Phản xạ của Bill vượt trội hơn hẳn so với con người và những rất hero khác.

-Siêu trâu bò: khi ở trạng thái Korbinite: khả năng chịu đựng của Bill đẩy lên mức tối đa. Anh ta miễn nhiễn với đao kiếm, lực mạnh và gồm thể rơi từ trên cao xuống đât nhưng mà vẫn đứng dậy phủi bụi như thường.

-Độ bền siêu phàm: Bill của cơ thể là khả năng chống chấn thương vật lý hơn rất nhiều so với cơ thể của một nhỏ người bình thường. Anh gồm khả năng chịu được lực tác động lớn, nhiệt độ cùng áp lực cực đại, còn có thể tồn tại ở trung trọng tâm của mặt trời cơ mà không tồn tại một sự khó khăn chịu và thậm chí chịu được sức mạnh ở trung trung tâm một vụ nổ năng lượng mạnh mẽ gồm khả năng tiêu diệt toàn bộ trái đất mà lại không tồn tại bất kỳ thương tích làm sao.

-Healing factor ngang ngửa Wolverine.

-Nếu gồm Hulk càng tức giận càng mạnh, thì điểm mạnh của Bill là sức lạnh. Càng lạnh anh ấy sẽ càng khỏe mạnh hơn.

-Khi có Stormbreaker, Bill có thể điều khiển thời tiết, hấp thu năng lượng cùng dịch chuyển tức thời và còn nhiều điều không giống nữa

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *