BitMEX là gì?

Giới thiệu tầm thường về sàn giao dịch BitMEX

BitMEX là sàn thanh toán Bitcoin cùng những một số loại tiền năng lượng điện tử không giống là phái sinch của Bitcoin cùng với đòn bẩy lên tới mức x100 lần.

Bạn đang xem: Bitmex là gì

Được Thành lập vào khoảng thời gian 2014 trên HongKong, Bitcoin Mercantile Exchange - tuyệt BitMEX là sàn thuộc sở hữu của doanh nghiệp HDR Global Trading Limited.

Đây là sàn thanh toán chi phí điện tử gồm trọng lượng lớn nhất.

Tại thời điểm tiến hành bài viết, BitMEX đang là sàn thanh toán giao dịch tất cả Volume lớn số 1, khoảng sát 140.000 BTC (thống kê bên trên CoinMarketCap), với trên 13 triệu lượng truy vấn mỗi tháng.

Đặc điểm trông rất nổi bật của sàn BitMEX

Trên sàn BitMEX anh em chỉ có thể nạp hoặc rút ít Bitcoin. Sau Lúc đã hấp thụ BTC vào ví trên sàn BitMEX, lượng BTC sẽ tiến hành đưa vào ví lạnh để bảo đảm bình yên.

Lượng BTC của đồng đội sẽ được đổi ra XBT (anh em rất có thể coi đấy là quý giá BTC của chính mình bên trên sàn BitMEX).

Từ đó đồng đội dùng nó để sở hữ các Altcoin khác (thực chất là những thành phầm phái sinh của các Altcoin này) và thực hiện giao dịch thanh toán bên trên sàn.

Vấn đề này Có nghĩa là anh em không nhất thiết phải đích thực download các đồng coin mà lại vẫn rất có thể giao dịch thanh toán chúng. Anh em có thể bài viết liên quan sự khác hoàn toàn của sàn BitMEX cùng với các sàn khác trên đây.

Các đồng coin khác Bitcoin ở phần chúng phần nhiều là sản phẩm phái sinch của Bitcoin.

Vì vậy Việc anh em thanh toán trên BitMEX cùng với các đồng coin này thực chất là đồng đội đang giao dịch thanh toán dựa vào sự tăng bớt của đồng coin đó.

Vấn đề này tạo ra sự sự biệt lập của BitMEX cùng với các sàn lớn khác ví như KuCoin, Binance, Huobi…

Cho phnghiền người dùng giao dịch ký quỹ (margin trading) cùng với đòn bẩy lên đến mức x100.

Đòn bẩy này chỉ được áp dụng khi mua bán bởi BTC (tuyệt còn được cam kết hiệu là XBT trên sàn).

Điều này Tức là ngay cả Khi anh em giao dịch các đồng Altcoin khác BTC thì ROI lỗ/lãi đang các được xem ra BTC.

Giá trên BitMEX được tổng thích hợp từ bỏ 2 sàn BitStamp của Anh cùng sàn GDAX của Mỹ cùng với Xác Suất 50-1/2.

Trong sau này, Xác Suất này rất có thể chuyển đổi. Tất nhiên, họ đang thông tin bằng lòng Khi gồm chuyển đổi.

Đối thủ của BitMEX là Deribit, OKCoin, CrytoFacilities..

Phí giao dịch bên trên sàn BitMEX

BitMEX không tính tiền mọi khi đồng đội hấp thụ hay rút ít Bitcoin.

Với những thích hợp đồng sau này truyền thống lâu đời, tổn phí giao dịch thanh toán được tính theo biểu phí nhỏng sau:

*

Giải thích:

Maker Fee: Phí của người đặt lệnh.Taker Fee: Phí của tín đồ khớp lệnh.Settlement Fee: Phí này chỉ được tính khi vừa lòng đồng được tiến hành.

khi bằng hữu giao dịch với hợp đồng dài lâu (Perpetual Contracts) giá thành này bằng 0.

Tại bảng trên bạn bè cũng rất có thể thấy Settlement Fee của Bitcoin(XBT) là 0.05%, các đồng coin không giống phí này bởi 0.

Ưu điểm của sàn BitMEX

Kăn năn lượng giao dịch béo (Là sàn giao dịch “chi phí năng lượng điện tử” bao gồm volume lớn số 1 Thị phần hiện tại). Anh em dễ ợt tkhô cứng khoản gia tài của chính bản thân mình hơn.Đòn bẩy Khủng lên tới x100 lần. Hơn hẳn những sàn kẻ thù khác như OKCoin xtrăng tròn lần, Bitfinex x3.33 lần.Phí thanh toán thấp chỉ với 0 - 0.25%Bảo mật cao: khi đồng đội nạp Bitcoin vào sàn BitMEX, BTC sẽ được trữ trong những ví giá, gián đoạn cùng với môi trường Internet góp bảo đảm đến tài sản của anh em.Nạp/Rút: bạn bè hoàn toàn có thể hấp thụ Bitcoin 24/7, dẫu vậy lúc rút ít BitMEX lại sở hữu bí quyết triển khai bằng tay thủ công (2 nhân viên xác xắn giao dịch thanh toán - chứng thực lại ban bố này). Tới 13:00 UTC hàng ngày những từng trải new được phê để mắt, lúc này BTC sẽ được rút về ví của bằng hữu. Việc này tăng tính bảo mật thông tin.

Nhược điểm của sàn BitMEX

BitMEX chủ yếu giao hàng đến dân trader cthị xã nghiệp, nên với những người nghịch bắt đầu sẽ thấy kha khá khó khăn thực hiện.

Không hỗ trợ USDT, nên người chơi không có vị trí rời trú an ninh mọi khi Thị Trường gồm bão.

Chưa có App trên cầm tay, khá phiền toái mang lại những trader cần dịch rời những.

Hướng dẫn đăng ký cùng xác minh tài khoản

Tạo tài khoản

Đầu tiên, anh em truy vấn vào link: https://www.bitmex.com/register

*

Anh em điền báo cáo vào bảng bên trên, tích vào ô “I accept the Terms of Service”. Sau đó, Click vào ô Register.

BitMEX vẫn gửi tlỗi xác thực tới liên tưởng mail nhưng anh em vẫn ĐK.

Hiện nay, đồng đội chỉ cần vào mail kia, Clichồng vào nút “Verify my Email” là dứt. Vậy là bạn bè vẫn tạo thành công xuất sắc thông tin tài khoản trên sàn BitMEX.

*

Xác minch tài khoản

BitMEX không kinh nghiệm phải xác minch thông tin tài khoản bằng phương pháp gửi ảnh Passport giỏi CMT. Anh em rất có thể triển khai nạp Bitcoin vào ví bên trên sàn với giao dịch thanh toán luôn.

Cài đặt bảo mật bằng Google Authenticator

Đây là bước setup cực kỳ cần thiết để bạn bè bức tốc tính bảo mật thông tin mang đến tài khoản của bản thân mình.

trước hết, bằng hữu vào mục Account của bản thân mình bằng phương pháp truy cập vào con đường liên kết tại phía trên.

Xem thêm: Trường Gateway Là Của Ai Là Chủ Đầu Tư Của Hệ Thống Trường Gateway?

Tại mục Security, mẫu “Enable Two Factor-Auth”, Clichồng vào ô => chọn Google Authenticator.

Anh em vẫn thấy xuất hiện mã QR Code đến tài khoản của bạn bè. Nhiệm vụ của bạn bè hiện giờ là msinh hoạt App Google Authenticator bên trên điện thoại thông minh, rồi scan mã này.

Sau kia, nhập 6 chữ số của BitMEX vào App Smartphone vào ô rồi ấn Submit là xong xuôi.

*

Lưu ý: Anh em buộc phải lưu KEY Google Authenticator của bản thân mình lại bằng phương pháp chụp ảnh màn hình hoặc viết ra giấy. Trong trường đúng theo bị mất điện thoại cảm ứng, bằng hữu có thể cần sử dụng KEY này để add lại BitMEX vào Google Authenticator.

khi vẫn bật hào kiệt bảo mật thông tin bằng Google Authenticator, mỗi lúc đăng nhập tốt tiến hành rút tiền tự tài khoản, BitMEX vẫn những hiểu biết bằng hữu nhập thêm 6 số bên trên ứng dụng Authenticator. Việc này để giúp bảo mật thông tin tài khoản của bằng hữu rộng không hề ít.

Hướng dẫn thanh toán giao dịch cơ bạn dạng trên sàn BitMEX

Những đồng tiền ảo đang được giao dịch trên BitMEX

Bitcoin (XBT).Cardano (ADA).Bitcoin Cash (BCH).EOS Token (EOS).Ethereum (ETH).Lite Coin (LTC).Tron (TRX).Ripple (XRP).

Hướng dẫn nạp BTC vào ví bên trên sàn BitMEX

Để có thể thanh toán giao dịch trên BitMEX, trước tiên bạn bè phải nạp BTC vào can dự ví trên sàn.Ở screen chính, bạn bè chọn Account ->Deposit, hoặc có thể truy cập thẳng trên trên đây.

*

Tại trên đây, anh em vẫn thấy liên hệ ví Bitcoin mà lại sàn BitMEX cung cấp. Việc tiếp theo là hấp thụ BTC vào tương tác nhắc bên trên.

Lưu ý: Sàn BitMEX chỉ cho phép nạp rút ít Bitcoin, bằng hữu hoàn hảo và tuyệt vời nhất không gửi bất kỳ đồng Coin hay Token như thế nào không giống quanh đó BTC. Anh em hoàn toàn có thể nạp tối tđọc 10000 Satoshi (tương tự cùng với 0.0001 XBT).

Hướng dẫn rút ít BTC khỏi ví bên trên sàn BitMEX

Để withdraw BTC khỏi sàn BitMEX, đầu tiên đồng đội vào Account ->Withdraw. Hoặc rất có thể truy cập vào băng thông trên trên đây.

*

Tại hình ảnh này, anh em bắt buộc điền những mục sau:

Destination Address: Nhập liên tưởng ví nhưng bạn bè ý muốn thừa nhận về.Amount (XBT): Số lượng XBT mà bằng hữu muốn rút.Bitcoin Network Fee (XBT): Đây là tầm giá thanh toán giao dịch nhưng bằng hữu rất cần được trả để tiến hành thanh toán này. BitMEX khuim anh em nên chọn tự 0.0002 cho tới 0.001 nhằm thanh toán giao dịch diễn ra nhanh chóng.Two-Factor Token: Nhập 6 số Google Authenticator.Confirmation: Phần này hiển thị tổng hợp các đọc tin đồng đội vừa phần trên. Hãy kiểm soát kĩ lại 1 lượt trước khi xác nhận.

Sau Lúc đang bình chọn chính xác những thông tin, bằng hữu nhấn nút ít Submit nhằm Xác dìm.

Ngay tiếp đến, BitMEX đang gửi mang lại bạn bè 1 tin nhắn xác thực về thanh toán giao dịch này vào cỗ ván mail cơ mà bạn bè sẽ ĐK lúc đầu.

Vào mail đó với thừa nhận nút ít Confirm Withdrawal để xác thực lần cuối. Vậy là hoàn tất bài toán rút BTC trường đoản cú BitMEX về ví của đồng đội.

Một số giữ ý:

Trước 20:00 bằng hữu vẫn hoàn toàn có thể tiến hành huỷ lệnh rút ít bằng phương pháp vào Account -> Withdraw.

Tại mục bên phải, trong Withdrawal History, anh em tìm về giao dịch mà mình muốn huỷ, rồi Cliông chồng vào nút màu đỏ nhằm gửi thưởng thức Cancel lệnh rút ít. Vậy là ngừng.

Hướng dẫn thanh toán trên sàn BitMEX

Để vào hình ảnh Trade, làm việc màn hình bao gồm, anh em Click Trade hoặc truy vấn liên kết tại phía trên.

*
Giao diện Trading bên trên sàn BitMEX

Giao diện Trade này cũng khá thân quen cùng với đông đảo bằng hữu sẽ gồm kinh nghiệm tay nghề Trade.

Trên màn hình hiển thị Trade này:

Recent Trades: Các lệnh trade new được tiến hành gần đâyChart: Đồ thị giáOrder Book: Các lệnh mua/chào bán đang được order, có các đọc tin giá bán mua/buôn bán, số lượng mua/phân phối cùng tổng mức vốn USD của những lệnh này.Place Order: khoanh vùng nhằm có thể chấp nhận được đồng đội thẳng đặt các lệnh Buy/Sell bên trên sàn. vinaconextrans.com sẽ lí giải chi tiết biện pháp đặt các lệnh mua/chào bán ngay lập tức bên dưới.

BitMEX cung cấp những lệnh giao dịch thanh toán sau:

Limit Order: Khớp lệnh ngơi nghỉ giá chỉ cơ mà anh em hy vọng giao thương.Market Order: Khớp lệnh trên giá chỉ của Thị Phần tại lúc này.Stop Limit Order: Khớp lệnh làm việc giá chỉ Limit hoặc xuất sắc hơn lúc đầy đủ ĐK mà anh em sẽ đặt ở “Set Sell Stop"Stop Market Order: Giống lệnh Stop Limit Order, chỉ không giống là cố kỉnh Stop Limit bởi giá chỉ hiện thời của Thị Trường cơ hội đạt điều kiện cơ mà bạn bè đang đặt.Trailing Stop Order: Giống lệnh Stop Market, tuy thế giá đựng khớp lệnh đang trượt theo giá của Thị trường.Take Profit Limit Order: Chốt lời ngơi nghỉ mức chi phí vẫn để tại “Limit".Take Profit Market Order: Chốt lời ở mức giá thành của Thị phần.
*

Orders bên trên sàn BitMEX

Mình vẫn lí giải các bạn bè phương pháp đặt lệnh Buy trong Litmit Order.

Ví dụ: Anh em kỳ vọng giá chỉ XBT đang xuống từ 6300 USD xuống 6201 USD. Và muốn ném ra 1000 USD để mua XBT với mức đòn kích bẩy là x50 lần.

Anh em đề nghị nhập nhỏng sau:

Quantity: 1000 (USD)Stop Price: 6201.0 (USD)Đòn bẩy: Kéo lên x50

Cuối thuộc Cliông xã nút Buy Long. Sàn vẫn tự động hóa khớp lệnh lúc giá bán thị trường xuống tới mức 6201 USD.

Tương từ như thế cùng với lệnh Sell, chỉ khác là tại ô “Limit Price" anh em nhập giá XBT nhưng mà bạn muốn bán.

Lời kết

BitMEX là sàn giao dịch Bitcoin và các altcoin phái sinh chuyên nghiệp, rất thích hợp cho các Trader sẽ gồm tay nghề.

Với cân nặng giao dịch thanh toán phệ số 1 hiện giờ cùng tính thanh hao khoản cao, BitMEX là sàn thanh toán giao dịch tiềm năng mà các trader mới vào nghề yêu cầu nhằm vai trung phong tới.

Hy vọng với những khuyên bảo vừa rồi, bằng hữu đang có thể tạo nên tài khoản và thực hiện công việc nạp/rút ít BTC trên sàn BitMEX.

vinaconextrans.com luôn luôn mong ước nhận được mọi chủ ý đóng góp cùng chuẩn bị giải đáp vướng mắc của bằng hữu. Comment ở vị trí comment để bọn họ thuộc thảo nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *