Vào kỉ nguyên ổn đầu của loài tín đồ, các Celestials đã đi đến Trái Đất cùng lựa chọn chúng ta làm đồ dùng phân tách. Những sinc đồ gia dụng quyền năng này vẫn chuyển đổi cấu trúc gen của loại tín đồ (Human) và tạo ra 3 như là loài khác nhau: Eternals, Deviants với Humans. Eternals là đều sinh trang bị tương đương tín đồ có tác dụng quan trọng với thể lực phi thường. Deviants là loại gồm hình thù quái dị cùng thể lực tương tự như nlỗi loài Eternals tuy thế không có tương đối nhiều tài năng. 

Cuối cùng là Humans, loài này không có sức mạnh gì cơ mà kết cấu gene chất nhận được chúng sau hàng chục ngàn năm đã tiến hóa và nsinh sống ra các năng lực đặc biệt quan trọng, thậm chí còn còn táo tợn hơn loại Eternals. (Về phần cụ thể về 3 giống như loài Eternals, Deviants cùng Humans, đọc thêm nội dung bài viết Chủng loài Eternals là gì ).

Bạn đang xem: Black bolt marvel là ai

*
(Thí nghiệm của Celestials và 3 kiểu như loại new được sinch ra

khi binh đao giữa Eternals cùng Deviants hoàn thành, loại Eternals sẽ di xịch mang đến Tirã (mặt trăng của Sao Thổ) nhằm sinh sống với vướng lại tàn tích của Deviants. Loài Human lúc này có cơ hội được sinh sôi nảy nngơi nghỉ cùng sớm vươn lên là loài giai cấp khía cạnh đất. Sau hàng ngàn năm, các Human trước tiên bước đầu tiến hóa và trở thành mọi Mutants đầu tiên: Selena, Apokalypes…

Sau lúc loại Eternals bong khỏi trái đất và trước khi loài Human kịp tiến hóa, quanh đó vũ trụ đang tất cả một quyền lực nthùng ngó mang lại Trái Đất với hy vọng thí nghiệm lên những sinch thứ này. Những kẻ lạ mặt là loại Kree, một đế chế hùng mạnh dạn mong áp dụng loại tín đồ để tạo ra một binh đoàn ngăn chặn lại đế chế đối địch – loài Skrulls.


Những phân tích của bạn Kree lên loài Human đã tạo nên một chủng tộc fan mới, đó là Inhumans. Người Kree tạo nên Inhuman như là một trong những vũ khí sinch học trong trận đánh hạn chế lại fan Skrull. Tuy nhiên sau cùng tín đồ Kree lại quăng quật ngang quy trình thử nghiệm cùng để mặc các Inhuman tự do thoải mái sinch sống bên trên Trái Đất. Các Inhuman trường đoản cú lập ra một buôn bản hội riêng rẽ nằm bóc tách biệt trọn vẹn cùng với nhân loại với tiếp đến đang dịch rời tổng thể như là loài của chính bản thân mình lên khía cạnh trăng. Kinc đô của fan Inhuman là thị thành Attilans, nơi trưng bày tại Vùng Xanh của Mặt Trăng.

*
thành thị Attilans

Lúc cho tuổi trưởng thành, những Inhuman sẽ tiến hành tiếp xúc với khí Terrigene nhằm mục tiêu kích hoạt siêu năng lực ẩn chứa vào khung người. Tác hễ của khí Terrigen lên mỗi người sẽ trọn vẹn không giống nhau, làm cho không tồn tại 2 cá thể Inhuman như thế nào bao gồm hết sức năng lượng tương tự nhau cả. Trước Lúc năng lượng được khí Terrigen kích hoạt, những Inhuman sẽ trông chẳng không giống gì bạn thông thường.


KÍCH HOẠT SỨC MẠNH

Các Mutant (dị nhân anh hùng trái đất) có mặt cùng với tiềm năng sức mạnh nằm trong mình với nó đã nngơi nghỉ ra lúc Mutant đạt độ tuổi cố định (thường xuyên là tuổi dậy thì). Khác với các nhân thiết bị khác như Spiderman, Fantastic Four, Captain America… các Mutant không có sức mạnh sau hầu như tai họa hoặc hồ hết thể nghiệm quan trọng. Ngược lại, chúng ta ra đời với sức mạnh với nó chắc chắn sẽ tiến hành kích hoạt khi bọn họ trưởng thành và cứng cáp.

Trái lại cùng với Mutants, những Inhumans xuất hiện cùng với tiềm năng sức khỏe nhưng bọn chúng sẽ không còn lúc nào trường đoản cú nlàm việc ra. Inhumans chỉ có sức mạnh khi xúc tiếp với chất Terrigene – một vừa lòng hóa học đặc biệt quan trọng được bạn Kree vướng lại. Sau lúc tiếp xúc cùng với Terigene, bạn Inhuman sẽ trải sang một quy trình trở thành chất, tự mọc ra 1 tuyển chọn dày với biến đổi thể trạng lẫn tư tưởng. Tất cả những Inhuman trước lúc đổi mới hình đều phải có bản thiết kế người, tuy vậy tiếp nối thì ko chắc chắn là. Sự đổi khác này – Terigenesis – đã khiến cho Inhuman sau khoản thời gian chui thoát ra khỏi tuyển chọn hoàn toàn có thể sẽ sở hữu được ngoài mặt khác, thể hóa học khác, ngoại hình khác hoặc thậm chí là là một trong những nhỏ bạn trọn vẹn không giống.

*
Quá trình Terigenesis

Sức mạnh mẽ của Inhumans sau quá trình Terigenesis siêu kinh khủng, người Inhumans vượt trội nhất chính là Blachồng Bolt, vua của người Inhumans.

CÁC CHẤT XÚC TÁC CỦA INHUMANS:Terrigenesis – thể khí của tinc thể Terrigen, là kích thích chính của Inhumans.Isogenesis – triết xuất của Isogene Orbs.Amphogenesis – tinh chiết của Amphogen dẫu vậy thất bại.Antigenesis – kêt nạp mật của hoa Nightblooms của cây Antigene.Exogenesis – triết xuất Exogene Spice.

XÃ HỘI CỦA CHỦNG LOÀI INHUMANS


Các Inhumans ko sinh sống bình thường cùng với loại fan mà lại sinh sống khác biệt trong nước nhà riêng biệt – Attilan. Các Inhuman có một xóm hội tinh vi và một khối hệ thống quyền lực tối cao quan trọng. Những fan trị do là gia đình hoàng tộc – Royal Family of Inhumans với Tiên phong là vua Blaông xã Bolt cùng nữ hoàng Medusa.
Nói thêm một chút ít về các thành viên trong Gia đình hoàng gia Inhuman

1. Blaông chồng Bolt 

*

Đức vua của tín đồ Inhuman cùng với khôn xiết năng lượng tinh chỉnh electron. Nhờ tài năng này cần giọng nói của Black Bolt tất cả mức độ tiêu diệt khủng khiếp. Chỉ đề xuất một lời nói chuyện thôi cũng đầy đủ san bởi cả một đô thị, tạo rung động toàn cục lục địa với rất có thể gây chấn cồn cả mặt bên đó của trái đất. Một giờ đồng hồ thét của Blaông chồng Bolt khi khó tính có thể dư mức độ bài trừ cả một thế giới. Vì khả năng lực nguy khốn này cần Black Bolt đã từng qua 1 quy trình luyện tập rất nghiêm khắc để ko vô tình tạo thành âm thanh cho dù chỉ nhỏ dại độc nhất vô nhị, ngay cả khi ngủ.

2. Medusa  

*

Medusa là vk của Blachồng Bolt, bà xã của người Inhumans. Medusa thiết lập làn tóc siêu bền vô cùng cứng cùng đôi khi cô cũng có khả năng tinh chỉnh và điều khiển làn tóc bằng trung ương trí, trở nên chúng thành một tranh bị chết tín đồ. Medusa là fan đọc Blachồng Bolt độc nhất vô nhị, mang lại nỗi tạo thành một ngôn từ khung người riêng rẽ nhằm nói theo cách khác cthị trấn cùng với Blaông chồng Bolt nhưng mà không yêu cầu há miệng, khiến cho Medusa thay đổi hành phiên dịch viên đến đức vua.

3. Maximus 

*

Maximus là tín đồ em trai “trời đánh” của Black Bolt. Dù là một trong những Inhuman tuy nhiên Lúc tiếp xúc cùng với khí Terrigen, Maximus lại bị tước đoạt đi năng lượng vào biến chuyển một fan thông thường. Chính điều đó đã để cho anh luôn luôn chịu sự hờ hững tự rất nhiều Inhuman khác. Tuy nhiên, Maximus lại có trí tuệ khác thường với khát khao muốn lật đổ ngai xoàn của fan anh trai.

4. Triton (Mike Moh thủ vai)

*


Trion là em họ của Blachồng Bolt. Khí Terrigene sẽ làm biến đổi cơ thể của Triton, trở nên anh thành tín đồ cá cùng với năng lực thngơi nghỉ dưới nước, bơi lội chuyên nghiệp cùng chịu được áp suất cực đại.
*

Karnak là anh trai của Triton và là một trong những trong những không nhiều phần lớn Inhuman chưa bao giờ xúc tiếp với khí Terrigene. Do không muốn Karnak bắt buộc với vẻ bên ngoài dị hợm nlỗi Triton, cha người mẹ của anh ấy đang nài xin để anh không hẳn trải qua nghi lễ này. Tgiỏi vào đó họ gửi anh cho tu viện để nghiên cứu lịch sử và tập dượt võ thuật.

Dù không có siêu năng lượng như thế nào dẫu vậy Karnak cài đặt 1 tài năng độc đáo là nhìn thấy nhược điểm của bất kể kẻ địch tốt kết cấu nào. Karnak hoàn toàn có thể hạ đánh hạ đối phương chỉ bởi một đòn hoặc thậm chí là là sử dụng tay không tấn công sập 1 tòa nhà. Nhờ nuốm, Karnak là một bậc thầy mưu lược cùng cũng đồng thời là cố vấn hoàng tộc của Blaông chồng Bolt.

6. Gorgon (Eme Ikwuakor thủ vai)

*

Gorgon cũng chính là em họ của Black Bolt cùng tướng mạo quân sở hữu nô lệ của Attilan. Với sức khỏe trường đoản cú đôi bàn chân móng guốc, Gorgon có thể làm cho xung địa chấn hủy diệt chưa đến một cú dậm chân. Đối lập với Karnak, Gorgon thường giải quyết và xử lý vụ việc bằng vũ lực cố kỉnh vào khẩu ca.

7. Crystal (Isabelle Cornish thủ vai)

*

Crystal là em gái của Medusa, và là member bé dại nhất của hoàng gia. Tuy tất cả bề ngoài nhỏ nhắn nhưng lại Crystal lại tải năng lực cực kỳ gớm ghê. Cô có tác dụng thao túng thiếu 4 nguyên ổn tố thoải mái và tự nhiên là lửa nước, đất và không khí.

Xem thêm: Sơn Bạch Tạng Là Ai - Tiểu Sử Sơn “Bạch Tạng”

8. Lockjaw

*

Lockjaw là thành viên ở đầu cuối của hoàng thất và cũng đôi khi là thú nuôi cũng giống như phương tiện đi lại chuyên chsinh hoạt của hoàng thất dựa vào năng lực di chuyển ngay lập tức. Không rõ đâu là bắt đầu thiệt sự của Lockjaw. cũng có thể đó là một chụ chó bị bạn Kree xem sét hoặc cũng hoàn toàn có thể đó là một fan Inhuman bị khí Terrigen bỗng nhiên biến thành chó.


Trong xã hội của bạn Inhuman, quá trình Terigenesis là một trong những truyền thống lâu đời còn chỉ những người xứng đáng bắt đầu được ban cho quyền lực thông qua quá trình này. Tuy nhiên, với việc khiếu nại vừa mới đây sau khoản thời gian Black Bolt đấu trực tiếp cùng với Thanos, anh sẽ vô tình kích hoạt quả bom Terrigen, khiến cho đám mây quánh hóa học này cất cánh xung quanh nhân loại với kích hoạt sức khỏe mang đến vô vàn Inhuman bên trên thế giới.

Phát triển:Bây Giờ, những người Inhumans trlàm việc buộc phải hòa đồng hơn với người Trái Đất. Họ với Fantastic Four, Avengers cùng X-men tiến công xua đuổi hầu như tai hại như Galactus, Ultron 7, Magnekhổng lồ với Apocalypse.

Các Inhumans được dẫn dắt vì chưng vua của họ, Blackagar “Black” Boltagon “Bolt” và mái ấm gia đình hoàng tộc bao gồm Medusa, Karnak, Gorgon, Triton, Maximus the Mad, Crystal với chú chó Lockjaw. Medusa cùng Crystal từng là member của Fantastic 4, Crystal cũng một thời là member của Avengers.

Hệ thống Caste:Mỗi bạn dân vào thành thị Attilan mang đến tuổi cứng cáp cần tiếp xúc với khí Terriren để quyết định coi người kia gồm buộc phải fan của gia đình hoàng phái ko, nếu sau thời điểm xúc tiếp fan kia cực kỳ năng lượng thì sẽ tiến hành sống trong lâu đài, còn còn nếu như không đang buộc phải làm công nhân nghỉ ngơi khu vực mỏ.

Một điều nghiêm cnóng của người Inhumans là không được giao phối với chủng tộc không giống, nhưng mà Lúc nay2da94 hủy bỏ sau cuộc đám hỏi giữa Crystal và Quicksilver.

Đối đầu vs người Kree:Người Kree tiếp đến tìm thấy Attilan, ý muốn thực hiện tín đồ Inhumans để triển khai khí giới cho trận chiến tnhãi ranh với Đế chế Shi’ar. Sau đó Blachồng Bolt thách đấu với Ronan the Accuser, nếu như anh ta win, tín đồ Inhumans được tự do. Sau một trận đấu kinh hoàng, Blachồng Bolt tiếp nối chiến thắng và Ronan, mong giữ lại danh dự đến Kree, duy trì lời cùng rời ra khỏi Attilan.

*
Blachồng Bolt vs Ronan (thắng)

Hoàng tộc lưu lại vong:Sau vụ Ronan tới Attilan, tín đồ dân Inhumans mong ước một cuộc sống đời thường hòa bình tự do thoải mái, chính vì như thế bọn họ ko sẵn sàng theo Blaông xã Bolt với mái ấm gia đình hoàng tộc trnghỉ ngơi về Trái Đất. Họ không còn lòng tin nhằm gia đình hoàng tộc tiếp tục chỉ huy họ được nữa, vậy họ trục xuất tôn thất xuống Trái Đất. Sau lúc tất cả một cuộc sống đau đớn sinh sống Latveria, hoàng thất trsinh hoạt về Attilan. Vì ý muốn giữ lại quan hệ xuất sắc với Trái Đất, Blachồng Bolt gửi sinch viên cho tới Đại học tập Wisconsin.

Son of M:Khi Quicksilver ăn cắp tinc thể Terrigen nhằm rất có thể fuchồng timeline, quay về vượt khứ trả lại sức mạnh cho tất cả những người bỗng dưng thay đổi sau M-day. Từ kia dẫn đến sự kiện Genosha, trận chiến tma lanh giữa những tín đồ tự dưng vươn lên là (trở về cùng với sức mạnh phi thường), những Inhumans và US Office of National Emergency. Cuộc chiến chấm dứt cùng ONE trưng thu tổng thể tinch thể Terriren của Inhumans, sau đấy Blaông chồng Bolt tuim chiến cùng với Hoa kỳ.

Civil War:Trong cuộc nội chiến, Sentry lên khía cạnh trăng lánh nạn và được tín đồ Inhumans chào đón. Trong khoảng tầm thời hạn này, anh gồm tình yêu với Crystal. Sau kia, anh được Iron Man đón về.

Secret Invasion:Sau Khi được Iron Man thông báo Black Bolt là 1 trong tên Skrull giả mạo, Medusa tức giận và cùng Inhumans mang một cái con thuyền của Skrulls với liên minh với Kree tiến công Skrull. Họ biết được Skrull tính áp dụng tiếng nói của Blaông chồng để làm vũ khí hủy diệt Attilan.Skrull cũng đã bắt cóc Ahura, nam nhi của Bolt cùng Medusa nhằm nghiền buộc Blaông chồng Bolt làm theo lời bọn chúng nói. Cuộc chiến bước đầu với Blaông chồng Bolt nói Ahura hãy tinh chỉnh và điều khiển tâm trí của Ry’bik (nhà khoa học của Skrull) nhằm giải bay cho Black Bolt. Black Bolt làm thịt Ry’bik cùng Ahura bị bắt cóc tuy thế cũng rất được Medusa cứu vãn. Sau khi về Attilan, mái ấm gia đình hoàng gia đưa ra quyết định nhằm cho tất cả những người Kree cai trị Inhumans với gả công chúa Crystal cho Ronan.

War of Kings:Sau cuộc hôn nhân gia đình của Ronan và Crystal, X-men Vulcan vươn lên là hoàng đế của Shi’ar cùng bắt đầu tiến công Kree. Sau đấy Black Bolt và Vulcan hành động một trận ra tuồng, kết cục là Vulcan biến mất cùng Black Bolt thì bị tiêu diệt. Nhưng sau đó Black Bolt được phân phát hiện tại là còn sống và thuộc em trai Maximus bắt đầu làm Illuminati.

*
Black Bolt vs Vulcan (hòa)

Infinity:Sau đấy Thanos cho tới Trái Đất tìm kiếm đứa con Inhuman của chính bản thân mình, Blaông xã Bolt mau chóng mang đến di tán dân cư cùng một mình chiến tranh cùng với tên Titan điên. Trong cuộc chiến tiếng thét của Thanos có tác dụng quả bom Terrigene của Maximus nổ tung, khí Terrigene bay ra toàn nhân loại với người con của Thanos, Thane, vẫn ở một đô thị không giống của Inhumans, tiếp xúc cùng với khí và kích hoạt gen Inhumans trong bạn.

*
Black Bolt vs Thanos (thua)

Lý tưởng của tương đương loài Inhumans


Inhumans chưa hẳn nhỏ người, chúng ta ko cố gắng phát triển thành 1 phần của làng mạc hội loại fan cùng không thể gồm dự định sống tầm thường cùng với loài tín đồ. Họ tranh đấu bởi vì làng mạc hội của chính mình cùng bảo đảm chủ yếu mình trước gần như thế lực bên phía ngoài. Loài Inhuman bao gồm sự từ tôn béo cùng luôn luôn nỗ lực bóc mình thoát khỏi buôn bản hội tầm thường.


Vị cụ của Inhumans so với loại người

Inhumans luôn đứng bên trên loài bạn. Họ coi bản thân là thượng đẳng cùng không có liên hệ cùng với đa số tương tự loại bên dưới họ. Tuy nhiên, theo mẫu lịch sử hào hùng, chúng ta dần cởi mlàm việc hơn với không ngừng mở rộng vòng đeo tay hơn với những người trái khu đất không giống.

Nhưng không bởi vì vậy nhưng Inhumans vị đáng ghét, chúng ta thường xuyên được quan sát cùng với ánh mắt kinh sợ rộng là chán ghét. Với loài bạn, Inhumans như là phần nhiều vị thần khiếp sợ và gồm khả khăng quét bỏ tất cả hầu như gì họ say mê.

điều đặc biệt Lúc Blaông xã Bolt kích hoạt trái bom Terriren. đám mây Terriren đang bay xung quanh trái khu đất, msinh sống khóa sức khỏe đến hàng chục ngàn người Inhuman không giống nhau. Với đều sức khỏe bắt đầu với số lượng Inhumans new nsinh hoạt ra theo cấp số cùng, loài người hại loài Inhumans rộng bao giờ hết. Nhưng cũng bởi vậy mà lại dân số Inhuman bùng phát nhanh chóng cùng dần dần trở thành bọn họ thành một chủng tộc bự bên trên thế giới.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *