Broly (ブロリー Burorī, lit. “Broli”) là nhân đồ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với đội Goku trong Movie Dragon Ball Super : Broly vị tác giả Akira Toriyama trực tiếp tđam mê gia.

Bạn đang xem: Broly là ai


Tổng Quan

Nguồn Cảm Hứng

Vì sức hút đến từ Broly cũ trước đó ở những Movie cần Biên Tập Viên đang gửi lời yêu cầu mang đến tác giả Akira Toriyama hãy cho anh ta trở lại. Sau lúc chứng kiến tận mắt đều Movie có sự lộ diện của Broly cũ, Toriyama đã tương đối ưa thích chàng trai này với đưa ra quyết định cải tạo lại Broly, đến anh ta số đông thứ mới mẻ để lấy Broly vào diễn biến chính của Dragon Ball.

Ngoại Hình

Trạng Thái Thường (Base Form):

Broly không hề nhỏ Khủng cùng có mái tóc hơi dài, trên gương mặt anh gồm dấu sẹo như Future Gohan và treo vòng kềm chế sức khỏe do Paragus chế tạo. khi còn làm việc hành tinh Vampage authority, Broly mang một chiến quần bó màu xanh lá cây với gồm quấn tai của Ba sống quanh hông ( Ba là loài vật mà lại Broly mếm mộ ).

Imperfect Ikari:

Tại trạng thái Ikari cung cấp tuyệt vời nhất này, Broly hoàn toàn có thể cần sử dụng mang đến sức khỏe của khỉ đột nhiên nghỉ ngơi dạng tín đồ cơ mà chưa phải hóa béo như người Saiyan không giống. Mắt Broly có kẻ sọc xoàn, hào quang quẻ greed color lá và khuôn mặt nổi gân vào rất đáng để hại.

Perfect Ikari : 

khi đấu với Goku, Broly đang hoàn thành được trạng thái Ikari, cơ bắp Broly trnghỉ ngơi đề nghị to nhiều hơn so với Lúc bắt đầu lên được Ikari trước tiên.

Super Saiyan :

Khác với Super Saiyan thường thì, Broly vẫn giữ được lượng cơ bắp tương đối khổng lồ khi sử dụng Ikari, nhưng Broly cần thiết kiểm soát điều hành phiên bản thân cùng đã hết đi lý trí của chính mình.

Super Saiyan Full nguồn : 

Tại tinh thần này, cơ thể Broly phình to lớn, mái đầu đổi thay màu xanh lá, theo khá nhiều đọc tin thì độ cao Broly nghỉ ngơi dạng này là 3m.

Tính Cách

Khác cùng với Broly cũ là một tín đồ tinh thần bị rối loạn nhân giải pháp, Broly new này là 1 fan hiền khô và không nhiều nói. Tuy nhiên vì chưng sống sống địa cầu Vampage authority khắt khe thừa thọ cùng Việc không xúc tiếp được không ít tín đồ bên cạnh cha anh là Paragus yêu cầu Broly khá kém về kỹ năng và kiến thức xã hội.

Broly không quen cùng với các máy đến từ phi thuyền của Frieza, anh không biết phương pháp ăn thức ăn và đồ uống nhưng Cheelai gửi cho khách hàng. Cũng nhỏng Goku Cách nay đã lâu, Broly hết sức kém về kỹ năng tiếp xúc.

Broly siêu yêu quý những người trao mang đến anh ta tinh thần, Lúc con quái thú thương hiệu Ba cơ mà Broly thân thương bị Paragus bắn rớt tai và khó tính vứt đi, Broly đã duy trì dòng tai ấy bên mình và không cho những người nào khác có thể chạm vào.

lúc bao gồm một tên lính trong quân nhóm Frieza va chạm vào người Cheelai và Lemon ( bạn bè bắt đầu của Broly ), Broly sẽ tức giận cùng muốn thịt chết thương hiệu kia thì bị Paragus ngnạp năng lượng cản.

Broly vô cùng quý phụ vương bản thân, Tuy biết rằng ông ta chỉ lợi dụng sức khỏe của Broly nhằm trả thù , nhưng lại anh vẫn mặc thây cùng không chất nhận được ai được nói xấu ông ấy. Chứng loài kiến cái chết của Paragus do Frieza, Ly đã bột phát cơn thịnh nộ với biến thành Super Saiyan.

Broly không thể say mê hành động như các tín đồ Saiyan không giống, tuy vậy lúc võ thuật càng lâu hơn thì anh trsinh sống buộc phải mất bình tỉnh giấc với biến thành một con thú vật thiếu tính sự hiền khô vẫn gồm.

*

Tiểu Sử

Broly được hiện ra thuộc thời gian cùng với Vegeta , bởi bao gồm sức mạnh thốt nhiên biến to gan hơn cả Vegeta đề nghị đã có được đưa vào phòng đặc biệt quan trọng . Lúc đo sức khỏe của Broly thời gian còn cực kỳ nhỏ tuổi thì vật dụng đo đã tiếng nổ lớn , Vua Vegeta do không thích con trai mình đại bại kém bất cứ ai yêu cầu sẽ chuyển Broly thoát khỏi buồng trứng rồi cướp đi mang đến địa cầu Vampa – 1 địa điểm xa xôi cùng khắc nghiệt .

Paragus công bố thì ngay lập tức xuất phát tra cứu Broly , do chiến thuyền lúc đến chỗ đang hỏng lỗi bắt buộc chúng ta đành làm việc lại thế giới kia . Trong thời hạn mập lên , Broly tất cả chơi thân với 1 con thú vật mà anh viết tên cho nó là Ba .

Paragus đọc tin thì vẫn bắn đứt tai của Ba , Ba giận dữ rồi bỏ đi khiến Broly vô cùng ảm đạm , anh vẫn giữ gìn mẫu tai ấy bên mình như một đồ dùng kỉ niệm .

Dragon Ball Super ( Manga )

Trong truyện tranh Dragon Ball Super chap 42 vẫn tất cả một chình họa diễn ra trận chiến giửa team Goku với Broly , Broly ngơi nghỉ tâm lý Super Saiyan chiến tranh cùng với Master Super Saiyan Blue của Goku cùng Vegeta .

*

Movie Dragon Ball Super : Broly

Cheelai và Letháng trên phố đi tìm mọi chiến binh khỏe mạnh để Ship hàng mang đến quân nhóm Frieza thì phạt hiện biểu đạt cầu cứu tới từ Paragus . Họ cho đó cùng gặp ông ta , một bé thú vật sinh hoạt địa cầu Vampage authority định tiến công chúng ta thì Paragus hét thương hiệu Broly . Broly lao tới hạ gục bé quái vật nhanh chóng , Cheelai và Letháng đo sức mạnh Broly thì thiết bị đo văn minh duy nhất thời hiện giờ cũng chẳng thể như thế nào đo được .

Bất ngờ trước sức mạnh của Broly , Cheelai và Letháng đang mời thân phụ con Broly về quân nhóm Frieza . Trên chiến thuyền , Broly kết duyên cùng với Cheelai – Lemon và được bộ cạnh bên mới .

Lúc gồm một tên lính trong quân team Frieza va đụng vào bạn Cheelai và Letháng, Broly đã khó chịu và ý muốn giết thịt chết tên kia thì bị Paragus ngăn uống cản . Ông ta dùng vật dụng kích hoạt điện trên vòng cổ Broly khiến cho anh buồn bã tuyệt đỉnh , do bao tay trước hành vi đó của Paragus , Cheelai đã ăn cắp trang bị kia rồi phá quăng quật .

Cheelai và Letháng đưa Broly thức ăn uống với đồ uống , bọn họ nói rằng Paragus là 1 trong tín đồ xấu cơ mà Broly đang không đồng tình tới sự việc nói điều không xuất sắc về cha của anh ý . Phi Thuyền Frieza hạ cánh xuống Trái Đất , trên phía trên Paragus sai bảo Broly tấn công Vegeta . Anh lao đến phía Vegeta và cả 2 bắt đầu trận đánh .

Thời điểm thuở đầu Broly bắt buộc theo kịp tinh thần thường xuyên của Vegeta và bị áp đảo , tuy nhiên dần dần về tiếp nối , Broly ban đầu học hỏi và giao lưu – kết nạp và theo kịp tốc độ rồi dần dần lấn áp Vegeta khiến cho anh ta rất là bất ngờ . Vegeta sử dụng mang lại Super Saiyan và tiến công Broly , Tuy sức mạnh của Vegeta sống tâm trạng này hết sức khỏe mạnh dẫu vậy Broly đã dần đuổi kịp rồi bội nghịch công lại đối phương của bản thân .

Xem thêm: Tiểu Sử Chu Văn An Là Ai - Chuyện Thầy Chu Văn An Và Cậu Học Trò Thủy Thần

*

Vegeta áp dụng mang đến Super Saiyan God , thời điểm đó những đòn tấn công của Broly trlàm việc bắt buộc vô bổ trước Vegeta . Anh tiến công Vegeta một biện pháp vô vọng và bị hoàng tử Saiyan tung một cú đấm văng trải qua không ít ngọn gàng núi . Broly trsống nên dần dần mất kiểm soát điều hành với Vegeta tung đòn kết liễu vào Broly , mặc dù vậy vào tích tắc đó thì Broly sẽ cần sử dụng đến tâm lý Ikari ( hào quang đãng xanh , mắt sọc kẻ rubi , cơ bắp tăng nhiều ) khiến cho Goku & Vegeta cực kì bất thần .

Broly tung chưởng trọn lệch về phía Goku khiến cho anh ta thất đảm kinh hồn , Vegeta thấy cụ liền dấn thân tiến công Broly tuy thế dường như đòn tấn công của anh ấy ấy không khiến đau đến Broly đang tăng mạnh sức mạnh . Frieza hỏi về sự việc kì khôi này của Broly thì Paragus bảo rằng đó là sức khỏe đến từ khỉ bỗng nhưng lại sống dạng bạn của anh ấy , khắc phục được sự chậm rãi của bề ngoài khỉ đột cùng không cần thiết phải hóa mập như người Saiyan không giống .

Broly tiến công ngang ngửa cùng với Super Saiyan God Vegeta cùng dần dần lấn áp rồi tiến công cất cánh Vegeta , Vegeta định tấn công tiếp thì Goku bảo rằng đã tới khi anh ta ra tay .

Goku khởi đụng hoàn thành cùng cất cánh mang đến tiến công đối thủ – Broly cũng dần dần hoàn thiện trạng thái Ikari – cơ bắp to to hơn , do bắt gặp Vegeta và Broly chiến tranh trước đó đề xuất Goku sẽ hoàn toàn có thể hành động một thời gian cùng với anh ta nghỉ ngơi tinh thần hay . Khi Broly bước đầu lấn áp Goku , anh ta ngay tức thì cần sử dụng đến Super Saiyan . Cả 2 tung chiêu thức qua lại và Broly đánh bay kẻ thù của bản thân mình xuống phía bên dưới băng tuyết .

Trước tình cố kỉnh đó , Goku vẫn sử dụng mang lại Super Saiyan God và sử dụng đòn khóa kiềm chế Broly , Goku nói mang lại Ly nghe nhiều điều ý nghĩa với khẳng định rằng Broly chưa hẳn bạn xấu . Tuy nhiên sức mạnh phẫn nộ của anh ý sẽ phá vsống đòn khóa của Goku và áp hòn đảo đối phương , Broly hành hạ Goku – phần đông đòn tiến công của Goku trở phải bất lợi – anh bị Broly tấn công đến mức ở bất tỉnh một thời hạn .

*

Goku vùng lên cùng trở thành xuất hiện Super Saiyan Blue , cả 2 bước đầu trận đánh đầy stress , Broly tung nhiều đòn vào Goku tuy vậy Goku không hề hấn gì và bội nghịch công lại Broly một cách mạnh mẽ . Họ cùng mọi người trong nhà lao xuống dung nsi mê của núi lửa và dằn co tàn khốc , anh túm mang Goku nhưng Goku cần sử dụng răng gặm vào tay khiến Ly buộc phải buông Goku ra mau lẹ . Tuy bọn họ chiến đấu ngang mức độ tuy thế có lẽ đó là giới hạn sức khỏe của Broly cùng anh sẽ dần dần bị Goku lần áp .

Trước tình núm kia , Frieza sẽ nghĩ về rất lâu rồi Goku lên Super Saiyan dựa vào bài toán Krillin bị sát hại buộc phải đang ra tay cùng với Paragus . Broly bắt gặp Paragus chết trước khía cạnh bản thân buộc phải đã bực tức cùng trở thành Super Saiyan .

Super Saiyan của Broly làm cho Goku vất vả để phản nghịch đòn cùng khiến cho anh ta rách nát cả áo , Broly tung đòn chưởng trọn cùng Goku cất cánh lên để né tránh . Vegeta phía bên cạnh thấy vậy nên vẫn lao đến giúp Goku , mặc dù thế sức khỏe của anh ý càng ngày càng tăng khiến cả 2 tín đồ họ dù sống tinh thần Super Saiyan Blue cũng tất yêu làm gì được cả . Họ tung đòn phối hợp Galiông chồng Ho và Kamehame Ha về phía Broly tuy thế anh sẽ phá vỡ nó rồi rượt xua đuổi cả 2 .

Trước tình trạng này , Goku đã dẫn Vegeta bay đến chỗ nhưng mà Frieza đã xem nhằm dụ Broly rồi di chuyển đến vị trí nhưng Piccolo vẫn đứng .

Goku với Vegeta đã ban đầu cần sử dụng phnghiền Hợp Thể ( Fusion Dance ) tuy vậy thất bại gấp đôi liên tục cùng vào thời gian kia , Frieza đã biết thành Broly đánh đập tàn khốc . Sau một thời hạn dài hơn nữa 1 giờ đồng hồ đeo tay , họ đã đúng theo thể thành công và Gogeta lộ diện .

Gogeta về khu vực hành động , thời đặc điểm này Broly đã điên cuồng tấn công Whis nhưng mà bất lợi cùng không thể trúng Whis một đòn như thế nào . Gogeta tiến mang lại Whis và ban đầu hành động với Broly .

Gogeta mở màn cùng với tâm trạng thường và tránh giảm những đòn đánh tiến công của Broly , kế tiếp Gogeta tiến cho trạng thái Super Saiyan . Cả 2 tấn công nhau dữ nhóm và đòn tấn công của mình khiến cho không gian bao bọc bị xé tan , họ phi vào không khí không giống , Super Saiyan của Gogeta kungfu ngang sản phẩm cùng với Super Saiyan của Broly . Broly tăng dần đều sức mạnh rồi tiến mang đến tâm trạng Super Saiyan Full Power nguồn ( Tóc Xanh – Cơ Bắp Cuồn Cuộn ) rồi áp đảo Gogeta .

Gogeta trở thành Super Saiyan Blue với ban đầu đè cổ nát Broly , cho dù Broly tăng sức mạnh cho đâu thì những đòn tấn công của anh ý hầu hết vô dụng trước sức khỏe của binh lực thích hợp thể này . Trong suốt quảng thời gian này thì Broly chỉ biết Chịu đựng đòn vào tuyệt vọng . Gogeta tung liên tiếp đòn chưởng vào Broly rồi ngừng bằng Stardust Breaker .

Broly tiếp tục đứng dậy tuy thế Gogeta chỉ việc tăng lên sức mạnh rồi lại áp đảo Broly một đợt nữa , anh tung Kamehame Ha về phía Broly nhưng với điều ước của Long thần từ bỏ Cheelai , Broly đã có đem lại toàn cầu Vampa .

Vài hôm sau , Goku dịch chuyển cho hành tinh Vampage authority thăm Broly – Cheelai cùng Lemon , anh đến chúng ta 1 căn bên bao gồm thức nạp năng lượng trong số ấy cùng 2 viên đậu thần senzu . Goku hẹn Broly tái đấu một ngày làm sao kia và cho rằng gồm lẽ Broly còn bạo phổi hơn cả Thần Hủy Diệt Beerus . Cheelai hỏi thương hiệu khỉ nhỏ trước lúc anh ta tách đi thì Goku vẫn tự dấn bản thân là Goku hoặc Kakarot rồi mất tích .

Sức Mạnh

Tại thời gian ban đầu , trạng thái thường ( base size ) của Broly cần yếu theo kịp Vegeta , nhưng nhờ tiềm năng nhân kiệt của mình , Broly đã dần dần áp hòn đảo được tinh thần thường xuyên của Vegeta với cả trạng thái Super Saiyan .Điều kia khiến cho Vegeta bắt buộc dùng mang đến Super Saiyan God để hạ gục Broly .

Base Form Broly > Super Saiyan Vegeta > Base Form Vegeta 

Lúc Vegeta lên Super Saiyan God đang hạ được Broly , mà lại đến khi Broly sử dụng trạng tháiIkari sẽ tiến công ngang sức Vegeta , Ikari trsinh hoạt nên hoàn thiện Lúc Broly tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh Goku và Broly vẫn tấn công bại Super Saiyan God Goku một cách hoàn hảo nhất . Nhưng lúc Goku lên Super Saiyan Blue thì cả 2 vẫn tất cả một cuộc chiến ngang tài ngang mức độ , tuy vậy Goku vẫn có phần nhỉnh hơn Khi luôn trả đòn và không còn hấn trước đòn tấn công của Broly .

Super Saiyan Blue Goku > Ikari Hoàn Thiện tại Broly > Super Saiyan God 

Broly phẩn nộ và đổi mới thànhSuper Saiyan, sức khỏe tới từ Super Saiyan của Broly khiến cả 2 Super Saiyan Blue Goku cùng Vegeta bắt buộc vừa tiến công vừa lui . ngay khi đòn phối hợp của họ cũng trở thành Broly phá tan cùng cả 2 vẫn dịch chuyển nhằm chạy thoát .

Super Saiyan Broly > Super Saiyan Blue Goku với Vegeta 

Goku với Vegeta hòa hợp thể thành Gogeta , tuy Gogeta hết sức bạo dạn nhưng mà Super Saiyan của anh chỉ đánh ngang tài ngang mức độ với Broly . Broly tiến đến Super Saiyan Full Power cùng áp đảo Super Saiyan Gogeta khiến cho anh buộc phải sử dụng đến Super Saiyan Blue thì núm trận new chuyển phiên ngược về phía binh sĩ đúng theo thể này .

Super Saiyan Blue Gogeta > Super Saiyan Full Power nguồn Broly > Super Saiyan Gogeta = Super Saiyan Broly 

Goku khi tới thăm Broly vẫn nhận định rằng Broly bao gồm lẽ còn táo tợn hơn cả Thần Hủy Diệt Beerus , tuy vậy tiếng nói của Goku chỉ đúng tại một pmùi hương diện như thế nào đó vì Goku chưa từng thấy Beerus sử dụng toàn thể sức mạnh lúc nào cả .

Tại Movie Battle Of Gods , Whis từng nói Beerus sẽ dùng 70% sức mạnh lúc đấu cùng với Goku Super Saiyan God , tuy nhiên kia là khi tác giả không nghỉ ra Super Saiyan Blue cùng Dragon Ball Super . Sau này Dragon Ball Super Thành lập thì chi tiết 70% đó đã hết nữa và người sáng tác cũng quán triệt họ hiểu được Beerus sẽ thiệt sự cần sử dụng bao nhiêu sức mạnh .

Chiêu Thức và Khả Năng

Flight : Broly hoàn toàn có thể bay nhờ vào kỹ năng sự dụng Ki của mìnhKi Blast : Là đòn tấn công bình năng lượng cơ bảnChống Chịu : Broly rất có thể Chịu được sức HOT tới từ dung nsi mê với tại 1 thời gian thọ trong nàhệt như Super Saiyan Blue của Goku .Sao Chép : Giống nlỗi Buu , vào vô thức Broly vẫn học tập được đòn khóa của Goku Super Saiyan God , dùng Ki của mình đnai lưng vào anh ta để rồi phản nghịch công Goku 1 cách mạnh khỏe .Gigantic Breath : đòn tấn công phun ra từ miệngEnergy Shield ( Lá Chắn Năng Lượng ) : Broly rất có thể tạo ra lá chắn để giúp anh rời ngoài những đòn đánh tấn công

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *