Bueno sinh năm 1989, thương hiệu thật là Nguyễn Tuấn Vinh, là 1 trong những nam ca sĩ trẻ của đất nước hình chữ S hết sức thành công ngơi nghỉ thể một số loại nhạc Rap được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến.

Bạn đang xem: Bueno là ai


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

tin tức Tiểu sử ca sĩ Bueno

*
Với chât giọng ngọt ngào khỏe khoắn anh đang hết sức thành công thể các loại Rap cùng được nhiều người trẻ yêu mến.

Bueno sẽ tương đối nhiều thành công với rất nhiều bản hit như: My Lady, Là do, Vu vơ, Điều anh mong…..

Xem thêm: Ammy Minh Khuê Sinh Năm Bao Nhiêu, Minh Khuê 'Cô Gái Xấu Xí' Tái Xuất

Bueno từng xuất sắc nghiệp trường Trung Học Phổ Thông Thăng Long - TP Hà Nội. Anh từng tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân. lúc còn học cấp 3 trên ngôi trường Thăng Long, Bueno đã có được biết đến là 1 trong những hot boy nhiều tài, học giỏi. Ngoài học tập ra, Bueno còn từng tđắm đuối gia nhiều đội nhạc hiphop – underground tất cả giờ đồng hồ nlỗi X4 Band, Joker’s Rules. Cùng với Yanbi, Mr.T, TMT lập ra đội nhạc underground new là F.O.E Team.

Mới phía trên 2015, dân cư mạng rầm rồ các tín đồ của Sơn Tùng MTP đang rất là thịnh nộ khi 1 clip vừa mới được tung ra gây xôn xang lúc “dằn mặt” Ca Sỹ Sơn Tùng, chê Ca Sỹ Sơn Tùng MTP thậm tệ. Sau hầu hết làm phản ứng kinh hoàng từ phía những bạn Sơn Tùng, Bueno viết bức trung khu thỏng đầy ngụ ý bên trên trang cá nhân.

Trên những diễn đàn, người Sơn Tùng MTP hầu như vẫn kêu gọi mọi fan tẩy ctốt rapper Bueno. Với những người không phải là bạn của Sơn Tùng MTP thì cũng kịch liệt phản đối MV này.

Các Album thành công của Bueno:

Muốn (F.O.E Team) - Bueno Back To The Future (CD2) - Bueno Baông chồng To The Future (CD1) - Bueno Bueno Collection - Bueno Vu Vơ Part 2 - Bueno Vu Vơ - Bueno

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *