Yến Trang sinh năm 1984, từng là cựu member team Mây white, cô còn được biết đến là một trong những MC, diễn viên
*

*

*

*

*

Thông tin tiểu truyện ca sĩ Yến Trang

Yến Trang, tên khai sinch Nguyễn Yến Trang, (sinch ngày 15 tháng bốn năm 1984 tại Thành phố Hồ Chí Minh) là 1 trong Nữ ca sĩ, MC, diễn viên. Từng là cựu member đội Mây white, đôi khi cô đã từng thuộc cô em gái là Yến Nhi lập thành một đôi tuy vậy ca Yến Trang - Yến Nhi.quý khách hàng vẫn xem: Yến trang sinh năm bao nhiêu


Cô cũng chính là Quán quân Bước dancing Hoàn vũ 2013. Và là 1 hình tượng năng động của Showbiz.

Bạn đang xem: Ca sĩ yến trang

Năm lên 4 tuổi, cô được mái ấm gia đình đến tham gia sinch hoạt nghệ thuật trên Nhà Thiếu nhi Thành phố Sài Gòn. Lúc bấy giờ, cô gây tuyệt hảo với các khán giả em nhỏ biết đến qua các ca khúc thiếu thốn nhi: Em cùng mùa xuân, Soi gương, Hai ông lang, Chiếc khăn tay... Tấm hình Yến Trang gắn liền cùng với tuổi thơ của không ít bạn cùng với sứ mệnh là ca sĩ nhí siêng ca hát tại Nhà văn hóa Thiếu Nhi Thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2000, cô tsay mê gia đội Mây White với là một trong những giữa những thành viên trước tiên của group. Đội hình 4 member gồm: Yến Trang, Yến Nhi (em gái ruột của Yến Trang), Thu Ngọc, Ngọc Châu sẽ bảo trì vào một thời gian dài, và đã gặt hái được không ít thành công xuất sắc với là một trong hiện tượng kỳ lạ nhạc ttốt tại thời điểm bấy giờ. Lúc này Yến Trang còn được nghe biết với sứ mệnh MC trong lịch trình Hát với ngôi sao sáng với Nguim Vũ với phương châm diễn viên.

Một số mốc thời gian tiểu truyện Yến Trang

Năm 2006: Cùng với Yến Nhi, cô bóc khỏi nhóm Mây White, một thời gian sau đầu quân về Nguyễn Production, tiếp nối tất cả tsi gia dự án Ngũ Long Công chúa

Cuối năm 2007: Sau Lúc dự án công trình Ngũ Long Công Chúa hoàn thành, Yến Trang cùng Yến Nhi cũng hết phù hợp đồng với Nguyễn Production và tự Thành lập và hoạt động team 2 mẹ Yến Trang - Yến Nhi, giỏi nói một cách khác là nhóm Song Yến.

Năm 2008: Yến Trang cùng em gái ruột Yến Nhi đến reviews Album đầu tay của hai người mẹ có tên Song Yến. Với các sáng tác của Sỹ Luân cùng Trịnh Thăng Bình. Album nhận ra sự tiếp nhận đông đảo tự những khán giả tphải chăng và Top 5 Album xuất sắc trong đề cử Album kim cương Tháng 08 bởi vì đài HTV đánh giá.

Năm 2010: Yến Trang tđắm say gia diễn xuất thiết yếu vào tập phim đầu năm mới Công chúa teen và ngũ hổ tướng mạo cùng với Bảo Thy, Ưng Hoàng Phúc.

Xem thêm: Sau Phim "Em Gái Mưa", Misoa Kim Anh Sinh Năm Bao Nhiêu, Trần Thị Kim Anh (Misoa)

Năm 2011: Cô vẫn tạo ra album đầu tay Ruby.

Cuối năm 2011, Yến Trang được mời đảm nhân phương châm Giám khảo trong cuộc thi Ngôi sao thời trang và năng động.

Năm 2013: Yến Trang tmê mệt gia Bước dancing hoàn vũ cùng rất chúng ta nhảy đầm Tisho giành được ngôi vị Quán quân của cuộc thi.

Yến Trang được mời có tác dụng Giám khảo đến lịch trình Cách nhảy đầm trả vũ nhí 2014. Cùng với các học tập trò của chính bản thân mình, Team của Yến Trang vẫn giành địa điểm Á Quân trong thời điểm giải thứ nhất BNHV Nhí.

Xem thêm: Devil May Cry 5: Vergil Là Ai, Vergil, Anh Làm Gì Trong Devil May Cry 5

Năm 2016: Yến Trang cho công tác The Remix- Hòa âm Ánh sáng cùng với tư biện pháp là MC với MC Thành Trung bên trên kênh VTV3.. Cùng cùng với em gái ruột Yến Nhi, trong phần thuyết trình khách hàng mời ca khúc Xóa, Song Yến đang biểu đạt tài năng vũ đạo với giọng hát xuất sắc mang đến khán giá chỉ.


Chuyên mục: HỎI ĐÁP
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *