Camtasia studio là một trong trong những ứng dụng được không ít người tiêu dùng hiện giờ. Tuy nhiên, với những người không chăm thì cái brand name Camtasia hoàn toàn có thể sẽ còn xa lạ. Camtasia studio là ứng dụng gì? Cách sử dụng nó như thế nào? Nếu bạn còn bỡ ngỡ với phần mềm này thì hãy đọc ngay lập tức bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Camtasia studio là gì

Camtasia studio là ứng dụng gì?

*
Phần mềm Camtasia studio là gì?

Camtasia studio là một trong những phần mềm chỉnh sửa Clip chuyên nghiệp đang được rất nhiều tình nhân ưa thích. Phần mềm này tương đối đa chức năng cùng phầm mềm, áp dụng lại dễ dàng và đơn giản. Các bạn cũng có thể dùng ứng dụng nhằm tảo phyên ổn, chụp ảnh màn hình điện thoại cảm ứng máy tính xách tay, chỉnh sửa, cắt ghép video clip hoặc ckém bạn dạng quyền. Nói thông thường, tất cả hầu như thao tác làm việc dùng làm edit đoạn Clip phần đông có thể tiến hành được bên trên Camtasia. Rất các youtuber vẫn chắt lọc phần mềm này hệt như một quy định kiếm cơm của mình.

Phần mềm này còn có hình ảnh trực quan lại, tương xứng cùng với những người dân xoay video làm mẹo nhỏ hoặc gợi ý chơi trò chơi,… Phần mềm này đang cập độc nhất nhiều phiên phiên bản. Lúc Này, phiên phiên bản Camtasia 2020 chính là phiên bản mới nhất. Phiên bạn dạng này update được rất nhiều văn bản, nhân tài hot độc nhất vô nhị. Dường như Camtasia 20trăng tròn cũng đều có phần đông chuyển đổi về công suất để các bạn cù phlặng được quyến rũ và mềm mại rộng.

Cách sử dụng Camtasia studio tường tận

Sử dụng Camtasia giúp cho bạn tạo cho rất nhiều video clip lôi kéo và đắm say lượng follow. Dưới đấy là một trong những cách dùng cùng các mẹo nhỏ góp buổi tối ưu đến đoạn MV thêm sống động.

Các bước làm mờ hoặc làm cho nổi bật một chi tiết trong video

*
Các bước làm mờ cụ thể vào video

Trong video clip thông thường có số đông cụ thể thú vị nên được gia công nổi bật hoặc vô tình xảy ra một số lỗi rất cần phải được gia công mờ. Thao tác này được thực hiện bên trên Camtasia một bí quyết cực kỳ dễ dàng cùng gấp rút.

Xem thêm: Lịch Sử Warcraft Toàn Tập (Phần 15): Illidan Stormrage Là Ai

Các bước làm mờ bỏ ra tiết

Bước 1: Di đưa mang lại mốc thời hạn có chi tiết bắt buộc được gia công mờ. Sau kia chọn “Annotations” rồi chọn tiếp “Blur & Highlight” (hình giọt nước)Cách 2: Chọn mức sử dụng Blur hoặc PixelateCách 3: Nhấn giữ lại luật pháp rồi kéo vào cụ thể buộc phải làm mờ, điều chỉnh kích cỡ của chính sách để triển khai mờ đúng đối tượng người tiêu dùng.

Cách hiểu rõ chi tiết vào video

Bước 1: Chọn Annotations, chọn tiếp mục Blur & Highlight Cách 2: Chọn nguyên lý SpotlightCách 3: Nhấn giữ lại phương pháp rồi di chuyển mang đến chi tiết đề nghị làm cho khá nổi bật, kiểm soát và điều chỉnh kích thước của lao lý nhằm phù hợp cùng với đối tượng hy vọng hiểu rõ.Bước 4: Sử dụng thêm phương pháp Intensity phía mặt yêu cầu cửa sổ PReviews ví như bạn có nhu cầu chi tiết được gia công rõ sáng không chỉ có thế.

Cách chế tác đoạn Clip nửa Màu sắc, nửa đen trắng

*
Cách tạo nên đoạn phim nửa Màu sắc, nửa Black trắng

Bạn rất có thể sử dụng phần mềm Camtasia studio để gia công video clip nửa Color, nửa Đen white siêu ưa nhìn như sau:

Bước 1: Chọn Clip ước ao sửa đổi. Bấm phải con chuột rồi lựa chọn mẫu chữ Separate Audio & Clip nhằm tách hình hình họa với âm thanh khô ra.Cách 2: Sau Khi bóc, hình hình ảnh được giữ ở Traông chồng 1, âm tkhô cứng lưu giữ ở Traông chồng 2. Bạn chọn Track 2 rồi nhận giữ lại chuột để đưa nó lên Traông chồng 3.Bước 3: Chọn Track 1, bnóng buộc phải chuột => chọn copy. Nếu ý muốn nhanh hơn thế thì dìm tổ hợp Ctrl C trên bàn phím.Bước 4: Bnóng đề xuất loài chuột => lựa chọn Paste cần nên dán hình hình ảnh vào video clip mới copy. Sau trong khi dán thì chỉnh địa chỉ của Clip sao để cho video vào Track 1 cùng Traông chồng 2 ngang bằng với nhau.Cách 5: Chọn Traông chồng 2 => lựa chọn mục Visual EffectsCách 6: Chọn với nhấn giữ lại loài chuột trên Màu sắc Adjustment (hiệu ứng Black trắng) rồi kéo xuống Traông xã 2.Cách 7: Lúc này, bạn có nhu cầu đưa video thành nửa trắng Black, nửa Color thì chỉ cần nhấn vào Crop trên màn hình hiển thị chiếu. 

Cách ghép đoạn Clip vào một trong những cơ thể bất kỳ

*
Cách chuyển video vào khung hìnhCách 1: Tải cơ thể với đoạn phim lên ứng dụng Camtasia studio.Bước 2: Bấm yêu cầu loài chuột => Chọn Add to Timeline at Playhead để thêm khung hình vào tkhô nóng Timeline.Cách 3: Điều chỉnh khung người để vừa với khung trình chiếu của videoCách 4: Sau Khi cyếu khung hình thì chèn video clip bằng phương pháp bnóng bắt buộc chuột vào đoạn Clip => chọn Add lớn Timeline at Playhead. Lúc bấy giờ, video cũng được phân phối tkhô cứng Timeline.Cách 5: Chọn video clip ngơi nghỉ tkhô cứng Timeline rồi rê loài chuột chỉnh size video cho vừa khéo cùng với cơ thể một lần tiếp nữa. 

Nếu không rõ thì những chúng ta cũng có thể đọc thêm đoạn Clip gợi ý trực quan liêu sau:

Trên đây là phần nhiều câu hỏi xung quanh phần mềm Camtasia studio cũng giống như gợi ý cách thực hiện ứng dụng này một cách tận tường tốt nhất. Các chúng ta hãy đọc nội dung bài viết để học tập thêm vào cho mình đầy đủ thủ pháp có tác dụng video clip cực tuyệt mà lại đơn giản dễ dàng.

Xem thêm: Nhắm Thẳng Quân Thù Mà Bắn Là Lời Hô Bất Tử Của Ai, Nhằm Thẳng Quân Thù Mà Bắn


Trả lời Hủy

E-Mail của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề xuất được lưu lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

Lưu tên của tôi, tin nhắn, cùng trang web vào trình phê chuẩn này đến lần phản hồi tiếp đến của mình.


Chuyên mục: HỎI ĐÁP
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *