Nhắc đến những bên đầu tư kếch xù duy nhất trong vô số nhiều thập kỷ qua, chắc hẳn ai ai cũng nghĩ về tức thì cho Warren Buffett, thuộc với sự thành công của Berkshire Hathaway.

Bạn đang xem: Charlie munger là ai

Nhưng chắc rằng rất ít người lưu ý cho bạn tập sự thân cận, tốt còn được gọi là “cánh tay phải” của ông – Charlie Munger.

Quý khách hàng bao gồm hiểu được, đa số phần lớn thương vụ thành công xuất sắc của Warren Buffett trong tầm 40 năm quay lại phía trên hầu như đều có bóng dáng của Charlie Munger phía sau?

Qua bài viết này, các bạn sẽ được làm rõ hơn về cuộc đời với sự nghiệp của Charlie Munger, cũng tương tự hầu như triết lý đầu tư đắt giá của một trong số những công ty chi tiêu tài năng tốt nhất số đông thời đại.

Charlie Munger là ai?

Charlie Munger hiện tại là Phó Chủ tịch tập đoàn Berkshire Hathaway. Với khối hận tài sản dự trù khoảng 1.19 tỷ USD, Charlie Munger là 1 Một trong những triệu phú giàu sang danh tiếng thế giới.

Cùng với Warren Buffett, “cặp bài trùng” đã làm qua biết bao thương vụ thành công vinh quang, khiến cho giới đầu tư không khỏi nể phục.

Nhiều giờ đồng hồ vang là vậy, nhưng mà có lẽ rằng không nhiều người nghe biết một Charlie Munger phần đông ngày còn chưa xuất hiện gì vào tay.

Cuộc đời Charlie Munger là 1 trong những chuỗi phần nhiều bi kịch cùng với vô vàn sóng gió. Tuy nhiên Munger luôn luôn trẻ trung và tràn trề sức khỏe trước số trời với luôn thừa lên được trước từng biến chuyển nạm lớn trong cuộc đời.

Bởi vậy bọn họ bắt đầu giành được một đơn vị chi tiêu đại tài, một vị triệu phú lỗi lạc nlỗi thời nay.

Câu cthị trấn cuộc sống Charlie Munger

tổ ấm Munger vốn dĩ tăng trưởng từ nghèo nàn. Nhờ bao gồm ông nội của ông, một thđộ ẩm phán liên bang, về sau gia đình Munger được chuyển lên mặt hàng Gianh Giá vào khu vực. Cha của Munger – Alfred Case Munger – là một phép tắc sư.

Cậu bé nhỏ miệng rộng Charlie

Thưlàm việc nhỏ dại Munger là 1 trong cậu bé bỏng ngộ nghĩnh dẫu vậy siêu sáng dạ và linh hoạt. Ấn tượng của phần đông người về cậu nhỏ nhắn Charlie đó là 1 trong đứa tthấp thông minh với láu cá, với điệu cười cợt rộng mồm đặc trưng.

*
*
*
*
*

Bên cạnh đông đảo câu quotes khét tiếng trên, Charlie Munger còn giữ lại rất nhiều bài học kinh nghiệm về chi tiêu xứng đáng quý không giống.

Hãy search đọc hầu như cuốn sách giỏi nhất về Munger nhằm hiểu sâu rộng về con fan cũng tương tự phong cách đầu tư chi tiêu quan trọng đặc biệt của ông.

Sách tuyệt về Charlie Munger

Bản thân cuộc đời Charlie Munger viết ra cũng đầy đủ nhằm biến hóa một tác phđộ ẩm xứng đáng hiểu về nghị lực của nhỏ tín đồ trong cuộc sống thường ngày.

Nhiều tác giả đang viết về ông, như một fan truyền xúc cảm mang lại bất cứ ai chứ không hề riêng mình các bên chi tiêu.

Xem thêm: Hot Girl Lương Ái Vi Sinh Năm Bao Nhiêu, Hot Girl Lương Ái Vi

vinaconextrans.com đã chọn ra cha cuốn nắn sách khá nổi bật độc nhất, biểu thị rõ ràng nhất nhỏ bạn và sự nghiệp của Charlie Munger, cùng với số đông lời khuim cơ mà ông giữ lại cho các cố hệ nối liền.

Cuốn sách là đa số tổng đúng theo chi tiết duy nhất về hầu như triết lý đầu tư chi tiêu của Munger.

Qua 138 lời khuyên ổn được đề cùa tới, ta rất có thể tưởng tượng tại sao một nhỏ bạn không hề được đào tạo và huấn luyện qua trường lớp về kinh tế tốt tài thiết yếu lại có thể đổi thay một trong số những công ty đầu tư vĩ đại nhất nhiều thập kỷ qua.

Cuốn sách này đam mê phù hợp với mọi bạn đang vào quy trình tìm hiểu về đầu tư chi tiêu. Nó đã thuận tiện biến một tín đồ dẫn dắt để các bạn cải thiện được kĩ năng chi tiêu, cải thiện các khả năng so với cùng tư duy trong đầu tư của khách hàng.

không những về đầu tư chi tiêu, cuốn nắn sách còn bao gồm cả các lời khuyên ổn đắt giá của Munger về các bài học kinh nghiệm vào cuộc sống thường ngày.

Cuốn sách là tập hòa hợp đều bài xích phát biểu của Charlie Munger, được soạn vì chưng Peter D. Kaufman với xuất bạn dạng lần đầu năm mới 2005.

Cuốn sách được viết theo một phong thái cực kỳ lạ mắt. Các ý tưởng ko được liệt kê một biện pháp bao gồm trật tự, với phần lớn hình hình họa được đưa ra cùng rất phần đa ý tưởng phát minh của Munger để “khiến cho vai trung phong trí tiếp cận với ý tưởng”, từ đó có tác dụng tăng tài năng ghi nhớ hơn.

Cuốn nắn sách này triệu tập đi sâu vào các bước đặc biệt vào kế hoạch chi tiêu của Munger. Tất cả được cô ứ với tuyển lựa thông qua các bài xích vấn đáp, phát biểu, thỏng gửi người đóng cổ phần với kết phù hợp với đầy đủ Review tự những chuyên gia, công ty thống trị quỹ cùng những công ty đầu tư quý giá.

Các tiếp cận của Munger vào đầu tư chi tiêu cũng rất dễ dàng, những công ty chi tiêu phần đa có thể giao lưu và học hỏi với vận dụng vào danh mục đầu tư của chính bản thân mình.

Không đơn giản chỉ nói đến chi tiêu, cuốn sách còn hỗ trợ bạn nuôi chăm sóc các quy mô tinh thần cho cuộc sống chúng ta.

Bottom line

Qua mẩu chuyện cuộc sống của Charlie Munger, bạn có thể thấy được nghị lực đặc trưng cố kỉnh làm sao vào cuộc sống đời thường.

Ở bất cứ thời gian nào vào cuộc đời của chính bản thân mình, Munger hoàn toàn đang hoàn toàn có thể buông xuôi cùng đầu mặt hàng số phận. Nhưng ông dường như không để điều ấy xảy ra.

Dù cuộc sống tất cả đối xử bất công như thế nào, bằng ý chí và nghị lực kiên trì, chúng ta vẫn có thể thừa qua được.

Là một bên chi tiêu bụ bẫm của cầm kỷ, Charlie Munger không chỉ có còn lại cho chúng ta hầu như bài học đắt giá về chi tiêu, mà hơn nữa đưa về các bài học kinh nghiệm thâm thúy về chiến thắng số phận, nghị lực quá qua rất nhiều khó khăn vào cuộc sống thường ngày.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *