Chi Bảo tên thật là Phạm Gia Chi Bảo sinh vào năm 1973 là 1 trong những nam giới diễn viên cả nước, anh ban đầu được chăm chú đến sau khoản thời gian tsay mê gia diễn xuất trong hàng loạt phyên ổn truyền họa dài tập như: Giao thời, Những người con thành phố, Đồng tiền xương máu,...

Bạn đang xem: Chi bảo sinh năm bao nhiêu


Thông tin về tiểu truyện diễn viên Chi Bảo

Chi Bảo tên thiệt là Phạm Gia Chi Bảo sinch ngày 23 mon 1 năm 1973 là 1 nam giới diễn viên toàn quốc, anh bước đầu được chú ý cho sau thời điểm tsay đắm gia diễn xuất vào hàng loạt phyên ổn truyền hình lâu năm tập như: Giao thời, Những đứa con thị trấn, Đồng chi phí xương tiết,... với năng lực biểu lộ tương đối giỏi rất nhiều vai diễn yêu cầu sự đậm cá tính, cùng mang chiều sâu trung ương hồn, chững chàng Chi Bảo được coi là một Một trong những gương mặt sáng sủa giá của phim truyền họa cả nước.

*
Chi Bảo sinch ngày 23 tháng một năm 1973 trên Bà Rịa - Vũng Tàu. Sau khi học dứt lớp 11, với ước mong ban sơ là biến đổi một kỹ sư tin học tập, anh đưa lên sống tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng đăng kí theo học trên phân hiệu Bách Khoa của Đại học tập Bách Khoa đô thị, sau thời điểm tốt nghiệp tú tài, anh đăng ký dự thi cùng trúng tuyển chọn vào khoa điện tử của ngôi trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 1994, Chi Bảo ghi danh theo học tập trên lớp đào tạo diễn viên của "Câu lạc cỗ điện ảnh Tân Sơn Nhất". Sau khi dứt khóa huấn luyện, anh vô tình làm quen cùng với Hữu Châu với được nghệ sĩ này mời tham gia một trong những vsinh hoạt kịch bên trên truyền hình, vai diễn đầu tiên của Chi Bảo là vai Lê trong vlàm việc Một thời nhằm ghi nhớ với vai anh chàng sinh viên bệnh tật AIDS thương hiệu Lực trong vsống Cơn sóng dữ,...

Xem thêm: Hot Girl Hải Tú - Khán Giả Nói Gì Về Câu Chuyện Của Sơn Tùng M

Năm 1997, Chi Bảo được vào vai Toàn vào tập phim tivi nhiều tập Đồng tiền xương huyết, vai diễn của anh ấy có tính bí quyết tương đối phức hợp, nhân thứ Toàn là 1 trong trí thức tthấp mới ra ngôi trường, ước mơ cùng có ước mong làm giàu mà lại thường xuyên vấp phải đều sai trái vào sale, bị dằn vặt do rất nhiều xích míc vào mái ấm gia đình. Lúc bộ phim được trình chiếu trên truyền hình, Chi Bảo đã gây được tuyệt hảo to gan lớn mật với khán giả, đây cũng là vai diễn thành công xuất sắc tuyệt nhất của anh ấy kể từ khi tsay mê gia vào lĩnh vực phim ảnh.

Tháng 8 năm 2007, Chi Bảo đánh dấu việc quay trở về với phim truyền họa Khi phụ trách vai chủ yếu tổng giám đốc An Đông cùng thanh nữ diễn viên Ngọc Hiệp vào bộ phim truyền hình dài 169 tập: Cô gái thiếu thẩm mỹ, đây là một bộ phim truyền hình được dựa trên kịch bản của serie phyên Betty la Fea bởi vì điện hình ảnh Colombia triển khai và đã từng thành công xuất sắc sống những nước trên thế giới. Sở phlặng được Đài Truyền hình nước ta tải bản quyền cùng trình chiếu bên trên nhiều kênh của đài.

Cuối năm 1996, sau khi xong khóa huấn luyện đào tạo diễn viên của Câu lạc cỗ năng lượng điện hình họa Tân Sơn Nhất, Chi Bảo đã làm lễ cưới với một con gái tiếp viên sản phẩm không thương hiệu là Thái Giang, sau khi sinh sống chung được vài ba mon, nhì fan đã làm đơn ly dị. Hiện giờ, Chi Bảo đã lập gia đình với có một đàn ông tên là Phạm Gia Cát.

Các phyên Chi Bảo tđắm say gia

Hương đời (1996)Người đẹp Tây Đô (1996)Đồng chi phí xương tiết (1999)Những người con thị thành (1998)Giao thời (2000)Những năm tháng vệt yêuBến sông trăng (2001)Người lũ bà yếu đuối (2002)Lục Vân Tiên (2004)Cô gái xấu xí (2007-2009)Dòng Sông Huynh Đệ (2009)Anh em bên chưng sĩ (2010)Nghiệt oan (2011)Điện ảnhMặt trận không tiếng súng (2000)Vũ khúc nhỏ cò (2001)301 (2002)lúc lũ ông bao gồm bầu (2005)Đẻ mướn (2006)Trường Sơn ngày ấy (2006)Võ lâm truyền kỳ (2007)Scandal - Hào quang quẻ trở lại (2014)
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *