Video này được vạc từ Youtube bởi kỹ năng nhúng (embed) của Youtube. Chủ cài đặt đoạn Clip sẽ cài đặt chế độ cho phép nhúng đoạn Clip. Nếu các bạn là chủ thiết lập, và mong mỏi vinaconextrans.com dừng nhúng video này, các bạn có 2 cách: 1. Truy cập Youtube Creator Studio/ Chọn Video/ Chọn setup nâng cấp cùng tắt thiết lập "Cho phnghiền nhúng" (Allow Embedding) 2. Bnóng nút ít Báo cáo và lựa chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" với điền những biết tin liên lạc. vinaconextrans.com đang liên hệ hỗ trợ đọc tin vào 24 giờ đồng hồ.


Bạn đang xem: Chiếc lá úa chia xa lìa cành rớt rơi trên vai áo ai


Nguồn vạc youtube
*

*
*
*
*

Có ai nhìn thấyNơi làm sao đăng buôn bán nụ cườiXin tag tên tôiTôi mang đến cài nụ cười vớiAi vẫn tra cứu kiếmNơi làm sao ko đựng muộn phiềnQua trên đây đi chungGiấu yêu thương tmùi hương ở đâuĐể sớm mai em không thể tìmCất nỗi đơn độc tê ngơi nghỉ đâuĐể chẳng nên ai mang đến ủi anChiếc lá úa phân chia xa lìa cànhRớt rơi bên trên vai áo aiYêu thương đã đi đến mùa tàn phaiCứ cố hai ta tránh xaXé đôi câu hứa tìm đến nhì ngãMột người đứng thân vấp ngã bốn đườngNhìn một người đi thế trọn yêu thương thươngTrả tia nắng và nóng về cùng với hoàng hônBóng đêm là thời gian đáng nhớ chạy trốnGiọt nước đôi mắt chảy vào sau cùng mọi nụ hônCó một ngườiYêu một ngườiDẫu trần gian cơ mà quay lưngThì vẫn còn đấy tôiNhưng cho một ngàyNgười đề nghị đứng sau tnóng lưng fan kiaLà tôiGiấu yêu thương sinh hoạt đâuĐể một mau chóng mai em thiết yếu tìmCất đơn độc tê ngơi nghỉ đâuĐể chẳng buộc phải ai đến ủi anLau thô dòngNước mặn đắng đã dừng đọngTrên khóe mi quên không giấu điCon tlặng ko ngnạp năng lượng nổi lý tríCứ đọng vắt hai ta tránh xaXé song câu hẹn tìm đến nhị ngãMột bạn đứng thân bổ tư đườngNhìn một bạn đi cố trọn yêu thươngLàn tương đối giá bán buốt mau chóng mùa đôngNhẫn tâm đìu hiu khô đôi loại ngày tiết nóngSao vẫn chưa đỡ ngóng trôngĐừng tin vào phần đông lời hứa lúc sẽ nóiSẽ làm việc cùng mọi người trong nhà chẳng tránh xaYêu vệt ắt đã xoay vềVà tiếng xin lỗi bởi em ko thểNgày mai lúc rạng đông vừa lênCũng không còn ai để mà nhớ đếnKhông giữ lại được thì thôi ta đành quênRồi cứ gắng anh đi thật xaBước chân khi ấy chẳng còn gấp vãChẳng muốn níu kéo thêm gìỪ thì đứng đấy chú ý người ta điNgày cẩn trọng còn không được lâuGió mang mưa cuốn trôi vạn yêu dấuTổn định thương vẫn có liệu ai thấuRồi cđọng cố kỉnh nhị ta tránh xaXé song câu hứa tìm đến hai ngãNgười đứng phía cuối con đườngLặng nhìn yêu thương tmùi hương trộn lẫn màn sươngTrả tia nắng về với hoàng hônBóng tối là lúc lưu niệm chạy trốnVệt nắng cuối xóa nhòa trơn anh rời xaChọn lưu lại trong tâm địa hay mang trôn vùi


Xem thêm: Ông Sáu Dân Là Ai Chú Sáu Dân, Ông Sáu Dân Trong Lòng Người Lính Cận Vệ

Xem hết

Bình luận


Báo cáo nội dung
Gỡ nhúng đoạn phim Youtube Không nghe/coi được Không sở hữu được Chất lượng kém tin tức không ổn Lời bài hát không đúng

Lỗi khác
Xem thêm: Kẻ Thù Của " Black Widow Là Ai, Tiểu Sử Nhân Vật: Natalia Romanoff

Cảm ơn các bạn đã báo cáo góp Cửa Hàng chúng tôi. Các văn bản báo cáo sẽ được chú ý trong vòng 24h với trong giờ đồng hồ hành bao gồm.

Chuyên mục: LÀ AI
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *