Vân Trang khiến tín đồ ngưỡng mộ nức lòng Lúc share các hình hình họa khôn cùng hữu tình khi được bạn trai ngỏ lời cầu hôn. Diễn viên đã nhận lời cùng bật mí đã lên xe hoa vào đầu xuân năm mới sau. Chồng sắp tới cưới của Vân Trang là 1 trong người kinh doanh Việt kiều nước Australia, tên Lê Quân. Anh hình thành vào một gia đình trí thức cùng là một trong doanh nhân thành đạt trên TP Sài Gòn, tương tự như download gu thời trang tinh tế và sắc sảo.

Bạn đang xem: Chồng vân trang là ai


Vân Trang khiến cho bạn ngưỡng mộ nức lòng lúc chia sẻ đa số hình hình họa cực kỳ hữu tình Lúc được chúng ta trai ngỏ lời cầu hôn. Diễn viên đã nhận lời cùng tiết lộ vẫn lên xe hoa vào đầu xuân năm mới sau. Chồng sắp cưới của Vân Trang là 1 trong những người kinh doanh Việt kiều nước Australia, tên Lê Quân. Anh sinh ra vào một mái ấm gia đình trí thức với là một trong doanh nhân thành đạt tại TPhường.Sài Gòn, cũng như tải gu năng động tinh tế.


Mới trên đây, Vân Trang đã nhận lời cầu hôn của người sử dụng trai Lê Quân với đang rục rịch tính chuyện lên xe cộ hoa. Vốn bí mật giờ đồng hồ trong showbiz, bắt buộc phần đông biết tin này khiến công bọn chúng bất.
Trong một bài xích chất vấn gần đây, Vân Trang share cô và chồng sắp đến cưới yêu thương nhau được 1 năm Khi vô tình thuộc tđê mê gia một bữa tiệc vì người bạn tổ chức triển khai.
*
Lê Quân là fan hơi trầm tính cùng ko ưng ý giao tiếp cũng tương tự yêu thương fan làm thẩm mỹ. Nhưng ngạc nhiên, anh lại phải lòng cô diễn viên đáng yêu Vân Trang và bắt đầu đó là ngỏ lời thành thân cùng với cô.

Xem thêm: Anh Là Của Em Của Anh Đừng Của Ai Tập 15, Em Của Anh Đừng Của Ai


*
Theo Vân Trang thì cô đã nhận được lời cầu hôn và treo mẫu nhẫn klặng cương cứng vào ngón áp út ít.
*

*
ANh cũng là 1 người kinh doanh có tiếng trên TP.Sài Gòn. Vân Trang tâm sự, do gia đình người yêu là mái ấm gia đình trí thức, buộc phải cô hơi hồi vỏ hộp lúc trở về có tác dụng dâu.
*
Vân Trang cũng chổ chính giữa sự, người yêu là bạn kín đáo đáo, vốn ko phù hợp nghệ sỹ do gồm quan hệ tình dục tình cảm phức hợp, nên sau khi kết hôn cô vẫn đóng góp phlặng tuy thế đã lựa chọn số đông vai diễn ít chình họa nóng vị sợ hãi ông chồng tị.
*
Cô cũng được dành thời hạn các mang đến gia đình tuy vậy quyết không bỏ nghiệp diễn.
Vân Trang niềm hạnh phúc Lúc nhận lời cầu hôn của doanh nghiệp trai.

Báo Lao Động giữ lại bản quyền văn bản bên trên website này. Báo năng lượng điện tử Lao Động được cách tân và phát triển vị Lao Động Technologies © 2021
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *