Christine Huyền Trân Hà giỏi là Hà Huyền Trân, fan Mỹ nơi bắt đầu Việt sinh vào năm 1979 trên Quận Los Angeles, California, là người đoạt giải quán quân vào cuộc thi tivi thực tế Vua đầu phòng bếp MasterChef, mùa máy bố, được triển khai trên hệ thống truyền hình FOX trên Hoa Kỳ thời điểm năm 2012. Christine Hà là 1 trong những bạn khi hữu thị trước tiên tham dự chương trình trkĩ năng Vua Đầu nhà bếp MasterChef này.Bạn đang xem: Christine hà là ai Được nuôi dưỡng bởi rất nhiều món ăn uống Việt, sau 7 năm ấp ủ giấc mơ mngơi nghỉ quán ăn Việt trên khu đất Mỹ, "đầu bếp mù" Christine Hà đang thừa qua bao sóng gió nhằm chạm cho được thành công xuất sắc trong sự công nhận của mọi tín đồ. Có lẽ không ít người dân sẽ nghĩ rằng, vấn đề thành công Master Chef mùa 3 cùng với số chi phí thưởng trọn 250.000 USD thuộc sản phẩm rất lớn so với các công tác vô tuyến thực tế khác, để giúp Christine Hà dễ dàng vẽ ra mọi kế hoạch đến sau này. Nhưng thực tế, niềm mơ ước của cô ý vẫn có sẵn từ tương đối lâu, thành công ngơi nghỉ cuộc thi chỉ góp bức ảnh kia trsinh sống yêu cầu rõ nét hơn

quý khách đã xem: Christine hà là ai


Bạn đang xem: Christine hà là ai

*

 

Christine Hà - fan đàn bà gốc Việt 14 tuổi mồ côi mẹ, trăng tròn tuổi mù lòa Theo nlỗi Christine Hà share, cô chưa hẳn mù bđộ ẩm sinch, nhưng do mắc căn uống bệnh dịch viêm tủy - thị thần kinh (neuromyelitis optica) yêu cầu thị giác của cô bước đầu suy yếu dần dần từ thời điểm năm đôi mươi tuổi. Không lâu kế tiếp, cô mù trọn vẹn. Mẹ cô mất năm 14 tuổi, cộng với việc khiếu nại đánh không đủ ánh sáng của cuộc đời lần ấy, cô gần như là thiếu tính không còn thiết tha với hy vọng sinh sống. Đáng mừng là kế tiếp, cô quyết định đấu tranh với định mệnh. Ẩm thực là con phố tốt nhất nhưng mà cô rất có thể có tác dụng được lúc này. Cô yêu thương bếp, yêu các món Việt ấu thơ chị em nấu ăn mang lại, cô phải cô cụ.


*

Hành trình chinh phục ngôi vị tiệm quân Master Chef Mỹ bởi niềm từ hào món Việt
Trong vòng thứ nhất, Christine Hà đang tham mê gia lịch trình với sự hỗ trợ của ck. Đối phương diện với cô, hội đồng giám khảo dường như không ngoài bất ngờ vì chưng gồm một fan mù lại ttê mê gia lịch trình về nhà hàng ăn uống, xen lẫn với đó là 1 trong chút ít nghi hoặc. Nhiều tín đồ còn bảo Christine Hà tsi gia chương trình nhằm thử vận may cơ mà thôi chđọng cô hoàn toàn ko có khả năng. Nhưng cô vẫn chứng minh điều trở lại bằng món cá trê kho tộ - món ăn truyền thống lịch sử mặn mà phiên bản sắc quê nhà Việt.


Xem thêm: Hội Những Người Thích Chân Quang Sinh Năm Bao Nhiêu, Thầy Thích Chân Quang Là Ai

*

Ban giám khảo nhất trí mang lại cô loại tạp dề white để thừa nhận bước vào cuộc đua trtác dụng. Hành trình chạm với thèm khát của cô ấy từ bỏ trên đây bước đầu. Suốt các tập tranh tài, Christine Hà đã chạm mặt không ít nặng nề khăn: hãnh diện vị đứng top đầu cũng đều có, cực khổ bởi hầu như đánh giá cạnh tranh nghe của HĐ Giám Khảo cũng đều có với kiệt sức vị gần như lần bị kẻ địch "làm cho khó" cũng có thể có.

Nhưng bằng tình cảm với nhà hàng ăn uống, tương tự như là nghệ thuật nấu nướng nướng được người bà mẹ quá rứa giữ lại còn lưu giữ vào trí tuệ của mình, cùng sự cung ứng tuyệt vời và hoàn hảo nhất của các giác quan lại còn sót lại Christine Hà sẽ quá qua tất cả. Trên đỉnh vinch quang đãng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với muôn nghìn sóng gió Cứ tưởng chiến thắng này cùng rất phần thưởng to bự, cuộc sống thường ngày của cô ý vẫn sang trang mới, đúng tựa như các gì cô mơ ước. Đáng nuối tiếc, ít thọ sau, tín đồ cùng vào tầm thường thành quả thi năm ấy với cô là Josh Marks vẫn từ tiếp giáp vì chưng căn uống dịch trầm tính nặng nề. Cái bị tiêu diệt của anh ý tưởng nhỏng không liên quan gì cho cô nhưng lại bất thần phần đa sự chỉ trích ban đầu ưa chuộng cái thương hiệu Christine Hà.


*

Cô bị với ra so sánh với Josh, cô không xứng đáng với ngôi vị quán quân, chiến thắng của cô ý chỉ với phương pháp ở trong nhà thêm vào nhằm câu rating, cái chết của Josh là vì cô và hai con mắt mù lòa tê vô tình gây ra... Thậm chí tín đồ ác ý hơn còn cho rằng cô đưa mù nhằm đam mê sự chú ý. Mọi chuyện cứ đổ tràn vào Christine mặc đến cuộc chiến năm ấy trọn vẹn vô tư. Đến nay, không hi hữu giúp xem trong những đoạn clip của cô ấy bên trên Youtube bị những người anti comment ném nhẹm đá. Nhưng giống hệt như đầy đủ gì Christine Hà từng share vào cuộc thi "Vua Đầu Bếp" năm 2012 với hội đồng giám khảo, câu hỏi mù lòa không chỉ chỉ bao gồm khuyết điểm nhưng mà còn có ưu điểm. Đó là giúp cô tránh nhìn thấy được mọi máy xấu đi mà lại cô không muốn thấy. Để cô ngoài xao lòng, ngoài chênh chao bên trên chuyến du ngoạn của chính bản thân mình. Từ đó, cô triệu tập hết sức hoàn toàn có thể, không sợ ánh mắt dtrằn bỉu của ngẫu nhiên ai. "Đầu bếp mù" Christine Hà mtrong nhà hàng đầu tiên chứng minh phiên bản thân mình
Những bình luận cơ, hoàn toàn có thể Christine cũng để nó trôi qua như thế. Và giờ đây khoác mang đến từng nào người quở quang trách nát nhận định rằng cô là không xứng đáng, ko bởi Josh tuyệt vô tình đẩy anh vào căn căn bệnh ít nói tới cả từ kết liễu cuộc đời mình, Christine Hà xác định sẵn sàng mở cửa đơn vị số 1 tiên của chính bản thân mình tại trên khu Bravery Chef Hall sinh sống phố Houston (Texas, Mỹ). Qua kia, cô đã chứng minh đến hầu như người rằng, "Vua Đầu Bếp Mù" không chỉ có là hỏng danh.
Xem thêm: Game Ai Là Thánh Troll 24H

*


Chuyên mục: LÀ AI
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *