TTO - Nhà gây dựng Facebook Mark Zuckerberg hôm 6-8 biến người sản phẩm 3 trên thế giới tài năng sản rộng 100 tỉ USD, sau nhị tỉ prúc Mỹ không giống là Jeff Bezos và Bill Gates.

Bạn đang xem: Chủ facebook là aiTheo Bloomberg, quý giá gia tài của Zuckerberg sẽ đạt tới mức kỷ lục bên trên dựa vào tín hiệu sáng sủa từ bỏ Reels, sản phẩm tuyên chiến đối đầu cùng với TikTok, new được Facebook tung ra Thị trường.

Tỉ phú 36 tuổi này đã kéo thuộc những ông trùm công nghệ khác ví như bên tạo nên Amazon Jeff Bezos cùng bên tạo nên Micorsoft Bill Gates, đổi mới tía tín đồ độc nhất vô nhị trên trái đất có tài sản hơn 100 tỉ USD, theo Bloomberg Billionaires Index.

13% CP Mark Zuckerberg trên Faecbook góp sức đa phần gia tài hiện nay của Zuckerberg.

Xem thêm: Trà Ngọc Hằng Là Ai Con Gái Một Tuổi, Trà Ngọc Hằng Đón Tuổi Mới Bên Con Gái Và Bạn Bè

Nhà sáng lập Facebook vẫn bội thu vào trong năm này vị ngày dần không ít người dân dành riêng thời hạn lên mạng hơn vày những giải pháp tiêu giảm tải vị đại dịch COVID-19 cũng tương tự yêu cầu cập nhật thông tin về bệnh dịch lây lan này, bất chấpkinh tế tài chính Mỹ suy thoái và khủng hoảng cùng với vận tốc kỷ lục.

Zuckerberg đang ra đời Facebook từ các ngày vẫn còn đó sinh hoạt vào cam kết túc xá của ĐH Harvard hồi 2004. Tỉ prúc này từng cho thấy ông bài bản cho đi 99% cổ phiếu của chính mình tại Facebook.

Bloomberg ghi dấn Zuckerberg đã gồm thêm 22 tỉ USD trong thời điểm 2020, trong khi "kho tài sản" của tỉ phụ Bezos tăng lên rộng 75 tỉ USD.

Những số lượng ấn tượng nlỗi bên trên khiến cho những tập đoàn lớn công nghệ béo (Big Tech) bị điều tra. Cả Zuckerberg, Bezos, CEO Apple Tim Cook với CEO Alphabet (đơn vị bà mẹ của Google) Sundar Pichai đó đã yêu cầu điều trằn trước Quốc hội Mỹ trong tháng 7 vày những buộc tội cho rằng sức mạnh cùng tầm ảnh hưởng của các thương hiệu này đã vượt trung bình kiểm soát.

Apple, Amazon, Alphabet, Facebook và Microsoft hiện tại là 5 hãng technology lớn nhất của Mỹ. Tổng giá trị Thị trường của những công ty lớn này tương tự khoảng 3% GDPhường của Mỹ và đã tăng gần gấp hai so với cuối năm 2018.

Ngay cả nghỉ ngơi các giang sơn không giống trên thế giới, những ông trùm công nghệ cũng chính là số đông doanh nghiệp lớn kiếm bộn tiền tốt nhất trong năm này.

Tài sản của CEO Tập đoàn công nghệ Tencent, Pony Ma, đang tạo thêm 17 tỉ USD lên 55 tỉ USD trong trong năm này.Cùng lúc kia, gia tài CEO Colin Huang của Hãng thương thơm mại điện tử Pinduoduo cũng tăng 13 tỉ USD lên thành 32 tỉ USD.

Trong lúc đó, ông quấn công nghệ Ấn Độ Mukesh Ambani tiếp thu thêm 22 tỉ USD nhờ vào mảng kinh doanh tiên tiến nhất của Reliance Industries. Ông Ambani hiện nay sở hữu kăn năn tài sản trị giá bán 80,3 tỉ USD.


*
Nhân viên Facebook được phát 1.000 USD tìm sản phẩm thao tác làm việc trường đoản cú xa

TTO - Cửa Hàng chúng tôi Facebook vừa thông tin chất nhận được nhân viên làm việc tận nhà cho tới mon 7-2021 vày dịch bệnh lây lan COVID-19 và được phát 1.000 USD/tín đồ để có không thiếu phương tiện thao tác làm việc tự xa.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *