EPS là gì? Có lẽ không hề ít người trong họ vẫn chưa hiểu hết được thuật ngữ này. Với nhiều bạn xuất khẩu lao động Hàn Quốc hoàn toàn có thể vẫn núm được EPS là gì, tuy thế vẫn có thể sẽ mơ hồ và chưa hiểu rõ được bản chất của công tác phi lợi nhuận này. Và nội dung bài viết tiếp sau đây Trung trung tâm nước ngoài ngữ Korea Link xin câu trả lời 1 phần làm sao phần đông vướng mắc của các bạn.

Bạn đang xem: Chương trình eps là gì

*

Trung chổ chính giữa Lao hễ xung quanh nước (COLAB) được Sở Lao động – Tmùi hương binc với Xã hội giao nhiệm vụ là ban ngành phái cử lao rượu cồn, chuyển động ko vì chưng phương châm ROI, bao gồm nhiệm vụ: phối kết hợp tổ chức thi giờ đồng hồ Hàn, tiếp nhận cùng xử trí hồ sơ ĐK dự tuyển, nhập lên tiếng làm hồ sơ của tín đồ lao hễ vào khối hệ thống SPAS của Hàn Quốc nhằm giới thiệu cho doanh nghiệp Hàn Quốc thực hiện lao động lựa chọn; giảng dạy, tu dưỡng kỹ năng và kiến thức cần thiết, xin cấp visa cùng tổ chức cho tất cả những người lao hễ xuất cảnh đi làm Việc trên Hàn Quốc.

Cơ quan tiền cách tân và phát triển mối cung cấp nhân lực Hàn Quốc (HRD) được Bộ Việc làm cho cùng Lao hễ Hàn Quốc giao trọng trách là Cơ quan tiền tiếp nhận lao rượu cồn, tất cả nhiệm vụ: đón nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển của người lao hễ, reviews cho doanh nghiệp Nước Hàn sử dụng lao rượu cồn tuyển lựa, hỗ trợ thủ tục đón nhận cùng hỗ trợ lao đụng nhập cảnh.

Với lịch trình này có thể chấp nhận được các ngành phân phối vừa cùng nhỏ tất cả ít hơn 300 lao rượu cồn tiếp tục với các ngành thiếu thốn nhân lực nhỏng nông nghiệp & trồng trọt cùng chăn uống nuôi, ngư nghiệp, thi công ... tuyển chọn dụng thêm lao cồn quốc tế.

Xem thêm: Grace Vanderwaal Là Ai Khi ‘Bản Sao’ Hâm Mộ Kẻ Thù, Grace Vanderwaal

Người lao cồn gồm nguyện vọng đi làm việc việc tại Nước Hàn đề nghị tham dự và đạt thưởng thức tại kỳ thi giờ Hàn vì Bộ Việc có tác dụng với Lao đụng Nước Hàn pân hận hợp với Bộ Lao cồn – Thương thơm binch với Xã hội tổ chức. Người lao cồn đạt đề xuất về giờ đồng hồ Hàn cùng đáp ứng nhu cầu các ĐK theo chính sách vẫn nộp làm hồ sơ ĐK dự tuyển về Trung vai trung phong Lao hễ ngoại trừ nước. Hồ sơ ĐK dự tuyển của fan lao cồn đạt kinh nghiệm sẽ được nhập đọc tin vào khối hệ thống mạng của Hàn Quốc để ra mắt cho bạn Nước Hàn thực hiện lao đụng chọn lựa. Người lao đụng được doanh nghiệp Nước Hàn áp dụng lao hễ chọn lọc sau khi hoàn thành xong các giấy tờ thủ tục quan trọng đã xuất cảnh sang làm việc gồm thời hạn tại Nước Hàn. Người lao đụng quốc tế được luật pháp Hàn Quốc bảo đảm cùng thừa kế số đông quyền lợi cơ bạn dạng bình đẳng nhỏng tín đồ lao động Hàn Quốc.

*

Đồng thời, để khuyến khích fan lao rượu cồn gắn bó với doanh nghiệp Hàn Quốc thực hiện lao đụng cùng chế tạo ra ĐK cho bạn Hàn Quốc áp dụng lao cồn được tái tuyển chọn dụng được lao cồn bảo đảm chuyên môn, trình độ chuyên môn từ tháng 7/2012 phía Nước Hàn bao gồm chính sách được cho phép công ty Nước Hàn thực hiện lao cồn được tái tuyển chọn dụng những người lao cồn đã thao tác cho doanh nghiệp sau thời điểm những người này không còn thời hạn thao tác tại Nước Hàn. Những bạn lao hễ thao tác tại Hàn Quốc trong thời gian 4 năm 10 tháng liên tiếp ko đổi khác khu vực thao tác làm việc hoặc biến đổi nơi thao tác bởi vì phần đông nguyên nhân bất khả phòng nlỗi đơn vị vỡ nợ, ngừng hoạt động,…cùng thời hạn thao tác làm việc của tín đồ lao động tại đơn vị cuối cùng bắt buộc từ là một năm trngơi nghỉ lên giả dụ được doanh nghiệp Hàn Quốc áp dụng lao hễ tái tuyển chọn dụng sẽ được tái nhập cảnh Hàn Quốc sau 3 tháng kể từ ngày về nước và không phải tham gia kỳ thi tiếng Hàn (được Call là lao hễ mẫu mực).

Bên cạnh đó cùng với lịch trình này rất nhiều quyền lợi và nghĩa vụ của fan lao đụng quốc tế hầu hết được đảm bảo, được vận dụng các giải pháp lao cồn liên quan nhỏng Luật lao rượu cồn tiêu chuẩn, phương pháp mức lương tối tphát âm, Luật an ninh cùng sức mạnh công việc và nghề nghiệp cùng với lao đụng quốc tế một biện pháp bình đẳng như lao đụng trong nước.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *