Trước Khi chấp thuận được đưa vào DC thông qua new 52, John Constantine là nhân đồ dùng chính trong đầu truyện Hellblazer kéo dài 300 issue của Vertigo – một nhánh nhỏ của DC. Vậy đề xuất, tổng thể mẩu truyện của anh trước new 52 gần như chỉ tóm gọn vào một đầu truyện đang kéo dãn suốt 25 năm này. Đây chính là đầu truyện tuyệt độc nhất vô nhị, cũng tương tự kiến thiết hình hình họa John Constantine thành công xuất sắc độc nhất.

Bạn đang xem: Constantine là ai

John Constantine sinh ra nghỉ ngơi vùng Liverpool, nước Anh vào ngày 10 mon Năm năm 1953. Trước kia, chị em anh – Mary Anne đã biết thành tổn thương thơm tử cung vì chưng bị cha anh – Thomas, bắt phá tnhị. Vì vậy, bà đã hết khi sinh ra John cùng tín đồ anh trai sinch song của bản thân mình, và bạn anh trai này cũng đã bị John dùng dây rốn thắt cổ mang đến chết trong bụng mẹ (ok, it’s fucking creepy). Không thể đối lập với sự thật rằng tử vong của Mary là lỗi của bản thân mình, Thomas đổ lỗi mang đến John sẽ sợ bị tiêu diệt mẹ bản thân với ngược đãi anh suốt thời thơ ấu. Tồi tệ hơn, ông ta còn là một trong kẻ nghiện nay rượu, cùng thậm chí là John thuộc chị gái Cheryl của bản thân từng nên cho sinh sống nhờ đơn vị chúng ta hàng trong thời gian ông ta bị tống giam do tội đánh cắp nội y.

John là hậu duệ của một cái chúng ta pháp sư được nghe biết với biệt danh “Laughing Magicians”, khét tiếng cùng với năng lực lừa thần gạt quỷ. Trong Hellblazer – The books of magic tập 1, lần đầu tiên John thi triển ma thuật là để rũ vứt tất cả sự ntạo thơ với dễ dàng tổn thương thơm của bản thân. Trong Hellblazer tập 31, John sẽ trúc nhận rằng anh đang yểm bùa thân phụ mình khiến cho ông bị tiêu diệt dần dần chết mòn, bởi vì ông đang lấy đốt sách học tập ma thuật của anh ấy. Dù thế, khi tận mắt chứng kiến thân phụ bản thân dần trngơi nghỉ bắt buộc khánh kiệt, anh sẽ ăn năn hận với phá vứt bùa chú đó, mặc dù nó chẳng giúp phụ vương anh trẻ khỏe lại được nhưng mà tối thiểu vẫn duy trì mang lại ông còn sống. Cuối thuộc, anh sẽ quăng quật đơn vị ra đi, bắt đầu cuộc phiêu bạt trong giới yêu thuật của mình.

Có một điều độc đáo rằng vào đầu truyện này, John Constantine già theo thời gian thực, có nghĩa là 25 năm trôi qua quanh đó đời thực cũng chính là 25 năm cuộc đời anh trôi qua trong truyện. Lúc đầu truyện ban đầu vào năm 1988, anh đã 35 tuổi, với đến tập cuối cùng thì anh đã 60 tuổi (bây giờ thì buộc phải Hotline là ông cmnr). Tuy thế, nhờ từng được truyền tiết của con quỷ Nergal phải trông anh trẻ rộng tuổi thiệt. 

NEW52

Có một điều tương đối rắc rối là đầu truyện Hellblazer của Vertigo đến tận năm trước đó bắt đầu ngừng, tuy vậy đầu truyện Justice League Dark của new 52, cũng chính là lần đầu tiên John Constantine ưng thuận mở ra vào ngoài hành tinh này, thì đã có được viết từ năm 2011. Vậy cần trong vòng hai năm trường đoản cú 2011 mang đến 2013, Constantine đang lộ diện cùng lúc trong cả hai ngoài hành tinh DC và Vertigo, với phiên phiên bản được reboot của anh ấy làm việc vũ trụ new 52 tthấp rộng phiên bạn dạng Vertigo các. Dù thế, cho đến khi đầu truyện Hellblazer xong vào năm 2013 và tức thì kế tiếp DC đã cho ra đầu truyện Constantine new 52, thì anh đã xác định bắt đầu làm DC, với cũng là thời hạn DC ban đầu ăn chửi vị loại tội tiêu hủy hình hình họa nhưng mà Vertigo sẽ kì công phát hành cho anh.

Ở new 52, tiểu truyện của John Constantine được nói tới khá mơ hồ. Trong Constantine tập 14, họ được hiểu rằng khi còn nhỏ tuổi, anh sẽ thi triển một loại yêu thuật cnóng – với giá đề xuất trả là ngôi nhà đất của anh bị thiêu rụi, với cha mẹ anh đang chết vào vụ hỏa thiến. Sau lúc điều tra, anh sẽ hiểu rằng fan dạy dỗ anh sản phẩm công nghệ yêu thuật cấm kia đó là Tannarak, một Một trong những kẻ thù sau đây của anh. 

lúc bước vào tuổi trưởng thành, John Constantine đang đi tới New York để học tập yêu thuật từ Niông chồng Necro – bạn được coi là mạnh mẽ nhất trong giới pháp sư sống Thủ đô New York. Đây cũng chính là cơ hội anh gặp gỡ Zatanna, hôm nay đã là bạn nữ của Niông chồng. Niông chồng đang dạy dỗ phép thuật cho tất cả nhì người lũ họ, cùng bộ ba đã trngơi nghỉ nên gắn thêm bó đến cả họ phần đa nhận định rằng “ba bạn họ là một”. Ba người chúng ta cùng xử lý đa số sự việc ma thuật tương tự như tuyên chiến và cạnh tranh với team Cult of the Cold Flame – quân thù của cha Zatanna. Nhưng rồi, Nick trsinh sống đề nghị thừa ám ảnh cùng với việc tìm tìm Books of Magic – nguồn gốc của rất nhiều ma thuật bên trên thế gian, cùng điều đó khiến cho Zatanna Cảm Xúc dần dần lạ lẫm cùng với anh, với sẽ là lúc cô mang đến cùng với Constantine. Chứng kiến điều ấy, Niông chồng cay đắng mỉa mai hai fan chúng ta cùng loại bỏ. Một không bao lâu sau đó, Niông xã cầu cứu giúp John với Zatanmãng cầu, bảo rằng anh bị bắt vị nhóm Cult of the Cold Flame. khi cho vị trí, John với Zatanna đã nhận ra rằng đó là cái bẫy nhưng Niông chồng liên kết cùng với kẻ thù lập ra nhằm trả thù lũ chúng ta. Cả hai đã vượt qua được những member của group Cult of the Cold Flame có mặt sinh sống đó, nhưng mà Nichồng vẫn chết bởi bị John sử dụng làm cho lá chắn đỡ nhỏ dao nhắm vào mình. Cái áo khóa ngoài John luôn luôn mang về sau chính là mang của Niông xã, như một sự tưởng vọng với những người thầy, người chúng ta mà anh từng hâm mộ. Sau này, Niông xã đã có được hồi phục do Felix Faust nhằm mục tiêu hợp tác ký kết tìm tìm Books of Magic, cùng từ bỏ kia anh ta đã dồn toàn cục trung tâm trí để trả thù John với Zatanna. 

Đầu truyện Justice League Dark bước đầu bởi câu hỏi Madama Xanadu phân biệt một thảm họa sắp tới gần, với để ngăn ngừa nó bà rất cần được tập phù hợp những người có khả năng đặc trưng về yêu thuật, những người dân cơ mà “nếu nhằm 1 mình thì bọn họ sẽ gây gian nguy cho những người khác tương tự như bao gồm họ”. Hai trong số những người đó là John Constantine cùng Zatanmãng cầu (Nhiều hơn còn tồn tại Deadman, Shade The Changing man với Mindwarp). Cùng thời gian kia, Enchantress đã biết thành bóc tách khỏi vật công ty là June Moon và gây láo lếu loạn mọi nơi. John Constantine đã bước đầu khám phá về việc Việc, và hối hả nhận thấy rằng Madame Xanadu chính là người vẫn tách bóc Enchantress ra khỏi June Moon nhằm mục đích buộc lũ chúng ta đề xuất tập phù hợp với nhau để ngăn chặn lại cô ta (bà đùa cũng không nhiều bao gồm lầy lắm). Anh đang dùng chủ yếu câu thần chụ của Madame Xanadu để nhốt lại Enchantress vào khung người June Moon, tiếp nối gạch trần hành vi của bà cùng với tất cả những người dân khác, khiến bọn họ tức giận loại bỏ (nói bình thường là loại đàn này cũng chả gồm đứa nào đam mê nghịch theo team). Dù vậy, bị kéo theo rất nhiều sự khiếu nại về sau, team Justice League Dark đã có được Thành lập, cùng với John Constantine là đội trưởng (vì thực trạng đẩy chuyển thôi chứ đọng chả đứa làm sao phê cỏ tới mức bầu phụ thân này có tác dụng nhóm trưởng đâu). Nhưng bởi vì John chỉ đạo nát vkl, với phiên bản thân mẫu team này đa phần là phần lớn đứa có sự việc trọng tâm lí, vậy đề xuất chuần của team cđọng biến đổi xoành xoạch, fan ra kẻ vào nhỏng đi chợ. Chỉ cho đến lúc Zatanmãng cầu điên huyết vượt trực tiếp thừng đá hậu môn John và lên có tác dụng team trưởng, dòng team này mới bước đầu ổn định hơn một chút ít.

DC YOU

Sau lúc Justice League Dark với Constantine new 52 dứt vào thời điểm năm năm ngoái cũng chính là cơ hội DC ban đầu mở ra DC You, bước trị cháy mang lại dòng mớ nát bấy new 52 giữ lại. Đầu truyện Constantine: The Helblazer 13 tập ở trong về dòng truyện này. Ở trên đây, những nhân đồ dùng cũ thời Vertigo bước đầu mở ra nhiều hơn thế nữa. Có thể nói đầu truyện này vẫn phần như thế nào cứu vớt vớt được hình ảnh của John đã bị new 52 phá nát. Mạch truyện trong này tương thông với mạch truyện của new 52.

Trong đầu truyện này, ta hiểu rằng thời còn trẻ trâu, John đang cùng người bạn Gary Lester cùng nhì cô bé nữa, Georgiana Snow cùng Veronica Delacroix – tình nhân khi ấy của anh ý, lập yêu cầu ban nhạc Mucous Membrane cùng sử dụng yêu thuật nhằm nghịch nhạc. Nhưng rồi Veronica Cảm Xúc họ đã đi thừa xa với van nài John tạm dừng, tuy nhiên anh đã mặc kệ và để cô vứt đi. Linc hồn Veronica dần dần bị kẹt giữa các thực tại vị thừa nhún sâu vào ma thuật, với cuối cùng cô sẽ trầm mình. Nỗi uất hận vẫn khiến cho một trong những phần linc hồn của cô biến chuyển quái thú. Nó tìm tới trả thù John bằng cách hủy hoại những hồn ma bạn bè vẫn luôn theo anh. Cuối cùng, John lợi dụng Georgiamãng cầu nhằm phá hủy nhỏ quái thú, còn lại nỗi khổ sở trong tim cả nhì người.

REBIRTH

Sau khi Constantine: The Hellblazer xong vào năm 2016, DC bước đầu lao vào giai đoạn Rebirth. Đúng như cái thương hiệu, Rebirth đã khôi phục lại không ít cực hiếm cổ điển của DC, và Hellblazer cũng không là nước ngoài lệ. Ở đầu truyện này, các nhân đồ gia dụng của DC không thể mở ra các, ráng vào đó chúng ta đã gửi vào những nhân thiết bị cũ vào đầu truyện Hellblazer của Vertigo. Lí định kỳ của John Constantine vào phiên bản Rebirth kiểu như với phiên bạn dạng của Vertigo. Ở đầu truyện này, hình hình họa của anh ý đã có xây dựng xuất sắc hơn không ít đối với new 52 cùng cả DC You. cũng có thể nói rằng Rebirth sẽ bước đầu khôi phục lại mọi tinc hoa của Hellblazer, search lại rất nhiều điều đã từng có lần khiến bạn mến mộ John Constantine với các câu chuyện về anh.

SỨC MẠNH, KHẢ NĂNG CỦA JOHN CONSTANTINE

Dù là một pháp môn sư, dẫu vậy John được nghe biết nhờ vào khả năng lừa thần gạt quỷ rộng là kĩ năng về yêu thuật. Khả năng lừa lật, “thương thơm lượng” với thao túng bấn bạn khác của John thành thần tới mức anh được ca tụng là “kẻ lừa hòn đảo giỏi nhất gắng giới”. Một trong những kết quả lớn số 1 của anh ấy phải nói tới đùa lầy thành công xuất sắc cùng với First of the Fallen. Trong Hellblazer tập 45, Khi phân biệt rằng bản thân bị ung thư sắp tới chết, với hiểu được First of the Fallen – kẻ anh làm ra thù chuốc ân oán trước đó – sẽ tới rước linch hồn anh, anh đang bán linh hồn của mình cho hai con quỷ khác, dẫn đến sự việc tía bé quỷ nên trị căn bệnh cùng nhằm anh sống, do nếu không cả tía đã phải chiến đấu để giành rước linh hồn anh bởi vì chúng nó thừa chảnh để rất có thể đàm phán với nhau. John cũng từng thành công xuất sắc “đàm phán” với Chúa, buộc ông nên bảo lãnh không để linc hồn anh xuống âm phủ, dọa rằng ví như xuống kia anh đã quậy tưng bừng bằng phương pháp thả hết đám quỷ ra và tạm dừng hoạt động âm phủ để những linc hồn ngoài gồm con đường xuống. Quá biết độ lầy lội của phụ vương này, Chúa không ngu gì nhưng mà thi gan với chả, đành cần chấp nhận gật đầu.

Tuy thường xuyên xử lý vụ việc bằng loại đầu của bản thân hơn là ma thuật, dẫu vậy John cũng là 1 trong pháp môn sư bao gồm hạng. Anh có kỹ năng đa dạng mẫu mã về ma thuật, cũng chính vì vậy cơ mà bạn bè với fan thân quen của anh hay tìm tới anh nhờ vào hỗ trợ hoặc hỗ trợ tư vấn Khi xảy ra những sự việc liên quan mang đến ma thuật. Và vày đầu truyện Hellblazer của Vertigo đang kéo dãn dài tận 300 issue cùng với không ít tác giả lẹo cây bút, nên năng lực của anh cũng cđọng trồi sụt theo đà hút ít đề xuất cắn cỏ của những các cụ. John có thể triệu hồi ma quỷ, trừ tà, tạo ra vòng bảo vệ bởi ma thuật, tách bóc linch hồn mình khỏi thân xác cùng nhằm nó tự do hành động, với cả những năng lực nồng nực hương thơm yêu cầu giá rẻ như thể tự phục sinh, du hành thời hạn, mở cửa mang lại thiên đàng, … Đến new 52, DC You và Rebirth thì John đã làm được neff neff lại mang đến nó đỡ phê pha, tuy thế anh vẫn có đầy đủ năng lực cơ bản như thể triệu hồi ác quỷ, trừ tà với lần theo các nguồn năng lượng ma thuật.

Trong Hellblazer thời Vertigo, John miễn lây lan với tương đối nhiều các loại ma thuật, lời nguyền cùng điều khiển vai trung phong trí. Dường như, huyết của anh ý đã có quỷ hóa nhờ được nhỏ quỷ Nergal truyền ngày tiết cùng chịch với cùng 1 bé quỷ succubus (ok, bản thân biết nó vô cùng creepy). Nhờ cái máu này mà lại Khi bị King of Vampires tiến công trong Hellblazer tập 69, anh vẫn an toàn còn tên kia thì ăn uống hành sml. Trong Justice League Dark tập 5, Deadman từng kiếm tìm biện pháp nhập vào anh, tuy nhiên rồi tất yêu chống chịu nổi vày linch hồn anh quá mức độ bẩn thỉu.

TÍNH CÁCH, ĐẶC ĐIỂM CỦA JOThành Phố Hà Nội CONSTANTINE

John Constantine lừng danh là 1 tên khốn nàn đích thực. Anh chuẩn bị làm cho bất kể cthị trấn gì để giành được mục tiêu, của cả lường gạt, lợi dụng và mất mát bạn khác. Hầu giống như các fan quen thuộc của John đều cần yếu ưa nổi anh do cái tính độc mồm độc mồm, thực tế đến mức thực dụng chủ nghĩa với tàn khốc. John là 1 trong kẻ anti-social chính cống, có nghĩa là không lúc nào coi đạo đức nghề nghiệp với những chuẩn mực buôn bản hội ra loại đinh gỉ gì. Cũng bởi vì vậy mà lại anh cực kì ghét những khôn xiết hero, và rất đơn giản nổi khùng giả dụ tất cả fan Call anh là hết sức nhân vật. Ngoài ra, John còn là một trong những kẻ bao gồm khiếu vui nhộn đầy châm biếm, hoàn toàn có thể đùa chọc ghẹo cùng mỉa mai trong bất cứ hoàn cảnh nào. Anh cũng cực kỳ ngạo mạn cùng gan dạ, không bao giờ trầm trồ lo âu dù có đối đầu cùng với quân địch trên cơ cỡ làm sao (hoặc nếu như gồm sợ hãi thì cũng giấu khôn cùng khéo).

Dù sống không đúng sống lỗi điều đó tuy vậy bằng một phương pháp tuyệt diệu như thế nào kia John Constantine vẫn có không ít quan hệ xa sát. hầu hết fan Khi bắt đầu chạm chán số đông nhận định rằng John gồm một sức cuốn hút đặc biệt, tuy nhiên sau thời điểm bám dính đời anh và lãnh đầy đủ kết quả thì tất cả đầy đủ xoay sang trọng chửi anh nhỏng cờ hó. Căn bạn dạng là do bên cạnh xấu tính, John còn xấu cả vía – phần nhiều ai dính vào cuộc đời anh nếu không chết thì cũng thân tàn ma đần độn. Mặc mặc dù John bảo rằng cái chết của không ít bạn bao phủ là cái giá anh buộc phải trả mang lại ma thuật, tuy nhiên giả dụ nhìn nhận một bí quyết vô tư, có nhiều người bị tiêu diệt do John vượt liều lĩnh và thường xuyên xử lý sự việc theo phong cách cá cược năm ăn năm thua thảm, cũng như vượt lạc quan vào yêu thuật, mưu mẹo và vận may của bản thân. Cũng gồm những người dân bị tiêu diệt vày John khiến thù chuốc oán thù rất nhiều nên những lúc kẻ thù tìm về tính sổ cùng với anh thì trâu trườn đại chiến ruồi con muỗi bị tiêu diệt. Linch hồn của không ít người bị John sợ hãi bị tiêu diệt theo ám anh các cùng bổ sung quân số liên tiếp cho nỗi anh vẫn quen nhẵn khía cạnh, với thậm chí là còn tốt tán dóc với họ.

Dù luôn trầm trồ là 1 kẻ ích kỉ cùng chả thèm quan tâm cho ai, tuy nhiên vẫn có những lúc John thể hiện sự ân hận so với những người dân đã trở nên anh sợ hãi bị tiêu diệt. Anh đã có lần vào viện tâm thần trong cả một thời gian dài bởi nỗi ám ảnh sau thời điểm tạo ra chết choc cho 1 cô bé trong đợt khử quỷ trước tiên. Dường như, thỉnh thoảng người ta vẫn thấy anh thật lòng quan tâm mang đến tín đồ không giống. Và dù trong tâm địa John vẫn luôn luôn khát vọng làm được điều gì đó ung dung, mà lại nhiều phần bọn chúng đa số chấm dứt vào bi kịch cùng để lại vào anh nỗi bế tắc đắng cay. Và cđọng sau mỗi lần điều đó, anh lại càng chôn vùi đa số phđộ ẩm hóa học tốt đẹp của chính mình và trsinh sống đề nghị bất buộc phải đời rộng. cũng có thể nói đời anh là 1 trong những chuỗi phần nhiều thảm kịch, từ bỏ chửi rủa với hủy diệt phiên bản thân cũng tương tự những người xung quanh. Có vẻ như DC rất quyết trung ương vào việc để cho anh FA theo như đúng nghĩa black.

Xem thêm: Lola One Piece Là Ai, Charlotte Lola, Charlotte Lola

CÁC MỐI QUAN HỆ CỦA JOTP Hà Nội CONSTANTINE

– Zatanna Zatara: Trừ Hellblazer của Vertigo ra, trong số phiên phiên bản khác, Zatanmãng cầu luôn được coi là người yêu xác định của John Constantine, với cũng chính là fan nhất anh thiệt sự yêu thương. Trong xuyên suốt sự khiếu nại Forever Evil: Blight, John thường xuyên xác minh rằng lí bởi vì nhất anh tham mê gia phá hủy Blight – một gia thế hắc ám bởi vì cái vỏ hộp từ bỏ Earth 3 tạo thành, là nhằm kiếm tìm kiếm cùng đảm bảo an toàn Zatanmãng cầu. Anh cũng bảo rằng cô là ánh sáng tuyệt nhất vào cuộc đời anh. Dù Zatanna cũng khá yêu thương John cùng vẫn (thế gắng) tin vào phần tốt rất đẹp vào anh, tuy nhiên vì anh cứ đọng thường xuyên chứng tỏ rằng cô đang lãng phí lòng tin vkl ra phải cuối cùng hai tín đồ chúng ta vẫn quan trọng làm việc cùng mọi người trong nhà.

– Chas Chandler: Người bạn thông thường tốt nhất của John vẫn tồn tại sống sót sau từng nào rắc rối anh đem đến. Chas là 1 bác tài taxi, và John nghiễm nhiên coi anh nlỗi culi kiêm bác tài riêng miễn giá thành của bản thân mình. Mặc cho dù vk Chas liên tục khulặng anh đừng bao gồm dính vào John nữa, tuy nhiên anh vẫn ngơi nghỉ mặt John cùng sẵn sàng trợ giúp anh bất kể lúc nào (sao ăn uống nghỉ ngơi khốn nàn mà bao gồm ông bạn xuất sắc cố gắng không biết). Đáng tiếc nuối là new 52 đã hấp diêm tình bạn đẹp tươi này Lúc làm cho Chas hận John nhỏng cờ hó vào thời gian cuối truyện.

– Papa Midnite: Đây là nhân đồ tuyệt nhất gồm tần suất lấp sóng rất nhiều đặn trong bất kể đầu truyện nào về John Constantine. Có thể coi ông này là 1 trong những mẫu mã mafia kiêm pháp sư kiêm cả ngàn sản phẩm sặc mùi hương phi pháp không giống. Ông này và John tuy chẳng ưa gì nhau, tuy vậy bọn họ vẫn hay tìm đến kẻ địch để nhờ vào giúp đỡ Khi cần thiết.

– Swamp Thing: John Constantine mở ra lần thứ nhất nlỗi một nhân trang bị phụ trong The Saga of Swamp Thing tập 37, và nhì tín đồ họ rất có thể coi là liên minh thân thiết. Mặc cho dù một bạn đàng hoàng ung dung như Swamp Thing thiết yếu ưa nổi John Constantine, tuy thế ông vẫn đánh giá khía cạnh giỏi của John cùng tin yêu anh khi quan trọng. Dường như, ông cũng từng nhtràn vào khung người của John để gia công tình cùng với người yêu mình – Abby, cùng thậm chí là còn sinc một người con thương hiệu Tefe. Vậy buộc phải, John Constantine là cha về mặt sinh học của đứa trẻ (nói cách khác đó là vẻ ngoài đổ vỏ huyền ảo độc nhất số đông thời đại).

– Nick Necro: Dù chỉ mở ra trong new 52, tuy thế mối quan hệ của nhân đồ dùng này cùng với John với Zatanna hết sức thú vị. Trong Constantine tập 12, một cảnh hồi ức cho thấy thêm cha tín đồ chúng ta đã từng tiến hành một loại thần crúc để trọn vẹn liên kết cả tía, cùng câu thần chụ đó được tiến hành bằng cách ba người LẦN – LƯỢT – HÔN – NHAU (lần đầu tiên thấy chình ảnh kia mình câm lặng luôn). Nick cũng từng cay đắng thốt lên rằng “Cả ba họ ĐỀU ĐÃ yêu nhau, tuy nhiên hai bạn đã gạt tôi ra”. Sau Khi bị John với Zatanna bỏ rơi, anh sẽ trsinh sống cần điên loạn cùng tìm kiếm đầy đủ giải pháp trả thù cả nhì, mặc dù Felix Faust sẽ bảo rằng anh âu sầu và điên loạn điều đó đó là vị vượt yêu cả nhị tín đồ họ (Đây là loại tam giác tình yêu lạ thường độc nhất vô nhị mình từng được biết).

– Oliver: quý khách trai vắn số của John Constantine vào đầu truyện Constantine: The Hellblazer (vâng, các bạn trai, các bạn không hiểu nhầm đâu). Dù biết rằng bám dáng vào John cực kì nguy hại, anh vẫn mong mỏi sống bên vì chưng ko nỡ để John 1 mình. Dù thế, điều này vẫn khiến cho cả nhị cô phụ nữ của anh ấy gặp nguy hiểm, cùng ở đầu cuối anh đang chào bán linch hồn của chính mình mang lại quỷ dữ để đổi rước sự an toàn mang đến nhị cô bé xíu. Đến phút cuối cùng, Oliver vẫn chấp thuận rằng đáng lẽ tức thì từ trên đầu anh không nên sinh hoạt mặt John (giác ngộ vượt muộn màng).

– Mercury: Cô là 1 nhà ngoại cảm, với là con gái của Marj – một trong số phần lớn người yêu cũ của John trường đoản cú thời Vertigo. John gặp cô nhỏ bé lần đầu tiên vào Hellblazer tập 14, lúc anh đang làm việc trốn do bị vu vạ tội giết bạn với gặp mặt đoàn hippy của bà mẹ bé cô. Cô bé bỏng hoàn toàn không phù hợp John, vì chưng cnạp năng lượng bản là chả ai ưa nổi lúc bà bầu mình có một thằng cha tình nhân lắm thói hỏng nhược điểm như John. Dù vậy, cô vẫn chuẩn bị giúp sức John khi yêu cầu, cùng vẫn ưng thuận phần xuất sắc đẹp trong anh. Trong Hellblazer Rebirth, cho tới hiện giờ cô vẫn là tín đồ đồng hành cùng John trong cuộc linh giác bây giờ. 

LINH TINH 

– John Constantine là bisexual, vậy đề nghị tình sử dày dằng dặc của anh cũng đã mang tên vài ba fan chúng ta trai (ví dụ như Oliver mình đề cập sống trên), và anh thả thính trai kịch liệt không thua gì thả thính gái. Tất nhiên định mệnh của những anh trai đầy đủ dại để đâm đầu yêu thương John cũng thê thảm không thua trận gì những chị người yêu khác của anh ý.

– John Constantine là 1 trong kẻ nghiện nay thuốc lá nặng. Anh có thể hút ít mang đến 30 điếu một ngày. Nhãn tiệm thuốc lá yêu dấu của anh ý là Silk Cut. Đây là 1 trong nhãn hiệu dung dịch lá tất cả thật.

– Tạo hình của John Constantine được đem ý tưởng từ ca sĩ Sting trực thuộc đội nhạc The Police, bởi vì nhị vào bố đồng người sáng tác đang tạo thành anh – Steve sầu Bissete với John Tolteben – là fan của ban nhạc này. Họ sẽ xúi Alan Moore tạo nên một nhân vật dụng bao gồm những thiết kế như thể Sting, cùng nắm là John Constantine Thành lập.

– Ban đầu, tựa truyện về anh vốn được đặt tên là Hellraiser, tuy thế bởi vì trùng thương hiệu với cùng một bộ phim truyện đã trình làng cơ hội đó nên đã bắt buộc sửa lại thành Hellblazer để đỡ lằng nhằng cthị trấn bản quyền.

– Ngoài biệt danh Hellblazer nổi tiếng, John còn tồn tại biệt danh không giống là The Laughing Magician – đây là biệt danh truyền đời của họ phù thủy nhà anh. Có lẽ do họ là phần đa kẻ hoàn toàn có thể mỉm cười vào mặt cả quỷ thần yêu cầu new tất cả chiếc biệt danh này.

– Tên anh vạc âm đúng theo phong cách tín đồ Anh là /ˈkɒnstəntaɪn/, âm cuối phạt âm giống chữ “wine”, thế nhưng hầu như người nào cũng phân phát âm thành /’kɒnstəntin/, âm cuối phạt âm giống chữ “teen” (nhưng thật ra bạn cũng toàn phát âm nhỏng thế). Trong truyện Hellblazer thời Vertigo thời điểm nào anh cũng sửa sườn lưng ai phân phát âm không đúng, nhưng có vẻ mang lại bây chừ cũng cóc ai quan tâm nữa, vào phyên phim hoạt hình đến bản thân anh cũng toàn vạc âm như chữ “teen”.

CẢM NHẬN 

Thật khó khăn lý giải lí chính bới sao một kẻ tồi tàn toàn diện như John Constantine lại được ái mộ mang đến rứa. Có thể là vì hình hình ảnh một nhỏ fan cùng với vài tía món phép màu lại rất có thể xỏ mũi cả chúa ttách lẫn quỷ dữ khiến người ta không khỏi phấn khích. Cũng rất có thể bởi vì sau khoản thời gian vẫn choáng ngợp với hàng ngàn mẩu truyện về những siêu hero với sức mạnh to lớn mập thuộc lí tưởng với nhân bí quyết cao rất đẹp, bạn ta mong mỏi thay đổi gió với cùng 1 thương hiệu anti social đúng nghĩa. Anh là kẻ ích kỉ, đặt phiên bản thân mình trên toàn bộ, cùng không thể bao gồm lí tưởng gì cao rất đẹp. Anh liên tục đưa ra phần nhiều quyết định sai lạc và đề xuất trả giá cho cái đó bởi cái chết của những fan anh quyên tâm, sự vỡ lẽ thường xuyên của những mối quan hệ cùng lòng tốt càng ngày càng bị xói mòn. Anh ước mong có tác dụng được điều nào đó xuất sắc đẹp nhất, tuy vậy sau cuối chỉ khiến phần đông chuyện trở bắt buộc tồi tàn. Thế dẫu vậy, tất cả phần đa điều ấy lại khiến anh rất sống động và khôn cùng fan. Có thể nói anh là tấm gương phản nghịch chiếu khía cạnh tối của bé tín đồ. Con bạn cũng tương tự John, chỉ với phần nhiều sinch trang bị bé dại bé nhỏ, ncội nghếch cùng từ mãn, vậy đề xuất chúng ta liên tục phạm phải các sai trái khiến ta ân hận cả đời, cùng tiện lợi trsinh sống phải vị kỷ sau mỗi lần bị tổn thương như vậy. Vậy buộc phải, tuy vậy bọn họ luôn luôn nhắm tới điều thiện, cơ mà thỉnh thoảng, học phương pháp gật đầu đồng ý với mếm mộ cả phần xấu xa của con bạn lại là 1 những hiểu biết quan trọng đặc biệt, với John Constantine có thể phần làm sao đem lại cho chúng ta điều ấy.

SỨC MẠNH VÀ KHẢ NĂNG CỦA JOHà Nội CONSTANTINE

+ Ma Thuật: không giống với những người khác, John không nhiều khi dùng yêu thuật trừ Khi thiệt cần thiết, độc nhất vô nhị là dịp chiến tranh.+ Tiên tri+ Detháng Summoning+ Đặt lời nguyền+ Tìm gặp gỡ các linc hồn+ Golemancy (không biết nó là gì)+ call hồn+ Tạo ảo ảnh+ Synchroniđô thị Wave Traveling: đấy là thuật yêu cầu dùng đúng lúc. Nó có thể mang lại John sự như ý bỡ ngỡ như là chiến hạ số tiền từ bỏ sản phẩm công nghệ tiến công bạc sinh hoạt Casino, Tránh vận đen với hơn không còn là chạm chán đúng bạn để tránh những sự khải huyền vẫn xảy ra. Nó cũng rất có thể phục hồi hiện tại ngôi trường, đây là lợi thế mập của John.+ Mind Control

+ Trò lừa hòn đảo : John Constantine là người lừa lật xuất sắc đẹp với đơn vị tmùi hương tngày tiết. Kỹ năng này hay có lợi rộng yêu thuật của anh ý ấy. Constantine đương đầu với phần nhiều thử thách cơ mà anh ấy bắt buộc dựa vào sự gian trá của anh ấy. Anh ấy được không ít fan xem là là người bội tín nhất trên quả đât.+ Occultism (ko biết + Ảo thuật+ Thôi miên+ Kỹ năng trốn thoát

TRANG BỊ

-Phương thơm nhân tiện đi lại: Taxi, house of Mystery-Vũ khí: loại áo khoác bên ngoài của anh ấy ấy đến John một số năng lực của ma quỷ…

Fun fact: John nghiện tại hút thuốc, ta thường thấy anh ngậm điếu dung dịch trong hầu hết lần gặp….John thích hợp độc nhất vô nhị là xì kê Silk Cut

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *