Facebook Twitter Google+ LinkedIn StumbleUpon Tumblr Pinterest Reddit VKontakte Odnoklassniki Pocket

Daymond John là một trong đơn vị đầu tư siêu phàm. Bắt đầu cùng với 40 USD, trải qua 1 loạt vấp váp ngã, sai trái, quyết trung khu, ông đã kiến thiết xây dựng uy tín may mặc FUBU trị giá chỉ 6 tỉ USD cùng phát triển thành gương mặt công ty chi tiêu của talkshow khôn cùng hot trên đài ABC – Shark Tank.

Bạn đang xem: Daymond john là ai

*

2. Luôn nỗ lực

Đột phá trước tiên của John là dệt và cung cấp mũ. Với 40 USD thuở đầu để sở hữ vải, John vẫn tìm được 800 USD. Những đồng xu tiền đầu tiên tìm được đang khiến cho John vui mắt cho nỗi gặp tai nạn ngoài ý muốn trên phố về đơn vị vì mải đếm chi phí. Số chi phí kia vừa trả đủ cho thiệt hại của vụ tai nạn ngoài ý muốn. Tuy nhiều, cảm giác thành công xuất sắc trước tiên cho John bài học kinh nghiệm quãng đời đầu.

Tmùi hương vụ tiếp sau của John là planer có tác dụng áo Tshirt in hình tượng FUBU, viết tắt của từ: For you, By you. Ông vẫn từ bỏ mình tmáu phục rapper lừng danh LL Cool J làm mẫu mã nhằm chụp ảnh 10 mẫu mã áo không giống nhau. Các chủng loại áo của John được cung cấp tại hội nghị sản phẩm thời trang dành cho phái mạnh sinh sống Las Vegas.

Không gồm vốn nhằm phân phối, người mẹ của John đang yêu cầu bán nhà đất để Ra đời một nhà máy trong thời điểm tạm thời. Số chi phí bán nhà gấp rút hết veo, trong những khi thành phầm thì không thể hiện ra. John và bà bầu ông cầu viện đến việc cung cấp của Samsung. Họ ý kiến đề xuất tài trợ chi phí mang lại John với điều kiện ông đề xuất tạo nên ROI 5 triệu USD vào 3 năm. Đó là sự chắt lọc tốt nhất của John.

“Chúng tôi đã không còn gạn lọc không giống. Nhưng tôi không rõ liệu bản thân có kiếm được 5 triệu USD trong 3 năm không”, John kể lại.

Daymond John đang nỗ lực cố gắng nghiên cứu và phân tích sản phẩm, dây chuyền sản xuất chế tạo để về tối ưu tiếp tế cùng ngân sách. Ông dự tân oán kinh phí cùng ROI hoàn toàn có thể chiếm được. Sự đầu tư chi tiêu của Samsung với kế hoạch của Daymond John đã thành công bất thần cùng với doanh thu tới 60 triệu USD. Giờ phía trên, John bao gồm phần nhiều lắp thêm.

Xem thêm: Ông Sáu Dân Là Ai Chú Sáu Dân, Ông Sáu Dân Trong Lòng Người Lính Cận Vệ

3. Yêu đầy đủ gì chúng ta làm

Quý Khách chỉ thành công xuất sắc khi chúng ta bao gồm niềm tê mê sâu sắc cùng với các bước của mình. Những người thành công bao gồm Điểm sáng tầm thường duy nhất là chúng ta yêu thương những gì chúng ta làm.

Chỉ gồm sự si mê bắt đầu là cồn lực mạnh bạo nhất nhằm các bạn vượt qua số đông trsống hổ thẹn, đạt tới kim chỉ nam sau cuối.

4. Thương hiệu cá nhân

Trong thời đại thời nay, thương hiệu nhập vai trò siêu đặc biệt. Kể từ Lúc mắt đầu sự nghiệp mặc nghe đông đảo giai điệu hip-hop tại trung tâm giao thương Queens cho tới chữ tín thời trang và năng động trị giá rộng 6 tỉ USD, John mở ra thường xuyên bên trên truyền họa.

Ông tạo tuyệt vời vì sự đĩnh đạc với phong cách đầy niềm tin. Sự hiện hữu của John là một trong điểm ham mê của show truyền hình khôn xiết hot Shark Tank. John sẽ học được rằng, xuất bản uy tín cá thể giúp ích mang đến Việc sale hơn bao giờ không còn.

5. Đừng từ bỏ

Lấy cảm xúc tự bộ phim truyện Finding Nemo của Disney, John đưa ra kinh nghiệm: “Quý khách hàng hoàn toàn có thể xem xét nlỗi một bé cá lớn hoặc ko. Những điều bạn nghĩ sẽ giúp đỡ bạn đi tới cuối cùng”.

John thành công xuất sắc vị ông đã không kết thúc tìm phương án sale giỏi rộng. Thực tế, John thua cuộc nhiều hơn thế là thành công.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *