Ngày cưới, cố kỉnh bởi cùng hôn phu tay vào tay bước vào lễ mặt đường, người đẹp Philippines lại ôm nỗi nhức bị từ hôn...
*

Ngày cưới, nuốm bởi thuộc hôn phu tay vào tay lao vào lễ mặt đường, Hotgirl Philippines lại ôm nỗi nhức bị tự hôn bởi vì người bọn ông nhưng cô chắt lọc gắn kết cuộc đời dường như không lựa chọn cô như đã từng có lần.

Bạn đang xem: Nữ diễn viên truyền hình carla abellana

*

Carla Abellana là 1 ngôi sao nổi tiếng của xóm vui chơi Philippines. Từ một chân dài, Carla lấn sân sang lĩnh vực phyên hình họa với ngay lập tức mau lẹ khiến công chúng đề xuất trằm trồ về kỹ năng lẫn dung mạo “xuất xắc sắc giai nhân”. Nét đẹp mắt trong trắng, thuần khiết và song má lúm đồng tiền dễ thương thuộc lối diễn xuất tự nhiên và thoải mái thiên bđộ ẩm đã hỗ trợ mỹ nhân sinh năm 1986 ăn điểm với những người xem qua loạt vai diễn bên trên màn ảnh nhỏ tuổi. Thành công từ bỏ diễn xuất cũng giúp cô biến hóa khuôn mặt đại sứ đọng của năng lượng điện hình ảnh Philippines lúc ra quốc tế.

Xem thêm: Lý Do Khiến Danzo Là Ai - Danh Sách Nhân Vật Phụ Trong Naruto

*

Trong tập phim “Chỉ bởi vì anh”, Carla Abellana vào vai cô gái mồ côi Andrea dễ thương có tình cảm đậm đà với Olivier, mặc dù vậy ngay lập tức ngày cưới, tín đồ bầy ông nhưng mà Andrea dành cả thanh hao xuân để gắn thêm bó lại chạy theo tiếng Hotline của công danh sự nghiệp nhưng mà quăng quật rơi cô ngay lễ đường. Trái tyên ổn tmùi hương tổn định vì chưng từng bị cha mẹ quăng quật rơi ngơi nghỉ cô nhi viện ni lại thêm một đợt tổn định thương, cô gái ttốt sụp đổ, gian khổ cùng mắc cỡ. Để quên nỗi đau, Andrea vùi đầu vào các bước và đóng góp chặt cửa ngõ trái tyên ổn, cho đến lúc cô gặp mặt Jaime- một bạn thành công vào nghành năng động cùng cũng là ông chủ khu vực cô đã thao tác. Cũng như Andrea, Jaime không tồn tại niềm tin vào tình thân. Cuộc hôn nhân gia đình vỡ vạc khiến cho Jaime đổi thay “kê trống” nuôi nhỏ và toàn bộ đầy đủ gì Jaime có là tình cảm giành cho 4 thiên thần nhỏ tuổi. Rồi Khi 2 trái tlặng tmùi hương tổn định chạm chán nhau, dần Open mừng đón nhau thì Olivier lại xuất hiện thêm với vẽ đề xuất câu chuyện theo tình tình trốn, trốn tình tình theo…

*

Đảm nhấn vai người vợ bao gồm với rất nhiều cung bậc cảm xúc, cuộc sống nội vai trung phong phức hợp, Carla cho thấy cô học tập được rất nhiều lắp thêm Khi tsay mê gia tập phim này- một câu chuyện vừa mang đến giờ đồng hồ mỉm cười và đều rung cảm xuất sắc đến người theo dõi tivi. Trong lúc đó, Gabby Concepcion lại cho biết, anh siêu mê thích không gian đoàn có tác dụng phim cùng mẫu cách hồ hết fan đối xử cùng nhau một biện pháp hết sức vơi nhàng: “Tôi đang có một khoảng thời hạn thật hoàn hảo nhất lúc làm việc cùng với toàn bộ phần đa bạn, nhất là Carla. Tôi review cao sự chuyên cần với góp sức không còn bản thân của những bạn mang lại bầu không khí khẩn trương chỗ phyên ổn trường. Mọi bạn vẫn với mọi người trong nhà góp thêm phần vào sự thành công xuất sắc của phim”.

Xem thêm: Chẩm Thượng Thư: Đông Hoa Đế Quân Là Ai, Đông Vương Công

*

“Chỉ do anh” Lúc được vạc sóng trên quốc hòn đảo Philippines đã nhận được phản hồi tích cực từ bỏ bạn xem đài, trở nên một trong số những bộ phim truyền hình được thương mến tuyệt nhất với tạo được làn sóng bàn cãi xuất sắc trên những diễn đàn phyên ổn ảnh- những người luôn theo dõi và quan sát câu chuyện tình yêu của cục tía Carla Abellana (vai Andrea), Rafael Rosell (vai Oliver) cùng Gabby Concepcion (vai Jaime).


Chuyên mục: HỎI ĐÁP
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *