Không ai quá bất ngờ lúc Điếu Cày, sau khi được xuất khẩu lịch sự Mỹ bị hững hờ, ngờ vực, thậm chí bị đe dọa vì chưng xã hội những người chống cùng cực đoan tại đây.

Bạn đang xem: điếu cày là ai

Ngay lúc đến Mỹ, phần nhiều tưởng màn đón chào ồn ĩ từ cộng đồng bạn Việt vẫn hứa hẹn cho 1 tương lai hơi khẩm rộng đối với Điếu Cày. Ấy mặc dù vậy, nụ cười chưa tày gang, ngay lập tức trên cơ trường LA, Điếu Cày đang yêu cầu chắt lọc cờ đỏ hay cờ xoàn tía sọc đỏ (người cả nước điện thoại tư vấn chính là cờ cha que) của chế độ VNCH vào dĩ vãng để minch định con phố của bản thân.

1. Lươn lẹo

Một đợt tiếp nhữa, những người quyên tâm lại tận mắt chứng kiến sự gian manh, trí trá của bé bạn này Khi ứng xử cùng với hành vi trao cờ của một fan tham dự bởi rượu cồn tác ngó lơ và gạt lá cờ sang một mặt nlỗi không tồn tại gì. Từ trên đây, Điếu Cày biến vai trung phong điểm của rất nhiều gần như lời miệt thị, nghi kỵ về ý kiến bao gồm trị của xã hội. điều đặc biệt là đa số lời chỉ trích, huỷ báng trường đoản cú những người có bốn tưởng chống cộng cực đoan.

Thật không thể tinh được, sự bỉ báng Điếu Cày ko tới từ những người dân Việt trong nước, và lại đến từ xứ ssinh sống cơ mà trước đó, anh ta tôn thờ. Hành đụng của mình, khốc liệt đến mức, Điếu Cày quan yếu được lặng, và nên gồm buổi “điều trần” nhằm lý giải mang đến hành động của mình.

Tại buổi “điều trần“, một đợt nữa, anh ta lộ rõ là người lươn lẹo Lúc tuim ba, anh ta chỉ đồng ý lá cờ như thế nào mà toàn bộ cơ thể dân trong nước lẫn quốc tế gật đầu. Dĩ nhiên, lời tuim bố này không làm cho chuộng những người chống cộng giả hiệu (lừa hòn đảo chống cùng để tìm tiền giấy fan Việt bên trên đất Mỹ) với cả những người phòng cùng cực đoan. Đã có không ít nội dung bài viết, xum xuê trên những trang mạng là số đông lời xỉ vả, kêu gọi tẩy ctốt Điếu Cày.

Hơn ai hết, Điếu Cày nắm rõ, mạng sống, sự sống sót của chính bản thân mình hiện giờ đang bị rình rập đe dọa, và rằng không phải như anh ta suy nghĩ, khác với buổi thuở đầu cho Mỹ, anh ta sẽ không thể có chỗ đứng trong cộng đồng và trnghỉ ngơi buộc phải cô độc, lạc lõng. Chính vị vấn đề đó, bọn họ không thể ngạc nhiên thấy lúc Điếu Cày bắt buộc tham dự loại hotline là “lễ chào cờ VNCH” trên Washington DC với loại khăn làm biểu tượng mang đến cờ ba que quàng trên cổ.

Tất nhiên, buổi kính chào cờ với tự sướng này là một sự sắp đặt có chủ kiến, cùng fan đạo diễn cũng không bỏ dở thời cơ này nhằm kéo Điếu Cày về hẳn phe của bản thân mình. Tấm hình bạn thiếu nữ già mang tên Kyên Oanh trực tiếp quàng khăn lên cổ Điếu Cày một phương pháp niềm nở có tác dụng cho những người ta cửa hàng tới một sự kiềm chế, giảm mặt đường về của đối tượng người dùng.

Có bạn vẫn hỏi, do sao Điếu Cày không quàng hẳn một cái cờ cha que mà lại là loại khăn uống mang tính chất biểu tượng?

Câu vấn đáp vẫn là việc lươn lẹo của anh ta với team người cỗ vũ. (1) Chọn lá cờ, Điếu Cày sẽ vĩnh viễn biến kẻ phản bội giang sơn với con đường trsống về quê nhà coi như chấm dứt. (2) Trong khi ấy, chọn dòng khăn uống hình tượng, anh ta sẽ phần như thế nào làm bằng lòng những người phòng cộng rất đoan, và có thể xóa khỏi nghi kỵ trong cộng đồng người Việt trên đây, độc nhất vô nhị là với những người dân nhẹ dạ cả tin. Mặt không giống, anh ta vẫn nói theo cách khác cùng với đồng đội nội địa rằng, kia chỉ là một mẫu khăn uống ấm chứ đâu chỉ có lá cờ (?!). Quả là một sự lươn lẹo mang đến nặng nề tin.

Xem thêm: Trang Nhung ( Người Mẫu Trang Nhung Sinh Năm Bao Nhiêu, Trang Nhung (Người Mẫu)

2. Hậu quả

Ông Trần Nhật Phong, một bên báo tự do thoải mái từ Quận Cam, California, Hoa Kỳ, vào một bài viết gồm tựa “Điếu Cày cùng phxay thử cờ vàng” đăng bên trên Đài truyền hình BBC đang phân tích rằng, Điếu Cày đang bắt buộc chắt lọc cờ tía que, vị lá cờ này đó là phxay demo quan điểm thiết yếu trị, với chắt lọc lá cờ làm sao sẽ đưa ra quyết định mang đến kĩ năng tồn tại của anh ấy ta bên trên khu đất Mỹ.

Giải thích hợp cho hành động kiềm chế Điếu Cày, ông Phong nhận định rằng, “vì chưng các nhân tố từ vượt khứ đọng chiến tranh, từ bỏ các trò “phòng cộng” mang hiệu nhằm gạ gẫm may mắn tài lộc, cho đến mọi bất đồng ý kiến giữa các thành phần trong cộng đồng”, cùng “sự cực đoan của một số trong những fan, luôn luôn nhân danh lá cờ quà cha sọc kẻ đỏ, giỏi nhân danh VNCH, nhân danh “đương đầu mang lại dân công ty, nhân quyền” nhằm áp đặt đầy đủ ý kiến của mình lên người không giống, với ví như ai đó gồm ý kiến khác biệt sẽ bị qui chụp “Việt gian”, “tay sai Việt cộng” hay “làm cho lợi đến Cộng sản. Và hiệu quả đã là phần đa cuộc biểu tình mang ý nghĩa “áp đảo”, tẩy cxuất xắc, đôi lúc còn tệ hại hơn hoàn toàn như những trường vừa lòng đã bị gần cạnh sợ hãi ngơi nghỉ những năm 80 với đầu thập niên 90“.

Với những fan quan tâm, thì Điếu Cày sẽ đích thực thua cuộc (tối thiểu là nhằm sinh tồn) kể từ khi anh ta phát biểu trên Washington DC, rằng “nhập gia tùy tục”, và đồng ý quàng lên cổ một loại khnạp năng lượng biểu tượng mang lại cờ ba que.

Không không nhiều tín đồ cho rằng, những người dân kháng cùng rất đoan vẫn sỉ nhục Điếu Cày, vì hình hình họa Điếu Cày ngồi yên nhằm một phụ nữ thòng chiếc khăn sâu vào cổ rồi cuốn lại, đã bác vứt hồ hết hành động cùng vạc ngôn trước kia của anh ấy ta.

*
Có lẽ, bây giờ đây, Nguyễn Vnạp năng lượng Hải Điếu Cày vẫn thnóng thía rằng, không đâu vào đâu bằng quê hương, cùng không có chỗ nào anh ta lại nhận được sự kính trọng nhỏng ngơi nghỉ cả nước. Và chắc hẳn rằng, trong lòng cẩn bản thân, Điếu Cày cũng không thể ngờ được rằng, ngay lập tức tại miền khu đất mà anh ta hằng mến mộ, bạn ta lại rất có thể ô nhục anh ta bằng lối hành xử phi dân công ty của rất nhiều kẻ luôn luôn mồm đòi dân nhà cho vậy.

Và đấy là đầy đủ nhấn xét của một fan mang tên Hà Lu trên trang CXN: “Anh Hải vẫn chỉ nói bình thường chung nghe qua tưởng phải chăng, giả dụ lưu ý đến kỹ lại sở hữu ý như moi chi phí đồng bào hải ngoại bởi gần như câu: “Hải nước ngoài qua chiến đấu, kết phù hợp với anh em dân công ty nội địa. Trong quanh đó links hỗ trợ kết hợp. Ủng hộ chi phí tài, quyên góp tự thiện. Mlàm việc rộng lớn Blog”. Và đây là gáo nước giá cho Điếu Cày: “Theo tôi anh Điếu Cày là dòng thá gì? Trình độ hiểu biết học tập vấn có từng ấy thôi sao cđọng xay anh ta vào mặt hàng ngũ tín đồ đất nước chống cộng cùng với cờ vàng? Dùng chữ nhập gia tùy tục nó chối tỷ thừa cho mẫu gọi là đấu tranh kháng cộng sản độc tài”.

Xem thêm: Ông Châu Xuân Nguyễn Là Ai, Châu Xuân Nguyễn Fanpage Club

Câu nói của tín đồ Việt, “kẻ gieo gió đã buộc phải gặt bão” lại vẫn đúng trong cả bên trên khu đất Mỹ.


Chuyên mục: LÀ AI
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *