Trong nội dung bài viết này công ty chúng tôi sẽ reviews tới chúng ta 3 Tính năng bổ ích khác của CCleaner mà rất có thể chúng ta chưa biết. CCleaner là lao lý quét rác rến bậc nhất, bởi vì nắm chúng ta nên tìm hiểu thêm bài viết nhằm cải thiện kỹ năng và kiến thức sử dụng của chính mình.

Bạn đang xem: Drive wiper là gì

Bạn vẫn xem: Drive wiper ccleaner là gì

CCleaner là 1 Một trong những vận dụng mà lại bất cứ chuyên gia nào thì cũng khulặng chúng ta nên sử dụng. Bởi CCleaner không những miễn tổn phí nhưng mà nó còn cung cấp không hề thiếu các nhân kiệt cơ bản của một áp dụng tối ưu laptop. Hãy xem thêm 3 Tính năng hữu ích không giống của CCleaner nhưng hoàn toàn có thể chúng ta không biết để hiểu thêm cụ thể.

CCleaner - Một số kỹ năng ít bạn biết

Drive sầu Wiper

khi xóa một file nào đó trên máy tính, bao gồm cả đang xóa sổ thùng rác rến thì file này vẫn không thiệt sự biến mất khỏi laptop của chúng ta. Đó là nguyên do nhưng mà các ứng dụng phục sinh vẫn tìm thấy file thất lạc trong cả lúc đã biết thành xóa. Để chống tách người không giống khôi phục tài liệu “kín” của người sử dụng, CCleaner đã cung cấp tính năng Drive Wiper giúp vô hiệu hóa nguy hại khôi phục tài liệu.

Để áp dụng Drive Wiper, bạn vào Tools > Drive sầu Wiper.


*

Cuối cùng các bạn lựa chọn ổ đĩa đề nghị quét. ví dụ như ổ C, D, E, v.v…


*

Duplicate Finder

Một tài năng thú vui không kém cần kể tới Duplicate Finder. Đây là thiên tài tìm kiếm kiếm tập tin trùng nhau trên ổ đĩa. Nếu ổ đĩa của người sử dụng không có tương đối nhiều không khí trống thì đó là tùy chọn bạn sẽ sử dụng rất liên tục.

Xem thêm: Unicorn Transformer Là Ai Là Unicron Trong Transformers: Chiến Binh Cuối Cùng


*

Tại trên đây bạn phải chăm chú một số tùy lựa chọn nhỏng sau:

Match by: Đây là phương thức cơ mà CCleaner kiếm tìm file. Có thể tìm file trùng theo thương hiệu, form size, v.v…

Ignore: Bạn có thể vứt qua một vài phong cách file, nhỏng file hệ thống, tệp tin ẩn, v.v…


*

Sau lúc lựa chọn xong xuôi thì chúng ta bấm Search nhằm tra cứu tìm tệp tin trùng.


*

Disk Analyzer

Nếu muốn theo dõi tệp tin theo hình thức biểu đồ vật thì Disk Analyzer đó là bản lĩnh nhưng chúng ta nên dùng.

Để áp dụng các bạn truy vấn vào Tool > Disk Analyzer.

Xem thêm: Hot Girl Nguyễn Tú Linh Sinh Năm Bao Nhiêu, Tiểu Sử Hot Girl Tú Linhdo đó là vinaconextrans.com.vn vừa giới thiệu tới chúng ta 3 Tính năng có lợi khác của Ccleaner nhưng có thể bạn chưa chắc chắn. Đây những là mọi nhân kiệt ít ai áp dụng, tuy vậy này lại khôn cùng bổ ích vào một số trong những ngôi trường hợp nhất mực. Trong khi công ty chúng tôi cũng biện pháp cần sử dụng CCleaner giờ Việt. Nếu quan tâm mời các bạn ghé thăm để xem thêm.


Chuyên mục: HỎI ĐÁP
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *