Với đều những hiểu biết trong nghành khởi nghiệp vào sale, Csản phẩm Trai ttốt Dương Duy Bách sẽ hỗ trợ hơn 50.000 thanh niên chuyển đổi tứ duy, giải pháp sống. Cùng LADIGI tò mò chi tiết tiểu truyện Doanh nhân, Diễn đưa Dương Duy Bách vào bài viết tiếp sau đây nhé

*
Dương Duy Bách – Doanh nhân và Diễn đưa ttốt tuổi độc nhất Việt Nam

Dương Duy Bách là ai?

Dương Duy Bách sinh vào năm 1994 là một trong Một trong những doanh nhân , diễn giả ttốt tuổi tuyệt nhất Việt Nam ngơi nghỉ thời điểm hiện tại. Anh hiện là founder của bạn dạy dỗ với tổ chức triển khai sự kiện FLY toàn quốc với thu nhập cá nhân lên tới mức hàng chục ngàn USD mỗi tháng.

Bạn đang xem: Dương duy bách sinh năm bao nhiêu

Anh là học trò xuất nhan sắc phần nhiều của rất nhiều bên huấn luyện số 1 trái đất cùng Việt Nam như Robert Kiyosaki, Blair singer, Peng joon, Tony robbins, Phạm Thành Long, Nguyễn Vĩnh Cường…


Ở tuổi 21, vào khi bạn của anh ý vẫn còn đang đi học đại học thì anh vẫn tổ chức được rất nhiều khóa đào tạo và huấn luyện LÀM CHỦ TUỔI đôi mươi cùng với bài bản hàng ngàn người nhằm truyền cảm xúc cho vắt hệ tthấp về tinh thần tự lập cùng sinh sống tích cực và lành mạnh.

*
Khóa học của diễn giả ttốt tuổi luôn luôn chật kín tín đồ tđắm say dự

Con con đường học tập tập

Được xem như là một trong số những Speeker tphải chăng tuổi danh tiếng tại cả nước, với mọi bài diễn giả truyền cảm giác, đổi khác bốn duy sống tích cực và lành mạnh đến hàng chục ngàn bạn teen, cơ mà không nhiều người hiểu được Bách đã có lần vứt học tập ĐH khi bắt đầu năm nhất.

Xem thêm: Mahatma Gandhi Là Ai - Con Đường Của Mahatma Gandhi

Anh share về tuyến đường từ học tập của mình “Tôi có khả năng gọi gọi giờ đồng hồ Anh nên đang học qua không hề ít sách. Mỗi tuần, tôi bỏ ra 2 triệu VND để mua những một số loại sách quan trọng. Tôi cũng học tập qua phần lớn thưởng thức của phiên bản thân với tất nhiên, qua các khóa đào tạo và huấn luyện. Tôi quan niệm “không người nào giúp đỡ bạn thành công xuất sắc kế bên chủ yếu bạn”.

Trlàm việc thành đại gia đô la ở tuổi 21

Tuy nhiên, anh yêu cầu trải qua ít nhiều trở ngại trước lúc đã có được các thành tựu kia. Anh từng gồm có khoảng chừng thời gian khó khăn trong cuộc sống thường ngày, cùng với phần đông thua cuộc trong sale, sự thất vọng vào phát minh, cảm thấy bế tắc về phiên bản thân… Song ko chính vì vậy nhưng Bách trường đoản cú loại bỏ đi sự nỗ lực của mình. “Cơ hội luôn luôn nằm trong tầm tay chúng ta, quan trọng là bạn tất cả biết cách để nắm bắt đem nó hay không” – Bách share.

Xem thêm: Ca Sĩ Hồ Quang 8 Là Ai - Tiểu Sử Ca Sĩ Hồ Quang 8

Người truyền lửa đê mê mang lại hàng ngàn các bạn trẻ

Những bài bác chia sẻ, buổi diễn thuyết của mình qua dự án công trình mang tên: “Làm chủ tuổi 20”, trong suốt 3 năm vừa qua, quý ông trai tphải chăng Dương Duy Bách vẫn truyền lửa ham, rượu cồn lực sống cho ngay sát 50.000 bạn trẻ, trợ giúp các bạn ttốt vào quá trình bốn duy, dìm thức được tiềm năng, mức độ mạng ẩn sâu, tàng ẩn trong mỗi con tín đồ, cũng tương tự cải tiến và phát triển đều kĩ năng mượt cần thiết mang đến tiếp xúc, các bước, cuộc sống thường ngày trong tương lai. Những khóa huấn luyện và đào tạo của Bách luôn nhận thấy sự quyên tâm của đông đảo những fan, tốt nhất là chúng ta ttốt.


Chuyên mục: HỎI ĐÁP
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *