Bộ Tokyo Ghoul đem lại một nhân loại mang tưởng, vị trí một nhỏ bạn sinch sống cùng rất một loài quỷ được gọi là Ghoul, đối đầu với xâm sợ hãi nhau để mãi sau. Cùng vinaconextrans.com tò mò về hệ thống các nhân thứ vào Tokyo Ghoul qua bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Eto tokyo ghoul là ai

Mẹo: Để tìm kiếm thương hiệu các nhân đồ gia dụng hay những bộ phim truyện chúng ta có thể cần sử dụng tổng hợp phím Ctrl + F cùng một thời điểm và nhập tên đề xuất kiếm tìm vào size mở ra.


2.1. Anteiku (Kaneki ken,Kirishima Touka, Yoshimura, Yomo Renji, Nishio Nishiki, Enji Koma, Irimi Kaya, Tsukiyama Shuu, Fueguchi Hinamày, Hetare)
2.2. Quinx Squad(Haise Sasaki, Shirazu Ginshi, Urie Kuki, Mutsuki Tooru, Yonebayashi Saiko, Aura Shinsanpei, Higemaru Touma, Shao Jirin)
2.3. CCG(Atháng Koutarou, Mavày Akira, Mado Kureo, Suzuya Juuzou, Arima Kishou, Hirako Take, Washuu Yoshitoki, Shinohara Yukinori, Houji Kousuke, Nagachika Hideyoshi)
2.4. Aogiri Tree(Yoshimaru Ekhổng lồ, Tatara, Noro, Kanou Akihiro, Kirishima Ayato, Naki, Kusakari Miza, Takizawa Seidou, Yamori)
2.6. Các Ghoul khác(Kamishiro Rize, Banjou Kazuichi, Donalớn Porpora, Abe Maiko, Karen fon Rozevarukhổng lồ, Saeki Karao, Mayu)

1. Các tổ chức triển khai, ban ngành trong Tokyo Ghoul

1.1. Hắc Dương (Goat)

đấy là một đội chức được thành lập và hoạt động bởi nhân thứ bao gồm Kaneki Ken giành riêng cho các Ghoul cùng với phương châm xuất hiện thêm một nhân loại địa điểm cơ mà bé bạn có thể chung sinh sống tự do cùng với Ghoul. Thành viên của tổ chức triển khai này được tập hơm từ khá nhiều băng đội với tổ chức khác nhau như: Anteiki, :re, cây Aogiri, đơn vị Tsukiyama,…

*

Kế hoạch đầu tiên của Hắc Dương là nghiền làm thế nào để cho CCG cục phòng kháng Ghoul cùng ngồi ở trong bàn trao đổi nhằm hoàn toàn có thể cùng bình thường sinh sống cùng nhau.

Các tkhô hanh viên trong Hắc Dương gồm: Kaneki Ken, Kirishima Touka, Yomo Renji, Fugeuđưa ra Hinamày, Kirishima Ayalớn, Nishio Nishiki, Tsukiyama Shuu, Banjou Kazuibỏ ra, Irimi Kaya, Koma Enji, Naki, Kusakari Miza, Yasuhisa Kuromãng cầu..

1.2. CCG (viên phòng kháng Ghoul)

Là viết tắt của Commission of Counter Ghoul, là cơ sở đơn vị nước được Thành lập và hoạt động nhằm mục đích đuổi giết cùng hủy hoại những Ghoul.

1.3. Anteiku

Là tiệm cafe được ra đời vị Yoshimura. Nơi siêng viện trợ với cung ứng thực phẩm cho những Ghoul yếu đuối kém nhẹm không có chức năng đi săn uống 1 mình. Anteiki bị tiêu diệt sinh sống cuối phần nhị, các member gửi về :re.

*

1.4. :re

Là quán coffe được kiến tạo bởi vì Touka cùng Renji. :re được mnghỉ ngơi sau khi tiệm Anteiku bị hủy diệt, những thành viên cũ của quán cũng về phía trên. Touka lập ra địa điểm này mong muốn Kaneki Ken luôn luôn bao gồm một vị trí để trngơi nghỉ về.

1.5. Băng Hề (Clowns)

Đây là 1 trong những team quỷ ăn làm thịt bí ẩn vày Roma ra đời lộ diện làm việc cuối của phần một. Các member của Băng Hề hay đeo mặt nạ theo chủ đề chụ hề. Họ cũng chính là đội Chịu trách nát nhiệm trong câu hỏi ghép ghnghiền nội tạng Rize của Kaneki.

1.6. Aogiri Tree

Là một đội nhóm chức Ghoul được Thành lập và hoạt động do Eto lớn Yoshimura. Họ siêng hạn chế lại CCG với gây các tmùi hương vong đến CCG. Phát triển một giải pháp trẻ trung và tràn trề sức khỏe, tổ chức này vươn lên là mối đe dọa lớn nhất so với CCG.

1.7. Quinx Squad (Qs Squad)

Là một đơn vị quan trọng đặc biệt có phần đa tkhô nóng tra CCG được cấy một Kakuhou bao quanh lớp thnghiền quinque vào người

2. Protệp tin của những nhân đồ gia dụng trong Tokyo Ghoul

2.1. Anteiku (Kaneki ken,Kirishima Touka, Yoshimura, Yomo Renji, Nishio Nishiki, Enji Koma, Iringươi Kaya, Tsukiyama Shuu, Fuegubỏ ra Hinami, Hetare)

Kaneki Ken

*
Tên tiếng Nhật:金木 研
Bí danh:Độc nhãn
Loài:Ghoul
Ngày sinh:20/12
Giới tính:Nam
Chiệu cao(cm):169
Cân năng(kg):55
Nhóm máu:AB
Xuất thân:Anteiku
Quận:20
Loại Kagune:Rinkaku

Là nhân đồ chính của Tokyo Ghoul, cậu vốn là 1 trong những nhỏ bạn, là 1 trong sinch viên thông thường cho đến lúc cậu gặp gỡ quỷ ăn giết thịt Rize. Trong một tai nạn, Kaneki đã bị cấy ghxay nội tạng của Rize với biến hóa Ghoul. Tuy nhiên, bởi vì còn một trong những phần bé bạn nên Kaneki chỉ tất cả một mặt Kakugan. Vì không thể bố mẹ, đề nghị Ken quý độc nhất là cậu bạn thân Hideyoshi và Kirishima Touka.

Kirishima Touka

*
Tên giờ Nhật:霧嶋 董香
Bí danh:Thỏ
Loài:Ghoul
Ngày sinh:01/07
Giới tính:Nữ
Chiệu cao(cm):156
Cân năng(kg):45
Nhóm máu:O
Xuất thân:Anteiku
Quận:20
Loại Kagune:Ukaku

Touka là quỷ ăn thịt thuần chủng gồm em trai là Kirishima Ayato và ba là Kirishima Arata. Lần đầu xuất hiện thêm trong Tokyo Ghoul là nhân viên của Anteiku và giúp đỡ Kaneki. Cô bao gồm Kagune cùng với hình dáng là 1 trong song cánh cùng hay đeo mặt nạ thỏ.

Yoshimura

*
Tên giờ đồng hồ Nhật:芳村
Bí danh:Fukurou(Con cú)
Loài:Ghoul
Ngày sinh:ko rõ
Giới tính:Nam
Chiệu cao(cm):Không rõ
Cân năng(kg):Không rõ
Nhóm máu:Không rõ
Xuất thân:Anteiku
Quận:20
Loại Kagune:Ukaku

Ông Yoshimura là quản lý của tiệm Cà phê Anteiku mặt khác cũng là Ghoul được biết đến với túng bấn danh Fukurou. Ông là người đã cứu giúp Kaneki cùng dạy mang lại cậu các điều về nhỏ tín đồ với quỷ ăn uống thịt(Ghoul). Ông tất cả sự phát âm biết sâu sắc với kiểu cách đáng thích thú.

Yomo Renji

*
Tên tiếng Nhật:四方 蓮示
Bí danh:
Loài:Ghoul
Ngày sinh:09/07
Giới tính:Nam
Chiệu cao(cm):182
Cân năng(kg):72
Nhóm máu:A
Xuất thân:Anteiku
Quận:20
Loại Kagune:Ukaku

Yomo Renji là fan cung ứng thức nạp năng lượng đến Anteiku bằng phương pháp tích lũy xác của không ít tín đồ trường đoản cú ngay cạnh. Hình như, anh ta cũng chính là tay yêu cầu tâm đầu ý hợp của ông Yoshimura. Yomo là người không nhiều nói với hơi là bí mật mặc dù anh ta cũng rất ung dung với những Ghoul nghỉ ngơi Anteiku với cả cùng với chúng ta của Kaneki.

Nishio Nishiki

*
Tên giờ Nhật:西尾 錦
Bí danh:Không có
Loài:Ghoul
Ngày sinh:04/02
Giới tính:Nam
Chiệu cao(cm):177
Cân năng(kg):59
Nhóm máu:O
Xuất thân:Anteiku
Quận:20
Loại Kagune:Bikaku

Lần thứ nhất Nishio Nishiki xuất hiện thêm là ở 1 nhà hàng nhỏ dại, địa điểm Kaneki đến cài cà phê. Sau đó, anh ta xuất hiệp nlỗi một sinh viên ngành y dược cùng là lũ anh của Hide. Nishiki được Hide đánh giá là trí trá cùng cậu ta tương đối tự thị. Tuy nhiên, anh tất cả vượt khứ đọng khá xứng đáng bi thương lúc fan chị độc nhất vô nhị bị thịt. Sau Lúc thuộc Touka cùng Kaneki tiến công lại Shuu Tsukiyama, Nishiki đã đi vào có tác dụng Giao hàng trên Anteiku.

Enji Koma

*
Tên giờ đồng hồ Nhật:古間 円児
Bí danh:Vượn quỷ
Loài:Ghoul
Ngày sinh:24/03
Giới tính:Nam
Chiệu cao(cm):Không rõ
Cân năng(kg):Không rõ
Nhóm máu:Không rõ
Xuất thân:Anteiku
Quận:20
Loại Kagune:Bikaku

Là nhân viên cấp dưới của tiệm coffe Anteiku. Enji Koma từng là cựu thủ lĩnh của một băng có tên là Vượn. Anh đeo dòng khía cạnh nạ hình vượn màu đỏ. Trong cuộc đột kích của CCG vào địa thế căn cứ của Hắc Dương sinh sống lòng đất Quận 24 anh sẽ hi sinh.

Irimày Kaya

*
Tên tiếng Nhật:入見 カヤ
Bí danh:Chó đen
Loài:Ghoul
Ngày sinh:Không rõ
Giới tính:Nữ
Chiệu cao(cm):Không rõ
Cân năng(kg):Không rõ
Nhóm máu:Không rõ
Xuất thân:Anteiku
Quận:20
Loại Kagune:Ukaku

Từng là cựu thủ lĩnh của nhóm Blaông xã Dobers, tiếp đến Irimày về có tác dụng nhân viên của quán cafe Anteiku. Cô treo một mẫu khía cạnh nạ hình chó màu Black cùng cùng Koma hi sinh sau cuộc tiến công của CCG vào căn cứ Hắc Dương sinh hoạt sâu dưới lòng đất quận 24.

Tsukiyama Shuu

*
Tên giờ đồng hồ Nhật:月山 習
Bí danh:Kẻ sành ăn uống, MM
Loài:Ghoul
Ngày sinh:03/03
Giới tính:Nam
Chiệu cao(cm):180
Cân năng(kg):71
Nhóm máu:A
Xuất thân:Anteiku
Quận:20
Loại Kagune:Koukaku

Tsukiyama được Hotline là kẻ sành nạp năng lượng vày sở trường ẩm thực ăn uống tinh tế của anh ấy. Trái với vẻ bên ngoài thanh lịch, Tsukiyama không hề e ngại dùng bất cứ mánh lới làm sao nhằm đã có được mục đích. Ban đầu anh ta chỉ ước ao hưởng thụ Kaneki, mặc dù sau đó anh ta ra quyết định theo Kaneki. Kirishima Touka đánh giá và nhận định Tsukiyama là 1 trong những kẻ biến thái và chần chờ nhục, nhưng tất yêu khước từ rằng anh ta rất bạo phổi.

Fuegubỏ ra Hinami

*
Tên tiếng Nhật:笛口 雛実
Bí danh:Yotsume
Loài:Ghoul
Ngày sinh:21/05
Giới tính:Nữ
Chiệu cao(cm):148
Cân năng(kg):40
Nhóm máu:AB
Xuất thân:Anteiku
Quận:20
Loại Kagune:Rinkaku – Koukaku

Hinangươi là một trong cô nhỏ bé khá nhút ít hèn với thích hợp xem sách. Cha cô là Fueguchi Asaki cùng mẹ là Fueguđưa ra Ryouko, cả nhị những bị tkhô hanh tra Goul giết thịt bị tiêu diệt. Tuy nhiên, Hinangươi không hề mong muốn trả thù và chỉ còn ước ao sống không nguy hiểm. Sau Lúc mất cha, Hinamày cùng người mẹ đế ở Anteiku với sau thời điểm mất mẹ, cô nhỏ nhắn đến trong nhà Touka.

Hetare

là một con vẹt sinh sống tại Anteiku. Fueguchi Hinama đang tra cứu thấy Hetare bị tmùi hương trước hiên nhà đất của Touka Kirishima cùng mang lại sinh sống tại Anteiku để chờ chủ của nó.

2.2. Quinx Squad(Haise Sasaki, Shirazu Ginshi, Urie Kuki, Mutsuki Tooru, Yonebayashi Saiko, Aura Shinsanpei, Higemaru Touma, Shao Jirin)

Haise Sasaki

Chính là Kaneki Ken. Hai năm tiếp theo thất bại trước Kishou Arima, mất đi trí nhớ, anh sống bên dưới tính danh là Haise Sasaki – một điệu tra viên đặc biệt quan trọng, là bạn cố vất mang lại đội Quinx của CCG. Trong chiến dịch tiêu diện mái ấm gia đình Tsukiyama, anh đã mang lại được đầu óc.

Shirazu Ginshi

*
Tên tiếng Nhật:不知 吟士
Bí danh:Không có
Loài:Con fan – Quinx
Ngày sinh:08/03
Giới tính:Nam
Chiệu cao(cm):176
Cân năng(kg):55
Nhóm máu:A
Xuất thân:Quinx
Quận:1
Loại Kagune:Ukaku

Shirazu cực kỳ kính trọng Haise Sasaki, mặc dù anh giỏi triển khai những nhiệm vụ Lúc chưa tồn tại sự chất nhận được của Sasaki. Shirazu hay đi cùng Urie Kuki – cựu thủ lĩnh của team trong số trọng trách nguy hiễm. Anh được Urie diễn tả là 1 trong người dân có chất xám đơn giản. Shirazu tiện lợi bị Urie thao túng bấn và nghĩa rằng Sasaki vẫn áp dụng Quinx vì tiện ích riêng rẽ của bản thân.

Urie Kuki

*
Tên giờ Nhật:瓜江 久生
Bí danh:Không có
Loài:Con fan – Quinx
Ngày sinh:12/02
Giới tính:Nam
Chiệu cao(cm):175
Cân năng(kg):72
Nhóm máu:O
Xuất thân:Quinx
Quận:1
Loại Kagune:Koukaku

Urie là một trong khảo sát viên tận tụy và ngặt nghèo trong các bước tới mức anh tàn ngay cạnh Ghoul một biện pháp trên mức cần thiết cần thiết. Urie là một trong tín đồ đầy tham vọng, không thích phân chia đã công tích với tất cả tín đồ đề nghị anh hay tiến hành trọng trách một giải pháp độc lập. Để đã có được phương châm cá nhân của mình, Urie sẵn sàng chuẩn bị thao túng bấn bè phái hoặc tạo bất hòa trong team của chính bản thân mình.

Mutsuki Tooru

*
Tên tiếng Nhật:六月 透
Bí danh:Eyepatch
Loài:Con tín đồ – Quinx
Ngày sinh:14/12
Giới tính:Nữ
Chiệu cao(cm):165
Cân năng(kg):48
Nhóm máu:AB
Xuất thân:Quinx
Quận:1
Loại Kagune:Bikaku

Là một điều tra viên của CCG, là 1 trong những Quinx, cùng là thành viên cũ của Quinx Squad. Sau chiến dịch tàn phá gia đình Tsukiyama, cô chuyển quý phái hỗ trợ cho các nhóm khác. Mutsuki Tooru trở thành thành viên tạm thời của Hachikawa và Suzuya Squads.

Yonebayashi Saiko

*
Tên tiếng Nhật:米林 才子
Bí danh:Không có
Loài:Con tín đồ – Quinx
Ngày sinh:04/09
Giới tính:Nữ
Chiệu cao(cm):143
Cân năng(kg):*2
Nhóm máu:B
Xuất thân:Quinx
Quận:1
Loại Kagune:Rinkaku

Là một điều tra viên cấp cho 2, là một trong những Quinx cùng cũng chính là phố team trưởng của team Quinx. Cô không mê say cần làm việc nhưng ao ước tất cả một cuộc sống đời thường im bình.

Aura Shinsanpei

*
Tên giờ Nhật:安浦 晋三平
Bí danh:Không có
Loài:Con fan – Quinx
Ngày sinh:18/11
Giới tính:Nam
Chiệu cao(cm):185
Cân năng(kg):85
Nhóm máu:AB
Xuất thân:Quinx
Quận:1
Loại Kagune:Ukaku

Là tkhô giòn tra cung cấp 2 của CCG, anh tmê man gia vào Quinx trong đợt tuyển dụng thứ 2. Aura Shinsanpei là con cháu trau củ của điều tra viên đặc biệt quan trọng Aura Kiyoko.

Higemaru Touma

*
Tên tiếng Nhật:髯丸 トウマ
Bí danh:Không có
Loài:Con bạn – Quinx
Ngày sinh:20/08
Giới tính:Nam
Chiệu cao(cm):167
Cân năng(kg):59
Nhóm máu:O
Xuất thân:Quinx
Quận:
Loại Kagune:Bikaku

Là điều tra viên cung cấp 3 tđắm đuối gia vào Quinx Squad trong đợt tuyển dụng lần thứ hai. Higemaru Touma xuất thân xuất phát từ một gia đình phú quý và thường xuyên có tác dụng hồ hết trọng trách ứng cứu vớt khẩn cấp.

Shao Jirin

*
Tên giờ Nhật:小 静麗
Bí danh:Không có
Loài:Nữa tín đồ – Quinx
Ngày sinh:20/06
Giới tính:Nữ
Chiệu cao(cm):167
Cân năng(kg):58
Nhóm máu:B
Xuất thân:Quinx
Quận:1
Loại Kagune:Koukaku

Shao Jirin tốt còn gọi là Shao Jini là 1 trong điều tra viên cấp cho 1 vào Quinx Squad trong mùa tuyển dụng lần 2.

2.3. CCG(Atháng Koutarou, Mado Akira, Mado Kureo, Suzuya Juuzou, Arima Kishou, Hirako Take, Washuu Yoshitoki, Shinohara Yukinori, Houji Kousuke, Nagachika Hideyoshi)

Atháng Koutarou

*
Tên tiếng Nhật:亜門 鋼太朗
Bí danh:Floppy, Rebed Giant, A-OWL
Loài:Con người
Ngày sinh:07/04
Giới tính:Nam
Chiệu cao(cm):191
Cân năng(kg):94
Nhóm máu:A
Xuất thân:CCG
Quận:1, 20
Loại Kagune:Ukaku

Tkhô cứng tra Atháng Koutarou là học viên xuất sắc đẹp dẫn đầu lớp bsinh sống học viện chống kháng Ghoul. Anh ta cho rằng nhân loại là sai lầm cùng tất cả khát vọng quét sách Ghoul. Tuy nhiên, lúc võ thuật với Kaneki anh đã suy nghĩ lại với đưa ra các thắc mắc về quan hệ giữa Ghoul cùng con fan. Amon là cộng sự với là bọn em của tkhô hanh tra Mavì Kureo

Mabởi vì Akira

*
Tên giờ Nhật:真戸 暁
Bí danh:Spine User
Loài:Con người
Ngày sinh:06/06
Giới tính:Nữ
Chiệu cao(cm):164
Cân năng(kg):49
Nhóm máu:A
Xuất thân:CCG
Quận:1, 20
Vũ khí:Amatsu(Koukaku/Bikaku)
Fueguchi One(Rinkaku)
Fueguchi Two(Koukaku)

Là cựu khảo sát viên với là phụ nữ của Mavì chưng Kureo. Cô từng làm việc cùng Amon Koutarou cùng là bạn ráng vấn mang đến Haise Sasaki.

Mavị Kureo

*
Tên tiếng Nhật:真戸 呉緒
Bí danh:Mad Mado, Quinque Fanatic
Loài:Con người
Ngày sinh:24/01
Giới tính:Nam
Chiệu cao(cm):177
Cân năng(kg):47
Nhóm máu:A
Xuất thân:CCG
Quận:20
Vũ khí chính:Unnamed Quinque(Anime)
Fueguchi One(Rinkaku)
Fueguchi Two(Koukaku)
Kura(Koukaku)

Là tkhô cứng tra Ghoul cao cấp với là cấp cho trên của Atháng Koutaro. Ông là 1 trong những thanh tra thiện tại chiến day kinh nghiệm nhưng lại tàn ác, ông thử thách trong cả đều Ghoul có thể chất vượt trội. Ông có côn trùng thù với “cú một mắt” vì chưng vẫn ăn uống làm thịt và thịt vk của ông.

Suzuya Juuzou

*
Tên giờ Nhật:鈴屋 什造
Bí danh:Jason của CCG
Loài:Con người
Ngày sinh:08/06
Giới tính:Nam
Chiệu cao(cm):160
Cân năng(kg):48
Nhóm máu:AB
Xuất thân:CCG
Quận:13, 20
Vũ khí:Scorpion 1/56(Bikaku)
13’s Jason(Rinkaku)
Arata Joker(Koukaku)

Là một thanh hao tra Ghoul tthấp tuổi của CCG. Cậu y như một học trò cùng là cấp dưới của thanh hao tra cao cấp Shinohara. Suzuya ăn diện hơi lôi thôi với thường hay bị các người cùng cơ quan chú ý với nhỏ mắt kì thị, vị cậu cũng ko được huấn luyện qua học viện. Tuy gồm bề ngoài khá như thể với cùng một bé nhỏ gái nhưng mà tính cách của Suzuya khá lạ mắt cùng tàn tệ với Ghoul cũng tương tự phần đa ai làm cậu ta tức giận.

Arima Kishou

*
Tên giờ Nhật:有馬 貴将
Bí danh:Reaper của CCG
Loài:Con người
Ngày sinh:20/12
Giới tính:Nam
Chiệu cao(cm):180
Cân năng(kg):82
Nhóm máu:Không rõ
Xuất thân:CCG
Quận:1
Vũ khí:Kukimura 1/3(Koukaku)
IXA(Koukaku)
Narukami(Ukaku)
Owl(Ukaku)

Là tkhô hanh tra Ghoul bản lĩnh lừng danh với tên gọi Reaper của CCG. Sau lúc vượt mặt Kaneki tại đoạn 1, sang trọng phần 2 ông thừa nhận nuôi Kaneki cùng giúp cậu trở thành một tkhô hanh tra Ghoul.

Xem thêm: Hạnh Sino Là Ai - Tiểu Sử, Năm Sinh, Chiều Cao Hạnh Sino

Hirako Take

*
Tên giờ đồng hồ Nhật:平子 丈
Bí danh:Không có
Loài:Con người
Ngày sinh:14/05
Giới tính:Nam
Chiệu cao(cm):172
Cân năng(kg):68
Nhóm máu:A
Xuất thân:CCG
Quận:1, 20, 24
Vũ khí:Yukimura 1/3(Koukaku)
Nagongươi 1/3(Rinkaku)

Là cựu thanh khô tra Ghoul của CCG, trước khi tự chức anh thuộc một đội cùng với Arima Kishou. Sau Dragon war, Ông được kinh nghiệm có tác dụng phó hiệu trưởng học viện chuyên nghành cảnh sát Hòa Bình của TSC, dẫu vậy ông không đồng ý. Trong thời điểm này, Hirako đã làm cho viêc vào một bên tang lễ.

Washuu Yoshitoki / Washuu Chika

*
Tên giờ Nhật:和修 吉時 / 和修 時
Bí danh:Không có
Loài:Ghoul
Ngày sinh:ko rõ
Giới tính:Nam
Chiệu cao(cm):Không rõ
Cân năng(kg):Không rõ
Nhóm máu:Không rõ
Xuất thân:CCG
Quận:1
Loại Kagune:Không rõ

Ông là người có quyền lực cao của CCG và là nam nhi của Washuu Tsuneyoshi.

Shinohara Yukinori

*
Tên giờ đồng hồ Nhật:篠原 幸紀
Bí danh:The Invulnerable Shinohara
Loài:Con người
Ngày sinh:Không rõ
Giới tính:Nam
Chiệu cao(cm):185
Cân năng(kg):92
Nhóm máu:O
Xuất thân:CCG
Quận:1, 20
Vũ khí:Detháng Yamadomain authority 1(Bikaku)
Arata proto lớn, Arata β 0.8(Koukaku)

Là tkhô cứng tra Ghoul đặc trưng cũng chính là người giải đáp Atháng khi còn sống học viện chuyên nghành CCG, sau đây ông biến hóa gắng vấn của Juuzou. Ngoài ra, ông còn từng là cung cấp bên trên của Suzuya và cậu ta vô cùng quý ông. Shinohara trở nên tín đồ thực đồ sau cuộc tấn công tiêu diệt Anteiku. Tuy nhiên, phụ thuộc nghiên cứu và phân tích tự Rồng đã hỗ trợ mang lại ông tỉnh giấc lại.

Houji Kousuke

*
Tên tiếng Nhật:法寺 項介
Bí danh:Không có
Loài:Con người
Ngày sinh:Không rõ
Giới tính:Nam
Chiệu cao(cm):Không rõ
Cân năng(kg):Không rõ
Nhóm máu:Không rõ
Xuất thân:CCG
Quận:5, 20
Vũ khí:Hollow(Ukaku)
Chi She(Koukaku)
Litsuu(Koukaku)

Là tkhô cứng tra Ghoul đặc biệt quan trọng cùng cũng chính là cựu cộng sự của Mabởi Kureo. Trong sự khiếu nại Gourmet, ông được chỉ định làm cho tập sự của Takizawa Seidou trên quận trăng tròn. Ngoài ra, ông cũng từng là giám độc chi nhánh CCG tại Q.5.

Nagachika Hideyoshi

*
Tên giờ Nhật:永近 英良
Bí danh:Hide, Scarecrow
Loài:Con người
Ngày sinh:10/06
Giới tính:Nam
Chiệu cao(cm):171
Cân năng(kg):58
Nhóm máu:O
Xuất thân:CCG
Quận:20
Loại Kagune:Không có

Hideyoshi là bạn thân của Kaneki với biệt danh là hide. Cậu có vẻ bên ngoài trẻ em cùng thường hành xử ngốc nghếch, tuy nhiên cậu lại có cái nhìn tinh tế và mẫn cảm cùng hết sức quan tâm Kaneki. Nên dương nhỏng Hideyoshi nhận ra bao gồm điều gì sẽ xẩy ra cùng với Kaneki.

Hideyoshi bước đầu thao tác buôn bán thời hạn đến CCG cùng hối hả trở nên trợ lý cho tất cả Atháng Koutarou cùng Mavị Akira.

2.4. Aogiri Tree(Yoshimaru Elớn, Tatara, Noro, Kanou Akihiro, Kirishima Ayato lớn, Naki, Kusakari Miza, Takizawa Seidou, Yamori)

Yoshimaru Eto

*
Tên giờ đồng hồ Nhật:芳村 エト
Bí danh:Cú một mắt
Loài:bán-Ghoul
Ngày sinh:Không rõ
Giới tính:Nữ
Chiệu cao(cm):151
Cân năng(kg):44
Nhóm máu:Không rõ
Xuất thân:Aogiri
Quận:23, 24
Loại Kagune:Ukaku

Là một Ghoul bí mật, tuy hình thức trông như một đứa con nít nhưng thực ra lại là lãnh đạo của Aogiri. Cô là người con nữa bạn nữa Ghoul của Yoshimura và Ukina. Ekhổng lồ chính là Ghoul nổi tiếng được nghe biết cùng với biệt danh Cú một mắt, cô ẩn thân vào thế giới bé fan với cái tên Sen Takatsuki – một công ty văn siêng viết truyện đáng sợ được Kaneki yêu dấu.

Tatara

*
Tên tiếng Nhật:タタラ
Bí danh:Không có
Loài:Ghoul
Ngày sinh:Không rõ
Giới tính:Nam
Chiệu cao(cm):188
Cân năng(kg):Không rõ
Nhóm máu:Không rõ
Xuất thân:Aogiri
Quận:Không rõ
Loại Kagune:Không rõ

Là lãnh đạo buổi tối cao thứ hai của Aogiri sau cú một đôi mắt. Ông ta là một Ghoul tới từ China độc ác và quỷ quyệt, từng là member của tổ chức Ghoul Chi She Lian.

Noro

*
Tên tiếng Nhật:ノロ
Bí danh:Noroi
Loài:Ghoul
Ngày sinh:Không rõ
Giới tính:Nam
Chiệu cao(cm):Không rõ
Cân năng(kg):Không rõ
Nhóm máu:Không rõ
Xuất thân:Aorigi
Quận:24
Loại Kagune:Bikaku

Noro cũng là một giữa những chỉ đạo của Aogiri. Ông từng là Ghoul được điện thoại tư vấn là Noroi cùng được Yoshimura giao trách nhiệm nuôi chăm sóc Eto. Ông đươc để ý vì chưng sức ăn uống rất kinh khủng tương tự như sự tái sinch khác thường chất nhận được ông ta có thể tái chế tạo cơ thể mang đến dù có bị tàn phá mất một nữa.

Kanou Akihiro

*
Tên giờ đồng hồ Nhật:嘉納 明博
Bí danh:Không có
Loài:Con người
Ngày sinh:Không rõ
Giới tính:Nam
Chiệu cao(cm):176
Cân năng(kg):72
Nhóm máu:A
Xuất thân:Aogiri
Quận:1, 5, 20
Loại Kagune:Không có

Là chưng sĩ đang ghép ghép nội tạng cảu Rize vào Kaneki. Ông là một trong những bác bỏ học điên chăm nghiên cứu và phân tích về sự việc biến đổi tín đồ thành Ghoul. Rất những nạn nhân là nghiên cứu và phân tích của ông như: Kaneki, Atháng, Seidou,…

Kirishima Ayato

*
Tên giờ đồng hồ Nhật:霧嶋 絢都
Bí danh:Thỏ đen
Loài:Ghoul
Ngày sinh:04/07
Giới tính:Nam
Chiệu cao(cm):159
Cân năng(kg):49
Nhóm máu:O
Xuất thân:Aogiri
Quận:đôi mươi, 11, 14, 19, 24
Loại Kagune:Ukaku

Là chỉ đạo trẻ tuổi nhất của Aogiri cũng chính là em trai của Touka. Cậu căm ghxay sự chọn lựa sinh sống phổ biến cùng với bé người của chị ý gái mình. Tuy nhiên, theo Kaneki thì cậu tmê mệt gia vào Aogiri để có thể bảo vệ chị gái bản thân tứ xa. Câu sự dụng biệt danh “thỏ” của Touka với trở thành “thỏ đen” chịu đựng tội danh nạm đến chị mình.

Naki

*
Tên giờ Nhật:ナキ
Bí danh:Không có
Loài:Ghoul
Ngày sinh:28/01
Giới tính:Nam
Chiệu cao(cm):173
Cân năng(kg):65
Nhóm máu:B
Xuất thân:Aogiri
Quận:23, 13, 24
Loại Kagune:Koukaku

Naki là 1 Ghoul bị giam giữ trên Cochlea. Sau Lúc chỗ này bị Aogiri xâm chiếm, anh dự vào Aogiri cùng biến chuyển cánh tay phải của Yamori. Sau kia, Naki leo lên hàng chỉ đạo của Aogiri, con số Ghoul theo anh tạo thêm đáng chú ý chế tác thành băng Vest trắng. Sau Lúc Aogiri chảy chảy, Naki tsay mê gia lực lượng của Kaneki.

Kusakari Miza

*
Tên giờ Nhật:草刈 ミザ
Bí danh:Tam đao
Loài:Ghoul
Ngày sinh:04/11
Giới tính:Nữ
Chiệu cao(cm):145
Cân năng(kg):43
Nhóm máu:O
Xuất thân:Aogiri
Quận:18, 24
Loại Kagune:Bikaku

Là cựu giám đốc điều hành quản lý của Aogiri với là thủ lĩnh của băng Lưỡi Đao.

Takizawa Seidou

*
Tên giờ Nhật:滝澤 政道
Bí danh:Owl, T-OWL
Loài:Bán-Ghoul
Ngày sinh:10/09
Giới tính:Nam
Chiệu cao(cm):171.5
Cân năng(kg):67
Nhóm máu:A
Xuất thân:Aogiri
Quận:20
Loại Kagune:Ukaku

Là cựu tkhô nóng tra cấp 2 của CCG, cũng chính là bạn học của Mavì chưng Akira tại học viện chuyên nghành. Câu ta từ ti cùng với năng lực của bản thân mình đề nghị hay gượng nhẹ nhau với Akira với Juzo. Trong trận đánh đàn áp Cú, Takizawa đoi khía cạnh với Tatara và kế tiếp được CCG report vẫn bị tiêu diệt.

Trong phần :re, Takiza quay trở về với thân phận là bán-Ghoul thành viên của Aogiri. Sau Khi bội nghịch Aogiri với giết thịt chết Tatara, anh phát triển thành member tổ chức triển khai của Kaneki.

Oomori Yakumo

*
Tên giờ đồng hồ Nhật:大守 八雲
Bí danh:Yamori, Jason
Loài:Ghoul
Ngày sinh:15/03
Giới tính:Nam
Chiệu cao(cm):186
Cân năng(kg):101
Nhóm máu:B
Xuất thân:Aogiri
Quận:13
Loại Kagune:Rinkaku

Là cựu người đứng đầu điều hành của Aogiri với là tín đồ sáng lập bang Vest trắng. Ông từng bị CCG giam giữ và bị tra tấn một bí quyết điên rồ từ đó ra đời thụ hành hạ fan khác. Dường như, còn được biết đến là 1 trong kẻ ăn giết mổ đồng một số loại 1 loạt.

Oomori vẫn lừa Kaneki với bắt giam, tra tân cậu vào 10 ngày. Sau Khi thoát ra được, Kaneki đánh gục với ăn Kagune của hắn, tiếp nối vứt đi. Suzuya Juuzou tìm kiếm thấy ông ta cùng mang Kakuhou chế tạo thành Quique đánh tên là Jason.

2.5. Băng Hề – Clowns(Uta, Itori, Washuu Kichimura-Souta, Nico, Hoikhổng lồ Roma)

Uta

*
Tên giờ Nhật:ウタ
Bí danh:Vô diện
Loài:Ghoul
Ngày sinh:02/12
Giới tính:Nam
Chiệu cao(cm):177
Cân năng(kg):57
Nhóm máu:B
Xuất thân:Clowns
Quận:14
Loại Kagune:Không rõ

Là chúng ta của Yomo Denji và là người sở hữu của Hysy Artmask Studio, nơi mà Touka gửi Kaneki mang lại để làm chiếc phương diện nạ trước tiên của chính bản thân mình. Uta có nhiều hình xăm với khoen đề xuất cậu ta có bề ngoài khiếp sợ khá trầm tính và thong dong. Một hình xăm quan trọng đặc biệt theo chữ latinch của Uta là “Νεχ ποσσυμ τεχυμ ωιωερε, νεχ σινε τε” có nghĩa là “tôi bắt buộc sinh sống cùng bạn, cũng thiết yếu không tồn tại bạn”, câu này biểu hiện đúng về mọt quạn hệ giữa Ghoul với bé tín đồ.

Itori

*
Tên giờ Nhật:イトリ
Bí danh:Không có
Loài:Ghoul
Ngày sinh:Không rõ
Giới tính:Nữ
Chiệu cao(cm):Không rõ
Cân năng(kg):Không rõ
Nhóm máu:Không rõ
Xuất thân:Clowns
Quận:14
Loại Kagune:Không rõ

Là một bạn các bạn cũ của Yomo và Uta với cũng chính là member của Clowns.

Washuu Kichimura / Furuta Nimura

*
Tên giờ Nhật:和修 吉福
Bí danh:Souta, PG, Washuu King
Loài:Bán-Ghoul
Ngày sinh:29/02
Giới tính:Nam
Chiệu cao(cm):175
Cân năng(kg):66
Nhóm máu:AB
Xuất thân:Clowns
Quận:Không rõ
Loại Kagune:Rinkaku

Là nhân đồ vật phản nghịch diện chính của series. Ông là cựu giám đốc của CCG với tsi mê gia vào nhiều tổ chức khác biệt, chiệu trách nát nhiệm cho những sự khiếu nại Khủng của toàn series.

Ban đầu ông là Souta Washuu Furuta, nam nhi bất hợp pháp của cựu chủ tích CCG Washuu Tsuneyoshi và một gián điệp V. Sau đó ông trở thành thành viên của Clowns cùng với túng danh Souta và chịu đựng trách nát nhiệm sự kiên Beam Steel. Ông cũng gia nhập Ghoul Restaurant với túng bấn danh là PG và là công ty đối tác trong các thể nghiệm của Kanou Akihiro.

Để theo dõi Haise Sasaki, ông đã trở thành công ty đối tác của anh ấy ấy. Trong cuộc bỗng dưng kích Cochlea lần trang bị 3, ông ta sẽ dàn dựng một cuộc thay máu chính quyền của Washuu Clan với sự cung cấp của Clowns cùng V. Sau kia, ông tulặng cha mình là Washuu King.

Với tư biện pháp là fan mở màn CCG, ông ta thực hiện Clowns nlỗi một trận mạc và vẫn thành công xuất sắc loại trừ Washuu Matsuri. Sau sự kiện mở ra của Rồng, Kichimura vẫn trường đoản cú chức.

Nico

*
Tên giờ đồng hồ Nhật:ニコ
Bí danh:Chị cả
Loài:Ghoul
Ngày sinh:02/11
Giới tính:Nam
Chiệu cao(cm):175
Cân năng(kg):52
Nhóm máu:A
Xuất thân:Clowns
Quận:Không rõ
Loại Kagune:Không rõ

Là đồng bọn của Itori. Anh ta từng hành vi với Yamori cùng tsi gia vào Aogiri.

Hoito Roma

*
Tên giờ Nhật:帆糸 ロマ
Bí danh:Gypsy
Loài:Ghoul
Ngày sinh:Không rõ
Giới tính:Nữ
Chiệu cao(cm):Không rõ
Cân năng(kg):Không rõ
Nhóm máu:Không rõ
Xuất thân:Clowns
Quận:19, 23
Loại Kagune:Không rõ

Roma là fan tạo nên ra Clowns với từng xâm nhtràn vào Anteiku cùng với biệt danh là Gypsy.

2.6. Các Ghoul khác(Kamishiro Rize, Banjou Kazuibỏ ra, Donakhổng lồ Porpora, Abe Maiko, Karen fon Rozevarulớn, Saeki Karao, Mayu)

Kamishiro Rize

*
Tên tiếng Nhật:神代 利世
Bí danh:Kẻ phảm ăn
Loài:Ghoul
Ngày sinh:08/10
Giới tính:Nữ
Chiệu cao(cm):164
Cân năng(kg):55
Nhóm máu:AB
Xuất thân:Washuu Clan
Quận:20
Loại Kagune:Rinkaku

Rize còn gọi là kẻ phàm nạp năng lượng. Cô ta là một trong kẻ phiền phức tới từ quận 11. Rize rất táo bạo cùng hung tàn, mặc dù cô cũng rất thích hợp xem sách với sinh sống cuộc sống đời thường tự do. Rize gặp Kaneki ko lâu sau khoản thời gian cô rồi ngoài Q.11. lúc cô săn đuổi Kaneki, đang gặp gỡ tai nạn ngoài ý muốn và phần phía trong ruột của cô được ghép mang lại Kaneki.

Banjou Kazuichi

*
Tên tiếng Nhật:万丈 数壱
Bí danh:Không có
Loài:Ghoul
Ngày sinh:11/10
Giới tính:Nam
Chiệu cao(cm):187
Cân năng(kg):92
Nhóm máu:AB
Xuất thân:quận 11
Quận:11, 6
Loại Kagune:Ukaku

Là cựu chỉ đạo của Q.11 với là thủ lĩnh ngày nay của Q.6. Anh từng là cộng sự của Rize và hết sức yêu cô, đề nghị vẫn ưa thích thức Aogiri nhằm bảo vệ cô. Sau Lúc được Kaneki cứu giúp thoát khỏi Aogiri, anh sẽ thề trung thành với chủ cùng với Kaneki cùng trợ giúp nhóm của anh ý ấy.

Donakhổng lồ Porpora

*
Tên giờ đồng hồ Nhật:ドナト
Bí danh:Priest
Loài:Ghoul
Ngày sinh:14/02
Giới tính:Nam
Chiệu cao(cm):179
Cân năng(kg):69
Nhóm máu:A
Xuất thân:Nga
Quận:23
Loại Kagune:Koukaku

Donakhổng lồ Porpora là 1 trong những Ghoul tới từ Nga và từng là tội phạm nhân trên Cochlea trước cuộc bỗng dưng kích lần máy 3. Ông cũng từng quản lý điều hành một trại tphải chăng không cha mẹ cùng là thân phụ nuôi của Amon Koutarou.

Abe Maiko

*
Tên giờ đồng hồ Nhật:阿倍 麻衣子
Bí danh:Madam A
Loài:Ghoul
Ngày sinh:15/05
Giới tính:Nữ
Chiệu cao(cm):160
Cân năng(kg):55
Nhóm máu:A
Xuất thân:Ghoul Restaurant
Quận:Không rõ
Loại Kagune:Không rõ

Karen fon Rozevaruto

*
Tên giờ đồng hồ Nhật:カレン=フォン
Bí danh:Rose
Loài:Ghoul
Ngày sinh:23/04
Giới tính:Nữ
Chiệu cao(cm):168
Cân năng(kg):57
Nhóm máu:B
Xuất thân:Gia đình Tsukiyama
Quận:21
Loại Kagune:Rinkaku

Là một Ghoul tới từ Đức với là người tồn tại cuốc cùng của mái ấm gia đình Rosewald. Sau khi Washuu Matsuri tàn phá phụ huynh cùng anh trai cô, Karren thay đổi người hậu của mái ấm gia đình Tsukiyama với cái brand name Kanae vào 9 năm.

Saeki Karao

*
Tên giờ đồng hồ Nhật:冴木 空男
Bí danh:Torso
Loài:Ghoul
Ngày sinh:Không rõ
Giới tính:Nam
Chiệu cao(cm):Không rõ
Cân năng(kg):Không rõ
Nhóm máu:Không rõ
Xuất thân:Aogiri
Quận:1
Loại Kagune:Rinkaku

Là một kẻ giết bạn hoàn loạt được điều tra vì nhóm Mado và Shimoguđưa ra của CCG. Anh thường xuyên lộ diện với Kirishima Ayalớn cùng Fuegubỏ ra Hinamày.

Mayu

*
Tên tiếng Nhật:痲ユ
Bí danh:Nutcracker
Loài:Ghoul
Ngày sinh:06/01
Giới tính:Nữ
Chiệu cao(cm):166
Cân năng(kg):48
Nhóm máu:B
Xuất thân:Ghoul Restaurant
Quận:19
Loại Kagune:Koukaku, Bikaku

Là một Ghoul tàn ác cùng với niềm an lành tra tấn nạn nhân phái mạnh, ép nát với nạp năng lượng phần tử sinc dục của mình. Cô còn tồn tại một nỗi ám ảnh về may mắn tài lộc và vẻ đẹp nhất khởi đầu từ quá khứ đọng ngheo đói khốn cùng.

Mong rằng với những biết tin profile của các nhân thứ vào Tokyo Ghoul được phân tách đang có thể giúp bạn đọc hơn về hệ thống của bộ series Manga/Anime này nhé. Hãy vướng lại chủ ý của mình ngay lập tức phần phản hồi bên dưới.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *