Trong trái đất chuyện tranh cực kỳ nhân vật thì đang tương đối nhiều lần, phần nhiều nhân thứ phản bội diện tìm kiếm được phương pháp để biến chuyển tổng thống.Quý khách hàng đang xem: Etrigan là ai

Trong "Political Asylum", một trong những phần truyện tranh được biến đổi vì chưng Dwayne McDuffie thì Etrigan the Detháng cũng đã trực rỡ cử tổng thống (vào truyện tranh) vào khoảng thời gian 1992. Sau lúc ra khỏi một âm mưu ám sát(với sự giúp sức từ bỏ phía Superman), nhân thiết bị này đã được trở nên phó tổng thống và sau thì tham mê gia vận tải tranh cử nhằm vươn lên là tổng thống.

Bạn đang xem: Etrigan là ai

2. Nitehawk

Nitehawk, một phiên bạn dạng khác của Batman trong... thiên hà Marvel từng chiến thắng trong chiến dịch trỡ ràng cử tổng thống dẫu vậy cả nhiệm kì của Nitehawk lại nằm bên dưới sự tinh chỉnh và điều khiển của gã nhân đồ bội nghịch diện dải ngân hà - Overmind.

3. Howard the Duck

Howard the Duông chồng vào phiên phiên bản chuyện tranh sẽ thành công vào việc tnhãi nhép cử tổng thống năm 1976. Một vị tổng thống kì lạ cần không nào?

4. Lex Luthor

Với phần lớn những tín đồ chuyện tranh thì chắc rằng hình hình họa Lex Luthor phát triển thành tổng thống là một trong những chọn lựa tốt nhất cho doanh nghiệp vày cụ thể này xuất hiện thêm vào không hề ít phiên phiên bản chuyện tranh cũng giống như phyên ổn hoạt hình của DC. Và Lex Luthor còn được thiết kế tổng thống mãi cho đến khi bị phạt hiện sử dụng Venom, phương thuốc giúp cho Bane giành được sức mạnh kinh khủng. Với tiềm lực tài chủ yếu mạnh mẽ thuộc trí tuệ hết sức phàm thì bài toán Lex Luthor đổi thay tổng thống cũng là điều cực kỳ dễ hiểu.

5. Superman

Superman đã từng tuyên thệ nhậm chức tổng thống trong một ngoài trái đất tuy vậy tuy vậy được tạo ra do Waverider. Và trong một trong những phần truyện tranh trước kia, Jimmy Olsen đã và đang mơ thấy chình ảnh Superman trở thành tổng thống trong Superman số sản phẩm công nghệ 112.

Xem thêm: Hậu Ồn Ào Ly Hôn Chồng Trẻ Ahn Jae Hyun Sinh Năm Bao Nhiêu, Thông Tin Tiểu Sử Goo Hye Sun

6. Graydon Creed

7. Prez

Là tổng thống tuổi teen đầu tiên của thế giới truyện tranh DC Comics và trong nhiệm kì của chính mình, Prez sẽ chỉ huy trận chiến với ma cà Long.

8. Prez II

Trong phiên bản truyện tranh reboot của DC năm 2015 - Prez, Beth Ross đã làm được bầu làm tổng thống sau thời điểm mọi trò nghịch của cô Viral khỏe khoắn trên mạng internet. Tất nhiên là điều đó chỉ xảy ra vào thế giới truyện tranh nhưng thôi.

9. Dr Doom 2009

Theo 1 phần chuyện tranh Marvel thì Doctor Doom chắc chắn đang biến tổng thống vào năm... 2099 cùng hắn ta đang là một trong vị tổng thống.... tuyệt đối hoàn hảo tuyệt nhất nhưng quả đât từng gồm. Trong nhiệm kì của bản thân mình, Doom sẽ loại bỏ đi sự hiện hữu của các tập đoàn lớn nhiều non sông, loại bỏ tệ nạn buôn bán nô lệ, phân tích trên khung hình người... Ông ta còn chế tạo lại SHIELD với thậm chí đưa về cả một thiên con đường new cho những Dị Nhân. Nếu được như thế thì quả tình chúng ta phải quan sát Doom với cùng 1 con mắt trọn vẹn không giống rồi.

10. Captain America

(Còn tiếp)


*

Ban biên tập vinaconextrans.com:

vinaconextrans.comchịu đựng trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TPhường.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Văn Tần, phường 6, Q.3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô nóng Xuân, Thành Phố Hà Nội.Chuyên mục: Công Nghệ 4.0
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *