(vinaconextrans.com) – Nếu là những người quyên tâm võ thuật trong vài năm trở lại trên đây không có bất kì ai lại không nghe biết chuẩn võ sư của Vịnh Xuân Nam Anh Pierre Francois Flores. Vị võ sư này gây chao hòn đảo buôn bản võ Việt cùng với một loạt vụ thách đấu. đa phần tín đồ hoài nghi Flores về mục đích thật sự của võ sư này. Liệu Flores làm cho vậy là xứng đáng phương diện nhân vật hay chỉ nên phương pháp PR lố bịch?

Thách đấu toàn thiên hạ

Cuối năm 2017, xã võ Việt lúc đó sẽ xốn xang do rất nhiều hình hình họa với clip ghi lại chình ảnh ctận hưởng môn Nam Huỳnh Đạo – Huỳnh Tuấn Kiệt biểu diễn khí công đến học trò. Đáng chăm chú, vị ctận hưởng môn chỉ việc đụng dịu vào fan võ sinc thì sẽ có được tức thì một “luồng điện” khiến cho tất cả phải bật ra, văng xa cả chục mét. phần lớn tín đồ người call các loại võ công này là “võ truyền điện”.

Bạn đang xem: Flores là ai

Chuẩn võ sư Flores

Giữa dịp những tín đồ vẫn tranh cãi xung đột về thực lỗi của loại công huân thượng thừa bên trên thì vị trí kia biên thuỳ, Từ Hiểu Đông cũng vừa có màn “lột mặt” trước Ngụy Lôi khiến không ít người dân không tin tưởng về sức khỏe thật sự của võ truyền thống. Không biết có nên mang cảm hứng trường đoản cú Từ Hiểu Đông hay không cơ mà tất cả một nhân đồ dùng xuất hiện công khai minh bạch thách đấu cùng với ctận hưởng môn Nam Huỳnh Đạo với ý ý muốn gạch trần kung-fu dỏm này. Người đó đó là chuẩn chỉnh võ sư người Canada Pierre Francois Flores – một đệ tử của phái Vịnh Xuân Nam Anh.

Vị võ sư fan Canada vẫn gửi thư khiêu chiến với nội dung: “Trận đấu giữa Từ Hiểu Đông cùng Ngụy Lôi khiến cho toàn thế giới bị sốc, kia hệt như một điều khiếm nhã, tuy nhiên quan trọng để thức thức giấc niềm tin vào võ thuật truyền thống. Với tứ giải pháp là mọi võ sư, chúng ta có nhiệm vụ nên lột bỏ cái khía cạnh nạ của rất nhiều kẻ hàng fake cùng khôi phục lại diện mạo võ cổ truyền”.


“Những chiến tích cơ mà ngài (Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo) đạt được quả thực khác thường. Thứ nội công sở hữu nhân năng lượng điện cơ mà Chưởng môn sở hữu thật sự là 1 trong những kỹ năng thảng hoặc gồm, với khiến cho cả nhân loại bắt buộc hiếu kỳ. Song, nó cũng chứa đựng nhiều hoài nghi. Vì vậy, dưới đây 10 ngày tôi đã tới nước ta thuộc những tay nghề và chuyên môn bạn dạng thân tí hon dựng được để tìm hiểu máy công sức thâm hậu đó”.

*

Nói được làm được, Flores quý phái tận cả nước nhằm tra cứu chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt trong sự la hét của đông đảo bạn hâm mộ võ thuật. Chưởng trọn môn Huỳnh thì lặn biệt tích dẫu mang lại Flores sẽ tìm tới Đình Nam Crộng – khu vực Nam Huỳnh Đạo tập tành.

Trong cơn sốt truyền thông media, Flores lúc kia nlỗi một nhân vật vạch phương diện số đông cao thủ dỏm, được đông đảo người tung hô và ca ngợi. Tên tuổi của võ sư Canada mở ra khắp những phương diện báo.

Ngoài thách đấu Huỳnh Tuấn Kiệt, vị võ sư này còn nhì lần khác giao đấu với những võ sư Việt Nam. Flores đã tỉ thí với võ sư karate Đoàn Bảo Châu với võ sư Vịnh Xuân Trần Lê Hoài Linh. Hai trận đấu này, Flores phần đa giành thành công, trước những đối phương thua thảm kém nhẹm về kiểu dáng với khối lượng.

Ngay sau rất nhiều cuộc đấu kia, Flores còn tiếp tục chỉ chiếm sóng bên trên các phương tiện đi lại media Lúc thách đấu 1 loạt những cao thủ không giống của thôn võ Việt như Cung Lê tuyệt Trương Đình Hoàng. Thậm chí võ sư bạn Canadomain authority còn xịt thăm võ con đường của Johnny Trí Nguyễn để “chia sẻ võ học”.

Anh hùng thiên tài giỏi chỉ là người “đục nước lớn cò”

khi Flores xuất hiện thêm sinh sống nước ta để thách đấu Huỳnh Tuấn Kiệt, tương đối nhiều fan vẫn xem võ sư 43 tuổi như một fan nhân vật, dám đứng lên hạn chế lại sự giả dối, bịp bợm, hạn chế lại môn trường phái võ truyền thống với hơn 3000 võ sinch. Tuy nhiên, Lúc Flores chuyển quý phái thách đấu một loạt những võ sư khác thì vô kể thắc mắc đã làm được đưa ra rằng Flores làm điều đó sẽ được gì?

*

Flores từng thách đấu cùng với đơn vị vô địch Boxing Trương Đình Hoàng tuy nhiên ở đầu cuối võ sĩ Việt hủy trận do nhận định rằng võ sư tín đồ Canada tiếp tục tìm kiếm giải pháp trốn rời. Cụ thể, khi cả nhì chốt lịch vào thời điểm tháng 12/2018, Trương Đình Hoàng đã bay vào TP..Hồ Chí Minh để luyện tập. Gần đến ngày thi đấu, võ sư tín đồ Canadomain authority lại mang cớ ngay sát Giáng sinh với Tết để dời định kỳ sang trọng mon 4/2019.

Gần cho ngày đấu, Flores lại mang cớ không giống và tulặng tía vẫn dời đấu Trương Đình Hoàng sang tháng 9 trong năm này. Chính sự chậm rãi của võ sư người Canada khiến cho võ sư Việt bực bản thân cùng tuyên ổn ba bỏ đấu.

Xem thêm: Ngọc Trinh Công Khai Thói Quen Chăn Gối Hư Hỏng Với Người Yêu Ngọc Trinh Là Ai

Gần phía trên, Flores lại trở lại cả nước nhằm thi đấu với cùng 1 võ sĩ tán thủ nghiệp dư thảm bại bản thân cho 20kg. Nlỗi thường xuyên lệ, thương hiệu của Flores lại mở ra trên khắp những khía cạnh báo.

Chưa tạm dừng sinh sống đó, võ sư này thuộc phái Vịnh Xuân Nam Anh còn tuim ba vẫn lịch sự Bắc Kinh nhằm thách đấu cùng với Từ Hiểu Đông bởi gã bọn họ Từ có những lời lẽ xúc phạm võ truyền thống lịch sử, trong số đó có Vịnh Xuân. Tin tức này thật sự phát triển thành một tin hết sức rét, không những ở đất nước hình chữ S ngoài ra sinh hoạt Trung Hoa do Từ là 1 trong trong số những cái thương hiệu hút ít view của buôn bản võ Đại lục.

Hành hễ thách đấu cả thế gian của Flores thật sự khiến đa số người không tin tưởng và chán ngán. phần lớn người khẳng định Flores thiệt ra chỉ vẫn ý muốn lăng xê mang đến tiếng tăm của bạn dạng thân với môn phái.

Ông Võ Danh Hải – Phó quản trị Thương Hội Võ thuật trái đất cho biết: “Không phát âm anh ta gồm ý thứ quảng bá cho môn võ của bản thân mình hay là không, dẫu vậy tôi nghĩ Flores bắt buộc ngừng trò lố của chính bản thân mình. Anh ta đại diện thay mặt đến ai lại đi thách đấu lung tung như vậy. Và tại sao võ phái anh ta lại ko báo cáo gì”.

Flores thật tế chẳng có tên tuổi gì sinh sống Canadomain authority. Tuy nhiên, sau hồ hết màn thách đấu sống VN, danh tiếng của võ sư này bước đầu được nhiều người biết đến. Thậm chí, sau thời điểm tulặng chiến Từ Hiểu Đông, nhiều tờ báo China còn reviews Flores là đối thủ đáng gờm.

Tuy nhiên, ví như nhìn nhận thật kỹ, ta hoàn toàn có thể thấy chuyên môn võ học mà Flores bộc lộ trong số cuộc chiến sinh sống nước ta chỉ giới hạn ở mức thông thường, gồm phần đối chọi điệu. Thậm chí, trong cuộc chiến giao hữu với võ sĩ tán thủ Lưu Cường mới đây, nhiều người dân còn dìm xét võ sư Flores đánh chẳng tất cả đòn làm sao kiểu như Vịnh Xuân nhưng mà như thể Kick Boxing nhiều hơn thế nữa.

Ông Võ Danh Hải từng thừa nhận xét: “Chỉ buộc phải một võ sĩ tập luyện các môn võ tương đương kỹ thuật nhỏng tán thủ, vovinam, võ truyền thống cổ truyền tuyệt kick-boxing… với tất cả hạng cân nặng tương đồng, tôi tin những VĐV trên toàn nước sẽ vượt qua Flores trong tầm tay, chứ đừng nói tới đầy đủ võ sư của làng võ Việt khôn cùng tốt vẫn ẩn bản thân không tính kia”.

Làng võ VN là 1 buôn bản võ với đa dạng văn hóa, luôn luôn mở cửa nhằm mời call phần lớn võ sinch tự khắp vị trí mang đến để tập luyện, chia sẻ bên trên niềm tin nhân văn uống. Còn với đều gì Flores giữ lại tại Việt Nam, điều đó trái với những quy chuẩn chỉnh tồn tại nhìn trong suốt bề dày lịch sử vẻ vang võ học tập toàn quốc. Đó còn chưa kể số đông trận “đấu chui” của Flores trọn vẹn vi phạm.

Dù Flores biện minh rằng ông chưa phải bạn thách đấu trong các trận chiến trên, đồng thời đang chú ý những vị võ sư đất nước hình chữ S về điểm mạnh của chính mình, mặc dù với tứ cách một nhỏ tín đồ võ đạo, cách hành xử ấy không còn được nhận xét cao. Rồi ngay cả đều kỹ thuật được các mặt thi triển thời gian giao tranh cũng không tuân theo hiện tượng lệ như thế nào.

Sau cùng, chắc hẳn rằng họ đề nghị thẳng thắn đánh giá rằng phần lớn phương pháp của Flores vẫn lợi dụng sự gần gũi của làng mạc võ Việt để PR cá nhân và khiến cho nội cỗ những môn phái mất kết hợp, tạo thành một hình hình ảnh không đẹp cho xã võ Việt Nam.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *