đa phần lúc thao tác làm việc hay nghiên cứu, họ đang thực hiện các file tư liệu PDF. Tuy nhiên, các bạn sẽ cảm thấy tức tối, trở ngại lúc không triển khai sửa đổi thẳng vào rất nhiều tài liệu kia. Vì vậy, ngơi nghỉ bài viết này công ty chúng tôi vẫn reviews mang lại các bạn một phương án, kia đó là ứng dụng Foxit Phantom, hãy cùng tò mò để hiểu rõ hơn về những kỹ năng của phần mềm này nhé. 


Phần mượt Foxit Phantom là gì?

Foxit Phantom là một trong những phần mượt app giúp người dùng thao tác làm việc tiện lợi hơn với các tư liệu PDF. Đây là 1 trong những giữa những ứng dụng được sản xuất vì tập đoàn lớn technology Foxit Software, thỏa mãn nhu cầu hầu hết đối tượng người dùng người tiêu dùng. Phần mềm có tương đối nhiều anh tài nlỗi quyền bảo mật, quyền sửa đổi ngôn từ, đồ họa trực quan, share tệp,... được rất nhiều bạn đánh giá cao, cung cấp các bạn thao tác làm việc đạt công dụng tối đa độc nhất. 

*

điều đặc biệt, so với tương đối nhiều chính sách làm việc với PDF khác, ứng dụng Foxit Phantom còn có kỹ năng chuyển đổi format tệp tin PDF thành những định dạng không giống cùng ngược trở lại cực kỳ tiện nghi với lập cập. Lúc này, điều khoản này càng ngày được tăng cấp với cách tân, si mê hàng triệu lượt thiết lập về với thực hiện thông dụng vào công việc của mọi người.

Bạn đang xem: Foxit phantom là gì

Những kỹ năng nổi bật của phần mềm Foxit Phantom

Dưới đây, chúng tôi đã reviews không thiếu về những hào kiệt của ứng dụng sẽ giúp đỡ bạn hiểu rộng về sự việc hoạt động với những tính năng của nó, đưa về cho chính mình mọi những hiểu biết tuyệt vời độc nhất, cụ thể nlỗi sau:

Chỉnh sửa ngôn từ dễ dàng

Nếu các bạn xem tài liệu PDF Theo phong cách thông thường thì chắc chắn rằng sẽ không triển khai các làm việc sửa đổi được các nội dung của tệp văn uống phiên bản đó. Tuy nhiên, với Foxit Phantom, người tiêu dùng rất có thể chỉnh sửa và update phần đa ngôn từ bắt đầu trên tệp tin tài liệu đó với tính năng PDF Editor. Các bạn có thể sửa đổi đầy đủ gì? Có thể nói chúng ta có thể sửa đổi văn uống phiên bản tùy ý như trên Word, người tiêu dùng đang thực hiện biến đổi định dạng văn bạn dạng, biến đổi kích thước, chuyển đổi bố cục, thêm câu chữ, xóa ngôn từ,... Hình như, cùng với các pháp luật chuyên nghiệp, tân tiến hơn, ứng dụng Foxit Phantom còn cung cấp người tiêu dùng cyếu thêm tem, số trang, số lắp thêm tự, tiêu đề chính, phụ hoặc hình hình ảnh,...

*

Chuyển thay đổi tệp tin PDF thanh lịch phần nhiều format tệp phổ biến

Một file PDF bình thường chúng ta đề nghị truy vấn những trang web chuyển đổi format thì mới có thể định dạng tư liệu ngơi nghỉ tệp bắt đầu được, hơn nữa với biện pháp thông thường này còn chạm mặt bắt buộc một số lỗi không download được tài liệu, định dạng văn bản mất size chữ,... nhìn chung ko được hoàn chỉnh với như nhau văn phiên bản nơi bắt đầu.

Tuy nhiên, phần mềm Foxit Phantom có trình sửa đổi với xuất file PDF ngơi nghỉ hồ hết format phổ biến với rất chất lượng. Các chúng ta có thể đổi khác tệp tin PDF thanh lịch các file định dạng khác ví như Word, PowerPoint, Excel, JPEG, PNG, HTML,... cùng với câu chữ, bố cục hoàn chỉnh cùng chuẩn chỉnh xác như vnạp năng lượng phiên bản gốc chỉ với vài thao tác làm việc dễ dàng. Đặc biệt, ứng dụng còn cài OCR phiên bản sao cứng hỗ trợ người dùng sao lưu lại những câu chữ ở hình dáng ảnh ra file PDF đúng mực từng cam kết từ bỏ, không bị mất chữ hay mất fonts. Rất có lợi cho mình xem sét và áp dụng.

Dễ dàng chế tác tệp tin PDF

Với ứng dụng này, những bạn cũng có thể tùy ý tạo nên các file PDF từ những tệp dữ liệu có format khác. Người sử dụng rất có thể tạo ra file PDF từ bỏ Project, Microsoft Office, trường đoản cú những trình ưng chuẩn web: Google Chrome, Firefox giỏi Internet Explorer,... với rất chất lượng, format câu chữ được giữ nguyên, vừa đủ ko đảo lộn, khiêu vũ chữ,... Trong khi, những bạn cũng có thể liên kết những tệp cùng nhau thành một danh mục PDF mập hay biểu chủng loại PDF để tổng hòa hợp và tích trữ tài liệu tiện lợi. 

*

Trình chỉnh sửa PDF dựa trên đám mây

Foxit PhantomPDF không chỉ là hỗ trợ người dùng sửa đổi văn bản các tệp online bên cạnh đó hỗ trợ sửa đổi online trên đám mây. Với thiên tài này, người dùng có thể truy vấn với chỉnh sửa tư liệu sống đa số thời gian, rất nhiều khu vực trải qua các trình duyệt y web online. 

Hỗ trợ đa dạng mẫu mã những ngôn ngữ

Với mục đích hầu hết fan gần như rất có thể thực hiện được phần mềm một cách tiện lợi, thì đơn vị tiếp tế đã tích hợp nhiều các loại ngôn ngữ trên phần mềm. Có hơn 40 ngữ điệu thông dụng trên trái đất được phần mềm cung ứng. Các bạn sẽ thực hiện gạn lọc ngữ điệu sử dụng trong lúc cài đặt ứng dụng, để Khi làm việc với phần mềm, những bạn có thể hiểu rộng về những tác dụng của toàn bộ những biện pháp, thực hiện dễ ợt với tiện lợi hiệu quả hơn.

Quản lý, kiểm soát nội dung 

Tính năng kiểm soát và điều hành ngôn từ mang đến cho người cần sử dụng những điều độc đáo và ứng dụng. Với chức năng này, những chúng ta có thể biết được những người dân đang truy cập tệp PDF của người sử dụng vào phần nhiều thời hạn, vị trí cụ thể như thế nào đó. Cho mặc dù tín đồ đó, tất cả sửa đổi bên trên file PDF tốt làm cho bất cứ điều gì thì các bạn những hoàn toàn có thể quan sát và theo dõi với biết được dựa vào vận dụng công nghệ cao trong phần mềm. Điều đó giúp đỡ bạn bảo mật với làm chủ tư liệu trlàm việc đề nghị tốt rộng không ít.

*

Kết nối cùng với Google Drive, Box, Dropbox Và Onedrive

quý khách hy vọng share tệp PDF online một cách dễ dàng? Rất đơn giản với Foxit Phantom, những bạn cũng có thể chia sẻ tệp tin với đa số bạn khác qua các vận dụng Google Drive, Dropbox, OneDrive sầu Box,... Đối tác, người cùng cơ quan hay đồng đội của chúng ta nếu như được share sẽ sở hữu quyền hiểu cùng thao tác giới thiệu ý kiến, bình luận trực tiếp trên file tư liệu được share đó, rất tiện lợi.

Tạo chữ ký kết trong tệp tin PDF

quý khách hàng ao ước cam kết tên vào những tài liệu PDF nhằm gửi Tặng trực tiếp bằng hữu hoặc đồng nghiệp,...? Thật suôn sẻ, Foxit Phantom sẽ cải tiến cùng cài chức năng tạo chữ ký năng lượng điện tử bên trên các bản tài liệu format PDF. Các bạn có thể ckém chữ ký viết tay, hoặc sinh sản chữ ký năng lượng điện tử giỏi những tín hiệu thời gian vào trực tiếp văn phiên bản hầu như địa chỉ Khi sử dụng ứng dụng.

Bảo mật tệp tin PDF

Trong công việc cùng học hành nghiên cứu, chúng ta có nhiều tư liệu kín với hết sức quan trọng đặc biệt, không muốn bị tiến công cắp? Chính do vậy, một khả năng bảo đảm thông báo tài liệu là cực kỳ quan trọng. Foxit Phantom bây giờ đã nâng cấp với cách tân kĩ năng mã hóa file PDF. Điều này có nghĩa là người dùng hoàn toàn có thể thiết lập password với cấp cho quyền xem, chỉnh sửa cùng với số đông đối tượng người sử dụng rõ ràng nếu như bạn muốn. 

Các chúng ta bảo mật thông tin tài liệu PDF với dụng cụ bảo mật thông tin thông báo Microsoft Azure, cấp quyền truy cập tài liệu với ConnectedPDF Powered cùng hoàn toàn có thể xóa dài lâu tệp tài liệu ngoài trang bị nhưng mà tất yêu khôi phục lại.

Xem thêm: Ca Sĩ Third Kamikaze Sinh Năm Bao Nhiêu, Cao Bao Nhiêu? Hot Boy Thái Tung Mv Mô

Tự hễ upgrade phần mềm 

Tính năng này được đổi mới trong thời hạn gần đây với phần đa phiên bản mới được update. Phần mượt có thể update các phiên phiên bản new rộng từ bỏ các máy chủ Foxit một bí quyết tự động hóa, tiếp đến cung ứng đầy đủ phiên bạn dạng kia sống sever của người tiêu dùng. Foxit Phantom được cho phép người dùng sở hữu xuống các phiên bản cập nhật tự động hóa.

*

Yêu cầu cấu hình buổi tối tphát âm cài đặt ứng dụng Foxit Phantom

Dưới đây là các thông số thiết đặt cấu hình tối tđọc, các bạn chú ý để chọn lọc trang bị tương xứng để triển khai tải và cài đặt phần mềm tiện lợi cùng thuận lợi hơn:

Tích phù hợp trên phần lớn hệ điều hành quản lý của Windows nhỏng Windows 7, Windows 8, Windows XP, Windows 10.

Tốc độ xử lý: 1,3 GHz

Dung lượng ổ cứng trống: 1GB

Độ phân giải màn hình: 1024x768

Link tải về ứng dụng Foxit Phantom thiết yếu hãng

Lúc này, có nhiều đường link mua ứng dụng Foxit Phantom được đăng cài đặt, tuy nhiên không phải mặt đường liên kết nào thì cũng bình yên cùng unique. Nếu chúng ta lựa chọn 1 mặt đường links ko an ninh nhằm tải về máy thì sẽ tạo nên điều kiện mang đến vi khuẩn đột nhập sản phẩm. Vì vậy, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một đường links an ninh cùng chính hãng sản xuất trong phòng phát hành nhằm các bạn truy cập và download về vật dụng. Các bạn hãy truy cập con đường links bên dưới, tiếp nối dìm lựa chọn download foxit phantompdf nhằm triển khai mua về. 

https://www.foxitsoftware.com/pdf-editor/

Hướng dẫn thiết lập phần mềm Foxit Phantom

phần lớn người tiêu dùng lúc download ứng dụng về lắp thêm với còn chạm mặt nhiều trở ngại vào vấn đề setup. Vì vậy, tiếp sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cụ thể về công việc tiến hành thiết lập ứng dụng Foxit Phantom, ví dụ như sau:

Bước 1: Sau khi download phần mềm về thiết bị thành công xuất sắc, chúng ta thực hiện giải nén phần mềm bởi dụng cụ Winrar (Lưu ý: Ngắt toàn thể kết nối internet, mạng Wifi hoặc tường lửa vẫn hoạt động trong máy). khi bung file kết thúc, các bạn thực hiện khởi chạy file thiết đặt cùng dìm chọn Next để tiếp tục.

*

Bước 2: Tới phía trên, screen vẫn xuất hiện các luật pháp của nhà gây ra đối với người dùng lúc áp dụng ứng dụng như hình sau đây. Các bạn đọc với tích chọn vào ô I accept the terms in the License Agreement nhằm gật đầu đồng ý với dấn chọn Next nhằm liên tục thiết đặt.

*

Cách 3: Ở công đoạn này, các bạn sẽ tích lựa chọn Typical. Sau kia, các bạn có thể đổi khác đường dẫn để lưu giữ file setup bằng phương pháp click vào Change hoặc cứ để khoác định nhỏng băng thông xuất hiện thêm nghỉ ngơi screen với tiếp đến, chúng ta liên tục dấn Install nhằm ban đầu chạy quá trình thiết đặt.

*

Cách 4: Các chúng ta vui miệng mong chờ trong một vài ba phút ít nhằm quá trình chạy setup hoàn toàn.

*

Bước 5: Sau lúc xong setup, màn hình hiển thị đang xuất hiện thông báo nhỏng hình sau đây, các bạn dìm chọn Finish nhằm kết thúc.

*

vì vậy, chưa đến 5 bước tiến hành đơn giản dễ dàng, các chúng ta cũng có thể thực hiện cài đặt phần mềm hoàn chỉnh. Hãy xem thêm với tuân theo từng bước chúng tôi lý giải ở trên để setup mau lẹ cùng thành công nhé.

Trên đây là phần lớn thông báo về phần mềm Foxit Phantom, mong muốn với đông đảo chia sẻ trên, các bạn có thể biết hơn về sự việc vận động, các tuấn kiệt của phần mềm. Phần mượt sẽ là 1 trong mức sử dụng hữu ích độc nhất vô nhị hỗ trợ các bạn làm việc với tất cả tư liệu PDF, hãy thiết lập, setup và thực hiện nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *