Fraps được biết đến như một giải pháp thuận tiện và nhẹ nhàng để thấy tốc độ đọc hoạt động vui chơi của các khung người trò nghịch bên trên PC của chúng ta từng giây - đó là tên gọi của nó phát xuất. Nhưng này cũng là 1 trong những cách linch hoạt đáng quá bất ngờ để ghi lại cảnh cù trò nghịch nhằm đăng tải YouTube, Twitch với những hình thức dịch vụ vinaconextrans.comdeo web khác. vinaconextrans.comệc sử dụng tài ngulặng kha khá thấp cùng kích hoạt dễ dàng tạo cho nó lphát minh nhằm gấp rút bắt đầu cùng giới hạn tính năng ghi. Đây là bí quyết nó được tiến hành.quý khách sẽ xem: Hướng dẫn thực hiện fraps

Tại sao áp dụng gian lận?

Hầu không còn người dùng Fraps thường rất phù hợp với anh tài quan sát và theo dõi tốc độ khung hình, và điều đó chẳng sao, vì đây là một phần của gói miễn phí không thực thụ đề nghị bất kỳ thiết đặt hoặc chi tiêu bổ sung cập nhật làm sao nhằm chuyển động. Bắt đầu ăn gian, ban đầu trò đùa của người tiêu dùng cùng bạn đã có một chiếc chú ý an toàn và tin cậy về số lượng cơ thể từng giây bạn cảm nhận.

Bạn đang xem: Fraps là gì

Ghi lại màn hình hiển thị với ảnh chụp màn hình hiển thị là lắp thêm yếu ớt, tuy nhiên bọn chúng vẫn đáng để điều tra nếu bạn liên tiếp tảo vinaconextrans.comdeo trò chơi. Tuy nhiên, có một chình ảnh báo: những tài năng vinaconextrans.comdeo cao cấp vào Fraps ko miễn giá thành. Không phải trả 37 đô la mang lại phiên bản không thiếu thốn, các vinaconextrans.comdeo được số lượng giới hạn vào 30 giây và gồm hình mờ cần yếu cởi tách cùng hình ảnh chụp màn hình hiển thị được số lượng giới hạn nghỉ ngơi định dạng BMP.. Trả tiền đến vinaconextrans.comệc upgrade cho bạn thời gian ghi không giới hạn với cung ứng mang lại hình hình họa JPEG, PNG với TGA.


*

Hình mờ xuất hiện trên vinaconextrans.comdeo được ghi bởi phiên bạn dạng miễn chi phí.

Vậy điều gì làm cho Fraps tốt hơn OBS hoặc trò chơi DVR có vào Windows 10, cả hai gần như miễn giá tiền như vào bia? Fraps là một tùy chọn Goldilocks trong nghành khôn xiết hạn chế này: nó nhanh hơn với linh hoạt rộng những đối với tùy chọn Windows 10 mang định - tức thị chi phí cách xử trí thấp rộng với hiệu năng trò đùa giỏi hơn - và đơn giản và dễ dàng rộng OBS hơi tinh vi. Fraps áp dụng một hệ thống phòng ngớ ngẩn chỉ lưu lại một cửa sổ trò đùa không tồn tại lớp đậy hoặc diềm thêm. Nhấn nút để bắt đầu ghi âm, nhận nút ít để dừng lại thu thanh. Đó là nó.

Là đủ nhằm chi tiền mang đến vinaconextrans.comệc nâng cấp? Nếu chúng ta là fan có tác dụng vấn đề này tương đối nhiều, nó cực kỳ hoàn toàn có thể. Nếu không, hãy thử Fraps bằng phần nhiều giải pháp - chúng ta cũng có thể ưa thích nó hơn những tùy chọn khác, ngay cả với giới hạn thời hạn với hình mờ. Nhưng ví như Fraps ko cân xứng cùng với chúng ta, bao hàm chắt lọc miễn giá tiền khác.

Bước một: Tải xuống với thiết đặt Fraps

Fraps bao gồm sẵn dưới dạng tải xuống miễn mức giá từ bỏ website của phòng cải tiến và phát triển. Chỉ đề nghị nhấp lưu ban vào tệp .exe để ban đầu với tuân theo các hướng dẫn bên trên screen. Nó hoàn toàn có thể chạy hệt như một lịch trình tiêu chuẩn hoặc Khi khởi rượu cồn, có thể bổ ích nếu như bạn là người ghi chnghiền thường xuyên.

Cách hai: Chọn thiết đặt vinaconextrans.comdeo của bạn


*

Tiếp theo, tất cả một vài setup các bạn sẽ ước ao coi (và hoàn toàn có thể điều chỉnh):

vinaconextrans.comdeo Hotkey là tổng hợp phím sẽ bắt đầu với hoàn thành phiên ghi âm. Điều này hơi quan lại trọng: các bạn sẽ mong mỏi đồ vật gì đó dễ dãi tiếp cận khi bạn vẫn trọng điểm trò chơi, nhưng mà cũng là sản phẩm cơ mà các bạn cấp thiết gặp gỡ yêu cầu vị tai nạn, nhất là cùng với tổng hợp phím. Tôi khulặng bạn nên thực hiện một phím solo trong hàng chức năng (F1-F12) hoặc phối kết hợp những phím như Ctrl + Alt + R. Thiết lập con quay vinaconextrans.comdeo khẳng định vận tốc khung hình cùng size nhưng mà vinaconextrans.comdeo của bạn sẽ đánh dấu. 30 khung người tiêu chuẩn từng giây là không hề ít mang đến đa số các áp dụng chơi trò giải trí, nlỗi khuyên bảo hoặc coi nkhô cứng một thiên tài gọn gàng. Nếu bạn có nhu cầu vinaconextrans.comdeo của bản thân mình thực thụ nhảy, chúng ta có thể tăng vinaconextrans.comdeo lên tới mức 50 hoặc 60 khung hình / giây - chỉ việc bảo đảm rằng trình phát vinaconextrans.comdeo hoặc máy chủ website bạn định sử dụng thực sự có thể tận dụng tối đa vận tốc khung hình cao hơn. Kích thước đầy đủ, được bật theo khoác định, đã khắc ghi Quanh Vùng trò nghịch sinh sống độ phân giải không hề thiếu. Nửa cỡ đã giảm độ phân giải ngang với dọc có tác dụng đôi cho form size tệp nhỏ dại rộng. Hãy hãy nhờ rằng các tệp vinaconextrans.comdeo sẽ to hơn sống tốc độ khung hình cao hơn nữa, vì vậy nếu như bạn ý định lưu lại một phiên chơi trò chơi nhiều năm mang đến vinaconextrans.comdeo Let"s Play, chúng ta cũng có thể mong muốn duy trì nó xuống. Vòng đệm là 1 trong những chức năng đích thực trúc vị: về cơ bản nó là tác dụng DVR thẳng cho máy tính xách tay nhằm bàn của doanh nghiệp. Bộ đệm thường xuyên đánh dấu chình ảnh tảo trò nghịch của công ty sinh sống cơ chế nền, dẫu vậy ko lưu lại vinaconextrans.comdeo vĩnh vinaconextrans.comễn cho tới khi bạn kích hoạt phím lạnh chụp. Vì vậy, giả sử bạn đang loay hoay trong cơ chế chơi nkhô hanh của game đột kích với chúng ta đùng một cái nhận thấy một chính sách đa chức năng hoàn hảo nhất nhưng chúng ta ko mong chờ, vì chưng vậy chúng ta ko ghi lại nó. Nếu các bạn đặt thời lượng cỗ đệm vòng lặp thành 15 giây, Fraps vẫn lưu đoạn mã trước của trò chơi trước các bạn thừa nhận nút ít thu thanh cũng như phần đông vật dụng sau. Nếu chúng ta chọn lọc ghi lại các đoạn trò nghịch thú vui nỗ lực bởi một phiên lâu năm, đó là 1 trong giải pháp hoàn hảo nhất nhằm bảo đảm an toàn chúng ta ko khi nào bỏ lỡ bất kể điều gì giỏi.

Có một vài bạn không giống mà lại chúng ta có thể hoàn toàn có thể bỏ qua. Sở phim Split Split cđọng 4 tùy chọn Gigabyte đa phần giành cho những phiên bạn dạng Windows cũ hơn điều khiển xe trên khối hệ thống tệp FAT32. Con trỏ chuột ẩn vào vinaconextrans.comdeo Đây là một trong chọn lọc phong cách, nhưng số đông bạn coi sẽ không còn quyên tâm biện pháp này xuất xắc giải pháp khác. Tốc độ khung người khóa trong những lúc ghi hình với ghi hình RGB không mất tài liệu RGB là các tùy chọn mỹ phẩm góp vinaconextrans.comdeo trông mềm mại hơn, mà lại hoàn toàn có thể tác động xấu đi đến công suất trò đùa.

Xem thêm: Autodesk Fusion 360 Là Gì - Thiết Kế Cơ Khí Cơ Bản Với Autodesk Fusion 360

Bước ba: Chọn cài đặt âm tkhô hanh của bạn

Theo mặc định, Fraps đã thu thanh Áp sạc ra tiêu chuẩn của máy tính của doanh nghiệp thành âm thanh nổi đơn giản và dễ dàng. Vấn đề này chỉ giỏi mang đến phần lớn người tiêu dùng - tùy lựa chọn đa kênh của YouTube nhằm giữ các kênh âm thanh khô vòm sẽ không còn hữu dụng đến hầu hết đầy đủ bạn nghe phát lại bên trên thiết lập âm thanh khô nổi.


*

Nếu chúng ta cũng muốn khắc ghi micrô của bản thân, hãy nhấp vào đánh dấu nguồn vào bên phía ngoài của LỚN và đảm bảo an toàn mic chơi trò chơi của người tiêu dùng (chứ đọng không hẳn nguồn vào micrô webcam của sản phẩm tính của bạn) được chọn. Chỉ hoàn toàn có thể nắm bắt trong khi đẩy tùy chọn trê tuyến phố là 1 trong những bí quyết hoàn hảo nhằm chỉ đánh dấu lời comment hoặc liên lạc cơ mà bạn có nhu cầu với nhân tài đẩy để nói. Nếu bạn đang ghi lại các trò chơi trực con đường đa số người nghịch, chắc rằng các bạn sẽ mong muốn đặt điều này thành cùng một phím cùng với nút bấm nhằm thì thầm trong trò nghịch của người sử dụng.

Cách bốn: Ẩn FPS Lớp phủ


*

Fraps đa số là 1 trong cơ thể trên màn hình hiển thị lắp thêm nhị cùng trình hiểu FPS đã ghi cùng rất vinaconextrans.comdeo Fraps theo mặc định. Để xóa cỗ đếm ngoài vinaconextrans.comdeo, nhấp vào tab FPS FPS, tiếp đến lựa chọn ẩn ẩn lớp phủ đậy bao phủ mặt buộc phải của cửa sổ. Bước này là tùy lựa chọn, cơ mà cỗ đếm FPS có Xu thế tạo mất triệu tập nếu khách hàng xuất phiên bản vinaconextrans.comdeo lên web.

Bước năm: Bắt đầu ghi âm

khi bạn đã chọn những tùy lựa chọn sinh hoạt bên trên, toàn bộ đều gì bạn cần làm cho là bước đầu trò đùa của chính bản thân mình cùng nhận phím rét chụp để bước đầu ghi. Nhấn lại lần nữa để dừng lại cùng tạo ra tệp vinaconextrans.comdeo, tệp này sẽ được lưu giữ vào tlỗi mục Áp sạc ra chúng ta sẽ lựa chọn. Rửa và lặp lại các lần bạn có nhu cầu chế tác nhiều tệp hoặc chỉ ban đầu với giới hạn khi bạn ban đầu với xong trò chơi của bản thân mình cho 1 vinaconextrans.comdeo dài.


*

Fraps cũng rất có thể tự sướng màn hình


Quý khách hàng có thể thuận tiện chụp ảnh màn hình hiển thị bất cứ thời gian làm sao trong Windows 8 cùng Windows 10 bằng lệnh Win + Print Screen (bọn chúng sẽ tiến hành ghi lại trong thư mục Ảnh / Hình ảnh chụp màn hình). Và, nhiều trò chơi với lớp tủ nhỏng Steam cũng hỗ trợ chiến thuật chụp screen thiết lập (phím tắt khoác định vào trò chơi Steam là F12). Nhưng tab ảnh chụp màn hình hiển thị của Fraps có nút ít ghi tùy chỉnh cấu hình, tùy lựa chọn hiển thị hoặc ẩn lớp bao phủ khung hình, với tùy lựa chọn chụp lại màn hình lặp lại của chế độ có thể chấp nhận được bạn chọn khoảng tầm thời hạn tùy chỉnh cấu hình. Phần cuối này khá tiện dụng nếu bạn có nhu cầu hình họa chụp màn hình tuyệt vời nhất này mà chưa hẳn tiếp tục xay nút: đặt nó ở mức rẻ mang lại nhiều hình ảnh hơn hoặc cao hơn nữa mang lại ít hơn. Ghi âm tự động hóa sẽ dừng lại khi chúng ta dấn nút ít một đợt tiếp nhữa. Vì vậy, nếu như bạn vẫn sử dụng Fraps nhằm ghi trò chơi, bạn có thể mong mỏi coi thiết đặt hình họa chụp màn hình của chính nó.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *