Em chào đa số fan, em lên phía trên đăng bài xích cùng với mục đích tìm kiếm kiếm phần đông mẹ bị phổ biến kiểu như mình cùng thuộc chỉ lẫn nhau phương pháp giải quyết.

Bạn đang xem: Gai sinh dục webtretho

Cthị trấn là hơn tháng trước thoải mái và tự nhiên em gồm hứng đi kiểm tra sức khỏe phú khoa, vày hôm ấy khí hư em ra color tương đối kim cương cùng mùi hăng. Em lại new quan hệ giới tính cùng với bạn trai (em trong năm này 25 tuổi với mới quan hệ nam nữ thứ nhất cách đây 2 tháng, duy trì gìn bao lâu sau cùng cũng tìm kiếm được ng quét mạng nhện), được mẫu bọn chúng em cũng cthan, cần sử dụng bao biếc khá đầy đủ của cả lần trước tiên. Quay lại cthị trấn ra khí hư, sau thời điểm bị như vậy em mới lên website bản thân tra cứu tác động đi khám phú khoa tốt thì thấy bà mẹ khen Bs Yến - Bv hotrằn nnhì thăm khám giỏi. Vậy là em chọn chưng yến nhằm thăm khám. Lên bàn thăm khám bác bỏ vạch2 1 tí rồi phát âm cho bạn tấn công mánh là sùi mồng con gà rồi nhé, sùi hai bên môi nhỏ xíu, tlặng em nhỏng rụng rời, còn chưa kịp nghĩ về gì thì chưng cho mỏ vịt vào nhức điếng :( rồi bảo viêm lộ con đường độ 2, viêm cửa mình. Tự nhiên đi khám ra 1 gò bệnh dịch, em nlỗi hình trạng tưởng mình gặp ác mộng ý. Mới bảo với chưng là “Cháu new quan hệ đầu tiên 1 mon trước và dùng bao 100% thì sùi mào con kê sao được hả bác” thì chưng bảo loại này có sẵn trong cơ thể của mình rồi. Rồi bác bỏ rất âm đầu dò từ bỏ cung mang đến em rồi kê thuốc đặt cùng thuốc cọ, gửi đđưa ra công ty dung dịch sát đấy bảo qua đấy thiết lập. Vừa đi vừa nghĩ về mãi tsao bản thân lại bị dòng căn bệnh tai quái ác này trong khi mình qhe an ninh, rồi lại nghĩ đến ng yêu, ng yêu thương mình với bản thân gần như là lần đtien quan hệ thì mầm dịch ở đâu ra... Xong em mang lại chỗ cài đặt dung dịch, mua hết rộng 600k, chi phí khám thì hét 500k cả xét nghiệm với khôn cùng âm. Về công ty từ soi gương thấy chính xác là bao gồm sần sùi sinh sống phía 2 bên môi bé xíu thiệt.

Xem thêm: Quang Vinh ( Ca Sĩ Quang Vinh Sinh Năm Bao Nhiêu, Tiểu Sử Hoàng Tử Sơn Ca Quang Vinh

Buồn lắm lại lên web nhà mình tra cứu bệnh dịch sùi mào con kê. Đọc hết toàn bộ những bài bác, có những bài 153 trang em cũng hiểu hết thì thấy những chị bảo có chiếc tua sinc dục nó tương đương vs bệnh sùi mồng kê, ước ao biết có bị SMG thiệt hay k rất tốt là đi xnghiem dịch âm đạo. Thế là hsau e lên Da liễu TW xét nghiệm tra cứu HPV (là loại con virut gây ra sùi mào gà) coi bao gồm không. Kết quả là cõi âm. Em mừng lắm, núm là lại về gọi loại viêm lộ đường để xem nó ntnao, em định chữa từng căn bệnh 1 ấy, gọi trên mạng thì bảo chiếc gái sinch dục tê nó k không còn ngay lập tức đc, chuyên cần nhà hàng siêu thị điều độ, anh em dục thể dục với lau chùi thật sạch thì dần2 nó sẽ mất đề nghị e k lo nữa. Em vẫn đặt thuốc viêm chỗ kín của Bác Yến kê đến cơ mà mà lại đặt xong xuôi xót không còn cả từ vào ra bên ngoài, nước dung dịch tung mang đến đâu là xót đến đó, về sau khám nơi khác ms biết nthe là k đúng theo dung dịch, giả dụ bị nthe là đề xuất dừng lại ngay lập tức, tuy thế em lỡ đặt không còn 7 viên rùi, đặt được 7 viêm thì cho đến chu kì kinh bắt buộc e k đặt nữa. Trong t.g bị tởm thì e k soi vào mấy khu vực nhú nhú lệ nghỉ ngơi môi bé bỏng nữa nhưng mà triệu tập vào đọc bài xích về viêm lộ tuyến đường thì thấy tất cả 2 pmùi hương áp: một là áp lạnh lẽo cho những người mẹ bị diện bé dại, còn leep hay là đốt là cho những bà mẹ bị diện rộng or toàn cục, thấy mng khen bác bỏ Loan - Đông Tác trị VLT(em viết tắt chữ viêm lộ tuyến) xuất sắc lắm phải định hết ckk(chu kì kinh) thì em đi khám bác xem. Nhưng nhưng ngặt nỗi new hết ckk thì em tnhien bị ra khí hỏng màu tiến thưởng và ngứa cực shock gớm, vào đúng hôm máy 7 bác bỏ chỉ làm sáng sủa mà em lại rhình ảnh mỗi chiều yêu cầu em k cho bác đc, cơ mà vì ngứa ngáy vượt cần e đến bác ngay gần đơn vị e thăm khám với soi thì bị lan truyền nnóng và khí lỗi ra những nlỗi hình ảnh phía trái đấy ạ, bác lau chùi và vệ sinh cùng đặt dung dịch cho luôn luôn, chụo CTC thì viêm lộ đường nlỗi hình bên đề nghị, bác bỏ bảo không yêu cầu lgi cứ đọng theo chưng đặt thuốc vẫn ngoài, làm thử nghiệm nnóng té ra 1 đống luôn ạ :(( Bạch cầu ++++ , nnóng men +++, trực trùng gram âm +++, tế bào biểu tế bào ++++. Toàn 3 cùng với 4 cùng mọi rợ hix. Bác kê dung dịch về sứt kết hợp uống cùng rửa, dung dịch uống thì đến ng yêu thương 1 viên còn mình 2 viên, là 2 loại ksinh nưa , hàng ngày đến dọn dẹp với đặt luôn luôn, lần này đặt dung dịch nhẹ nhàng k bao gồm bị xót nhỏng trc đâu ạ, với lúc soi ngta cũng dùng betadin vsinch với lau xung quanh CTC cho e rồi. Bảo đặt dung dịch 12 ngày sau đó ktra lại. Mong là những sản phẩm ổn định.

Giờ em còn lo mẫu tua sinh dục thôi, quan sát nó trông mất thẩm mĩ lắm ạ, chị em như thế nào cũng bị tua sinc dục nhỏng em nhưng trị khỏi được rồi thì cho em tuyệt kỹ với nhé nhằm e tự tín banh trước mặt ng yêu
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *