Gellert Grindelwald sẽ xác định xuất hiện trong Sinc Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald.

Bạn đang xem: Gellert grindelwald là ai

Mặc dù vẫn chưa tồn tại gì các lắm về nhân đồ này, nhưng lại tối thiểu chúng ta sẽ hiểu rằng phần như thế nào thủ đoạn cùng phương pháp hoạt động của hắn. Khán mang mếm mộ Thế giới Phù tbỏ của J.K. Rowling sau khi coi ngừng đang không khỏi bao gồm ý suy nghĩ đối chiếu Grindelwald với Voldemort, Kẻ-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đấy.Vậy giữa Gellert Grindelwald cùng Lord Voldemort gồm điểm gì khác biệt? Nếu đề xuất chọn một phe, thì bạn sẽ lựa chọn theo phe Grindelwald hay Voldemort?

Gellert Grindelwald sinch vào lúc năm 1883, ko rõ trên đâu tuy nhiên trả ttiết cho rằng hắn ra đời nghỉ ngơi Đức bởi Grindelwald được J.K. Rowling đem cảm hứng trường đoản cú Đức Quốc Xã. Grindelwaldnhập học trên học viện phép màu Durmstrang sinh hoạt Châu Âu. Và dùDurmstrangdanh tiếng do phép màu trơn tối, dẫu vậy cũng không thể bỏ qua phần đa phân tách và các cuộc tiến công bị tiêu diệt bạn của Grindelwald lên những học sinh khác. Hắn bị xua học tập Khi bắt đầu 16 tuổi, bị ám ảnh do quyền lực tối cao cùng theo xua Bảo bối Tử thần từ bỏ rất mất thời gian trước lúc thực thụ thu được cây đũa phxay Cơm nguội.


*

Từ đa số trang truyện Harry Potter và thông qua Sinch Vật Huyền Bí 2, chúng ta cũng có thể thấy được rằng Grindelwald là kẻ gian dối, ưa thao túng thiếu và đặc biệt tải mồm lưỡi cực kì tngày tiết phục. Trước Khi Voldemort kiếm được phương pháp trói buộc các Tử Thần Thực Tử của hắn bởi Dark Mark (trông nhỏng hình xăm đầu thọ với con rắn) nhằm bảo vệ sự Giao hàng tuyệt đối thì Grindelwald trước đó thực hiện lời nói, niềm tin cùng sự nghi vấn mà lại hắn gieo vào đầu những tín thiết bị của chính bản thân mình nhằm bảo vệ sự trung thành với chủ tuyệt vời và hoàn hảo nhất.


*

Voldemort lựa chọn biện pháp khủng tía cùng ép buộc sự giao hàng một cách cụ thể, mặc dù kẻ kia cũng muốn hay không. Nhưng Grindelwald cho những tín đồ vật theo bản thân một sự tuyển lựa (hoặc ảo tưởng rằng bọn họ bao gồm sàng lọc, tùy mắt nhìn của bạn), nhằm trsinh sống buộc phải mập ú, nhằm kungfu “vì đại nghĩa” (for greater good). Hắn làm những tín thiết bị của hắn tin phiên bản thân bọn họ là mọi kẻ quan trọng đặc biệt rộng Lúc nói rằng: “Phnghiền thuật trào dâng Một trong những chổ chính giữa hồn cao quý”, con gián tiếp lùi về Muggle – chủng tộc quan trọng thực hiện phép màu. Hắn ko âm mưu hủy hoại Muggle cơ mà là nô dịch chúng ta vì “chẳng lẽ thì cũng rất cần phải có trâu bò”. Thời điểm một tín đồ vật của hắn bị một Thần sáng sủa giết chết, dẫu vậy hắn lệnh không có ai đụng thủ nhằm bảo đảm lòng tin của những tín đồ gia dụng rằng mình sẽ có tác dụng điều chính xác, với mình không phải kẻ đấm đá bạo lực.Thủ pháp của Voldemort chỉ hoàn toàn có thể hấp dẫn được gần như kẻ tin vào sự thượng đẳng của phù tdiệt thuần chủng, cơ mà thủ pháp của Grindelwald có thể thu hút bất kể ai cài vào bản thân kỹ năng sử dụng phép màu, tấn công vào nhu yếu thoải mái của mọi người, tự do được làm chủ yếu bản thân, thoải mái về kiến thức và kỹ năng, tự do được yêu thương thương… Voldemort quan yếu thay được một linc hồn trong trắng, tuy nhiên Grindelwald thì hoàn toàn có thể cùng Queenie là bằng chứng ví dụ tốt nhất. Hắn thậm chí là đã có lần gần như là đã có được đại phù tbỏ Albus Dumbledore vào tay Khi khiến cho khiến thầy Dumbledore tin vào lý tưởng của hắn: đưa phù thủy ra ánh sáng, không hề bắt buộc giấu giếm với sống trong trơn về tối nữa.

Xem thêm: Thuỷ Tiên Sinh Năm Bao Nhiêu, Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Nữ Ca Sĩ


*

Chúng ta vẫn chưa rõ thực sựnguyên nhân cả hai “cắt huyết ăn uống thề” ko đánh nhau là gì, vì sao Dumbledore lại gật đầu đồng ý. Nhưng cùng với miệng lưỡi của Grindelwald thì chắc rằng hắn đang ttiết phục được Dumbledore, fan sống thời khắc còn non trẻ đã quá tin cậy Grindelwald, ko nhìn ra thực chất thật của một kẻ gián trá và giảo quyệt. Tín thiết bị giữa 2 người ở 1 khía cạnh làm sao kia cũng giống như bùa hộ mạng giành riêng cho Grindelwald, vày Dumbledore là fan nhất ngang hàng với rất có thể chống lại hắn. Mặc cho dù lời thề huyết chuyển động 2D, Tức là Dumbledore tất yêu tiến công Grindelwald và ngược chở lại, tuy vậy với Credence, Grindelwald hoàn toàn có thể con gián tiếp giết mổ bị tiêu diệt Dumbledore bằng cách thực hiện mong ước được hiểu xuất thân, được thiết kế thiết yếu bản thân, được phục thù với được tồn tại của Credence.


Grindelwald làm rõ người hắn chiêu dụ ao ước gì, ưu thế cùng nhược điểm của họ là gì, từ đó bước đầu kiếm tìm biện pháp thao túng thiếu, điều khiển bọn họ nhỏng bí quyết nhưng hắn sẽ thao túng Dumbledore, Queenie tuyệt Credence. Nhưng cũng chính vì lòng tin là sản phẩm công nghệ có thể xoay chuyển được, Grindelwald đề nghị luôn luôn giữ lại cái phương diện nạ của bản thân làm sao cho thật chắc chắn. Cảnh cuối Sinch Vật Huyền Bí 2, chỉ khi tất cả những tín đồ vật không giống đã trở nên thuyết phục với độn thổ mất tích, hắn mới lộ khía cạnh thiệt với thực hiện vòng tròn lửa để nghiền buộc các Thần sáng sủa hoặc hầu như kẻ cứng đầu hơn: theo hắn Hay là chết trong ngọn gàng lửa ấy.


Chúng ta hầu hết biết nỗi sợ của Voldemort là chết choc, đấy là nguyên nhân cơ mà hắn tạo ra các Trường Sinc Linc Giá, mong ước vượt qua được cả Thần Ckhông còn và mẫu rã của thời gian. NhưngGrindelwald không hại bị tiêu diệt, hắn cười vào mặt cái chết, trong cả lúc sẵn sàng “về quả đât bên kia” bên dưới câu thần crúc từ cây đũa phép của Voldemort. Đến giờ, họ vẫn chưa biết nỗi sợ hãi đích thực của hắn là gì.


15 điều có thể các bạn chưa biết về Grindelwald

Thế giới phù tbỏ của Harry Potter lại một đợt nữa trổi dậy với Sinc Vật Huyền Bí.


Tuy nhiên, mặc dầu ai rộng ai, thì điều ác ko lúc nào rất có thể thành công. Grindelwald cùng Voldemort sau cuối cũng sẽ bị vượt qua. Không tất cả mẫu Gọi là phục vụ tuyệt đối hay trung thành với chủ giỏi đối dành cho 2 phù tdiệt này,vày Dumbledore vẫn tảo sườn lưng cùng với Grindelwald, còn Severus Snape gần như dành riêng cả cuộc đời để âm thầmcản lại Voldemort.

Xem thêm: Cuộc Sống Của Lê Thị Dần Sinh Năm Bao Nhiêu, Diễn Viên Hài Lê Thị Dần

Grindelwald cùng Voldemortbao gồm lý tưởng Chưa hẳn như thể nhau hoàn toàn, cả nhị tất cả ưu thế, nhược điểm cùng phương pháp chuyển động khác nhau. Nhưng có thể nói, qua Sinc Vật Huyền Bí 2, Grindelwald được chế tạo cùng với hầu như Điểm sáng thú vị và độc đáo riêng, điều nhưng mà đôi lúc cực nhọc có thể kiếm được sinh hoạt Voldemort.


Sinch Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald – Phần phyên ổn thừa ước mơ của J.K. Rowling Maii · 2 năm ngoái


Ezra Miller - "sinc trang bị huyền bí" tỏa sáng duy nhất trong buổi reviews Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald

Maii · 2 năm ngoái


Sinc Vật Huyền Bí - Tội Ác Của Grindelwald với 12 sinc thứ vẫn xuất hiện thêm vào kinh khủng phép thuật lần này

tinlethanhnhan · 2 năm kia


<Độc Quyền> Cùng mày mò nỗi sốt ruột với bí mật lớn số 1 của Dumbledore vào Sinch Vật Huyền Bí 2

tinlethanhnhan · 2 thời gian trướcChuyên mục: LÀ AI
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *