Genymotion 3.1.1 là ứng dụng đưa lập Android bên trên máy tính với hiệu suất 3 chiều cao chất nhận được người tiêu dùng kiểm soát điều hành không thiếu thốn những thứ Android. Đặc biệt Genymotion cung cấp đưa lập không ít loại thứ với những phiên bản hệ điều hành và quản lý Android không giống nhau.Quý Khách đã xem: Hướng dẫn thực hiện genymotion


*

Genymotion - vinaconextrans.com ứng dụng đưa lập Android bên trên laptop miễn phí

Nhắc mang đến vận dụng chạy Android bên trên máy tính chắc chắn các bạn vẫn nghe tới BlueStacks giỏi NoxPlayer. Hai vận dụng này cho phép người tiêu dùng sử dụng những vận dụng, game của Android bên trên máy tính xách tay một phương pháp hơi mượt mà. Tuy nhiên, BlueStacks thì tương đối nặng nại với kinh nghiệm thông số kỹ thuật máy tính cao, còn Windroy thì chỉ cung ứng một phiên phiên bản Android (bây giờ là 4.4).

Bạn đang xem: Genymotion là gì

Ngược lại Geny Motion cung ứng không ít phiên phiên bản Android, khớp ứng với từng cái vật dụng từ HTC, Samsung, Sony Xperia, cho đến Google Nexus 10 (Android 5.1). Do kia bạn sẽ đích thực được thực hiện chiếc Smartphone thân thuộc của chính bản thân mình bên trên laptop hoặc có thể kiểm demo các ứng dụng, trò đùa bên trên hồ hết hình ảnh điện thoại Android khác nhau, cùng với đòi hỏi thông số kỹ thuật phần cứng ở mức gật đầu đồng ý được.

Tính năng bao gồm của mang lập Android Genymotion

Camera

Sử dụng webcam máy tính như nguồn video mang đến camera Android.

Pin

Chạy test vận dụng với mức độ sạc khác biệt với xem nó giải pháp xử lý các trường thích hợp thế nào.

GPS

Sử dụng widget GPS để dễ dàng trở nên tân tiến cùng đánh giá các áp dụng xác định.

Công nắm thử nghiệm, plugin

Genymotion tương xứng cùng với các mức sử dụng Android SDK, Eclipse và Android Studio.

Hệ thống mạng và Wifi

Kiểm tra cường độ mạnh/yếu hèn của wifi, 4G, 3G, Edge tốt cách trở tín hiệu trong tàu năng lượng điện ngầm.

Điều chỉnh Disk IO

Mô bỏng những sản phẩm tất cả tàng trữ nội bộ chậm rãi.

SMS & Hotline điện

Thiết lập ngắt cuộc điện thoại tư vấn hoặc SMS và theo dõi coi liệu đánh giá của áp dụng bao gồm chính xác.

Tăng tốc và đa chạm

Chuyển tiếp nhỏ tảo hồi đưa hoặc các phiên nhiều chạm trường đoản cú máy Android kết nối máy tính xách tay bất kỳ.

Pixel trả hảo

Hiển thị vận dụng trên màn hình hiển thị máy vi tính sinh sống form size thực đúng đắn.

Trình duyệt

Kiểm tra website chạy xe trên những trình coi xét Android không giống nhau nlỗi Webkit for Android, Firefox for Android cùng các không những thế nữa.

Tính năng đặc biệt của Genymotion

Java APITự hễ thử nghiệm áp dụng sống các trường hợp không giống nhau bằng cách biến hóa các cực hiếm cảm ứng. Qua đó, các bạn sẽ biết định vị GPS, mối cung cấp pin, độ mạnh mẽ của mạng, văn uống phiên bản với unique cuộc gọi gồm xuất sắc hay không.

GMToolKhởi động và boot những thứ ảo cùng với Genymotion chỉ vào vài ba giây, nkhô nóng hơn vội vàng 3 lần đối với vật dụng thực tế. Tính năng GMTool cho phép người dùng điều khiển và tinh chỉnh Genymotion thẳng bằng chiếc lệnh.

Xem thêm: Thiên Sư Chung Quỳ Là Ai - Thiên Sư Chung Quỳ Chắc Không Ai

Genymotion thống trị toàn diện thứ Android

Quản lý toàn vẹn thiết bị

Tương tác máy chủ tích phù hợp liên tục

Tạo, khởi cồn cùng cấu hình thiết bị ảo trực tiếp tự tệp tin build.gradle. Nó cũng tích phù hợp tuyệt đối hoàn hảo cùng với sever tích vừa lòng liên tục như Jenkins nhằm người tiêu dùng hoàn toàn có thể tự động chạy các quá trình script bên trên thiết bị ảo cả ngày lẫn đêm.

Mang vật lý vào thiết bị ảo

Thử nghiệm nâng cao bên trên áp dụng bằng phương pháp xào nấu con con quay hồi chuyển hoặc vận động chạm màn hình đa điểm từ bỏ ngẫu nhiên sản phẩm công nghệ Android kết nối máy vi tính của người dùng.

Không số lượng giới hạn screencast

Demo màn hình hiển thị mang lại toàn đội để kiểm tra quality xuất xắc truyền cài đặt thông điệp cho tới người dùng cụ thể rộng. Genymotion chất nhận được người tiêu dùng quay video screen ổn định, tùy lựa chọn âm thanh khô, bảo vệ khán giả theo dõi trên cùng một trang.

Thiết kế thân thiện

Genymotion hiển thị áp dụng bên trên screen laptop chính xác tới từng pixel. Vì chũm, người tiêu dùng ko buộc phải băn khoăn lo lắng về câu hỏi mở rộng quá trình tự tế bào phỏng lên sản phẩm công nghệ.

Tính năng trong những phiên bạn dạng Genymotion

Genymotion 3.1.0

Cải thiện tại công suất với phiên bản Android mới nhất. Viết lại widget camera Genymotion 3.1.0 đã kiến thiết lại cung cấp với đơn giản dễ dàng hóa widget camera. Nâng cấp giao diện người tiêu dùng Bản cài đặt của những máy ảo đã có được gửi sang 1 thuật sĩ giải đáp riêng rẽ. Người dùng có thể truy cập nó qua nút ít + nổi bắt đầu ngơi nghỉ bên trên danh sách thiết bị ảo. Ttuyệt thay đổi này khiến UI Gọn gàng, nhoáng mắt hơn cùng sút nấc sử dụng CPU đáng kể. Menu riêng dành cho Device Manager bên trên thanh hao lý lẽ, tiết kiệm ngân sách và chi phí không khí chiều dọc. Sắp xếp lại widget trong tkhô giòn chính sách, phải chăng hóa bố cục tổng quan của hầu như widget cùng làm cho mới lại ibé điều hướng. Thiết kế lại phím tắt khiến bọn chúng dễ dàng sử dụng cùng ghi lưu giữ rộng. Nhà phát triển đã cẩn thận chắt lọc bọn chúng tương xứng với widget khớp ứng độc nhất rất có thể với để tránh xung chợt với phím tắt của hệ điều hành. Tiêu đề hành lang cửa số của trình mang lập giờ có lợi rộng, cung cấp cho mình thông báo cá thể (IPhường, thương hiệu thiết bị) … trước tiên. Genymotion cũng xóa title giống nhau khỏi widget, có tác dụng chúng bé dại gọn rộng. Cải thiện thông báo lỗi VirtualBox, giúp người dùng dễ hiểu và lực lượng cung cấp cũng thuận tiện khắc phục và hạn chế sự việc hơn trước đây. Bỏ tùy chọn “-cloud” của gmtool. Phiên bản này bỏ cung ứng Android trước phiên bạn dạng 4.4.

Trải nghiệm nhanh hao Genymotion trên Windows 8.1

Sau Khi vinaconextrans.com Genymotion tự vinaconextrans.com, bạn nhấp lưu ban loài chuột vào tập tin thực thi để thiết lập. Nếu chưa thiết lập máy chủ ảo VirtualBox trên laptop thì thời gian sở hữu vẫn lâu dài hơn, nếu đã tất cả sẵn VirtualBox thì quá trình cài đặt khá nhanh lẹ.

Sau Lúc setup bạn sẽ đề nghị đăng nhập tài khoản để hoàn toàn có thể tải về các bộ mang lập Android khác nhau. Tùy nằm trong vào phiên bản Android sẽ lựa chọn cơ mà quy trình cài sẽ nhanh hay lâu.

Genymotion tải thiết bị ảo Android người tiêu dùng vẫn chọn

Quý Khách sẽ được đòi hỏi tùy chỉnh hình ảnh trang chủ Khi bắt đầu thực hiện vật dụng Android đã lựa chọn. Khi chọn demo Samsung Galaxy S3 cùng với Android 4.3 với Google Nexus Android 5.1 thì hầu hết không được sở hữu sẵn Google Play. Để chơi trò giải trí trên Genymotion bạn sẽ đề nghị cài đặt tệp tin *.app android cùng điều chỉnh tùy chỉnh thiết lập trong Settings. Đây là điểm yếu lớn số 1 của Geny motion.

Ttốt thay đổi tùy chỉnh thiết lập trong setup bảo mật để mua file *.apk

Genymotion đào bới đối tượng người dùng người tiêu dùng là đông đảo tester, những nhà trở nên tân tiến, nhân viên cấp dưới kinh doanh ứng dụng, vì thế hầu hết công dụng nhưng nó cung cấp hay mang tính chất kỹ thuật rộng như:

Kiểm tra xem vận dụng bội phản ứng ra sao Khi bị ngăn cách vày một cuộc điện thoại tư vấn, lời nhắn bắt đầu mang lại. Kiểm tra ứng dụng bội nghịch ứng ra làm sao với unique mạng cùng những nhiều loại năng suất khác nhau. Kiểm tra mức độ tiêu thú pin của áp dụng.

Những người tiêu dùng cá thể mong mỏi áp dụng Genymotion mang đến mục đích chơi trò giải trí có lẽ rằng vẫn gặp mặt một chút ít trở ngại lúc phải kiếm được tệp tin *.app android của áp dụng. Ngoại trừ điều này, Genymotion cũng tiến hành tốt nhất quá trình của chính bản thân mình, không tồn tại lỗi hay làm máy tính bị treo.

Ckhá game Angry Bird của Google Nexus 10 bên trên máy tính cùng với Genymotion

Genymotion ko đòi hỏi cấu hình cao, chạy tương đối mềm mịn Lúc được nghiên cứu bên trên Windows 8.1, RAM 4GB.

cũng có thể nói, Android là một trong giữa những hệ điều hành quản lý cầm tay thông dụng tốt nhất, câu hỏi sử dụng một cỗ giả lập Android nhằm chu đáo tinh tế kĩ năng của áp dụng sẽ giúp đỡ các bên cải cách và phát triển tất cả thêm thời cơ nhằm nâng cấp vận dụng của chính mình. điều đặc biệt, cùng với hiệu suất ổn định, bội phản ứng tốt, không tiêu tốn tài nguyên khối hệ thống, Genymotion xứng đáng là 1 trong những bộ trả lập Android thiết thực, an toàn và tin cậy.

Yêu cầu hệ thống

Card hình ảnh OpenGL 2.0 gồm cỗ driver trường đoản cú update CPU tất cả cung ứng VT-x hoặc AMD-V với kích hoạt tùy chỉnh cấu hình BIOS RAM: tối thiểu 2GB Ổ cứng trống: tối thiểu 400MB để setup Genymotion Ổ cứng trống: ít nhất 2GB nhằm thiết đặt những máy ảo chạy Genymotion (rất có thể tốn mang lại 8GB tùy ở trong vào tầm độ áp dụng máy ảo cùng số vận dụng chúng ta sở hữu đặt) Kết nối Internet Độ phân giải màn hình: ít nhất 1024 x 768 px

Hướng dẫn thiết lập Genymotion trên thứ tính

Bước 1: Tải Genymotion với bấm vào cỗ setup. Làm theo các chỉ dẫn. Điền vào tên đăng nhập với password bạn vẫn lập -> Connect.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *