Tạo với bung Ghost với Onekey Ghost hoặc Ghost32

Ghost Windows là 1 trong trong những cách thức giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được nhiều thời gian rộng chũm vì yêu cầu thiết đặt Windows bằng cách thủ công trường đoản cú tệp tin ISO. quý khách có thể tinh chỉnh và điều khiển tăng tốc Windows, cài đặt những ứng dụng cần thiết và nén bọn chúng lại thành file có đuôi .GHO. khi máy tính xách tay bị lỗi, bạn chỉ việc bung file Ghost đó ra là bạn đã có một bản Windows hoàn toàn new, với các ứng dụng đã có setup sẵn. Nói đến đó thôi thì bạn cũng đã biết Ghost Win thuận tiện ra làm sao rồi đúng không? Trong bài viết này mình đang giải đáp chúng ta cách tạo cùng bung Ghost với Onekey Ghost hoặc Ghost32. Đây là 2 luật giúp đỡ bạn sao giữ cùng phục hồi tệp tin Ghost lập cập.

Bạn đang xem: Ghost32 là gì


Download Onekey Ghost

CLICK DOWNLOAD NGAY!!!


Tạo với bung Ghost với Onekey Ghost

Onekey Ghost là một trong những phần mềm giúp bạn sao giữ hoặc phục sinh file Ghost lập cập, bạn cũng có thể thực hiện thẳng bên trên Windows mà lại không cần phải làm trong môi trường WinPE. Đây là khí cụ rất giản đơn thực hiện, các bạn không cần phải thông thuộc những tốt rành về laptop vẫn có thể sử dụng được.

Sau lúc download Onekey về các bạn chạy phần mềm lên, trên đồ họa thiết yếu của phần mềm. Nếu nlỗi bạn có nhu cầu bung Ghost thì nên thừa nhận vào Restore kế tiếp dìm vào Open cùng tìm đến địa điểm đã giữ file Ghost. Cuối thuộc các bạn lựa chọn phân vùng bạn muốn bung Ghost rồi nhận Yes nhằm tiến hành bung Ghost.

Lưu ý: Có thông tin gì hiện ra các bạn cứ đọng thừa nhận Yes, máy tính đã từ bỏ khởi đụng lại cùng tệp tin Ghost sẽ tiến hành bung vào phân vùng nhưng chúng ta sẽ lựa chọn. Nhớ lựa chọn đúng phân vùng tránh sự cố mất tài liệu.

*

Nếu bạn muốn chế tạo (sao lưu) tệp tin Ghost thì tích vào Backup. Sau kia bấm vào Advanced để mở rộng các tuỳ chọn khác.

*

Bạn nhấn vào Save rồi trỏ mang đến vị trí mà bạn muốn sao giữ file Ghost. Sau kia chọn phân vùng ao ước sao lưu lại. Dường như, thì bạn có thể đặt mật khẩu đăng nhập cho file Ghost cùng chọn chế độ nén Highest nhằm nén Ghost tại mức cao nhất.

*

Nhỏng bạn thấy, cách thực hiện Onekey Ghost thừa đơn giản và dễ dàng đúng không ạ nào?

Tạo cùng bung Ghost với Ghost32

Ghost32 cứng cáp cũng không xa lạ gì nếu khách hàng thường sử dụng Hiren Boot. Trong phần này mình sẽ lí giải bạn cách sử dụng Ghost32 nhằm nén hoặc bung Ghost.


Download Ghost32

CLICK DOWNLOAD NGAY


Lưu ý: cũng có thể các bạn sẽ bung Ghost nhầm và làm mất đi dữ liệu Lúc thực hiện chuột vày nó vô cùng nhạy bén. Khuyến khích bạn nên cần sử dụng keyboard sẽ bình an rộng.


NORTON-GHOST

Tại đồ họa chính của Ghost32 bạn nhận Enter.

*

Tạo (backup) tệp tin Ghost

Bạn truy cập vào đường dẫn Local -> Partition -> To Image.

Xem thêm: Tiểu Sử Trần Quốc Sáng Là Ai, Bộ Công An Bổ Nhiệm Nhiều Giám Đốc Công An Tỉnh

*

Chọn mang lại ổ cứng cất phân vùng bạn muốn sao lưu lại.

Chọn phân vùng bạn có nhu cầu sao giữ thành Ghost.

Tới đoạn này thì bạn cần lưu lại ý:

Tìm cho khu vực lưu lại GhostĐặt thương hiệu đến file Ghost

*

Chọn chính sách nén là High đế nén ở tầm mức tối đa.

*

Vậy nên là các bạn sẽ sao lưu giữ (backup) tệp tin Ghost thành công xuất sắc rồi kia.

*

Bung (restore) tệp tin Ghost

Bạn truy vấn vào mặt đường dẫn Local -> Partition -> From Image.

*

Chọn ổ cứng chứa phân vùng ước ao bung Ghost.

Chọn phân vùng ước ao bung Ghost.

Sau kia chúng ta tìm đến phân vùng vẫn chứa tệp tin Ghost rồi nhấn Open.

*

Chọn Yes nhằm thực hiện bung Ghost.

*

Bạn chỉ việc chờ đón cho tới khi bung Ghost xong thì đang gồm một phiên bản Windows mới toanh rồi đó.

*

Ghost win bởi chạy thẳng bên trên windows

Trong screen cmd hoặc gõ d:ghost32 (hoặc ghost64 phụ thuộc vào win hiện tại) dìm enter. Nếu bị báo lỗi gõ tiếp e:ghost32 nhận enter. Nếu vẫn còn đấy báo lỗi thứu tự nắm e bởi f hoặc g đã vào được screen ghost (Mặc dù tệp tin ghost32.exe cộ được lưu giữ trong ổ D, tuy nhiên dos Call D là một trong những cam kết tự khác)

bởi thế, sau khi coi dứt bài viết này chúng ta đã hiểu cách thức nén hoặc bung Ghost rồi đúng không nhỉ nào? Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *