Chiều đồ vật bảy 10 tháng 10 năm năm ngoái, trong Thánh lễ, đằng sau sự chứng kiến của các em Thiếu nhi, cũng tương tự toàn thể Cộng Đoàn, thân phụ tuyên úy Giuse Đinch Đồng Thượng Sách sẽ chủ sự "Nghi thức Sai Đi" cho những Giáo Lý viên Giáo xứ đọng trực thuộc trào lưu TNTT Đoàn Kitô Vua.

Bạn đang xem: Giáo lý viên là ai


Giáo lý viên là người thi hành một sứ mệnh xác định, đặc trưng và khôn cùng nhiên, được Chúa Kiđánh ủy thác qua Giáo Hội. Vì vậy những Giám mục, linch mục, tu sĩ với giáo dân đông đảo là đầy đủ lý thuyết viên bao gồm trách nát nhiệm thực hiện sứ đọng vụ này.
Giáo lý viên không hẳn chỉ cần bạn dạy, nhưng mà đầu tiên buộc phải là 1 trong hội chứng nhân (DGL 9.66), một chứng nhđậc ân yêu. GLV chưa phải chỉ nên bạn truyền đạt mọi kỹ năng và kiến thức về Thiên Chúa, cơ mà bắt buộc là người truyền thông media một kinh nghiệm tay nghề chạm mặt gỡ cùng với Thiên Chúa.
Nói giải pháp khác đạo giáo viên là tín đồ luôn luôn kiếm tìm cách khám phá ra tình cảm Chúa trong cuộc sống mình tương tự như tò mò ra điều gì Chúa đang mong chờ vị trí mình, để dựa vào kia thuận tiện giúp người khác tìm kiếm gặp với thương mến Chúa.
*

1.Phúc mang đến hầu hết Giáolýviên như thế nào biết lắng tai học viên của mình, đặc biệt là phần lớn em ưa thắc mắc, vì họ có được ĐÔI TAI CỦA ĐỨC KITÔ.
2. Phúc chophần nhiều Giáolýviên nào biết nhận thấy yêu cầu của học viên bản thân, duy nhất là của rất nhiều em chẳng được ai quyên tâm, vày chúng ta đạt được ĐÔI MẮT CỦA ĐỨC KITÔ.

Xem thêm: Tiểu Sử 1Dee Là Ai ? Năm Sinh, Chiều Cao, Sở Thích Và Rapper 1Dee Nên Duyên Cùng Nữ Diễn Viên Xinh Đẹp


3. Phúc mang đến rất nhiều Giáo lý viên làm sao biết ăn nói dịu dàng êm ả với học viên của chính mình, đặcbiệt là với rất nhiều em nmộc ngược, bởi bọn họ có được MÔI MIỆNG CỦA ĐỨC KITÔ.
4. Phúc đến phần lớn Giáo lý viên như thế nào biết trìu mến học sinh của bản thân, đặc biệt là với phần lớn em bị nàn bạo hành mái ấm gia đình, bởi họ giành được ĐÔI TAY CỦA ĐỨC KITÔ.
5. Phúc mang đến phần lớn Giáo lý viên làm sao biết nguyện cầu mang lại học viên của chính mình, nhất là mang lại số đông em không biết Chúa, cũng chính vì bọn họ đã đạt được TINH THẦN CỦA ĐỨC KITÔ.
6. Phúc mang đến đông đảo Giáo lý viên nào biết tỏ lòng yêu thương học sinh của bản thân mình, nhất là đa số em chẳng có nét như thế nào dễ thương, cũng chính vì bọn họ có được CON TIM CỦA ĐỨC KITÔ.
7. Phúc cho rất nhiều Giáo lý viên như thế nào biết kiên nhẫn sát cánh đồng hành cùng với học sinh của mình, tuyệt nhất là với rất nhiều em thiếu hụt được trả lời về mặt vai trung phong linh, cũng chính vì họ đã có được ĐÔI CHÂN CỦA ĐỨC KITÔ.

Xem thêm: Khanh Casa Nổi Tiếng Sài Gòn Tấn Công Phụ Nữ Mang Thai Là Ai?


8. Phúc cho các Giáo lý viên nào biết bền chí trong sứ đọng mạng share đức tin của bản thân, đặc biệt Khi hầu như cố gắng của họ coi ra chẳng tiếp cận đâu, bởi vì chúng ta giành được SỰ HIỆN DIỆN ĐẦY NHÂN ÁI CỦA ĐỨC KITÔ với SỰ HIỆN DIỆN CỦA HỌ LÀ NƯỚC THIÊN CHÚA.

Bài viết khác

Hình : Thiếu Nhi Mừng Tết Tân Sửu 2021

Mừng Lễ Quan Thầy Đoàn Kitô Vua - TNTT Giáo Xứ

Vidéo : Nhân Chứng Đức Tin của 10 em Trong Đoàn TNTT Giáo Xứ đọng Paris

Đoàn TNTT : Lich Trình Sinc Hoạt niên khoá 2020-2021

Đoàn TNTT : Thông Tin Sinch Hoạt niên khoá 2020-2021

Hình : Thiếu Nhi Giáo Xđọng Paris Vui Tết Canh Tý 2020

Vidéo : ĐTNTT GX Paris Chầu Thánh Thể phi vào Mùa Ctuyệt 2020

Vidéo : Thiếu Nhi Giáo Xđọng Paris Mừng Xuân Canh Tý 2020

Vài Tấm hình ngày Tĩnh Tâm và Huấn Luyện Các em Giúp Lễ Giáo xứ


Chuyên mục: LÀ AI
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *