Gilgamesh là một trong Một trong những Servant khỏe khoắn duy nhất của Fate với tkhô giòn tìm Ea là nguyên nhân chủ yếu cho sức mạnh áp hòn đảo kia.

Bạn đang xem: Gilgamesh là ai


*

Tkhô cứng kiếm Ea nằm ở vị trí tận thuộc Garden Of Babylon


Gilgamesh là một vị vua sinh sống vị niềm từ hào về kho báu của chính bản thân mình. Được vật dụng trang bị “tận răng”, xài mãi không không còn. Vua Anh Hùng (King of Heroes) có thể sống cho tới cuối cả Fate/Zero với Fate/stay night cả Fate/Gr& Order. trong những vũ khí là tkhô hanh kiếm Ea, với Noble Phantasm độc nhất có tên Enuma Elish. Đây là nguyên nhân vì sao Enuma Elish là vật dụng cơ mà đầy đủ Master và Servant số đông không muốn gặp mặt yêu cầu.

Nguồn gốc

Ea cùng kỹ năng Gilgamesh thực hiện với thanh hao kiếm này, gồm bắt đầu từ bỏ thần thoại Lưỡng Hà. Ea là vị thần của nước và trí tuệ, người đóng góp một vai trò quan trọng đặc biệt trong truyền thuyết thần thoại về sự trí tuệ sáng tạo của Lưỡng Hà. Sau Khi Marduk vượt qua công ty vô địch Tiamat vào thần thoại, chúng ta tham khảo chủ kiến của Ea nhằm tạo ra loại bạn. Kết trái là, nhỏ người được tạo thành.

Trong lúc đó, Enuma Elish biểu hiện cái chết của không ít gì đã có lần là với sự thành lập và hoạt động của một quả đât hoàn toàn mới. Xét về khả năng của tkhô giòn kiếm này, cái brand name này cân xứng với sức khỏe bài trừ nhưng mà nó rất có thể giải pđợi.

Ba phần của thanh khô Ea thay mặt đại diện mang lại “Thiên Đường, Mặt Đất cùng Minh Giới”, nó tách bóc nai lưng sự thật của trái đất bằng cách đưa phần đông thứ chuyển phiên theo phía ngược chở lại. Có thể cần sử dụng nhiều từ bỏ “Vũ trụ” nhằm miêu tả sự kết hợp của tất cả cha nhân tố này.

Sự mở ra vào Fate

*

Trong hầu như những phần Fate, Gilgamesh biết tới là thực hiện Garden Of Babylon nhằm ứng phó cùng với các Servant của quân địch. Theo một nghĩa làm sao đó, đó là Gilgamesh đang nắm dữ lại sức mạnh thực sự của chính bản thân mình do bản bửa là Vua Anh Hùng. Chỉ Lúc đối mặt với những người dân nhưng mà Gilgamesh cho rằng xứng đáng thì Gilgamesh mới rút ít kiếm Ea của chính mình ra.

Có tứ trường hợp chủ yếu cơ mà Ea sau cuối được sử dụng trong Fate. Đối thủ trước tiên được Gilgamesh công nhận là Iskandar (Alexander Đại đế) sinh sống ngay sát cuối Fate/Zero. khi mang đến cây cầu vị trí đã xẩy ra cuộc đọ mức độ số trời này, Iskandar đã không còn toàn thể sức lực lao động. Mặc dù thế, Gilgamesh vẫn nhận ra rằng hào quang quẻ của Iskandar mạnh mẽ rộng đầy đủ lần trước. Sau Khi share đồ uống thân hai vị vua, bọn họ tuyên chiến và cạnh tranh với nhau vào Cố Hữu Kết Giới của Iskandar.

Đối thủ đồ vật nhị đó là Saber Arthur vào Fate/stay night năm 2006. Ở trận đánh sau cùng, cả Arthur với Gilgamesh phần đa sử dụng phần lớn vũ trang mạnh nhất của mình là Excalibur và Ea cùng nhì Noble Phantasm tương ứng của bọn chúng. Tuy nhiên với sức khỏe buff nghỉ ngơi phút chót, Shirou tái tạo nên vỏ tìm Avalon góp Arthur ngăn cùng phản được đòn Enuma Elish để tiếp nối tiếp cận kết liễu thành công xuất sắc Gilgamesh. Dẫu không thắng cuộc tuy vậy có vẻ nlỗi Enuma Elish nghỉ ngơi phiên phiên bản 2006 đã biết thành giảm bớt đa phần sức mạnh.

Xem thêm: Trào Lưu Cô Là Ai

Lần lắp thêm tía là lúc Gilgamesh phải dùng Ea cản lại Shirou trong Fate/stay night: Unlimited Blade Works vào thời xung khắc định giành. Thật ra Shirou quan yếu từ bỏ bản thân vượt mặt Vua Anh Hùng cơ mà chỉ Lúc nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, Shirou new hoàn toàn có thể hành động hạn chế lại Gilgamesh. Sử dụng huy hiệu ma thuật của Rin Tohsaka cùng Vô Hạn Kiếm Giới của Archer, Shirou đang hoàn toàn có thể tạo những khó khăn cho Gilgamesh. Và khi Vua Anh Hùng cảm nhận được mức độ nghiền của không thắng cuộc, anh ta cố gắng rước Ea nhằm có thể kết liễu Shirou. Trong Khi tkhô nóng tìm sẵn sàng kích hoạt, Shirou đang vô hiệu hóa hóa mối đe dọa bằng phương pháp chặt đứt tay Gilgamesh trước lúc Enuma Elish có thể được giải pchờ.


*

Tiamat vào Grand Order


Ea được áp dụng lần gần nhất nhằm kết liễu Tiamat trong tâm trạng Beast II. Trận chiến sinh sống Minc Giới cuối Fate/Gr& Order – Absolute Demonic Front: Babylonia, để chặn Nega Genesis, phía Fujimaru đã thi triển theo thứ tự Kur Kigal Irkalla, Lord Camelot, Garden of Avalon với sau cùng là Enuma Elish của Gilgamesh bắt đầu vừa đủ sức đánh gục Tiamat.

Sức mạnh


*

Enuma Elish đang được triển khai


Với tư giải pháp là bé át chủ bài bác ở đầu cuối của Gilgamesh, Ea là bảo khí khôn cùng khó vượt mặt một Khi được dùng vào vấn đề nghiêm túc. Sử dụng khả năng quan trọng của tkhô cứng tìm từng trải bên Vua cần niệm thương hiệu Enuma Elish, cơ mà sau khoản thời gian làm kết thúc điều này, thanh hao tìm đang quét sạch mát đông đảo máy cản con đường nó. Một Khi thanh hao tìm kiếm được kích hoạt, phần lưỡi kiếm với phần kiếm giải pháp của Ea bước đầu con quay cuồng loạn theo nhì hướng ngược nhau, nó tạo nên một luồng gió mạnh bạo có công dụng xé toạc cả kết cấu không khí.

Ngoài việc sử dụng trang bị bảo vệ download năng lực “phòng tkhô giòn trừng” nlỗi Avalon của Arthur hoặc một đòn làm phản công cùng mức độ như Enuma Elish của Enkidu, nếu như không sẽ không còn thể tránh khỏi thiệt hại vày Enuma Elish của Gilgamesh tạo ra. Rho Aias của Archer có thể bảo vệ Shirou mà lại vẫn bị thương nặng trĩu. Avalon là bảo vệ tuyệt nhất có thể trọn vẹn bảo vệ trước đòn tấn công này, cho Gilgamesh cũng bất ngờ.

lúc bị tấn công bằng Enuma Elish, Khu Vực quanh phương châm sẽ bị ép nát bởi lực nén của luồng sóng. Trên thực tế, sức khỏe này mạnh khỏe mang lại nỗi nó hoàn toàn có thể tạo ra một khoảng không nuốt chửng đông đảo sản phẩm công nghệ từng lâu dài ở kia. Cho mặc dù sẽ là cái gì, bất kể thần xuất xắc ma, trong điều kiện khăng khăng, Ea hoàn toàn có thể gửi hầu hết thứ về hỏng vô.

*

Cuộc chiến của Iskandar trước Gilgamesh chứng minh Ea ở mức độ đe dọa cao như thế nào. Trong Cố Hữu Kết Giới của Iskandar, Gilgamesh 1 mình chống lại Iskandar cùng đoàn quân chinh pphân tử của ông. Gilgamesh kéo ra thanh khô kiếm này cùng thực hiện Enuma Elish. Kết quả của cuộc tiến công này thiệt thảm khốc so với người của Iskandar.

Enuma Elish xé nát Cố Hữu Kết Giới của Iskandar. Nơi từng là 1 trong sa mạc bất chợt đổi thay một hố sâu phân tách cắt mà tất cả thuộc cấp của Iskandar đều lâm vào. Trong Lúc Vua Chinch Pphân tử nỗ lực thoát thoát ra khỏi đó, liền kề thương thơm của Enuma Elish không chỉ phá hủy đội quân của ông mà hơn nữa khiến cho đa số máy trngơi nghỉ về hư vô trước lúc xong.

Độ “bá đạo” của Ea còn biểu lộ qua vấn đề Shirou cần yếu tạo ra bạn dạng sao hoàn chỉnh trong cả lúc anh đã ngơi nghỉ trong Vô Hạn Kiếm Giới. Vấn đề này khiến cho nó đổi thay mãi mãi nhất cần yếu xào luộc theo bất kể bí quyết nào.

Xem thêm: Thất Hình Đại Tội: Tristan, Thế Hệ Tiếp Theo Của Meliodas Là Ai


*

Shirou giảm đứt tay Gilgamesh trước lúc kịp thực hiện Ea


Nói vậy không Tức là thiết yếu ngăn chặn được Ea. Thực tế là Shirou cắt đứt cánh tay của Gilgamesh Lúc anh ta đang kéo ra Ea cho thấy thêm rằng có thể giữ lại đến thanh hao tìm ko kích hoạt nếu khách hàng đủ nhanh hao. Hoặc ví như một đối thủ rất có thể thu bé nhỏ khoảng cách thân bọn họ, đó là biện pháp cực tốt để cách xử lý tác hại, như cách Arthur đang làm cho. Tuy nhiên, một Lúc Enuma Elish đã có kích hoạt, không gì hoàn toàn có thể ngăn cản cơn thịnh nộ của nó. Vũ khí này củng vậy vị thế của Gilgamesh nhỏng một trong số những Servant vượt trội nhất trong những series anime của Fate.


Chuyên mục: LÀ AI
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *