Đó chính là vai diễn mới sắp tới của diễn viên Nguyễn Tuấn Hiệp trong phim ca nhạc 'Kiếp mưu sinh - Huy Bến xe miền Tây'.

Bạn đang xem: Hiệp đen sài gòn là ai


*
"Đại ca" Nguyễn Tuấn Hiệp
Đây là phlặng ca nhạc - hành động với đề tài xã hội mà ca sĩ Dương Chấn Huy đã ấp ủ khá lâu và định bấm máy từ đầu năm 20đôi mươi tuy thế do dịch Covid-19 kéo dài cần tới giờ vẫn không thực hiện được.
*
Sau thời gian cách ly xã hội để phòng và chống dịch, đến ni các hoạt động khiếp tế, văn uống hóa sẽ từng bmong hoạt động trở lại cần ca sĩ Dương Chấn Huy cũng chuẩn bị bắt tay vào thực hiện phyên ca nhạc - hành động Huy Bến xe pháo miền Tây với ca khúc Kiếp mưu sinh của mình, với sự tđê mê gia của nhiều diễn viên và hotface đình đám hiện nay.Một vào số đó chính là diễn viên - hotface Nguyễn Tuấn Hiệp được ca sĩ Dương Chấn Huy mời vào vai ông Trùm Bến xe cộ miền Tây.

Xem thêm: Hiện Nay Tuổi Mẹ Hơn 5 Lần Tuổi Con Là 3 Tuổi, Khi Mẹ Sinh Con Thì Mẹ 24 Tuổi Và Bố 27 Tuổi

*
Diễn viên Nguyễn Tuấn Hiệp sẽ vào vai Ông trùm Bến xe cộ miền TâyVới dáng người đậm, đen và khá ngầu, lại thích đeo nhiều trang sức và thích làm thơ, hiện Nguyễn Tuấn Hiệp đang là một hotface khá nổi tiếng và sở hữu một trang cá nhân có tới gần 200.000 người tìm hiểu.
*
Trong những bộ phlặng trmong đây, Nguyễn Tuấn Hiệp đã từng đóng nhiều vai giang hồ, ông chủ bắt buộc với vai diễn mới này trong phyên ổn ca nhạc - hành động Huy Bến xe pháo miền Tây có vẻ như đã được đo ni đóng giày cho anh.
*
Cách phía trên không thọ, diễn viên Nguyễn Tuấn Hiệp cũng đã mở Kênh YouTube riêng biệt Hiệp Đen Official để đăng tải các bộ phim mà anh đã từng tmê man gia.
*
Ca sĩ Dương Chấn HuyVà sắp tới trên đây phyên ổn ca nhạc - hành động với đề tài xã hội Huy Bến xe miền Tây - Kiếp mưu sinch của ca sĩ Dương Chấn Huy, với sự tmê mệt gia của diễn viên Nguyễn Tuấn Hiệp, chắc rằng sẽ xuất hiện trên Kênh Hiệp Đen Official cũng như Kênh riêng biệt của ca sĩ Dương Chấn Huy. Hãy đợi xem nhé!
Từ khóa: Sài Gòn Giải Trí, Nguyễn Tuấn Hiệp trở thành Ông trùm bến xe pháo miền Tây, Nguyễn Tuấn Hiệp, Kiếp mưu sinh
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *