Cuối cùng thì anh trọc cũng có thể có mẫu kết như ý (nếu như đạt good ending) trong Hitman 3, thậm chí là lần đầu tiên trong toàn cục series tín đồ ta thấy anh mỉm cười cợt.

Bạn đang xem: Hitman là ai

Trong phần cuối diễn biến Hitman 3, trước khi lật tẩy tổ chức triển khai ICA, 47 xóa sạch mát hầu hết tài liệu của không chỉ là của riêng anh Hơn nữa của Diamãng cầu. Lúc thấy đầy đủ đoạn phim quay lại thời gian 47 cùng Diana new gặp nhau vào 20 thời gian trước, Olivia phần như thế nào phát âm được tại vì sao anh lại muốn bảo đảm Diana cho vậy. Lúc bấy giờ biệt đội của ICA ùa tới, 47 nkhô cứng chân chạy bay. Trên TV đã ồn ào thông tin về một đội nhóm chức phạm pháp mang tên ICA, trên đây coi nhỏng một sự kết thúc cho tổ chức này. Diana Chịu thua thảm The Constant, cô đồng ý theo phe The Constant cùng bội nghịch 47.


Cách độc nhất vô nhị để The Constant đạt được 47 là buộc phải trải qua cô vày 47 có duy nhất một điểm yếu: đó là cô ấy. Vào ngày thứ nhất cơ mà Diamãng cầu chiêu mộ 47, thương hiệu Soders coi 47 là một trong những tai hại vị anh là 1 trong sát thủ huyết lạnh lẽo, không thực sự khứ đọng, không cảm xúc, không có bất kỳ điểm yếu nào. Mọt nhận định rằng nhược điểm của anh là Diana cùng hiện nay chính cô sẽ chứng thực điều đó. Nhờ vào Olivia, 47 hiểu rằng rằng Diana được mời cho một bữa tiệc về hưu của một thành viên vào Providence. Anh biết Diana vẫn ước ao đánh tiếng mang lại anh rằng cô phải anh giúp sức. Olivia quán triệt là những điều đó tuy thế anh trọc vẫn tin Diamãng cầu.

47 chạm mặt Diamãng cầu tại buổi tiệc. Đây là lần trước tiên Diamãng cầu lộ diện trong game nhiều như vậy. Chúng ta ko đối chọi thuần chỉ thấy cô qua phần đông video clip ngắn nữa. Tuy đơn vị làm game không thể giữ lại được sự bí mật của Diana tựa như các phần cũ nhưng cũng thật thú vui Khi được can hệ cùng với cô ấy như một NPC. Trong bộ đầm Black, Diamãng cầu trông thiệt đẳng cấp và sang trọng và gợi cảm. Diamãng cầu thương lượng cùng với 47 rằng cô sẽ tiến siêu ngay gần mang đến vị trí The Constant. Mục đích của cô ý là lật đổ Providence tự bên trong. Vậy thì lòng trung thành với chủ của Diana nằm ở vị trí đâu? 47 tuyệt The Constant? Diana luôn có tác dụng tín đồ không giống bất ngờ bắt buộc không thể Tóm lại gì cho đến thời đặc điểm đó. Chúng ta hãy cùng mày mò nhé.

Xem thêm: Lord Bendtner Là Ai ? Và Danh HiệU TháNh Lord Trong LàNg BóNg Đá

Cô bắt buộc anh tàn phá một “vật cản vật” là Don Yates, Tiên phong hội Heralds, nhất thời dịch là hội Sứ trả. Trong cơ cấu tổ chức tổ chức của Providence, hội Heralds bao gồm trọng trách thực hiện nhiệm vụ từ các Partners đưa xuống. Don Yates là 1 trong ứng cử viên sáng giá chỉ trực rỡ cử vị trí The Constant cùng với Diamãng cầu. 47 sợ hãi rằng Arthurs đang nghi hoặc cô nhúng tay vào cthị xã này. Diana đang nói cùng với hắn rằng anh hành động 1 mình bởi muốn trả thù đến Lucas.

*
*
*

Một năm sau, 47 bao gồm một cuộc sống thường ngày im bình tại khu nhà ở bé dại sinh hoạt vào rừng. Kể trường đoản cú phần Hitman 2: Silent Assassin, bọn họ mới thấy 47 có một cuộc sống thường ngày dễ chịu điều đó. Tưởng nlỗi anh sẽ vứt lại toàn bộ thừa khứ đọng nhưng mà cho tới khi Diamãng cầu liên hệ, 47 mỉm mỉm cười với nói rằng “Tôi hết sức vui Khi được cù trsinh sống lại”, mlàm việc con đường bỏ phần tiếp theo của loại game sau phiên bản Hitman 3. Đây cũng là lần thứ nhất trong lịch sử series Hitman, bọn họ thấy 47 hơi mỉm mỉm cười.

Xem thêm: Walter White Là Ai ? Nam Diễn Viên Của "Breaking Bad" Nam Diễn Viên Của Breaking Bad

Tại một ending khác giả dụ fan nghịch chờ vài ba phút ít, 47 đã trường đoản cú tiêm ngày tiết tkhô nóng vào bạn với bất tỉnh đi. Hệt như bắt đầu phần 1 Lúc anh bị đánh thức do giọng nói của Ort-Meyer, 47 đang tỉnh giấc dậy trong 1 căn chống nlỗi giành riêng cho bệnh nhân tâm thần cùng với tiếng nói của The Constant, như một mở đầu của một vòng lặp new.


Chuyên mục: LÀ AI
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *