Quý khách hàng đã hiểu phương pháp thực hiện Hãng Intel HD graphics control panel bên trên Windows 10 giỏi chưa? Bài viết này nhằm mục đích đáp án không hề ít vướng mắc của người sử dụng về sự việc này. Hy vọng nó bổ ích cho mình. 

Graphic thẻ là gì?

Graphic card (thẻ hình ảnh xuất xắc card màn hình) là bộ phận với mục đích cách xử trí đều gì liên quan về hình hình ảnh sẽ giúp bạn có thể bắt gặp bên trên màn hình hiển thị một phương pháp chân thực nhất. Trong số đó việc graphic card vận động xuất sắc hay không thì còn phụ thuộc vào vào GPU (Graphic Processing Unit). 

*
Cùng khám phá graphic card là gì?

Nếu nói tới máy vi tính graphics thẻ thì Tức là đang ao ước nói đến chủ đề thẻ hình ảnh của máy vi tính. Hiện giờ card giao diện tất cả 2 các loại là card onboard với card tách. Mỗi một số loại đều phải có ưu điểm yếu riêng biệt cùng Ngân sách chi tiêu cũng khác nhau. 

Qua đây bạn đã có thêm báo cáo nhằm đang vấn đáp được đến câu hỏi graphic thẻ là gì cùng phát âm thêm được tác dụng của thẻ màn hình hiển thị. Cụ thể rộng chúng ta đã liên tiếp tò mò cách sử dụng intel hd graphics control panel bên trên Windows 10 là ra sao. 

Intel HD graphics là gì?

Nhắc cho Hãng Intel, là nói tới uy tín nổi tiếng trong giới công nghệ đang trường đoản cú rất mất thời gian. Hãng Intel là tập đoàn lớn được thành lập và hoạt động năm 1968 tại California, Hoa Kỳ. Các sản phẩm của Intel rõ ràng là: chip, ram, bo mạch nhà, card máy vi tính, một số trong những thứ điện tử không giống.

Bạn đang xem: Intel hd graphics control panel là gì

Intel HD graphics là 1 sản phẩm tiêu biểu vượt trội của hãng Hãng sản xuất Intel. Đây được coi là dòng card màn hình hiển thị onboard cao cấp. Nhiệm vụ đa phần của thẻ tích hòa hợp này là xử trí bối cảnh giúp cho đồ vật. 

*
Intel HD graphics là gì?

Hãng sản xuất Intel HD graphics sẽ đáp ứng nhu cầu nhu cầu cơ phiên bản của người tiêu dùng như thể đọc báo, chơi game vơi, soạn thảo văn uống phiên bản, photoshop…Còn trường hợp bạn muốn triển khai mọi quá trình nlỗi giải pháp xử lý giao diện 3 chiều, game thời thượng thì cần card đồ họa tránh bao gồm cấu hình cao từ hãng Nvidia hoặc AMD thay thế sửa chữa GPU Intel lúc msống hồ hết áp dụng nặng.

Cách áp dụng Intel HD graphics control panel win 10

Nếu máy tính xách tay của người tiêu dùng vẫn cần sử dụng Windows 10 thì sau thời điểm nâng cấp đã chạm mặt đề xuất vụ việc với driver Hãng Intel HD Graphics. Sau đây đã là biện pháp cài đặt thẻ màn hình này thủ công bằng tay và auto Windows Update.

Cài đặt Hãng Intel HD Graphics bằng tay

Cách này hơi tốn thời hạn của người tiêu dùng tuy thế đã tạo ra hiệu quả tức thì. Quý Khách truy cập vào website bao gồm chủ của Intel cùng tìm phiên bản driver tiên tiến nhất cho Hãng Intel HD Graphics. Rồi triển khai cài đặt về giữ vào file bất kỳ bên trên laptop.

Xem thêm: 32Bit Và 64 Bit Là Gì ? Và Nó Khác Nhau Như Thế Nào? Vi Xử Lí 64

*
Cách áp dụng Intel HD graphics control panel win 10 làm việc bởi tay

Vào Start Menu —> chọn Control Panel —> lựa chọn View by Small icons —> click vào Device Manager—> Chọn Display adapters nhằm mngơi nghỉ trình điều khiển và tinh chỉnh driver. Nhấp chuột buộc phải vào Hãng sản xuất Intel device —> chọn Update Driver Software để vào thiết đặt Hãng Intel HD Graphics.

Chọn Browse my computer for driver software cùng kiếm tìm kiếm file vừa mới tải về. Nhấp vào kia và trình thiết lập Hãng sản xuất Intel HD Graphics vẫn khởi chạy. Quý khách hàng ngồi đợi để quá trình này chạy hoàn thành. 

bởi vậy cài đặt Intel HD Graphics thủ công bằng tay không quá cực nhọc buộc phải không làm sao. Dường như bạn cũng còn một cách sử dụng intel hd graphics control panel trên máy tính Windows 10 nữa.

Dùng Windows Update để từ setup Hãng Intel HD Graphics

Cách thực hiện Intel HD graphics control panel xung quanh Việc thiết lập Hãng sản xuất Intel HD Graphics thủ công bằng tay thì chúng ta có thể tự động update Win 10 với một số bước như sau: 

Cliông xã loài chuột góc trái màn hình hiển thị lựa chọn Start menu —> Chọn Settings —> Chọn Update & security. Tại cửa sổ bắt đầu, lựa chọn Windows Update ở mặt tay trái —> Chọn Cheông chồng for updates. Lúc bấy giờ Windows search tìm driver Intel HD Graphics phù hợp với máy tính của bạn.

*
Dùng Windows Update nhằm trường đoản cú cài đặt Hãng Intel HD Graphics

Sau một thời gian chờ, vẫn hiện lên driver cân xứng cùng với máy vi tính. Nếu không tồn tại thì có nghĩa là bản Hãng Intel HD Graphics của công ty đã có update. 

Mách các bạn, hoàn toàn có thể setup cùng thực hiện một số phần mềm update driver auto khác như Driver Booster, Driver Easy nhằm auto hoá quá trình này. Những phần mềm này không chỉ hoàn toàn có thể thiết lập Hãng Intel HD Graphics cơ mà nó còn auto dò kiếm tìm toàn thể driver bên trên sản phẩm, đánh giá với chọn lọc phiên phiên bản tiên tiến nhất đến máy tính.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *