EVs là từ viết tắt của các trường đoản cú tiếng Anh “Effort Values”. Còn dịch ra tiếng Việt cố gắng làm sao thì tui cũng không dám chắc hẳn lắm. Training EVs là 1 trong phương pháp để giảng dạy bé pokemon của công ty trngơi nghỉ cần độc đáo và khác biệt có phong thái riêng biệt của doanh nghiệp. Tuy nhiên, EVs là 1 quý hiếm tiềm ẩn của poketháng. Nó chỉ trình bày ra lúc poketháng của người sử dụng đạt mang đến lv100. Tại sao lại nhỏng thế? Tui vẫn phân tích và lý giải tức thì đây.HP, Attaông chồng, Defense, Speed, Special Attack, với Special Defense – đây gọi là những điểm Status của poketháng. Mỗi Lúc lên lv pokemon sẽ tiến hành cộng thêm một trong những điểm làm sao kia, ví dụ HP +4, Attack +3 … Max mỗi chỉ số này là 255. Nếu chỉ luyện lv như thông thường bạn sẽ thấy số đông chỉ số Status được cộng hết sức bừa bãi không tuân theo một quy tắc nào cả. Như vậy tạo trở ngại rất nhiều cho người nghịch vào việc điều khiển và tinh chỉnh một chỉ số như thế nào đó tăng max lúc lên cấp 100. lấy ví dụ Gardevoir cơ mà không đạt max 255 điểm Special Attack lúc tăng cấp 100 thì nói cách khác là bất ổn rồi.EVs training là chiến thuật không chỉ giúp cho bạn tinh chỉnh hầu như chỉ số nói bên trên cơ mà còn khiến cho thêm vào đó điểm cho chỉ số cơ mà bạn mong muốn. lấy ví dụ như, Gardevoir của người sử dụng Khi lên lv100 vẫn không chỉ gồm 255 điểm Special Attaông xã mà hoàn toàn có thể còn cao không dừng lại ở đó.EVs cũng được tính bằng điểm nlỗi Status. Song EVs không có rất nhiều điểm như Status. Mỗi pokemon chỉ có thể nhấn tối đa là 510 điểm EVs. Mỗi Status của pokemon cũng rất có thể dấn buổi tối đa 255 điểm EVs tương tự như nlỗi 255 điểm Status. Cđọng mỗi 4 điểm EVs cộng thêm cho ngẫu nhiên một Status nào thì khi lên lv100 pokemon của bạn sẽ được cộng thêm một điểm Status vào trực thuộc tính kia. Đồng nghĩa với Việc ví như training EVs đúng cách dán pokemon của khách hàng khi lên lv100 sẽ nhận được thêm 63 điểm Status.

Bạn đang xem: Ivs pokemon là gì

Quá ổn định phải ko. Bình tĩnh gọi tiếp nhé!!!Kinh nghiệm cho thấy từng poketháng chỉ nên nhận buổi tối nhiều 252 điểm EVs cho từng Status. quý khách hàng biết bởi sao không? Hãy lấy demo 255/4 xem được từng nào. Kết quả là 63,75 tức là các bạn sẽ chi phí mất 0.75 điểm Status bởi vì nó là số lẻ đề xuất ko được cộng thêm. Thế đề nghị chỉ việc 252/4 = 63 điểm rồi. Còn 3 điểm còn lại chúng ta bỏ vào Status không giống.Theo tổng thể điểm EVs mà poketháng nhận được là 510 điểm, theo lý thuyết thì Poketháng sẽ tiến hành max 2 chỉ số với 6 chỉ số vào Status khác. Công thức là 252-252-6. Còn bên trên thực tế bạn có thể phân tách hồ hết EVs point một vài nằm trong tính khác.lấy ví dụ như, một nhỏ Gardevoir theo thiên hướng sử dụng chiêu Psychic thì chắc hẳn rằng đề nghị chia điểm EVs nlỗi sau. Special Attaông chồng 252 điểm (tất nhiên rồi!!!) còn số điểm còn lại các bạn phân tách đến Special Defence, Defence và Speed. Thêm Speed thì hẳn không cần thiết phải nói rồi nhé, nkhô hanh chân hơn ra đòn Pspychic cơ mà thôi. quý khách hàng thử xem cùng với Special Attachồng 255+63=318 thì chiêu Psychic vẫn bạo dạn thế nào so với bé Gardevoir chỉ tất cả 255 Special Attaông chồng.Đó là phần nhiều điều cần phát âm thứ nhất về EVs Traing. Còn Training cố gắng làm sao thì mời chúng ta kiên trì gọi tiếp nhé.
Trước khi học biện pháp traing EVs chúng ta yêu cầu tò mò một chút về vấn đề này. Quý khách hàng rất có thể kiếm tìm thấy Natures của Poketháng ngơi nghỉ trang đầu tiên mục Summary. Còn coi Summary Poketháng gắng như thế nào có thể tui chưa phải nói ra ở đây chứ?Tác dụng của Natures là gì? Natures giúp tạo thêm 10% một Stat nào đó với giảm 10% một Stat không giống của Pokemon mỗi khi lên cấp. Sau phía trên tui xin liệt kê không thiếu nằm trong tính của những Natures.Ko cộng thêmHardy, Bashful, Docile, Lonely, Serious, và QuirkyTăng AttackLonely (+Atk, -Def)Adamant (+Atk, -SAtk)Naughty (+Atk, -SDef)Brave (+Atk, -Spd)Tăng DefenseBold (+Def, -Atk)Impish (+Def, -SAtk)Lax (+Def, -SDef)Relaxed (+Def, -Spd)Tăng Special AttackModest (+SAtk, -Atk)Mild (+SAtk, -Def)Rash (+SAtk, -SDef)Quiet (+SAtk, -Spd)Tăng Special DefenseCalm (+SDef, -Atk)Gentle (+SDef, -Def)Careful (+SDef, -SAtk)Sassy (+SDef, -Spd)Tăng SpeedTimid (+Spd, -Atk)Hasty (+Spd, -Def)Jolly (+Spd, -SAtk)Naive sầu (+Spd, -SDef)Nhìn vào bảng nằm trong tính trên bạn thấy gì nào? Để tui ví dụ cho ví dụ nhé. Tui tiếp tục giảng dạy một nhỏ Gardevoir xài chiêu Psychic. Không cần nói thì bạn cũng biết con này nên tương đối nhiều Special Attaông xã yêu cầu không? Thế nếu như bé Ralts cơ mà các bạn bắt được có Natures là Brave: +ATK, -SPD thì sao? Quá vô ích bắt buộc không? Ralts đâu có buộc phải + ATT làm cái gi đâu? Như vậy đồng nghĩa ATT sẽ được cùng nhiều hơn nữa và lên nhanh hao rộng. Tốt tốt nhất chúng ta nên bắt được bé Ralts nào tất cả Natures phải là Modest (+SP..ATK, -ATK) là tốt nhất có thể.Cách trang bị hai để sở hữu được Natures tương thích là chúng ta nên nuôi poketháng mang đến nó đẻ trứng rồi cố gắng lựa chọn được bé tương thích nhé. Nuôi poketháng đẻ trứng ngoài ra bạn còn có thể giành được phần lớn nhỏ pokemon tất cả sẵn đông đảo giải pháp như bạn muốn hoặc có chỉ số IVs tốt nhất có thể (đặc điểm này bàn sau nhé).
Nlỗi đã hứa vào bài bác post trước, bây giờ bọn họ bàn tiếp về Poketháng IVs để phát âm thêm 1 quan niệm nữa trước khi lao vào học tập biện pháp Training EVs nhằm giúp huấn luyện poketháng một giải pháp công dụng độc nhất vô nhị.Chú ý: đấy là một quý hiếm hết sức khó phát âm cùng tinh vi.

Xem thêm: Alfred Nobel, Cuộc Đời Và Sự Nghiệp, Alfred Nobel: Cha Đẻ Của Thuốc Nổ Và Giải Nobel

IVs là viết tắt của các từ bỏ “Individual Values” vào tiếng Anh. Giá trị IVs tương tự như EVs là quý hiếm ẩn không còn miêu tả ra. Tuy nhiên quý hiếm này không còn dễ dàng tính toán như EVs đâu nhưng cần thực hiện gần như bí quyết cực kỳ phức hợp. Thế giới vẫn cải tiến và phát triển phần mềm giúp chúng ta tính toán thù quý giá này. Nói đúng chuẩn đây là 1 phần mượt trọn vẹn về poketháng, giúp đỡ bạn tính toán thù cả EVs point quan trọng, khẳng định khối hệ thống chiêu trò, hướng cải cách và phát triển cho poketháng … Hãy demo vào chỗ này xem thêm nhé http://www.metalkid.info/Pokemon/OfflineProgram/Screenshots.aspxGiá trị về tối nhiều IVs nhưng mà một poketháng hoàn toàn có thể đã có được là 31 điểm. Vấn đề này đồng nghĩa cùng với vấn đề Khi lên lv100 poketháng của các bạn sẽ được cộng thêm tối nhiều 31 điểm vào một Stat làm sao đó. lấy ví dụ như Gardervoir gồm 3một điểm IVs sống Special Attaông chồng + 252 điểm EVs sinh hoạt Stat này thì khi lên lv 100 Gardevoir sẽ sở hữu được 255 điểm Stat mang định + 63 điểm EVs thêm vào đó + 31 điều IVs cộng thêm = 349 điểm. Quá niềm hạnh phúc các bạn ah. Nếu IVs bằng 0 thì tất cả nghĩa pokemon sẽ không nhận thêm đạt điểm làm sao. Pokemon nào tất cả 24 điểm IVs trsống lên là cao lắm rồi. Nếu ý muốn max 31 thì chỉ bao gồm nước cheat cơ mà thôi. Mỗi poketháng sẽ sở hữu vừa đủ 16 điểm IVs cho 1 Stat làm sao kia.Nói bình thường đấy là nằm trong tính phức hợp, đòi hỏi phương pháp cao cấp. Dân chuyên nghiệp tranh tài bắt buộc yêu cầu nói tới thôi. Chúng ta chơi bình thường chắc hẳn rằng ko bắt buộc. Đào tạo nên EVs là đầy đủ rùi. Nếu hy vọng gồm một pokemon có IVs tốt thông thường bạn cần khoảng tầm 20 cặp cha mẹ poketháng cùng khoảng vài trăm trứng mới trọn được nhỏ may mắn.Nhưng mặc dù sao vẫn cần được phát âm để tìm hiểu
*

Còn nếu như khách hàng nhận thấy một dấu chnóng Đen ngay bên cạnh quả Poke Ball dưới thương hiệu pokemon trong screen Summary thì cơ hội đó Virus đã biết thành “frozen” (đông cứng) cần thiết truyền nhiễm lịch sự pkm khác dẫu vậy điểm EVs vẫn gấp đôi tuy nhiên lại có thể mất đi x2 điểm Exp.
*

Nếu chúng ta đến pkm đề xuất luyện EVs truyền nhiễm Pokerus Virus + Mamang đến Brace thì các bạn sẽ được vội 4 lần điểm EVs nhận ra. lấy ví dụ như với con Ralts bạn sẽ nhận thấy 4 điểm EVs Sp.Att nắm vì 1 điều nhỏng hay lệ.

Xem thêm: Trinh Thang Binh Sinh Năm Bao Nhiêu, Tất Tần Tật Thông Tin Về Ca Sĩ Trịnh Thăng Bình


*
Reactions:4 people
*

hiru
26 Tháng sáu 2009
xin lỗi cho ru hõi về vụ bơm EVS dc khong
_Mình đùa tiến công vào battle tower hoài mà chi di qua dc 30 mấy bàn là đại bại hoài , thấy chúng ta tất cả post mục luyện EVs buộc phải sẵn bản thân hõi luôn.Ah` mình vẫn choi DS với chơi POKEMON PLATINUMMình luyện lại từ trên đầu cùng mình cần sử dụng con ( nidoran nam giới ) hệ natuares Modest (+SAtk, -Atk)Theo ban noi thi EVS full là 510 và dc tải VITAMINS có 51 viênMỗi đồ vật an dc 10 viên . 10 viên tương đương 100 điểm EVS cũa ATT hoac DFF...Mình bơm mang lại nó :_Sp-Att 10 vien 100 evs_Deff 10 vien 100 evs_Sp-Def 10 viên 100 evs_Speed 10 vien 100 evsCÒn lại 1 viên cùng được 10 mình bơm đến HPVậy nên là không đủ 100 EVS_Mình mang mang lại nó gắng EXP..tóm tắt cùng mang lại con mạnh bạo đánh bé tăng chĩ số SP..ATT là bé ( Girafarig ) dc cộng 2 EV những lần với mình tấn công 50 lần những điều đó đũ 100 rồi đúng không nhỉ.Cộng lại vớ cã được đúng 510 rồi.....Bây giờ mình vẫn đồng ý cho nhỏ đó vừa luyện xong sở hữu EXP..share va di tấn công mang đến nó đến lúc nó phát triển thành xuất hiện con ( NIDORINO phái nam ) lúc nầy mình nen sử dụng ( tháng stone ) luôn luôn hay không hay là ngóng tới thời gian nó LEVE 100 rồi new mang đến nó đổi thay hình.Có ãnh hưỡng gì Khi bản thân vô tiến công trong BAttle tower ko do lúc ấy leve 100 nó cũng đỗi lại còn tồn tại 50_Và cũng theo lời các bạn là khi bị ( Pokerus Virus ) là poketháng có thễ nhân song EX cùng EVs dẫu vậy sao mình ko thấy nó nhân song EX với mình cũng không tồn tại bị “frozen” (đông cứng) nlỗi lời bạn nói nhưng sao vẫn ko dc_Trong dịp bản thân luyện EVs Poketháng tự leve sầu 1 nhưng nó len LEVE theo lúc mình luyện luôn vì chưng chiếc EXP..giới thiệu điều đó có sao không?_lấy ví dụ nlỗi mình luyện con khác nhưng nó cũng tự vươn lên là hình mỗi khi len leve sầu chứ không cần sử dụng vật dụng vươn lên là hình thì gồm ãnh hưỡng gì khôngMình cũng luyện nhìu bé rồi cơ mà ko đậy có vu. EVs tiếng đọc bắt đầu biết . 3 con mình hay được dùng là_DragoniteATT 327DEf 237Sp.atk 268SP..def 203Speed 200_SalamenceATT 345DEf 196Sp.atk 239SP.def 217Speed 231_GarchompATT 303DEf 246Sp.atk 153SP..def 227Speed 279_Do 3 con dragon nầy những lần vô tiến công ỡ trong các số ấy bị mấy bé ở trong ICE hoạc mấy con khác đùa ICE là bị tiêu diệt weo phải chán quá..mình đùa dc 3 tháng rồi , trong PokéDEX dc 457 nhỏ :em19:...Thi đấu mấy vụ condemo Thì minc an dc master rank len dc sao thứ 2Mình hõi hơi nhiều ao ước các bạn thông cãm tại mới đùa , muốn chúng ta góp dùm cám ơn các bạn các , nếu bản thân gồm không đúng thì thì bạn chĩ thêm vào cho bản thân nhen
*

khíp... mù pokemon... nghe chẳng hỉu giề up lên cho các đồng minh thấy...trả lời dc 2 câu
*
_Trong lúc bản thân luyện EVs Poketháng từ bỏ leve 1 nhưng mà nó len LEVE theo thời điểm bản thân luyện luôn luôn bởi cái EXPhường.cốt truyện những điều đó tất cả sao không? ko_lấy một ví dụ như mình luyện bé không giống nhưng mà nó cũng tự phát triển thành hình mọi khi len leve chứ không cần sử dụng đồ đổi thay hình thì gồm ãnh hưỡng gì ko ko lun
*

espeonV.I.P.. Member
27 Tháng sáu 2009
Sửa lại font, ttách ơi sẽ những chữ Nhiều hơn lớn tưởng :
_Mình lấy mang lại nó gắng EXPhường.giới thiệu với mang lại bé mạnh mẽ đánh nhỏ tăng chĩ số SP.ATT là bé ( Girafarig ) dc cùng 2 EV các lần và bản thân đánh 50 lần điều này đũ 100 rồi đúng không.
- Exp.cốt truyện chỉ share EXP. chứ đọng ko mô tả EVs, bạn nên mang đến Poketháng mình muốn lấy EVs ra tiến công với bé poketháng kẻ địch thì mới nhận thấy EVs.- Vụ gí Moonstone mang đến Nidorino tiến hóa lên Nidoking sớm giỏi muộn là tùy chúng ta, ko tác động gì cho EXPhường. giỏi EVs cả, chỉ bao gồm là sau thời điểm tiến hóa lên Nidoking thì sẽ không học được một số đòn của Nidorino thôi. Nên nếu như muốn thì chúng ta luyện Nidorino lên cao cao một tí rồi hẵng tiến hóa.- Battle Tower tuy nhiên nó kéo cấp độ Poketháng xuống level 50 tuy vậy đa số chỉ số được +EVs vào thì vẫn còn đó ngulặng, bắt buộc ko tác động mấy, VD: Pikachu level 51 bao gồm +255 Sp.Atk thì Sp.Atk cũng bằng Pikachu màn chơi 100 tất cả +255 Sp.Atk. Làm cụ này nhằm thời gian luyện nthêm ngắn hơn cho người lười ( nlỗi bản thân )- Dragonite, Salamence với Garchomp đông đảo bị 4x cùng với Ice, cho nên vì thế Weavile ra Ice Shard là nghỉ không còn. quý khách hàng yêu cầu gồm linch hoạt vào vấn đề tuyển lựa Pokemon.Cuối cùng: Có loại Topic đáp án thắc mắc to to cơ kìa, chúng ta có thể vào đấy trông nom, ko vấn đề gì phải khởi tạo topic như vầy cả
*


Chuyên mục: HỎI ĐÁP
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *