Nhờ các phép tắc thành công xuất sắc của Jack Canfield, không ít bạn đã nhận ra giấc mơ của mình, họ lên chiến lược theo xua đuổi đông đảo phương châm đầy ước mơ cùng đổi thay phần đa triệu phú, bao gồm khách, phần đa người sáng tác nổi tiếng, tạo nên lập một cuộc sống đời thường tràn ngập niềm hạnh phúc với sự sử dụng rộng rãi.

Bạn đang xem: Jack canfield là ai


Jack Canfield là ai?

*

Người đã sở hữu kỉ lục Guinness Thế Giới về số lượng sách hút khách độc nhất vì New York Times bình chọn với 60 đầu sách best-seller đó là Jaông xã Canfield. Nhưng ko mấy ai nghe biết tiểu sử của ông y như một cuốn tè thuyết không hề thiếu các Màu sắc thăng trầm của cuộc đời. Và đó có lẽ rằng đó là cấu tạo từ chất tạo nên sự thành công ngày nay nhưng ông sẽ share đến sản phẩm triệu người trên trái đất này như là sứ mệnh của chính bản thân mình.

Xuất phát điểm trở ngại của tác giả

Sinh ngày 19 mon 8 năm 1944, Texas, Mỹ và phệ lên sinh hoạt Wheeling, miền Tây Virginia. Cha ông, một bạn “nghiện nay làm việc” nhưng mà nút lương chỉ 8000 USD/tháng tại 1 siêu thị hoa cùng bà bầu ông nghiện tại rượu. Jaông chồng tiếp tục phải vừa học vừa thao tác nhằm tìm sinh sống nlỗi làm cứu hộ trên hồ bơi hay phú vấn đề tại shop hoa thuộc ba.

Anh phái mạnh Jaông chồng vào được đại học dựa vào có học tập bổng, cùng xuyên suốt thời sinch viên trước khi vào học Jack có tác dụng các bước phục vụ ăn sáng trên ký kết túc xá của ngôi trường nhằm trang trải cho chính mình vì chưng không sở hữu và nhận được prúc cấp trường đoản cú ngẫu nhiên ai. Năm cuối cấp cho đại học, ông tmê mẩn gia làm cho trợ giảng tại ngôi trường với mức lương 1trăng tròn đô/2 tuần. Đây chính là năm “Jack Canfield tồn tại” – bằng hầu như buổi tối 21 xu (về sau biến chuyển mẩu truyện kinh khủng về ông): 10 xu nóng cà, tỏi, muối hạt với nước cùng bao mì Ý 11 xu. Khó khăn không hạ gục Jaông chồng, ông mơ ước thành công, ko chấm dứt tìm tìm tuyến phố thành công xuất sắc của riêng rẽ bản thân.

Sau Khi tốt nghiệp ĐH, Jack Canfield biến hóa gia sư đào tạo lịch sử hào hùng tại một ngôi trường trung học cho học viên da Black phía Nam Chicago. Và tại phía trên, cuộc gặp gỡ số trời vẫn có tác dụng cuộc sống Jack bước qua một cmùi hương bắt đầu.

Xem thêm: Tiểu Sử Giáo Sư Hoàng Chí Bảo Là Ai, Giáo Sư Hoàng Chí Bảo

Vươn tới đỉnh cao sự nghiệp

Jachồng Canfield đã gặp W. Clement Stone – một triệu phú trường đoản cú thân, và khi đến thao tác làm việc mang lại Hiệp Hội của Stone, Jaông chồng học tập được đông đảo vẻ ngoài thành công xuất sắc chính thống, nền tảng mà ông vẫn còn đấy vận dụng cho đến nay.

Jachồng Canfield xuất sắc nghiệp Thạc Sĩ ngành tâm lý giáo dục trên Harvard, được thừa nhận là bậc thầy đào tạo sóng ngắn Đại học Massachusetts Amherst năm 1973, là Tiến Sĩ tại Đại học tập Santa Monica, Parker College of Chiropractic cùng Đại học tập St. Ambrose. Ông cũng từng học trên The Linsly School.

*

Ông là fan gây dựng và là quản trị tập đoàn đào tạo Canfield cùng Chicken Soup for the Soul trên Santa Barbara, California. Danh sách quý khách hàng của ông bao gồm những danh tiếng béo nlỗi Virgin Records, Sony Pictures, Daimler – Chrysler, KFC, Federal Express, GE, Johnson và Johnson, Merrill Lynch, Campbell Soup, Re/Max , The Million Dollar Forum.

Jachồng Canfield là tác giả với đồng tác giả của 210 đầu sách đã có được dịch ra 47 ngôn từ không giống nhau với 125 triệu bản in. Ông mở ra trong hơn 1.000 đài phạt tkhô nóng với truyền ảnh, tổ chức triển khai hội thảo chiến lược, diễn giả cùng huấn luyện và đào tạo cho những tập đoàn, chính phủ nước nhà cùng trường ĐH vào hơn 40 năm trên rộng 30 đất nước, truyền xúc cảm giúp hàng triệu con người kiếm được rượu cồn lực để theo xua thành công thực sự.

Xem thêm: Tiểu Sử Beta Ray Bill Là Ai Của Thor Trong Mcu? Beta Ray Bill

Những cuốn sách xuất xắc của Jachồng Canfield

*

Người nam giới châm: Bí mật của khí cụ cuốn hút (2007)

Bí quyết để dành được mơ ước (1995)

Sức mạnh của tập trung (2000)

Sở sách các tập: Chicken Soup for the Soul (1993) (Crúc thích: ông là đồng tác giả của sê-ri với sẽ tất cả rộng 250 đầu sách và 500 triệu bản in bởi hơn 40 ngôn ngữ.)

Jack Canfield bên trên thực tiễn đang là một trong những tnóng gương sáng để bạn có thể tiếp thu kiến thức những điều. Với phiên bản tiểu sử cụ thể này, ECCtnhị mong muốn các bạn lại càng gồm thêm nhiều rượu cồn lực để hoàn thành và cách tân và phát triển bạn dạng thân rộng nưa.


Chuyên mục: LÀ AI
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *