Tìm gọi John McAfee là ai? Người khiến cho hãng phần mềm bảo mật lừng danh quả đât cùng đã biết thành Bộ Tư pháp Mỹ truy tìm tố về tội ăn gian.

Bạn đang xem: Cuộc sống điên rồ đầy biến động của "trùm diệt virus" john mcafee là ai


Truyền thông nhiều phương tiện sẽ ngày dần trở nên tân tiến, công nghệ sẽ có thiết kế Xu thế hội nhập với thế giới. Bộ óc của nhỏ tín đồ cải tiến và phát triển ra không ít đồ dùng văn minh, trong những số ấy nên kể đến ngành technology máy vi tính.

Chắc hẳn trong chúng ta, những người dân quan tâm cho tiền năng lượng điện tử thích hợp cùng máy tính nói bình thường những ít nhất một lượt được nghe nhắc đến tên Ông John McAfee.

Vậy John McAfee là 1 trong người có tài năng đến cỡ nào cùng rất nhiều tranh cãi xung đột về vi bất hợp pháp quy định và ông vẫn vướng cần. Chúng ta hãy bên nhau mày mò nhé!

John Mcafee là ai?

John David McAfee sinh ngày 18 mon 9 năm 1945 là 1 trong những xây dựng viên máy vi tính người Mỹ, hình thành ngơi nghỉ Vương quốc liên hiệp Anh với Bắc Ireland.


*

john mcafee là ai


Năm 2016, ông là ứng viên tổng thống cho Đảng Tự Do, với tự kia phát triển chương trình phòng vi khuẩn tmùi hương mại thứ nhất.

Ngoài phương diện, ông có cả một đơn vị virut với tên của bản thân, tuy nhiên ít ai biết đến ông là cả một lịch sử một thời. Khối hận tài sản kếch xù của ông có mức giá trị tại mức tối đa là 100USD, không dừng lại ở đó, John McAfee vẫn có rất nhiều lần tnhãi nhép cử chạy đua vào Nhà Trắng ngơi nghỉ khoảng ít ngày sau kia.

Xem thêm: Jumong Là Ai - Tiểu Sử, Cuộc Đời Và Tầm Ảnh Hưởng

Đến đầu năm mới 2017 Ông ban đầu tham gia đầu tư nghành tiền điện tử, và tự Lúc ông chi tiêu cùng tmê man gia cải tiến và phát triển dự án này, ông vẫn có nhiều góp sức trong nghành về cực hiếm của tiền điện tử với tầm tác động của ông không thể nhỏ tuổi.

Nếu thiệt sự ông đã phát triển thành Tổng thống Mỹ thì cuộc sống của ông cũng sẽ bị đổi khác mau lẹ. Tuy nhiên, tất yêu lắc đầu, John McAfee đã đóng góp các cho nhân loại công nghệ và quý hiếm của những đồng xu tiền năng lượng điện tử ngày lúc này, cùng chắc chắn rằng cũng có tương đối nhiều bạn cỗ vũ ông đạt được mục tiêu của chính bản thân mình.

Nhưng có một vụ việc cực kỳ cực kỳ nghiêm trọng vẫn ùa tới trong cuộc đời của ông chính là tội danh gian lận với trốn thuế vì chưng Bộ Tư pháp Mỹ truy tố. Ông vừa bị bắt sinh hoạt Tây Ban Nha với vẫn hóng dẫn độ về Mỹ.

McAfee sẽ đối mặt với 10 tội danh tương quan đến “trốn thuế” cùng “nắm ý không knhì thuế”. Sở Tư pháp Mỹ cho thấy thêm câu hỏi bắt giữ lại chỉ liên quan tới cá thể McAfee và không có bằng chứng như thế nào cho biết thêm côn trùng contact với chủ thể cải cách và phát triển ứng dụng khử virut sở hữu tên ông.

Những ban bố trường đoản cú bài viết trên, chắc hẳn rằng bạn đã biết John Mcafee là ai? Một con fan năng lực với fan khiến cho hãng sản xuất ứng dụng bảo mật thông tin nổi tiếng nhân loại.

Bài viết giỏi trên Blog

Từ khóa search kiếm bài viết: john mcafee là ai, john mcafee la ai

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *