Chụp lại hình hình ảnh,

Đài tưởng niệm Stalin trên Quảng trường Đỏ sinh hoạt Moscow là địa điểm linh nghiệm với tương đối nhiều fan Nga


Nhà độc tài Liên Xô Joseph Stalin đã từng xịn bố người dân của chính bản thân mình, tuy vậy lần thứ nhất một cuộc điều tra khảo sát cho biết thêm hầu hết bạn Nga đánh giá tích cực và lành mạnh về ông.

Bạn đang xem: Joseph stalin là ai


Trung chổ chính giữa Levadomain authority hết sức tất cả uy tín sẽ tiến hành dò hỏi bạn dân Nga từ bỏ 18 tuổi trlàm việc lên tại 137 thị trấn và thị trấn vào trong thời điểm tháng Ba. Kết quả là 51% kính trọng, mê thích hoặc thương mến Stalin.


Thời thập niên 1930, chế độ cùng sản của Stalin áp dụng cơ chế xịn bố trên toàn Liên bang Xô Viết. Hàng triệu con người bị đưa theo các trại cải tạo, hoặc bị xử phun.


Cuộc dò hỏi của Levada (bởi giờ Nga) cho tác dụng xếp hạng cao nhất đối với Stalin tính vào thời hạn hai mươi năm qua, là quy trình tiến độ mà lại hình hình ảnh của ông liên tiếp xuất hiện thêm trên mọi nước Nga, nhưng mà hay là với chấp thuận của giới chức.


Quý khách hàng hoàn toàn có thể download định kỳ treo tường, các tấm dán magnet đáng nhớ bao gồm in hình Stalin và quà lưu niệm về vị tướng mạo này tại những siêu thị làm việc Nga, phóng viên báo chí Steve Rosenberg của Đài truyền hình vinaconextrans.com từ Moscow tường thuật.

Xem thêm: Werner Heisenberg Là Ai Cũng Biết Heisenberg Là Một Nhà, Nguyên Lý Bất Định Heisenberg Là Gì


*

Nguồn hình hình họa, Getty Images


Thời gian trôi qua: "Các sự kiện càng ngày càng được lội về thừa khứ đọng xa rộng," bà nói cùng với vinaconextrans.com tiếng Nga.Tuyên ổn truyền trong phòng nước: Bà Shulman nói "bọn họ chớ nhắm đôi mắt làm cho ngơ trước sự thật là Stalin đang được tuyên ổn truyền là bạn thành công vào chiến tranh và là nhà chỉ huy tài bố. Về căn phiên bản nhưng mà nói thì thời kỳ Xô Viết đang được tulặng truyền là quy trình tiến độ hào hùng nhất".

Xem thêm: Vụ Xúc Phạm Quốc Kỳ Của Huỳnh Thục Vy Là Ai, Vụ Xúc Phạm Quốc Kỳ Của Huỳnh Thục

Cảm xúc chống lại giới tinh hoa: "Đây là phần thú vị tuyệt nhất," bà Shulman nói. "Hình tượng Stalin chưa phải là nhỏ fan thực, nhưng mà mọi gì còn lưu lại trong cam kết ức dân gian là - ông được xem là hình tượng của kỷ nguyên tắc Fe, cưng cửng quyết chống nàn cửa quyền quan ttê mê, dám chiến đấu với bất kỳ thế lực làm sao."
*

Nguồn hình ảnh, Getty Images


Chụp lại hình hình ảnh,

Stalin (số 1 mặt phải) đảm nhận các đơn vị chỉ huy vào cuộc chiến tranh Churchill với Roosevelt tại Yalta vào đầu năm 1945


Trong cuộc sống của bản thân mình, ông được hàng triệu người dân Liên Xô tôn sùng, trong những khi tuim truyền ở trong nhà nước Xô Viết coi bất kỳ người sự không tương đồng chủ yếu con kiến nào thì cũng là "con gián điệp ngoại bang" và "âm mưu lật đổ".


Chuyên mục: LÀ AI
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *