Bộ phim “Người thiếu nữ có thương hiệu niềm vui” nói lại quy trình khởi nghiệp gian cực nhọc của nữ giới người kinh doanh Joy Mangano, và đưa về mang đến JLaw đề cử Osoto thứ tư vào sự nghiệp.quý khách đã xem: Joy mangano là ai

Ra đôi mắt tại Bắc Mỹ trong dịp Noel 2015, Joy của đạo diễn David O. Russell hướng đến mùa phần thưởng năng lượng điện hình ảnh trong năm này. Kể lại quãng thời hạn thăng trầm của bà mẹ solo thân Joy Mangano trước khi vươn lên là doanh nhân thành công, phlặng góp Jennifer Lawrence bao gồm giải Nữ diễn viên chính xuất sắc đẹp - Thể một số loại hài hoặc ca vũ nhạc trên Quả cầu rubi năm 2016, cũng như đề cử Oscar đồ vật tứ vào sự nghiệp.

Bạn đang xem: Joy mangano là ai

Trang HistoryvsHollywood giới thiệu nhiều đối chiếu thú vị trong những sự kiện sinh sống xung quanh đời thực của Joy Mangano với diễn biến trong Joy.


*

Bộ phyên Joy đem lại mang đến Jennifer Lawrence đề cử Oscar vật dụng bốn trong sự nghiệp Lúc cô bắt đầu chỉ độ tuổi 25. Đó là vấn đề chưa nàng diễn viên như thế nào có tác dụng được vào lịch sử. Ảnh: Fox

Phát minh nâng tầm của Joy Mangano nghỉ ngơi xung quanh đời là gì?

Joy Mangano đích thực đã sáng sủa tạo nên cây cây lau bên tự nạm Miracle Mop, và phía trên new là thành công đầu tiên của bà. Sản phẩm không được trực tiếp nhắc thương hiệu trong Joy mà lại chỉ lộ diện trên màn hình hiển thị TV vào một thước phim.

Trên thực tiễn, Joy Mangano chiếm đến hơn 100 bằng bản quyền sáng tạo cho những phát minh sáng tạo của bản thân. Bà là nhà gây dựng kiêm chủ tịch của doanh nghiệp Ingenious Designs, LLC. Tại thời điểm năm 2010, các sáng chế của bà mang đến khoảng tầm 150 triệu USD cho công ty trải qua kênh bán buôn HSN.

Joy gồm bao nhiêu cụ thể gần kề với thực tế?

Trong đều lần đàm đạo trước tiên qua điện thoại cảm ứng với Joy Mangano sống xung quanh đời, đạo diễn David O. Russell vẫn trực tiếp thắn nói rằng bộ phim truyền hình Joy đang chưa hẳn là tác phẩm tiểu sử, mà lại tiềm ẩn “một ít hỏng cấu”. Nhân thiết bị chấp nhận với được ghi danh là bên sản xuất bao gồm của Joy, cho dù thương hiệu họ Mangano của bà không mở ra vào phyên.

Mãi cho đến khi tác phẩm sát chấm dứt, O. Russell với Mangano new thẳng chạm mặt mặt, nhỏng vị đạo diễn từng giải thích: “Tôi chẳng cấp gì, vì tôi muốn tạo sự đa số gì mình thích trước”.

Joy Mangano từng nào tuổi Lúc bà sáng chế ra Miracle Mop?

Nhân đồ gia dụng tạo sự mẫu đồ vật dùng để lau công ty Miracle Mop trước tiên Khi vẫn 34 tuổi vào thời điểm năm 1990. Đó cũng chính là năm Jennifer Lawrence ra đời.


*

Hình ảnh Joy Mangano trên phlặng của JLaw cùng ngơi nghỉ bên cạnh đời thực. Ảnh: HistoryvsHollywood

Khi xuất hiện thêm lần đầu tiên bên trên kênh mua sắm QVC, tất cả bắt buộc Miracle Mop sẽ gặp thất bại?

Đúng vậy. Nhưng hệt như mẩu truyện trong phim, Việc Joy Mangano từ bỏ lên sóng QVC để quảng bá Miracle Mop đã tương trợ sản phẩm. Chưa đầy một thập kỷ sau, riêng mẫu cây thanh hao từ bỏ cụ đã đem đến lợi nhuận 10 triệu USD mỗi năm. Trong khoảng thời gian kia, Joy Mangano tiếp tục giới thiệu nhiều thành phầm khá nổi bật không giống.

Mẹ của Joy trong phim tất cả dựa vào chị em nhân trang bị sống ko kể đời không?

Terry, bạn mẹ có tính cách kỳ quặc của Joy Mangano vào phyên vày Virginia Madsen mô tả. Tuy nhiên, đấy là sự phối hợp từ không ít người thân trong gia đình ở trong vào mái ấm gia đình bà.

Xem thêm: “ Nàng Mona Lisa Là Ai ? Bí Mật Thân Phận Thật Của Nàng Mona Lisa

Có thật là Joy vẫn chế ra vòng cổ phản quang quẻ từ bỏ lúc còn cực kỳ trẻ?

Joy Mangano to lên sinh hoạt đâu?

Giống nhỏng vào phyên, Mangano ra đời làm việc Thành Phố New York cùng Khủng lên ngơi nghỉ thị xã Huntington, Long Islvà. Bối cảnh phim diễn ra trên nơi đây, tuy thế thực ra được con quay sinh sống thị trấn Boston và một trong những thị trấn khác thuộc trực thuộc bang Massachusetts.

Có thiệt là Joy Mangano vẫn quăng quật học tập đại học để giúp đỡ cha mẹ Lúc chúng ta ly hôn?

Trên thực tế, Mangano sẽ tốt nghiệp ĐH ngành quản ngại trị marketing của đại học Pace vào năm 1978. Bà bắt đầu đi làm sau khoản thời gian ly hôn ông chồng.

Nhân đồ dùng Peggy, fan chị cùng cha khác người mẹ của Joy, gồm thật không?

Trong phyên, Peggy là tín đồ ước mơ với luôn luôn cụ khiến cho Joy mất mặt trước khía cạnh người khác. Nhưng bà chị trọn vẹn là nhân thứ giả tưởng bởi biên kịch kiêm đạo diễn David O. Russell khiến cho.

Thế còn nhân vật dụng của Bradley Cooper?

Trong phlặng, Bradley Cooper mua vai Neil Walker, cai quản V.I.P của kênh sắm sửa tại gia QVC. Nhân vật là sự việc kết hợp giữa đơn vị gây dựng QVC Joseph Segel cùng rất nhiều member công ty này.


*

Ở ngoại trừ đời, Joy Magano gồm cha người nhỏ, chứ chưa phải chỉ bao gồm nhì nhỏng trên phlặng.

Ảnh: HistoryvsHollywood

Có thật là Joy Mangano ly dị ông chồng Khi vẫn gồm nhị tín đồ con?

Tại ngoại trừ đời, tại thời điểm Mangano tạo nên Miracle Mop thì bà đã ly hôn cùng đã nuôi ba tín đồ nhỏ là Robert, Jacqueline, và Christie Miranne.

Có nên Joy Mangano chạm chán nhiều trở ngại sau thời điểm ly hôn?

Sau lúc đường ai nấy đi cùng với Tony Miranne vào khoảng thời gian 1989, Joy Mangano sống cùng cha tín đồ bé trong một căn bên trại chỉ gồm nhị phòng ngủ cá nhân sinh hoạt Smithtown, Long Isl&. Để sinh sống qua ngày, bà làm bồi bàn và quản lý đặt khu vực cho 1 hãng sản xuất hàng ko. Khoảng thời gian này cũng là thời điểm bà nảy ra phát minh mang lại Miracle Mop.

Chồng cũ của Joy tất cả phải là một trong ca sĩ fan Venezuela không?

Thực ra, fan ông chồng cũ Tony Miranne (Édgar Ramírez) là bạn làm việc bình thường cùng với Mangano sinh sống ĐH Pace chđọng chưa hẳn ca sĩ.


*

Tại ko kể đời, ông chồng cũ của Joy Mangano là 1 trong những bàn sinh hoạt cũ, chứ đọng chưa phải một ca sĩ đến từ Venezuela. Ảnh: HistoryvsHollywood

Có thiệt là bạn bè độc nhất vô nhị của Joy sẽ Gọi năng lượng điện cho tới QVC khi bà vẫn lên hình trực tiếp?

Có thiệt là 18.000 chiếc chổi Miracle Mop đã được sở hữu sau công tác ấy không?

Ngoài đời, đó là năm 1992 với Mangano thực sự đang bán được 18.000 thành phầm trong tầm gần đầy 30 phút, chứng tỏ rằng bà có vừa sức kết nối mang đến người tiêu dùng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *